Chương 2031: Khôi lỗi chế tác

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tinh Nguyệt vương quốc, Bạch Hà thành .

Thạch Phong mới đi ra khỏi kín người hết chỗ truyền tống đại sảnh, cũng cảm giác cả tòa thành thị bầu không khí cùng trước đó đều hoàn toàn khác nhau .

Nguyên bản bốn phía ẩn tàng sát cơ cùng ngột ngạt cảm giác hoàn toàn biến mất, tại Bạch Hà thành trên đường phố lắc lư các đại công hội thành viên ít đi rất nhiều, ngược lại là tại trên đường phố hành tẩu mạo hiểm đoàn người chơi nhiều lên .

Chen chúc thành thị trên đường phố khắp nơi đều có thể nghe đến mấy cái này người chơi đều đang bàn luận Ma Nữ Chi Đồi sự tình .

"Linh Dực lần này quá ngưu, một cái liền đánh hạ Tinh Quang liên minh hai cái thành trấn, dạng này sự tình liền xem như cái kia chút siêu cấp thế lực đều không nhất định làm được a!"

"Cái này ai có thể nghĩ tới Linh Dực nội tình cường đại như vậy, bởi vì chuyện này, hiện tại Tinh Quang liên minh đã triệt để giải tán, tập đoàn đều đã rút vốn, đoán chừng không bao lâu liền sẽ bị Linh Dực từ Tinh Nguyệt vương quốc bên trong triệt để quét sạch a ."

"Ai bảo Tinh Quang liên minh lúc trước kiêu ngạo như vậy, cũng dám cùng Linh Dực là địch, cũng không nhìn xem xét lúc trước Linh Dực là thế nào trở thành Tinh Nguyệt bá chủ, hiện tại bọn hắn chỉ sợ đều muốn hối hận muốn chết ."

"Ai nói không phải, ta nghe nói công chiếm hai tòa thành trấn đều là Linh Dực cự nhân người chơi, hình thể đầy đủ cao hơn bốn mét, từng cái đều lực lớn vô cùng không nói, lực phòng ngự còn siêu cao, liền xem như tháp pháo công kích đều có thể ngạnh kháng, lại thêm địa lợi ưu thế, ai còn dám cùng Linh Dực khiêu chiến? Thật không biết Linh Dực là thế nào để nhiều người như vậy chuyển hóa làm cự nhân nhất tộc, nếu là ta có thể chuyển hóa làm cự nhân nhất tộc người chơi liền tốt ."

"Vậy còn không đơn giản, trực tiếp gia nhập Linh Dực công hội không được sao, đã Linh Dực công hội có thể chuyển hóa nhiều như vậy người chơi trở thành cự nhân nhất tộc, tự nhiên có thể cho càng nhiều người chơi chuyển hóa, cũng không biết muốn bỏ ra cái giá gì ."

"Đúng nha! Bởi vì chuyện này, hiện tại Tinh Nguyệt vương quốc rất nhiều tự do cao thủ đều đã nhao nhao chạy tới gia nhập Linh Dực, chính là vì có thể lấy được một cái chuyển hóa làm cự nhân người chơi danh ngạch, mặc dù với tư cách trung lập chủng tộc tại nhân tộc thành thị hoạt động không tiện, nhưng là cái kia cường đại chiến lực thật không có lời gì để nói, với lại tương lai đẳng cấp cao, chúng ta vậy chủ yếu tại càng rộng lớn hơn trung lập bản đồ hoạt động, đi nhân tộc thành thị không tiện vậy không tính chuyện phiền toái gì ."

"Kỳ thật cũng không cần gia nhập Linh Dực, ta nghe nói bởi vì cự nhân người chơi sự tình, không riêng gì Tinh Nguyệt vương quốc công hội, xung quanh các thế lực lớn đều đã bắt đầu toàn diện điều tra có quan hệ cự nhân người chơi sự tình, đều muốn để cho mình công hội cao thủ trở thành cự nhân người chơi, cự nhân chuyển hóa điều kiện bị phát hiện ủng hộ sớm muộn vấn đề, chúng ta cái này chút tự do người chơi vậy không phải là không có cơ hội ."

...

Trên đường cái tự do các người chơi đều đối Ma Nữ Chi Đồi chiến đấu nghị luận ầm ĩ, nhất là đàm luận đến cự nhân người chơi, mỗi một cái đều là hai mắt tỏa ánh sáng, hận không thể mình có thể hiện tại liền chuyển hóa làm cự nhân người chơi .

Lúc này ở trên đường phố, không quản là tự do người chơi, vẫn là các thế lực lớn, đều đối cự nhân người chơi mưu cầu danh lợi ghê gớm, phảng phất mở ra một cái cự nhân người chơi thời đại .

Đối với cái này Thạch Phong cũng chỉ là một cười, bay thẳng đến Chúc Hỏa thương hội đi đến .

Cự nhân nhất tộc lực lượng là rất cường đại, nhưng là nhược điểm vậy rất rõ ràng, cái kia chính là tấn thăng khó khăn, nếu như không có công hội lực mạnh ủng hộ, liền là muốn tấn thăng tam giai đều phi thường khó .

Dưới mắt hắn là vì tăng cường Linh Dực ưu thế, này mới khiến một ngàn tên thuẫn chiến sĩ cùng cuồng chiến sĩ trực tiếp chuyển hóa làm cự nhân, nói như vậy đây đều là muốn nhìn người chơi tự mình lựa chọn .

Đương nhiên chuyển hóa làm cự nhân cũng có thể tại chuyển hóa trở về, chỉ là muốn tổn thất một chút đẳng cấp, bất quá so sánh nhị giai lúc tích lũy ưu thế, tổn thất điểm ấy đẳng cấp cũng không phải là cái vấn đề lớn gì, với lại cũng có thể nhanh chóng phát hiện chân chính người ưu tú, dù sao tại không có chuyển hóa làm cự nhân trước, ai cũng không biết mình có thích hợp hay không, hắn có được Titan huyết mạch, thế nhưng là có thể trên diện rộng yếu bớt cự nhân người chơi tấn thăng vấn đề, để những người khổng lồ này cao thủ sớm phát sáng .

Về phần các đại công hội điều tra chuyển hóa cự nhân sự tình, Thủy Sắc Sắc Vi cùng U Lan đều biểu thị có chút bận tâm, bất quá Thạch Phong hoàn toàn không thèm để ý, bởi vì Lôi Phủ thành bị phát hiện chỉ là sớm muộn vấn đề, dù sao hắn đã mở ra thông hướng Lôi Phủ thành truyền tống thông đạo .

Người chơi mong muốn bình thường chuyển hóa làm cự nhân, cần phải hao phí không ít thời gian, mà tại khoảng thời gian này bên trong, bọn hắn Linh Dực nên chiếm cứ ưu thế cũng sớm đã cầm xuống .

Chỉ chốc lát thời gian, Thạch Phong liền đi tới Chúc Hỏa thương hội, lúc này Ưu Úc Vi Tiếu đã sớm chuẩn bị xong sở hữu vật liệu cùng nhân thủ, bắt đầu toàn lực chế tác Phòng Giữ Khôi Lỗi .

Bởi vì cái này so sánh gia tăng cự nhân người chơi số lượng đến càng có ý định hơn nghĩa .

Ở kiếp trước các đại nhị lưu cùng tam lưu công hội có thể tại nhất lưu cùng siêu cấp thế lực tầm mắt sinh tồn, ở mức độ rất lớn đều là dựa vào Phòng Giữ Khôi Lỗi dạng này chiến tranh lợi khí .

Tội Vực trước đó sử dụng sắt thép khôi vây giết hắn, có thể nói là phi thường ngu xuẩn hành vi, bởi vì Phòng Giữ Khôi Lỗi cái này đồ vật cũng không phải là dùng đến đánh giết một cái người chơi, chân chính giá trị thể hiện tại tại công thành cùng thủ thành .

Nếu như Tội Vực sử dụng Sắt Thép Khôi Lỗi đến thủ vững Kim Lưu trấn, hắn mong muốn đánh hạ Kim Lưu trấn độ khó thế nhưng là muốn lên thăng một cái đẳng cấp, nếu là thành hình quy mô, hắn cũng chỉ có thể từ bỏ .

Đồng dạng chỉ cần hắn chế tạo ra thành quy mô Phòng Giữ Khôi Lỗi, các đại siêu cấp thế lực uy hiếp vậy liền không còn là uy hiếp, nhất là Tà Thần Điện to lớn uy hiếp tiềm ẩn .

Mà tại to như vậy đặc cấp đoán tạo thất bên trong, đại lượng vật liệu bày đặt lên bàn, chồng đến chừng một tòa núi nhỏ cao, mà những tài liệu này vậy vẻn vẹn chỉ là chế tác Phòng Giữ Khôi Lỗi động lực nguyên một phần tài liệu mà thôi .

"Bắt đầu đi!" Thạch Phong nhìn trước mắt vật liệu cùng bản thiết kế hít một hơi thật sâu, trực tiếp mở ra Linh Hồn Chi Hỏa cùng Hiền Giả Chi Thủ năng lực, nhanh chóng dung luyện trên bàn Titan Tinh Thiết Thỏi cùng Ma Tinh Thạch .

Chế tác Phòng Giữ Khôi Lỗi khó khăn nhất địa phương liền là động lực nguyên, thấp nhất mức độ đều cần trung cấp đoán tạo đại sư mới được, nhưng coi như như thế xác suất thành công vậy phi thường thấp, bất quá có Hiền Giả Chi Thủ hiệu quả tăng thêm, để Thạch Phong trong thời gian ngắn đạt tới cao cấp đoán tạo đại sư trình độ, cái này mới là Thạch Phong dám nếm thử nguyên nhân .

Thời gian trôi qua, ngay tại Thạch Phong chế tác Phòng Giữ Khôi Lỗi một ngày rưỡi sau .

Ám Dạ đế quốc, Ngân Tùng thành .

Ngân Tùng thành với tư cách Ám Dạ đế quốc bên trong thành thị lớn thứ bảy, hoàn toàn nhận Bách Hoa Cung quản hạt, bất quá lúc này toàn bộ Ngân Tùng thành lại là các đại công hội hoành hành, hoàn toàn không giống như là Bách Hoa Cung địa bàn .

Mà tại nguyên bản Ngân Tùng thành náo nhiệt nhất Bách Hoa Cung nơi đóng quân bên trong, lúc này lại phi thường yên tĩnh .

Tại lầu một trong đại sảnh, công hội người chơi nhìn xem một vị tiếp một vị công hội cao tầng xuất hiện ở đại sảnh, cũng không khỏi hơi kinh ngạc, bởi vì tại cái này chút công hội cao tầng bên trong không thiếu một chút phân bố tại những vương quốc khác cùng đế quốc công hội cao tầng, thậm chí ngay cả bọn hắn bình thường đều không có cơ gặp được công hội các nguyên lão lúc này đều xuất hiện .

"Tình huống như thế nào? Công hội các cao tầng làm sao toàn đều tới?"

"Người kia không phải quản lý Thánh Khâu vương quốc phân bộ thứ nhất phó hội trưởng Phi Tâm sao? Nàng vậy mà nguyện ý tới rồi sao?"

Bách Hoa Cung người chơi nhìn qua đi trong đại sảnh một tên người mặc màu trắng bạc thánh giáp, có xích hồng sắc đôi mắt oai hùng nữ tử, toàn bộ trong đại sảnh các người chơi cũng không khỏi oanh động lên .

Bởi vì cái này không phải do bọn hắn không oanh động, tuy nói Phi Tâm là công hội thứ nhất phó hội trưởng, nhưng là bởi vì lý niệm cùng hội trưởng khác biệt, mình mang theo một nhóm người đi Thánh Khâu vương quốc phát triển, tại Thánh Khâu vương quốc phát triển rất tốt, chỉ là một mực đối Bách Hoa Cung sự tình không quản không hỏi, dù là Bách Hoa Cung rơi đến không thể không rời đi Ám Dạ đế quốc cũng không có ra mặt qua .

Không nghĩ tới bây giờ vậy mà tới ...

Mà cùng sau lưng Phi Tâm ba tên người chơi càng làm cho ở đây Bách Hoa Cung đám người nhìn miệng mở lớn, ba người này bên trong đẳng cấp cao nhất lại có Level 61, đẳng cấp này trước mắt tuyệt đối có thể xếp hạng Ám Dạ đế quốc trước ba mươi, với lại ba người trên thân trang bị đều là Level 60 trang bị, kém cỏi nhất đều là Level 60 Bí Ngân cấp, bực này trang bị tại các đại siêu cấp thế lực bên trong đều là phi thường thưa thớt đỉnh tiêm trang bị, ngoài ra còn có mấy món Level 60 Tinh Kim cấp tán kiện, trọng yếu nhất một điểm là ba người này trên thân đều trang bị có hai ba kiện Sử Thi cấp trang bị, trang bị đơn giản hoa lệ đến phá trần .

Cái này khiến Bách Hoa Cung rất nhiều các cao tầng nhìn đều líu lưỡi không thôi, không nghĩ tới Phi Tâm tại Thánh Khâu vương quốc phát triển tốt như vậy .

"Phi Tâm ngươi thế nhưng là rốt cuộc đã đến, ta còn tưởng rằng ngươi là dự định hoàn toàn từ bỏ Bách Hoa Cung ." Một vị cõng chiến đao Level 60 nhị giai cuồng chiến sĩ nhìn xem đi vào phòng họp Phi Tâm, không khỏi vừa cười vừa nói .

"Ta chỉ là cùng hội trưởng ý nghĩ khác biệt, nhưng ta vẫn là Bách Hoa Cung người, lớn như vậy sự tình ta tự nhiên muốn đến, với lại lần này Mộc Vân quá sa đọa, ta đường đường Bách Hoa Cung, chút chuyện này chính chúng ta liền có thể giải quyết, còn không cần ngoại nhân đến nhúng tay trợ giúp!" Phi Tâm nguyệt mi nhíu một cái, trong ánh mắt mang theo một chút lửa giận .

Mà liền tại Phi Tâm nói xong lúc, phòng họp bên ngoài vậy đột nhiên vang lên rối loạn tưng bừng .

Theo thanh âm càng lúc càng lớn, chỉ gặp Mộc Vân mang theo mười mấy tên đeo sáu cánh huy hiệu người chơi đi vào trong phòng họp .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,524 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần