Chương 2033: Năng lực chứng minh

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Theo công hội hệ thống thanh âm nhắc nhở vang lên, toàn bộ hội nghị đại sảnh đều trong nháy mắt yên lặng lại, phảng phất thời gian đều bị đông cứng bình thường, tại trọn vẹn qua ba giây về sau, Bách Hoa Cung mọi người mới trong lúc kinh ngạc lấy lại tinh thần .

"Đông Cốc trấn bị công chiếm, loại chuyện này làm sao có thể?"

"Tinh Hoàn công hội đến cùng làm cái gì?"

"Nhanh! Ngựa lên liên hệ Đông Cốc trấn người, hỏi rõ ràng Đông Cốc trấn chỗ đó đến cùng xảy ra vấn đề gì? Vì sao a Đông Cốc trấn sẽ bị Tinh Hoàn cho công chiếm?"

...

Rất nhanh ở đây công hội cao tầng liền trước tiên đối với thủ hạ phát ra mệnh lệnh, bắt đầu toàn lực điều tra chuyện này, từng cái trên mặt đều lộ ra vẻ lo lắng, tại không có trước đó bình tĩnh, cho dù là thân là phó hội trưởng Mộc Vân lúc này vậy sắc mặt âm trầm, hiện tại có chút bối rối .

Đông Cốc trấn là trước mắt Bách Hoa Cung bài danh tiền tam trọng trấn .

Sở dĩ là trọng trấn, toàn là bởi vì Đông Cốc trấn khoảng cách Level 60 đến Level 80 trung lập bản đồ bụi gai chi lĩnh rất gần, thuận tiện người chơi thăng cấp không nói, tài nguyên vậy tương đối tốt thu hoạch, đối với hiện tại người chơi đẳng cấp tới nói là tại thích hợp bất quá địa phương, cho nên có thụ công hội coi trọng, bây giờ cách phát triển thành trung cấp tiểu trấn đã không xa .

Mà tại Đông Cốc trấn bình thường phòng giữ người chơi số lượng liền có ba bốn vạn nhiều, mặc dù tuyệt đại bộ phận đều là tinh anh thành viên, cao thủ chỉ có chừng một ngàn người, nhưng cũng không phải nói đánh hạ liền có thể tuỳ tiện đánh hạ địa phương, dù sao vì phòng ngừa thế lực khác công chiếm, chỉ là tại Đông Cốc trấn thành lập tháp pháo liền có tám cái, tiễn tháp vậy có mười cái, chớ nói chi là còn có một ngàn NPC thuê vệ binh, ngoài ra còn có không ít vũ khí chiến tranh cùng tam giai sách triệu hồi cùng tam giai cỡ lớn hủy diệt ma pháp quyển trục đến khẩn cấp .

Thế nhưng là tại phòng ngự như vậy lực dưới, các nàng vậy mà liền không hề có một chút tin tức nào thu được tình huống dưới, Đông Cốc trấn liền bị công chiếm ...

Nặng như thế trấn cứ như vậy bị tuỳ tiện đánh hạ, cái này làm sao có thể không khiến người ta lo lắng?

Mà liền tại Bách Hoa Cung đám người chờ một lát, Bách Hoa Cung tin tức vậy rất nhanh phản ứng trở về, chỉ là mọi người tại đây nhìn thấy tin tức này về sau, từng cái sắc mặt là càng trầm thấp hơn .

"Mộc Vân phó hội trưởng, Đông Cốc trấn tin tức thế nào?" Thạch Phong không khỏi hỏi hướng Mộc Vân .

"Đã từ Đông Cốc trấn bên kia truyền đến tin tức, Tinh Hoàn công hội người là trước phong tỏa Đông Cốc trấn tin tức truyền lại, về sau đột nhiên mấy ngàn Tinh Hoàn công hội nhị giai cao thủ xuất hiện tại Đông Cốc trấn nơi đóng quân, bởi vì quá đột nhiên, chúng ta người khó lòng phòng bị, về sau bị Tinh Hoàn công hội cướp được Kiến Thành lệnh ." Mộc Vân nhìn xem Thạch Phong thần sắc có chút phức tạp nói ra .

Cái này tập kích chiến thuật cùng Linh Dực đối phó Tinh Quang liên minh lúc như đúc một dạng .

Có thể nói Tinh Hoàn công hội rất có thể là bởi vì nhìn Linh Dực chiến thuật, mới làm ra dạng này sự tình, nếu như Linh Dực không có dùng dạng này chiến thuật, đoán chừng Tinh Hoàn vậy không có khả năng dễ dàng như vậy cầm xuống trọng yếu như vậy Đông Cốc trấn .

Mặc dù cái này có thể để Bách Hoa Cung đám người nhìn ra Linh Dực chỗ lợi hại, nhưng là loại này cực kỳ gián tiếp trợ giúp, chỉ sợ cũng sẽ để cho Bách Hoa Cung càng nhiều cao tầng phản cảm Linh Dực .

"Chúng ta công hội tiểu trấn tập kích chiến thuật sao?"

Thạch Phong bên cạnh Tàn Vân đám người nghe được Mộc Vân nói như vậy, cũng không khỏi sững sờ .

Mặc dù có chút có lỗi với Bách Hoa Cung người, bất quá Man Cốt Y Cựu cùng Tàn Vân đám người trong lòng hơi thoải mái .

Trước đó Bách Hoa Cung còn tự tin có thể hướng bọn hắn Linh Dực một dạng, có thể ngăn cản được hướng Thần Tích công hội một dạng siêu cấp thế lực, nhưng là bây giờ lại bởi vì Linh Dực dùng qua chiến thuật, trực tiếp đã mất đi một cái trọng trấn .

Đối với cái này Thạch Phong cũng không cảm thấy ngoài ý muốn, bởi vì tại ở kiếp trước có mạo hiểm đoàn sử dụng loại chiến thuật này hủy một cái công hội tiểu trấn về sau, về sau loại chuyện này liền không có ít phát sinh qua, dù sao có thể dễ dàng như thế cầm hạ một cái trấn nhỏ, ai hội không động tâm .

Chỉ là muốn sử dụng dạng này chiến thuật là có điều kiện .

Thứ nhất liền là cần đủ cường đại chiến lực .

Thứ hai liền là có thể có cự ly xa tiến hành số lớn quần thể truyền tống năng lực .

Mà điều kiện thứ hai rất khó đạt thành, bởi vì tuyệt đại bộ phận truyền tống đều là đơn thể truyền tống, giống như là cự ly ngắn quần thể truyền tống đạo cụ đều hiếm có không gì sánh nổi, chớ nói chi là cự ly xa quần thể truyền tống đạo cụ, bình thường có thể làm được đều là tam giai quần thể truyền tống quyển trục, nhưng là như thế này ma pháp quyển trục trình độ hiếm hoi có thể so với tứ giai ma pháp quyển trục, không phải nghĩ ra được liền có thể đạt được đồ vật .

Đây cũng là vì sao a Thạch Phong coi Thất Diệu Giới Chỉ là thành tiểu Thần khí nguyên nhân, vẻn vẹn một quần thể truyền tống năng lực liền phi thường hiếm có, chớ nói chi là năng lực khác .

"Đó cũng không phải trọng điểm, trải qua chúng ta người điều tra, Tinh Hoàn công hội còn đồng thời phái ra đại quân công hướng chúng ta Bách Hoa Cung một tòa khác trọng trấn Khê Nguyệt trấn!" Mộc Vân lắc đầu nói, "Trước mắt căn cứ chúng ta điều tra, đoán sơ qua nhân số có ba mươi vạn người, hiện tại đã thanh Khê Nguyệt trấn bốn phía con đường cùng tin tức cho phong tỏa, đây là offline truyền tới tin tức ."

300 ngàn đại quân tinh nhuệ!

Đó có thể thấy được Tinh Hoàn tuyệt đối là nghiêm túc mong muốn cầm xuống Khê Nguyệt trấn .

Nhiều như vậy tinh nhuệ người chơi, đều tương đương với các nàng Bách Hoa Cung ba phần tư tinh anh thành viên, bây giờ Khê Nguyệt trấn bị phong tỏa, thành trấn căn bản là không có cách truyền tống không nói, mong muốn triệu tập ngang nhau số lượng đại quân cần phải hao phí thời gian rất lâu, mà Khê Nguyệt trấn phòng giữ người chơi số lượng cũng liền ba, bốn vạn người, đợi đến người đến, chỉ sợ Khê Nguyệt trấn vậy liền không có .

Nếu là Khê Nguyệt trấn tại không có, các nàng Bách Hoa Cung nhiều người như vậy tại Ám Dạ đế quốc chỉ sợ cũng thật sự không cách nào phát triển, dù sao hiện tại các đại công hội phát triển đều là dựa vào xây dựng ở từng cái tài nguyên bảo địa công hội tiểu trấn, không có công hội tiểu trấn, tự nhiên bộ này điểm thăng cấp tài nguyên vậy liền xong rồi .

"Hội trưởng, lần này làm sao bây giờ? Chúng ta chỉ là muốn tụ tập hơn 100 ngàn tinh anh thành viên chỉ sợ cũng cần một hai giờ, đại quân mong muốn đuổi tới Khê Nguyệt trấn tối thiểu cũng cần bốn, năm tiếng, bằng vào Khê Nguyệt trấn phòng ngự, chỉ sợ căn bản chi không chống được lâu như vậy ."

"Không chỉ như vậy, tiến về Khê Nguyệt trấn mấy con đường đều đã bị Tinh Hoàn công hội phong tỏa, đại quân chúng ta mong muốn đột phá chỉ sợ tiêu tốn thời gian so cái này dài hơn ..."

"Vậy chúng ta làm như thế nào cứu viện Khê Nguyệt trấn, hiện tại Đông Cốc trấn đã không có, nếu là Khê Nguyệt trấn lại không có, chúng ta liền thật chỉ có thể rời đi Ám Dạ đế quốc ."

Mọi người tại đây ngươi một lời ta một câu, đối với hiện trạng đều vô cùng nóng nảy, không nghĩ tới Tinh Hoàn công hội thế công đã vậy còn quá mãnh liệt, không đang tiến hành bất luận cái gì dã ngoại chiến đấu, mà là trực kích yếu hại công thành chiến .

"Hiện tại biện pháp duy nhất liền là mau chóng tổ chức chút ít cao thủ phá vây Tinh Hoàn phong tỏa, ta chỗ này có Huyết Nguyên Dược Tề, chỉ cần thanh đại lượng Huyết Nguyên Dược Tề đưa đến Khê Nguyệt trấn, liền có thể để Khê Nguyệt trấn lực lượng phòng ngự tăng nhiều, dạng này cũng liền có thể làm cho đến tiếp sau đại quân đuổi tới cứu viện ." Phi Tâm lớn tiếng nói, "Mà chúng ta tiến về Khê Nguyệt trấn gần nhất con đường có hai đầu, một tuyến phá vây rất nguy hiểm, bởi vì cái này hai đầu đạo đường cách xa nhau cũng không xa, rất dễ dàng trợ giúp, cho nên chúng ta muốn song dây phá vây, trong đó bất luận cái gì một đầu dây phá vây đều có thể sung làm mồi nhử, để cho một cái khác đầu có thể nhanh chóng đuổi tới Khê Nguyệt trấn thanh Huyết Nguyên Dược Tề đưa qua ."

"Mộc Vân ngươi không phải rất xem trọng chúng ta cùng Linh Dực kết minh sao? Vậy liền để chúng ta nhìn một chút Linh Dực lực lượng đi, nếu như ngay cả chuyện nhỏ này cũng làm không được, ta nhưng không cảm thấy Linh Dực có năng lực ngăn cản được Tinh Hoàn!"

"Cái này ..." Mộc Vân nghe xong, không khỏi nhìn thoáng qua Thạch Phong, thần sắc có chút xấu hổ .

Lần này nàng mời Linh Dực cao thủ tới, chỉ là để trong công hội người biết một cái Linh Dực cao thủ thực lực mà thôi, mà Thạch Phong mới chỉ có mười mấy người mà thôi, trực tiếp liền tiến hành đại quy mô như vậy chiến đấu, này làm sao đánh?

"Cái này không có vấn đề, vừa vặn chúng ta Linh Dực cũng có thể hướng các vị đang ngồi ở đây chứng minh một cái chúng ta Linh Dực phải chăng có năng lực như vậy ." Thạch Phong gật gật đầu, rất là bình thản nói ra .

Đối với cái này Mộc Vân chỉ có thể bất đắc dĩ trong bóng tối liên hệ thủ hạ mình cao thủ, dù sao cũng là nàng chủ trương kết minh, cũng không thể để Linh Dực xuống đài không được .

"Đã như vậy, vậy chúng ta liền mau chia ra hành động đi, Khê Nguyệt trấn thế nhưng là chi chống đỡ không được bao lâu ." Phi Tâm nhìn thoáng qua Thạch Phong, nhàn nhạt một cười .

Đối với hành động lần này, nàng đánh từ vừa mới bắt đầu liền không trông cậy vào Linh Dực, nàng nói như vậy bất quá là muốn cho Linh Dực nhìn xem nàng làm sao dẫn người một đường vọt tới Khê Nguyệt trấn mà thôi .

Sau đó song phương đều lập tức hành động lên, Phi Tâm bắt đầu tổ chức mình mang đến cao thủ, mà Mộc Vân vậy mang theo mình số lớn thủ hạ cùng Thạch Phong đám người trực tiếp chạy tới dự định địa điểm .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,741 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần