Chương 2030: Yêu cầu quá đáng

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"50% sao?"

Trong đại sảnh không quản là Mộc Vân vẫn là Bách Hoa Cung mấy vị cao tầng, cũng không khỏi lộ ra nhè nhẹ cười gượng .

Dù là chỉ là 50% đây đối với Bách Hoa Cung tới nói vậy là không thể thừa nhận, dù sao công hội khống chế cửa hàng cùng đất trống thế nhưng là công hội phát triển cơ bản, căn bản không phải muốn mua liền có thể tùy tiện mua được đồ vật .

Nếu là đã mất đi cái này chút, coi như công hội có thể tại Ám Dạ đế quốc phát triển, công hội vậy lại bởi vì phương diện này tài nguyên cùng tài chính hạ xuống để công hội không thể không co lại quy mô nhỏ, về sau mong muốn khôi phục coi như phi thường khó khăn, dù sao chủ lưu NPC thành thị đất trống đã cơ bản cố định, không phải có tiền liền có thể mua được .

"Ta biết đó cũng không phải một cái rất tốt làm quyết định, nhưng là chúng ta bên này vậy có mình khó xử, các ngươi có thể lại trở về thật tốt suy nghĩ một cái ." Thạch Phong nhìn xem trầm mặc không nói Mộc Vân đám người, mở miệng nói ra .

"Hội trưởng, về sau chúng ta Linh Dực liền muốn hướng Song Tháp vương quốc phát triển, cái này cần đại lượng nhân thủ, nếu như muốn trợ giúp Bách Hoa Cung, chúng ta bên này nhất định phải làm tốt sớm quy hoạch mới được, nếu như một mực nâng, cái này hội nghiêm trọng xáo trộn nguyên bản kế hoạch ." U Lan vội vàng khuyên giải nói .

Mộc Vân đám người nghe xong, sắc mặt có chút trở nên có chút khó coi .

Với tư cách công hội cao tầng, các nàng rất rõ ràng công hội làm bất luận cái gì hành động lớn đều cần sớm làm hảo kế hoạch, nếu như Linh Dực thật thanh đại lượng nhân thủ điều lấy Song Tháp vương quốc, về sau mong muốn lại để cho Linh Dực hỗ trợ chỉ sợ cũng khó hơn, thậm chí khả năng đều sẽ không đang giúp các nàng Bách Hoa Cung đi chống cự Tinh Hoàn công hội .

"Cái kia nhiều nhất có thể kéo dài bao nhiêu thời gian?" Thạch Phong hỏi .

"Một ngày a ." U Lan tính toán một chút nói ra, "Dạng này miễn cưỡng có thể gặp phải tốt nhất công hội khuếch trương thời cơ ."

Lúc này Mộc Vân đám người mong muốn nói cái gì, nhưng là căn bản là không có cách mở miệng, luôn không khả năng cố mà làm nói cho Thạch Phong, chỉ là triệu tập công hội cao tầng cùng các nguyên lão chỉ sợ cũng cần phải hao phí thời gian rất lâu, lại càng không cần phải nói còn có sau lưng các xí nghiệp lớn các đại biểu, một ngày thời gian căn bản vốn không đủ các nàng Bách Hoa Cung thương lượng ra kết quả gì .

Liền là trước kia rời đi Ám Dạ đế quốc đi những vương quốc khác phát triển đề nghị này, cũng là thương lượng xong lâu mới làm ra quyết định, lại càng không cần phải nói hiện tại đề nghị này, dù sao cái này liên lụy đến quá nhiều người lợi ích, mong muốn thuyết phục, quá khó khăn

"Cái này chút thời gian làm sao đủ thương lượng? Đang nghĩ biện pháp gạt ra một chút thời gian!" Thạch Phong nhìn xem có chút xấu hổ Mộc Vân đám người, không khỏi nghiêm nghị nói ra .

Đối với như thế công hội đại sự, nhất là dính đến nhân viên cực lớn uy tín lâu năm nhất lưu công hội, xác thực không phải trong lúc nhất thời nửa hội liền có thể giải quyết .

"Hai ngày thời gian, hội trưởng đây đã là bỏ qua tại Song Tháp vương quốc thừa thắng xông lên thời cơ tốt nhất ." U Lan thần sắc vội vàng nói ra, phảng phất tại cho thêm một giây đồng hồ đều sẽ để cho Linh Dực thổ huyết bình thường .

"Đa tạ Hắc Viêm hội trưởng ." Mộc Vân nhìn xem Thạch Phong, không khỏi chân thành nói cảm tạ, "Bất quá tại ta cùng công hội các cao tầng trao đổi trước đó, ta có thể đưa ra một cái yêu cầu quá đáng?"

"Nói một chút đi, với tư cách tương lai kiên cố minh hữu, ta bên này khả năng giúp đỡ nhất định giúp ." Thạch Phong suy nghĩ một chút, gật gật đầu .

"Ta hi vọng mượn dùng Linh Dực lực lượng, tại mở hội lúc có thể làm cho công hội các cao tầng nhìn thấy chống cự Tinh Hoàn công hội hi vọng, ta muốn dạng này công hội các cao tầng vậy lại càng dễ đáp ứng chuyện này ." Mộc Vân nhìn thoáng qua tại Thạch Phong bên cạnh Vô Thanh Đao Khách đám người, có chút chờ đợi nói ra .

Vô Thanh Đao Khách đám người đều là Level 61 trở lên nhị giai nghề nghiệp, mỗi một cái người đều cho nàng một loại cực kỳ cảm giác nguy hiểm, đây đối với bất kỳ một cái nào công hội tới nói đều là không thể bỏ qua lực lượng .

Có nhóm này Linh Dực cao thủ, nàng tin tưởng công hội các cao tầng vậy lại càng dễ bị thuyết phục .

Dù sao so sánh đi những vương quốc khác phát triển, Bách Hoa Cung hay là tại Ám Dạ đế quốc phát triển càng tốt hơn, bởi vì các nàng đối Ám Dạ đế quốc càng thêm quen thuộc, không cần phải cái khác vương quốc tại bắt đầu lại từ đầu .

"Cái này đương nhiên không có vấn đề, đến lúc đó tại các ngươi mở hội lúc, ta sẽ cho người thanh Linh Dực công hội thành ý dẫn đi ." Mười hai điểm vậy minh bạch Mộc Vân ý nghĩ, đối với cái này cũng không phản đối .

So sánh trống rỗng ngôn ngữ, vẫn là tự mình thể hội đến lại càng dễ đả động người .

Sau đó Mộc Vân liền mang theo thủ hạ lập tức rời đi Linh Dực nơi đóng quân, trực tiếp trở về Ám Dạ đế quốc, chuẩn bị thanh toàn bộ tin tức báo cho toàn bộ công hội, sở dĩ như thế vội vàng, không đơn thuần là bởi vì Linh Dực cho ra kỳ hạn, đồng thời các nàng Bách Hoa Cung tại Ám Dạ đế quốc đã chi chống đỡ không được bao lâu, nhất định phải nhanh chóng hành động mới được .

Mà tại Mộc Vân đám người rời đi về sau, đại sảnh làm việc bên trong vậy khôi phục nhẹ nhõm bầu không khí, với tư cách trước kia mạo hiểm đoàn đoàn trưởng Man Cốt Y Cựu cùng Tàn Vân hai người lúc này nhìn xem ngồi tại hội trưởng trên bảo tọa Thạch Phong, cũng không khỏi ném đi kính ngưỡng vô cùng ánh mắt .

Bọn hắn trước kia mạo hiểm đoàn đều là tại vương quốc cùng đế quốc bên trong nổi danh mạo hiểm đoàn, bất quá so sánh nhất lưu công hội tới nói căn bản không đáng giá nhắc tới, có thể nói là hoàn toàn ngưỡng vọng tồn tại .

Nhưng là bây giờ uy tín lâu năm nhất lưu công hội Bách Hoa Cung đều không thể không tại Thạch Phong trước mặt thần phục .

"Hội trưởng, hiện tại Bách Hoa Cung tại Ám Dạ đế quốc còn sống là tràn ngập nguy hiểm, bất quá đơn thuần bằng vào Mộc Vân vị này phó chức hội trưởng, chỉ sợ rất khó nói động Bách Hoa Cung những lão gia hỏa kia, ta đề nghị để Hỏa Vũ các nàng đi một chuyến, tin tưởng Bách Hoa Cung những lão gia hỏa kia coi như không muốn đáp ứng đều muốn đáp ứng, dạng này chúng ta liền có thể nhẹ nhõm tại Ám Dạ đế quốc phát triển, không cần đang lãng phí đại lượng thời gian cùng nhân lực tại Ám Dạ đế quốc một lần nữa đặt nền móng ." U Lan nhìn xem Mộc Vân rời đi về sau, chậm rãi nói ra .

"Hỏa Vũ các nàng coi như xong, các nàng trước mắt đều đã đắm chìm trong đặc huấn bên trong, vẫn là không quấy rầy các nàng ." Thạch Phong lắc đầu, "Vẫn là để Vô Thanh bọn hắn đi thôi ."

Vô Thanh Đao Khách, Man Cốt Y Cựu, Tàn Vân đám người mặc dù tại Linh Dực công hội bên trong thời gian không dài, nhưng là tại Siêu Phàm Chi Tháp trong khi huấn luyện vậy có một chút thu hoạch .

Không đợi không nói lý chi cảnh huấn luyện đối với cao thủ người chơi trợ giúp cực điểm .

Cho dù là không có bước vào lý chi cảnh, nhưng là thông qua Siêu Phàm Chi Tháp huấn luyện, để mấy người bọn họ đều nắm giữ một hai môn cao cấp chiến kỹ, lại thêm bọn hắn bản thân đều là tiếp cận nhập vi cao thủ, tại trình độ kỹ thuật bên trên hoàn toàn có thể cùng nhập vi cao thủ liều mạng cao thấp .

Lại càng không cần phải nói Vô Thanh Đao Khách bọn người trên thân vũ khí trang bị, đây chính là các đại siêu cấp thế lực tại hiện tại đều là rất khó đem tới tay cực phẩm trang bị, trước mắt chiến lực cũng liền siêu cấp thế lực đỉnh tiêm cao thủ mới năng lực ép bọn hắn một đầu .

"Cái này ..." U Lan nhìn thoáng qua Tàn Vân cùng Man Cốt Y Cựu đám người, mặc dù nàng vậy minh bạch những người này trình độ không kém nàng, nhưng là luôn cảm thấy vẫn còn có chút không đủ .

"Ta minh bạch, yên tâm đi, trước khi đi ta hội cho bọn hắn một kiện đồ tốt, đến lúc đó Bách Hoa Cung tự nhiên sẽ làm ra sáng suốt lựa chọn ." Thạch Phong cười cười, lập tức hỏi, "Ta để ngươi cùng Ưu Úc Vi Tiếu thu thập vật liệu đều thế nào?"

"Đều đã tận khả năng tại thu thập, bất quá cần thiết vật liệu to lớn không nói, từng cái đều cực kỳ hi hữu, cho dù là đạt được Tinh Quang liên minh hai cái thành trấn nhà kho, trước mắt đem tới tay cũng không nhiều, đến bây giờ miễn cưỡng gom góp năm phần ." U Lan nói ra .

"Tốt! Lập tức thanh sở hữu vật liệu vận chuyển về Bạch Hà thành Chúc Hỏa thương hội ." Thạch Phong nghe xong, không khỏi vui mừng, "Thông tri Ưu Úc Vi Tiếu, để nàng chuẩn bị trước đó nói hảo nhân thủ ."

Giờ khắc này hắn nhưng là đợi quá lâu, hiện tại rốt cục có thể bắt đầu chế tác Phòng Giữ Khôi Lỗi!

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

1,938 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần