Chương 2035: Không cứu nổi

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Theo tiếng nói vừa ra, Thạch Phong cũng không khỏi quay đầu nhìn về phía nói ra câu nói này Thất Quang .

Thất Quang tuổi tác không lớn, với lại chơi game giả lập thời gian rất ngắn, có thể nói Thần Vực là hắn thực sự tiếp xúc thứ nhất khoản giả lập cảnh thật trò chơi, nhưng là thiên phú lại là hàng thật giá thật .

Mặc dù chỉ là mới gia nhập Linh Dực công hội không bao lâu, nhưng là bởi vì chiến đấu trình độ cực cao, rất nhanh liền tại mỗi tháng cử hành bài danh thi đấu bên trong trổ hết tài năng, trực tiếp tiến nhập công hội chủ lực đoàn .

Tại Siêu Phàm Chi Tháp trong khi huấn luyện, Thất Quang tiến bộ là nhanh nhất .

Không thể không nói Thất Quang tại ở kiếp trước khó trách có thể đạt được Hồ Quang Kiếm Đế tên, Thất Quang mặc dù tại Siêu Phàm Chi Tháp trong khi huấn luyện không có đạt tới lý chi cảnh, nhưng lại ngẫu nhiên nhập vi, trở thành Linh Dực bên trong ít có nhập vi cao thủ .

"Được, vậy liền giao cho ngươi ." Thạch Phong nhìn xem Thất Quang tràn đầy đấu chí ánh mắt, đó có thể thấy được lúc này Thất Quang là cỡ nào muốn xem một chút thực lực mình .

Mặc dù Thất Quang chỉ là nhập vi cao thủ, phóng tới siêu cấp thế lực bên trong cũng không tính cái gì, nhưng là Thất Quang mặc trên người trang bị thế nhưng là hắn mang đoàn đội vất vả đánh giết Ma Nhân Chi Vương mới đến Level 60 cực phẩm trang bị Ma Nhân sáo trang .

Đây cũng là Thất Quang có thể tỉ mỉ đạt được ban thưởng, hoặc là nói chỉ có nhập vi cao thủ mới có tư cách khống chế, bình thường cao thủ cầm chỉ là lãng phí mà thôi, cho nên lúc ban đầu mới thanh Level 60 Bí Ngân trang bị cho trực tiếp phân, thanh Tinh Kim cấp cùng Ám Kim cấp tồn tại công hội nhà kho .

Thất Quang trên thân áo giáp cùng chân trang bị thế nhưng là Level 60 Ám Kim cấp Ma Nhân một bộ, mà phần tay, cước bộ, phần đầu, cổ tay đều là Level 60 Tinh Kim cấp Ma Nhân một bộ, Ma Nhân sáo trang khối lượng có chênh lệch nhưng là một dạng có thể mở ra sáu cái bộ đồ hiệu quả

Cái này Ma Nhân sáo trang thế nhưng là không thua tại Khả Nhạc đạt được Chước Phong, chỉ là Chước Phong là Level 70 bộ đồ, tại thuộc tính cơ sở bên trên so với Level 60 Ma Nhân sáo trang mạnh lên không ít, nhưng là luận bộ đồ hiệu quả, cả hai rất gần, tuyệt đối là trước mắt cực phẩm nhất bộ đồ một trong .

"Vâng! Ta nhất định hoàn thành nhiệm vụ ." Thất Quang nghe được Thạch Phong đáp ứng, không khỏi kích động nói .

Mà Thạch Phong cùng Thất Quang đối thoại để một bên nhị giai nữ mục sư đã không cách nào tại chịu đựng, không khỏi mắt trợn trắng, nhìn xem Thạch Phong đám người ánh mắt tựa như là nhìn bệnh tâm thần một dạng .

Đường đường nguyên siêu cấp công hội hội trưởng, có thể nói Truyền kỳ nhân vật bình thường, lúc này vậy mà trở thành bọn hắn trong miệng tiểu quái, còn nhường tới nhường lui .

"Mộc Vân tỷ ..." Nhị giai nữ mục sư không khỏi kéo dưới Mộc Vân góc áo, mong muốn từ Mộc Vân nơi này đạt được một chút an ủi, hi vọng Mộc Vân có thể hơi khuyên can một cái những tên điên này .

Mộc Vân đối với cái này cũng chỉ là thở dài một hơi, biểu thị cực kỳ lý giải, dù sao Linh Dực là mới công hội, đối với game giả lập giới thượng tầng rất nhiều chuyện cũng không biết, chớ nói chi là hơn mười năm trước sự tình, về phần Hiên Viên Tam Sát cái tên này liền càng không khả năng minh bạch trong đó đáng sợ, bất quá Thạch Phong đám người chung quy là nàng mời đi theo, Thạch Phong đám người đều biểu thị muốn phá vây, nàng làm sao có thể nói lựa chọn tận lực kéo dài thời gian lời nói .

"Mộc Vân phó hội trưởng, dự định thời gian cũng không còn nhiều lắm đến, chúng ta có thể xuất phát sao?" Thạch Phong nhìn một ít thời gian, không khỏi quay đầu hỏi hướng Mộc Vân .

"Chúng ta không thương lượng một chút làm sao phá vây sao?" Mộc Vân có chút kỳ quái nhìn xem Thạch Phong .

Hôm nay tới đây đưa Huyết Nguyên Dược Tề nhân viên ngoại trừ Thạch Phong đám người bên ngoài, còn có hơn chín trăm tên các nàng Bách Hoa Cung cao thủ, nàng mặc dù tin tưởng Thạch Phong đám người thực lực rất mạnh, nhưng tối đa cũng liền là phổ thông đỉnh tiêm cao thủ trình độ, cùng siêu cấp thế lực bên trong đỉnh tiêm cao thủ thế nhưng là kém không ít .

Nếu như không thật tốt thương lượng một chút đối sách, rất có thể người còn không có vọt tới cửa khẩu, liền đã trước bị hai bên viễn trình cao thủ đánh thành tro .

Với lại tại chật hẹp trong núi con đường, dễ thủ khó công, dù là chỉ là thiết hạ hơn một vạn người, đều có thể nhẹ nhõm thanh mấy vạn người ngăn trở một đoạn thời gian rất dài, chớ nói chi là các nàng cái này nghìn người đoàn .

"Đúng! Xác thực muốn nói một chút ." Thạch Phong nghe được Mộc Vân nhắc nhở, không khỏi hoảng nhiên .

Bách Hoa Cung đám người nhìn xem Thạch Phong như thế biểu hiện, cũng không khỏi im lặng, không nghĩ tới Linh Dực công hội cao tầng vậy mà liền điểm ấy thường thức đều không có, liền dám khoe khoang có thể phá vây Tinh Hoàn công hội phong tỏa .

"Vậy ta liền nói một chút a ." Thạch Phong suy nghĩ một chút nói ra, "Chờ một hồi từ chúng ta Linh Dực đến sung làm tiên phong, chờ chúng ta xé mở lỗ hổng về sau, Tinh Hoàn khẳng định sẽ đem tất cả hỏa lực tập trung đến trên người chúng ta, đến lúc đó các ngươi liền lập tức cùng lên đến, ven đường không cần ham chiến, dù sao chúng ta người quá ít, không thích hợp theo chân bọn họ chiến đấu ."

"..." Theo Thạch Phong nói xong, toàn bộ Bách Hoa Cung đám người cũng không khỏi miệng mở lớn .

Nếu như không phải Mộc Vân ở đây, bọn hắn đều muốn bạo nói tục .

Cái này cũng gọi đối sách?

Cái này căn bản là đội cảm tử Thần Phong, không đúng đây cũng là nhàn mình sống quá dài tiểu đội!

Mình đi chịu chết không đủ, còn muốn kêu bọn hắn cùng một chỗ hàng hàng đưa, thật khi bọn họ là bệnh tinh thần sao?

"Rất tốt, xem ra đều cảm thấy không có vấn đề ." Thạch Phong gật gật đầu, "Vậy chúng ta bắt đầu hành động a!"

"Mộc Vân tỷ chúng ta thật muốn bên trên sao?" Nhị giai nữ mục sư không khỏi nhỏ giọng hỏi hướng Mộc Vân .

Cảm giác Thạch Phong dạng này tên điên đã không cứu nổi .

Dựa theo Thạch Phong kế hoạch hành động, các nàng làm như vậy chỉ sợ không cần ba mươi giây, liền có thể đạt thành trùng kích cửa khẩu nhanh nhất đoàn diệt ghi chép, trở thành Ám Dạ đế quốc bên trong nhất chuyện cười lớn .

"Trước từ bọn hắn đi thôi, tại bọn hắn đoàn diệt về sau, chúng ta bên này liền nghĩ biện pháp kéo dài thời gian, dạng này Phi Tâm bên kia cũng có thể nhẹ nhõm một chút ." Mộc Vân nhìn xem chuẩn bị phóng tới phong tỏa cửa khẩu Thạch Phong đám người, không khỏi thật sâu thở dài một hơi .

Mà tại cách xa nhau không đến 1000 yard Tinh Hoàn cửa khẩu chỗ, chỉ gặp trên đường có trên trăm tên tự do người chơi bị Tinh Hoàn công hội ngăn cản dưới, lẳng lặng ngồi tại ven đường chờ Tinh Hoàn công hội giải trừ phong tỏa .

Cái này chút tự do người chơi đối với chuyện này là trong bóng tối phàn nàn không thôi, nhưng vậy không có bất kỳ biện pháp nào .

Cửa khẩu thiết lập địa phương phi thường tuyệt, hai bên đứng vững vách đá có thể nói là con đường này bên trên cao nhất, cái này chút vách đá mặc dù không có ma pháp gia trì, nhưng liền xem như nhanh nhẹn thích khách người chơi mong muốn leo lên đi vậy đều cực kỳ phiền phức, lúc này đủ có mấy trăm tên viễn trình cao thủ người chơi đứng tại trên vách đá nghiêm trận lấy đợi, đồng thời quan sát đến nơi xa động tĩnh, căn bản không có cách nào đi vòng qua .

Mà tại trên đường có trọn vẹn mấy trăm tên MT đứng thành một hàng một hàng, cầm đầu trước hai hàng càng là có nhị giai MT phòng giữ, từng cái mang lấy tấm chắn, ngay cả một tiểu con chuột cũng đừng nghĩ chạy tới, chớ nói chi là người chơi .

"Hiên Viên lão đại, cuồng hổ bên kia đã có người xâm nhập, nghe tin tức hẳn là Bách Hoa Cung thứ nhất phó hội trưởng Phi Tâm suất lĩnh Hắc Vân quân đoàn, cái này Hắc Vân quân đoàn có thể nói là Bách Hoa Cung mạnh nhất quân đoàn, thực lực rất không tệ, hoặc là chúng ta bây giờ mang theo một chút người qua đi xem một cái đi, lão ở chỗ này chờ đợi, thực sự quá nhàm chán ." Một tên ngồi tại thạch sườn núi bên trên, uống vào rượu ngon Level 60 nhị giai du hiệp nhìn về phía một bên người mặc màu xanh đậm chiến giáp, cõng hai thanh ít có chiến chùy vũ khí nam tử trung niên, liếm liếm khóe miệng nói ra .

"Xem ra Bách Hoa Cung rốt cục ngồi không yên ." Hiên Viên Tam Sát bình thản nói ra, "Đã như vậy, vậy chúng ta vậy đi qua hội một hồi vị kia Thiên Ảnh chi thương a ."

Hiên Viên Tam Sát niên kỷ nhìn qua mặc dù có hơn bốn mươi tuổi, thân hình cũng không khôi ngô, nhưng lại cho người ta một loại nói không nên lời băng lãnh cảm xúc để cho người ta không khỏi nghĩ muốn rời xa .

Nếu như có được cao cấp quan sát kỹ năng người chơi ở chỗ này, nhất định hội phát hiện cái này Hiên Viên Tam Sát rõ ràng là một vị đẳng cấp cao tới Level 62 nhị giai cuồng chiến sĩ, với lại trên thân trang bị vậy dị thường đáng sợ, xuyên qua trọn vẹn bốn kiện Sử Thi cấp trang bị, càng là cầm một thanh Sử Thi cấp vũ khí, trên thân kém cỏi nhất trang bị đều là Level 60 Bí Ngân, uy mãnh khí thế một điểm đều là không thua tại một cái Level 60 đại lãnh chúa .

Mà liền tại Hiên Viên Tam Sát nói dứt lời, quan sát bốn phía tình huống Tinh Hoàn người chơi lại đột nhiên quát to lên .

"500 yard bên ngoài xuất hiện địch tình! Có một đội nhân mã chính hướng ta chỗ này di chuyển nhanh chóng!"

Nghe được quan sát viên nhắc nhở, ở đây Tinh Hoàn công hội thành viên cũng không khỏi khẩn trương lên, dù sao đây là Bách Hoa Cung liều chết chi chiến, khẳng định hội không tiếc bất cứ giá nào, cái nào sợ bọn hắn bên này dễ thủ khó công, vạn nhất chết cũng phải cần không ít thời gian mới có thể thanh tổn thất điểm kinh nghiệm luyện trở về .

"Chúng ta vận khí quá tốt rồi, vậy mà có thể để cho chúng ta đuổi tới dạng này sự tình!"

"Hi vọng chờ một hồi có thể nhặt được một kiện không sai trang bị!"

Lúc này không riêng gì Bách Hoa Cung đám người nghe được, tại bên đường chờ đợi giải trừ phong tỏa tự do người chơi vậy đều nghe được, từng cái trên mặt đều lộ ra vẻ hưng phấn, dù sao dạng này công hội đại chiến vẫn là vô cùng hiếm thấy, bọn hắn khoảng cách gần như vậy, đại chiến hỗn loạn, nói không chừng bọn hắn còn có thể nhặt một chút lợi lộc .

"Bách Hoa Cung mong muốn song mặt đột phá sao?" Hiên Viên Tam Sát trầm tư một lát, không khỏi mở miệng hỏi, "Bọn hắn tới bao nhiêu người?"

"Ân, mười bốn người ..."

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,028 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần