Chương 2032: Cường thế đoàn đội

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Rộng lớn mà trang nghiêm hội nghị trong đại sảnh bởi vì Mộc Vân đám người đã đến, không khỏi trở nên yên lặng lại, từng cái đều gắt gao nhìn chằm chằm Mộc Vân sau lưng Linh Dực đám người .

"Gạt người a! Level 62?"

"Linh Dực tại sao có thể có nhiều như vậy Level 61 trở lên cao thủ?"

"Những người này thật là Linh Dực công hội người chơi sao? Ta nhớ được Linh Dực đỉnh tiêm cao thủ không phải Hỏa Vũ cùng Khả Nhạc sao?"

Bách Hoa Cung đám người nhìn xem đi tới Vô Thanh Đao Khách chờ mười mấy người, cũng không khỏi nhỏ giọng nghị luận lên, trong ánh mắt tràn đầy không thể tin .

Đừng có lại ở trong sân Level 60 người chơi không ít, nhưng là Level 60 cùng Level 61 ở giữa điểm kinh nghiệm chênh lệch nhưng là phi thường lớn, trước mắt toàn bộ Ám Dạ đế quốc bên trong bên ngoài đẳng cấp đạt tới Level 61 cao thủ cũng liền mới hơn hai mươi người mà thôi, tăng thêm một chút ẩn tàng cao thủ, số lượng này vậy sẽ không vượt qua năm mươi người, với lại những cao thủ này bên trong đại bộ phận đều là đến từ Ám Dạ đế quốc ba đại siêu cấp thế lực .

Mà Linh Dực công hội phái tới mười mấy người trực tiếp liền chiếm cứ Ám Dạ đế quốc bảng đẳng cấp thượng tướng gần một phần ba danh ngạch, nó bên trong đẳng cấp đạt tới Level 62 chừng mười người nhiều, cũng chính là trực tiếp ôm đồm Ám Dạ đế quốc bảng đẳng cấp mười hạng đầu ...

Đẳng cấp mặc dù không thể nói rằng bao nhiêu vấn đề, nhưng là Linh Dực cái này mười mấy người trên thân bày ra hoa lệ trang bị, có thể nói không chút nào tại Phi Tâm mang đến dưới ba người .

Mười mấy người đứng chung một chỗ phát ra uy thế so với Phi Tâm mang đến ba người rõ ràng cao hơn một mảng lớn, liền xem như ở đây công hội các cao tầng đều cảm nhận được cực điểm cảm giác áp bách, chớ nói chi là bên ngoài công hội thành viên, cũng khó trách sẽ khiến rối loạn tưng bừng .

"Đây chính là Linh Dực công hội sao? Đơn giản so trong truyền thuyết còn muốn lợi hại hơn!"

Cõng to lớn chiến đao cuồng dã nam tử nhìn xem Vô Thanh Đao Khách cùng Man Cốt Y Cựu đám người, trong ánh mắt tràn đầy kinh ngạc, nhất là nhìn thấy những người này cầm đầu một vị nam tử trẻ tuổi, hắn rõ ràng sử dụng cao cấp quan sát kỹ năng, lại căn bản là không có cách từ vị này nam tử trẻ tuổi trên thân đạt được cái gì tình báo .

Duy nhất có thể biết chỉ có một cái, cái kia chính là Dạ Phong cái tên này mà thôi .

"Quả nhiên có chút tiêu chuẩn, khó trách dám ba hoa quản chúng ta Bách Hoa Cung sự tình ." Một bên Phi Tâm liếc qua Thạch Phong đám người, rất bình thản nói ra, "Đáng tiếc bọn hắn là đi một chuyến uổng công!"

Công hội thực lực thể hiện cũng không phải là đơn thuần dựa vào một điểm đỉnh tiêm cao thủ .

Linh Dực mặc dù mang đến đỉnh tiêm cao thủ là nhiều một chút, nhưng là đang thủ hộ công hội lãnh địa lúc, chủ yếu là còn là dựa vào đại lượng bình thường cao thủ cùng đại lượng tinh anh đoàn đội phối hợp .

Cõng chiến đao cuồng dã nam tử vậy là khẽ gật đầu, đối với Phi Tâm nói chuyện cực kỳ đồng ý .

Tại ngoại giới xem ra trước kia Bách Hoa Cung là đỉnh phong thời kì, kỳ thật cũng không phải là, nhiều nhất chỉ có công hội thực lực hai phần ba mà thôi, nó nguyên nhân liền là Phi Tâm một mực tại Thánh Khâu vương quốc phát triển, chỉ là Phi Tâm dưới trướng chiến lực liền có thể chiếm cứ Bách Hoa Cung một phần ba .

Bây giờ Phi Tâm đã trở về, tương đương nói hiện tại Bách Hoa Cung đã khôi phục trạng thái toàn thịnh, công hội chiến lực so với trước kia tăng lên 50% .

Chiến lực như vậy mong muốn ngăn trở Tinh Hoàn công hội thế công, cũng không phải là cái vấn đề lớn gì, dù sao Tinh Hoàn công hội mục tiêu chủ yếu là Chiến Hồn Bất Lạc .

Tại ngắn ngủi nghị luận về sau, Bách Hoa Cung hội nghị cấp cao vậy theo Bách Hoa Cung hội trưởng Hoa Ảnh đã đến chính thức bắt đầu .

"Nàng liền là Hoa Ảnh sao?" Thạch Phong nhìn xem ngồi tại hội trưởng trên bảo tọa che mặt thướt tha nữ tử, trong lòng không khỏi hơi kinh ngạc .

Bách Hoa Cung tại game giả lập giới bên trong thế nhưng là ít có lấy nữ tử làm chủ công hội, mà Hoa Ảnh càng là Bách Hoa Cung bên trong lịch đại hội trưởng bên trong lợi hại nhất một vị, bởi vì Hoa Ảnh dẫn theo Bách Hoa Cung phát triển trở thành chuẩn siêu nhất lưu công hội, mặc dù không phải siêu nhất lưu công hội, nhưng nhưng lại có tiếp cận siêu nhất lưu công hội thực lực .

Bất quá vị này Hoa Ảnh thân phận một mực đều cực kỳ thần bí .

Sở dĩ nói cực kỳ thần bí, chủ yếu là bởi vì Hoa Ảnh cơ hồ không có xuất hiện trong tầm mắt mọi người, chỉ biết là cái này người tồn tại, nhưng lại không có người nào gặp qua Hoa Ảnh .

Không ít người đều suy đoán Hoa Ảnh tuổi tác có hơn ba mươi tuổi, thậm chí bốn mươi tuổi, nhưng là lúc này thông qua Toàn Tri Chi Nhãn quan sát, vị này Hoa Ảnh rõ ràng là một vị chừng hai mươi nữ tử, so với Mộc Vân đều muốn nhỏ, nó dung mạo mảy may không kém Mộc Vân, về phần đẳng cấp vậy rất lợi hại, là một vị Level 61 nhị giai thích khách .

Ngay tại Thạch Phong lẳng lặng quan sát ở đây Bách Hoa Cung cao tầng lúc, Bách Hoa Cung các cao tầng thảo luận cũng là nhiệt hỏa hướng lên trời .

Đối với tình huống trước mắt chia làm hai phái, nhất phương chủ trương lựa chọn để Linh Dực hỗ trợ, bất quá muốn giảm bớt cửa hàng cùng đất trống quyền kinh doanh, tận lực lấy hắn tài nguyên thanh toán, một bên khác thì là không cần Linh Dực hỗ trợ, bởi vì Phi Tâm đã trở về, chiến lực tăng nhiều Bách Hoa Cung đủ để ngăn chặn ở Tinh Hoàn công hội điên cuồng ăn mòn .

Mà hai phe này phân biệt lấy Mộc Vân cùng Phi Tâm cầm đầu, song phương tranh luận không ngớt .

"Phi Tâm tỷ, Tinh Hoàn công hội mặc dù còn không có chính thức bị nhận định là siêu nhất lưu công hội, nhưng là luận trước mắt thực lực đã không còn cái khác siêu nhất lưu công hội phía dưới, thậm chí còn muốn vượt qua trước mắt Bất Lạc Chiến Hồn, trước mắt bọn hắn vì đối phó Bất Lạc Chiến Hồn đã đối với chúng ta ra tay, nó mắt chính là vì về sau có thể chuyên tâm đối phó Bất Lạc Chiến Hồn, dọn sạch bên cạnh tảng đá, cùng chúng ta chiến đấu cũng không phải tiểu đả tiểu nháo, đơn thuần bằng vào chúng ta Bách Hoa Cung lực lượng rất khó cùng Tinh Hoàn chống lại!" Mộc Vân chậm rãi nói ra .

"Lời nói là không sai, nhưng là trước kia đã xuất hiện qua ba cái có thể so với nhất lưu công hội công hội ngăn cản được qua siêu cấp thế lực thế công, tựa như là Linh Dực tại Hắc Long đế quốc ngăn cản được Thần Tích công hội một dạng, ta thừa nhận chúng ta Bách Hoa Cung là không có sơ cấp Chiến Đấu Ma Trang cùng Phá Ma Chi Nỗ dạng này vũ khí ." Phi Tâm liếc qua ngồi tại khách nhân vị trí Thạch Phong cười nhạt nói, "Bất quá chúng ta nơi này có được tuyệt đối địa lợi ưu thế, càng có thích hợp dã ngoại chiến đấu với lại số lượng rất nhiều Huyết Nguyên Dược Tề, chưa hẳn không thể giống lúc trước Linh Dực, trực tiếp thanh Tinh Hoàn công hội đuổi ra lãnh thổ phạm vi ."

Huyết Nguyên Dược Tề là một loại đặc thù cuồng bạo dược tề, cũng là Phi Tâm lấy tới độc hữu ma dược, người chơi uống hết sau đẳng cấp trực tiếp tăng lên cấp năm không nói, thuộc tính cơ sở cũng có thể đi theo tăng lên 20%, trọng yếu nhất một điểm là thể chất có thể một cái +40%, tiếp tục thời gian trọn vẹn ba giờ .

Duy nhất khuyết điểm liền là hiệu quả qua đi, người chơi đẳng cấp rớt một cấp, tuyến bên trên suy yếu mười hai giờ, cũng là bởi vì như thế, không đến cuối cùng đều sẽ không sử dụng cấm kỵ ma dược .

Nếu như đại lượng sử dụng Huyết Nguyên Dược Tề cùng Tinh Hoàn công hội tại dã ngoại tranh đoạt địa bàn, nó chiến đấu hiệu quả đoán chừng so với Linh Dực sơ cấp Chiến Đấu Ma Trang cùng Phá Ma Chi Nỗ đều muốn đến tốt, dù sao các nàng có thể cho mấy ngàn tên cao thủ sử dụng, không giống như là Linh Dực chỉ có như vậy mấy trăm người đang chiến đấu .

Phi Tâm lời nói để Mộc Vân trầm mặc, mà ở đây những người khác nghe được Phi Tâm nói như vậy, cũng cảm thấy là chuyện như vậy, dù sao Phi Tâm liền là dựa vào Huyết Nguyên Dược Tề thứ này, mang theo chút ít công hội thành viên tại Thánh Khâu vương quốc mạnh mẽ giành lại một mảng lớn lãnh thổ .

Với lại Tinh Hoàn vì đối phó Bất Lạc Chiến Hồn, không có khả năng cùng với các nàng Bách Hoa Cung một mực dông dài, điểm này cùng Thần Tích đối phó Linh Dực lúc là một dạng .

Đã Linh Dực công hội đều có thể làm được ngăn cản được Thần Tích công hội, chẳng lẽ các nàng Bách Hoa Cung lại không được?

Lại càng không cần phải nói các nàng bên này nhân số xa xa vượt qua Linh Dực lúc trước đối phó Thần Tích công hội nhân số .

Mọi người ở đây nhỏ giọng thảo luận Phi Tâm đề nghị, tuyệt đối Phi Tâm đề nghị coi như không tệ lúc, Bách Hoa Cung đám người bên tai truyền đến hệ thống thanh âm nhắc nhở .

Công hội hệ thống: Tinh Hoàn công hội đoạt đi Đông Cốc trấn Xây Trấn Lệnh, Đông Cốc trấn sẽ không còn nhận Bách Hoa Cung quản hạt, công hội nổi tiếng hạ xuống 2000 điểm .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,532 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần