Chương 2034: Phá vây?

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Ám Dạ đế quốc, Yên Lặng Hẻm Núi .

Gập ghềnh trong núi trên đường nhỏ, một cái nghìn người đoàn đội cưỡi Bách Hoa Cung đặc thù công hội báo đen tọa kỵ phi nước đại, những nơi đi qua cuốn lên đầy trời bụi đất, cả cái sơn cốc bên trong đều quanh quẩn báo đen lao vụt tiếng bước chân, trên đường người chơi nhìn thấy cũng không khỏi tự động thối lui đến hai bên .

Trong đó cầm đầu Phi Tâm cưỡi một cái hất lên bạch ngân thiết giáp đen nhánh tấn long, một tay cầm một thanh tản ra băng lãnh hàn khí màu tím đậm trường thương, một tay dắt lấy dây cương, hiên ngang tư thế oai hùng giống như là Nữ Võ Thần bình thường, để một bên chạy trốn tự do các người chơi cũng không khỏi ghé mắt khó quên, hận không thể theo sau lưng báo đen đại quân bên trong .

"Nàng là Bách Hoa Cung người nào? Cảm giác nàng thật là lợi hại, rõ ràng chỉ là nhìn một chút mà thôi, ta lại có một loại không dám đối kháng mong muốn thần phục cảm giác!"

"Đó là đương nhiên, ngươi vừa tới Ám Dạ đế quốc phát triển, khả năng không biết nàng, nàng thế nhưng là Bách Hoa Cung thứ nhất phó hội trưởng, bằng vào sức một mình liền để Bách Hoa Cung nhẹ nhõm trở thành Thánh Khâu vương quốc hai đại bá chủ một trong, bởi vì bản thân nàng cực lực không nguyện ý tiến vào Phong Vân cao thủ bảng, Thiên Cơ Các liền cho nàng Thiên Ảnh chi thương xưng hào, thực lực so với Bách Hoa Cung Băng Hỏa nữ thần Mộc Vân đều muốn đến lợi hại ."

"Thiên Cơ Các cho xưng hào? Đây cũng quá mạnh!"

"Còn không chỉ như thế, Phi Tâm dưới trướng bồi dưỡng Hắc Vân quân đoàn cũng là chiến lực kinh người, từng tại Thánh Khâu vương quốc nhẹ nhõm đánh bại từ tinh anh cùng cao thủ người chơi tạo thành vạn người đại quân, không có chút nào thua ở các đại siêu cấp thế lực vương bài quân đoàn, nghe nói Tinh Hoàn công hội đã phong tỏa Yên Lặng Hẻm Núi tiến về Khê Nguyệt trấn con đường, chuẩn bị tiến đánh Bách Hoa Cung Khê Nguyệt trấn, đoán chừng nàng là dự định đi cứu viện a ."

"Đại chiến? Ta trước kia cũng chính là tại trong video nhìn qua công thành chiến, hoặc là chúng ta vậy đi xem một cái đi, Tinh Hoàn đối chiến Bách Hoa Cung nhất định cực kỳ đặc sắc!"

"Cũng là! Dạng này tận mắt quan chiến cơ hội cũng không nhiều, đến lúc đó nói không chừng còn có thể nhặt một chút món lời nhỏ ."

Hai bên đường tự do người chơi nhìn xem phi nước đại mà qua Hắc Vân quân đoàn, cũng không khỏi nhỏ giọng nghị luận lên .

Mặc dù Tinh Hoàn công hội tiến đánh Khê Nguyệt trấn cực kỳ bí ẩn, nhưng là lớn như thế hành động, chỉ cần một nhóm động, mong muốn che giấu vậy là chuyện không có khả năng .

Mà một số cao thủ người chơi đang nhìn Hắc Vân quân đoàn trận thế về sau, không khỏi càng thêm mong đợi, mong muốn tận mắt đi nhìn một chút, từng cái đều trên đó tọa kỵ, truy hướng Phi Tâm đám người .

"Phi Tâm tỷ, đằng sau theo tới không ít người chơi, cần muốn xử lý một chút sao?" Một vị mặc đen nhánh da giáp xinh đẹp nữ thích khách nhìn thoáng qua sau lưng, không khỏi hỏi hướng Phi Tâm .

"Được rồi, chúng ta như vậy gióng trống khua chiêng hành động, mong muốn che lấp vậy không có khả năng, cái này chút cái đuôi liền theo bọn hắn a ." Phi Tâm quay đầu nhìn thoáng qua, lắc đầu nói ra, "Tinh Hoàn phong tỏa giao lộ chiến lực tình báo thu tập được sao?"

"Vừa truyền tới, căn cứ chúng ta bên này thu thập tình báo, Tinh Hoàn trấn giữ tại hai con đường chiến lực đều mạnh phi thường, hẳn là Tinh Hoàn đoán được chúng ta sẽ chủ yếu đi hai con đường này, cho nên để trong công hội hai vị công hội phó hội trưởng các dẫn đầu 15 ngàn ngàn tinh nhuệ phòng giữ tại trên đường ." Nữ thích khách nói ra tình báo lúc sắc mặt trầm xuống .

Tinh Hoàn công hội là tại Thần Vực mở ra sau mới tổ kiến mới công hội, sở dĩ có thể trong khoảng thời gian ngắn thành vì siêu cấp thế lực, thậm chí lực áp nguyên bản siêu nhất lưu công hội Chiến Hồn Bất Lạc, đó là bởi vì hấp thu rất nhiều công hội cùng mạo hiểm đoàn, lại thêm đại lượng đỉnh tiêm nổi danh cao thủ .

Mà có thể trở thành Tinh Hoàn công hội phó hội trưởng, chí ít đều là nhất lưu công hội hội trưởng hoặc là đỉnh tiêm mạo hiểm đoàn đoàn trưởng, đi qua đều là tại game giả lập giới danh chấn nhất phương nhân vật .

Những người này cá nhân thực lực không chỉ có vô cùng cường đại, thủ hạ còn có một nhóm lớn cao thủ, hoặc là căn bản cũng không có tư cách trở thành Tinh Hoàn công hội phó hội trưởng .

Hiện tại Tinh Hoàn công hội để hai tên phó hội trưởng đến phong tỏa con đường, có thể tưởng tượng độ khó lớn bao nhiêu .

Phi Tâm nghe vậy khẽ nhíu mày, mặc dù đã sớm đoán được Tinh Hoàn phong tỏa hội cực kỳ nghiêm mật, nhưng là không nghĩ tới hội phiền toái như vậy, không khỏi mở miệng hỏi; "Tra ra là Tinh Hoàn công hội hai vị kia phó hội trưởng không có?"

"Chúng ta muốn đột phá là Tinh Hoàn công hội thứ bảy phó hội trưởng, có Bách Liệt Chi Hổ xưng hào Đại Mạc Cuồng Hổ, một bên khác là Tinh Hoàn công hội tân nhiệm thứ tư phó hội trưởng Hiên Viên Tam Sát!" Thích khách hít một hơi thật sâu, có chút trầm thấp nói ra .

"Hiên Viên Tam Sát? Hắn vậy mà gia nhập Tinh Hoàn sao? Tinh Hoàn là thế nào làm được? Hắn không phải hạ quyết tâm đã sớm ẩn lui sao?" Phi Tâm sắc mặt lập tức ngưng trọng lên .

Bởi vì cái này không phải do nàng không coi trọng .

Đối với hiện tại người chơi bình thường tới nói, Hiên Viên Tam Sát cái tên này cũng không có cái gì, nhưng là với tư cách nhất lưu công hội cao tầng, cái tên này lại tại hơn mười năm trước làm cho người game giả lập giới thượng tầng chấn động .

Bởi vì cái này người vốn là siêu cấp công hội Trần Thế Huyễn Long hội trưởng, càng là Trần Thế Huyễn Long bên trong danh xưng mười năm vừa ra thiên tài, nhưng là không biết xảy ra chuyện gì, Hiên Viên Tam Sát đột nhiên tuyên bố ẩn lui, đồng thời còn có một nhóm lớn cao thủ vậy đi theo rời khỏi, về sau siêu cấp công hội Trần Thế Huyễn Long tại không đến thời gian năm năm liền bị cái khác siêu cấp công hội cùng siêu nhất lưu công hội cho dưa phân, triệt để biến mất tại game giả lập giới .

Mà Hiên Viên Tam Sát tại vị lúc, lúc ấy siêu cấp công hội Trần Thế Huyễn Long, đỉnh phong thời kì thực lực ẩn ẩn tiếp cận mạnh nhất bốn đại siêu cấp công hội .

"Tình huống cụ thể chúng ta cũng không có điều tra ra, bất quá có một chút có thể khẳng định, cái này người thật là lúc trước cái kia Hiên Viên Tam Sát ." Nữ thích khách có chút run rẩy nói ra .

Đối người chơi bình thường tới nói, siêu cấp công hội hội trưởng cái thân phận này cũng chính là một cái công hội người quản lý mà thôi, nhưng là với tư cách nhất lưu công hội cao tầng tới nói, phi thường minh bạch một việc, cái kia chính là siêu cấp công hội hội trưởng thân phận đồng thời cũng là thực lực chứng minh .

Lớn như thế nhân vật trấn thủ, làm sao có thể không khiến người ta cảm thấy run rẩy?

"Hi vọng Linh Dực bên kia có thể kéo dài thêm một chút thời gian a ." Phi Tâm thần sắc nặng nề nhìn một chút bản đồ, lập tức luôn miệng nói, "Nhanh! Chúng ta nhất định phải dám ở Linh Dực cùng Hiên Viên Tam Sát dây dưa trước mau chóng phá vây!"

Nguyên bản nàng còn muốn để Linh Dực xem thật kỹ một cái các nàng Bách Hoa Cung lợi hại, cũng không so Linh Dực đến yếu, thậm chí còn muốn cường đại, để Linh Dực biết khó mà lui, từ bỏ chiếm đoạt Bách Hoa Cung cửa hàng cùng đất trống mộng đẹp .

Bất quá bây giờ nàng đã không có trước đó thong dong .

Hiên Viên Tam Sát cấp bậc nhân vật chỗ phong tỏa con đường, liền xem như chân chính siêu nhất lưu công hội chỉ sợ cũng rất khó đột phá, chớ nói chi là một cái Linh Dực công hội .

Nàng nhất định phải dám ở Hiên Viên Tam Sát diệt Linh Dực về sau, cùng Hiên Viên Tam Sát đoàn đội tận lực kéo dài khoảng cách mới được, hoặc là Đại Mạc Cuồng Hổ cùng Hiên Viên Tam Sát cùng một chỗ, nàng bên này chỉ sợ là nửa điểm cơ hội cũng không có .

Lập tức Phi Tâm đám người tăng thêm tốc độ, chuẩn bị tại dự định thời gian trước trước một bước hành động .

Mà tại Yên Lặng Hẻm Núi tiến về Khê Nguyệt trấn một cái khác đầu trong sơn đạo, Mộc Vân đã mang theo Thạch Phong đám người đi tới cách xa nhau Tinh Hoàn phong tỏa cứ điểm cách đó không xa .

"Dạ Phong trưởng lão, tình huống có biến, ta vừa lấy được tình báo, phong tỏa chúng ta con đường này người chỉ huy là hơn mười năm trước nguyên siêu cấp công hội Trần Thế Huyễn Long hội trưởng Hiên Viên Tam Sát!" Mộc Vân sắc mặt trầm thấp nói ra, "Ở chỗ này phá vây đã là không thể nào, bất quá ta hi vọng Dạ Phong trưởng lão có thể hiệp trợ ta kéo dài Hiên Viên Tam Sát một chút thời gian, chỉ cần có thể dựa theo dự định thời gian có thể kéo dài ở Hiên Viên Tam Sát bốn năm phút đồng hồ là được ."

"Thì ra là thế, ta hiểu được, bất quá chúng ta Linh Dực đã đáp ứng phải hướng các ngươi Bách Hoa Cung các vị biểu hiện ra chúng ta có thể chống cự Tinh Hoàn công hội năng lực, tự nhiên không có thể nói không giữ lời, đến lúc đó sẽ chỉ làm cái khác công sẽ châm biếm ." Thạch Phong bình thản nói ra .

"Cái kia Hiên Viên Tam Sát nhưng là quái vật thông thường cao thủ! Ngươi thật có nắm chắc phá vây?" Một bên Bách Hoa Cung nhị giai nữ mục sư nhìn xem nói giọng kiên định Thạch Phong, không khỏi mở miệng hỏi .

"Nếu như phong tỏa đoàn đội bên trong chỉ có hắn một cái dạng này quái vật lời nói, hẳn là không có vấn đề gì ." Thạch Phong suy nghĩ một chút, gật gật đầu nói .

"Mộc Vân tỷ, người này nhất định là điên rồi!" Nữ mục sư nghe được Thạch Phong khẳng định như vậy lời nói, không khỏi im lặng, kém chút ném đi khinh bỉ ánh mắt .

Nguyên bản Linh Dực người tới liền không nhiều, mới chỉ có mười mấy người mà thôi .

Mặc dù tại loại này chật hẹp đường núi không thích hợp triển khai mấy trăm người chiến đấu, chỉ thích hợp chút ít cao thủ chiến đấu địa hình, nhưng là muốn bằng vào điểm ấy người liền thông qua từ nguyên siêu cấp công hội hội trưởng dẫn đầu 15 ngàn ngàn người phong tỏa con đường, Diêm Vương nghe chỉ sợ đều hội mắt trợn trắng .

Ngay tại nữ mục sư đầy cõi lòng mong đợi đưa ánh mắt ném đi Thạch Phong sau lưng Tàn Vân cùng Nguyệt Uyển Ca các cao thủ trên thân, hi vọng bọn hắn có thể ngăn cản Thạch Phong cái này tinh thần đã không quá người bình thường lúc, Tàn Vân đám người rốt cục như mong đợi bình thường mở miệng .

"Dạ Phong lão đại, cái kia Hiên Viên Tam Sát có thể để lại cho ta sao?"

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

1,927 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần