Chương 2029: U Lan đề nghị

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Trang nhã u tĩnh trong đại sảnh, theo Thạch Phong mở miệng, Mộc Vân bọn người mới từ trong lúc kinh ngạc lấy lại tinh thần .

"Vâng! Cảm ơn Hắc Viêm hội trưởng có thể trong trăm công ngàn việc rút ra thời gian, ta là Bách Hoa Cung phó hội trưởng Mộc Vân, ta đại biểu Bách Hoa Cung đến đây mong muốn cùng Linh Dực công hội hợp tác ." Mộc Vân chậm chậm thần, mở miệng nói ra .

"Vậy mà có thể làm cho Ám Dạ đế quốc bên trong đại danh đỉnh đỉnh Băng Hỏa nữ thần đến đây, xem ra cái này hợp tác nhất định không phải là cùng một, có thể xin ngươi thanh tình huống cặn kẽ nói rõ một chút sao? Cũng tốt để cho ta có thể có tốt hơn suy tính ." Thạch Phong nhìn xem thần sắc hơi có căng cứng Mộc Vân, không khỏi nhàn nhạt hỏi .

"Đây là đương nhiên ."

Mộc Vân gật gật đầu, lập tức bắt đầu thanh Bách Hoa Cung muốn tại Song Tháp vương quốc phát triển nguyên nhân cùng mắt một năm một mười toàn bộ nói ra, cũng không có tiến hành cái gì giấu diếm, mặc dù trước đó Bách Hoa Cung mấy vị cao tầng đối với Mộc Vân thanh toàn bộ tình hình thực tế nói ra, ôm lấy một chút bất mãn, nhưng là khi tiến vào Linh Dực nơi đóng quân về sau, loại này bất mãn đã sớm tan thành mây khói .

Nhìn xem nửa ngày cũng không nói một lời nào Thạch Phong, bọn hắn có chỉ là khẩn trương cùng lo nghĩ .

Bởi vì Linh Dực công hội so với bọn hắn trong tưởng tượng mạnh hơn nhiều lắm, nguyên bản còn tưởng rằng Linh Dực công hội là bởi vì không có dư lực, mới không có tự mình tiến vào Song Tháp vương quốc, chỉ là để Thích Khách Liên Minh đến làm thay .

Thế nhưng là khi tiến vào Linh Dực nơi đóng quân về sau, bọn hắn đã rất rõ ràng, hiện tại Linh Dực hoàn toàn có năng lực tại Song Tháp vương quốc phát triển, cũng không cần ai đến làm thay ...

"Ngươi nói chuyện này cực kỳ có ý tứ, bất quá còn xin tha thứ ta cự tuyệt đề nghị này ." Thạch Phong lắc đầu nói .

"Đây là vì sao a? Nếu như từ chúng ta Bách Hoa Cung cùng cái khác nhất lưu công hội tranh đoạt Song Tháp vương quốc tài nguyên, tuyệt đối có thể trong khoảng thời gian ngắn cầm xuống Song Tháp vương quốc cả cái dải đất trung tâm, đến lúc đó Thích Khách Liên Minh có thể cấp cho Linh Dực tài nguyên, chúng ta bên này có thể cấp cho càng nhiều!" Mộc Vân nhìn xem mặt không biểu lộ Thạch Phong, có chút xúc động hỏi .

"Tựa như là ngươi thấy một dạng, chúng ta Linh Dực công hội trước đó cũng cũng không đủ năng lực ăn Song Tháp vương quốc lĩnh vực, bất quá bây giờ Linh Dực khác biệt, cấp tốc phát triển để cho chúng ta Linh Dực cần càng nhiều lĩnh vực, đã không đơn thuần là tài nguyên vấn đề ." Thạch Phong chỉ chỉ ở đây Vô Thanh Đao Khách đám người nói, "Nếu như thanh Song Tháp vương quốc lĩnh vực giao cho các ngươi Bách Hoa Cung, chúng ta bên này liền sẽ hình thành lĩnh vực khẩn trương vấn đề, đây cũng không phải là ta không muốn giúp, mà là tại công hội phát triển trước mặt ta không có cách nào đi giúp ."

Thạch Phong lời nói để Mộc Vân trong lúc nhất thời trầm mặc .

Bởi vì nàng nghĩ không ra có lời gì ngữ có thể đi phản bác Thạch Phong, trưởng của một hội muốn cân nhắc vĩnh viễn đều là công hội lợi ích, lại làm sao có thể vì khác công hội, từ bỏ tốt đẹp công hội khuếch trương cơ hội, nhất là dưới mắt Linh Dực đánh bại Tinh Nguyệt vương quốc bên trong không ai bì nổi Tinh Quang liên minh, ổn định Ma Nữ Chi Đồi bá chủ cục diện, đây chính là công hội điên cuồng khuếch trương chuyện tốt nhất .

Nếu đổi lại là bản thân nàng, chỉ sợ nàng vậy hội không nói hai lời liều mạng phát triển công hội .

Mà Bách Hoa Cung mấy người khác nghe được Thạch Phong nói như vậy, vậy triệt để lâm vào trong tuyệt vọng .

"Lần này chúng ta nên làm cái gì?"

Trước mắt Bách Hoa Cung đã bắt đầu tại Ám Dạ đế quốc di chuyển làm việc, xếp hàng thứ nhất cùng bài danh thứ hai hai cái vương quốc hiện tại cũng không được, bằng mượn các nàng hiện tại Bách Hoa Cung suy yếu thực lực cùng nội tình, mong muốn cùng những vương quốc khác bản thổ nhất lưu công hội cạnh tranh, cái này độ khó thực sự quá lớn .

Ngay tại Mộc Vân đám người lâm vào không biết bước kế tiếp nên làm như thế nào khủng hoảng lúc, đứng tại Mộc Vân bên cạnh cách đó không xa U Lan nhìn xem có chút loạn thần Mộc Vân đám người, khóe miệng mang theo mỉm cười, trực tiếp đứng dậy .

"Hội trưởng, ta có một cái đối Bách Hoa Cung cùng chúng ta Linh Dực cũng không tệ đề nghị, không biết có thể hay không nói ra?" U Lan cung kính nói ra .

"Đối với chúng ta hai bên cũng không tệ mà? Cái kia nói ngay nghe một chút đi, nói thế nào Bách Hoa Cung đều là đến đây hợp tác với chúng ta, chúng ta cũng không thể để Bách Hoa Cung quá thất vọng rồi ." Thạch Phong trầm tư một lát, gật gật đầu .

"Vâng!" U Lan lập tức mở miệng nói ra, "Bách Hoa Cung hiện tại khốn cảnh ở chỗ cũng không đủ công hội lĩnh vực có thể sinh tồn được, nó nguyên nhân căn bản là bởi vì Tinh Hoàn công hội không cách nào làm cho Bách Hoa Cung tại Ám Dạ đế quốc sinh tồn được, nhưng nếu như Bách Hoa Cung có thể chống lại Tinh Hoàn công hội, như vậy cũng sẽ không cần rời đi Ám Dạ đế quốc ."

"Bất quá mong muốn chống lại Tinh Hoàn công hội dạng này siêu cấp thế lực cũng không dễ dàng, sợ rằng chúng ta bên này phái ra đại quân đi đối kháng, chỉ sợ cũng phi thường khó, cái này cần Bách Hoa Cung cho đầy đủ ủng hộ mới được ."

"Ủng hộ sao?" Mộc Vân nghe xong, không khỏi hai mắt sáng lên luôn miệng nói, "Nếu như là tài chính cùng nhân viên lời nói, cái này không có bất cứ vấn đề gì! Chỉ cần có thể giữ vững, đến lúc đó Ám Dạ đế quốc có tài nguyên, chúng ta Bách Hoa Cung nhất định hội đại lượng cung cấp!"

Đối với Linh Dực công hội thực lực, nàng đã có hiểu một chút .

Nếu như Linh Dực nguyện ý lực mạnh hỗ trợ, lấy Linh Dực hiện hữu thực lực tại tăng thêm các nàng Bách Hoa Cung, mong muốn bảo trụ Bách Hoa Cung nguyên bản một nửa trở lên lĩnh vực hẳn là không thành vấn đề .

"Mặc dù ta là nói như vậy, bất quá muốn cùng hiện tại danh tiếng đang nổi siêu cấp thế lực đối kháng là địch, cuối cùng phong hiểm quá lớn, với lại khẳng định là một trận đánh lâu dài, chúng ta Linh Dực vậy còn có rất nhiều lúc cần phải khắc chú ý siêu cấp thế lực, cái này chút cũng không phải là một điểm tài chính cùng tài nguyên liền có thể giải quyết sự tình, đến lúc đó chúng ta Linh Dực vậy có khả năng đứng trước toàn tuyến sụp đổ tình huống, điểm này chỉ sợ toàn bộ công hội sở hữu người cũng không nguyện ý nhìn thấy ." U Lan nhìn thoáng qua Mộc Vân, lắc đầu nói ra .

"Chẳng lẽ liền không có biện pháp gì tốt trợ giúp một cái các nàng sao?" Thạch Phong nghe được U Lan nói như vậy, không khỏi giả bộ như thở dài hỏi, đối với U Lan biểu hiện rất hài lòng .

"Có! Nếu như chúng ta hai cái công hội có thể trở thành lợi ích thể cộng đồng, có thể được đến hiện hữu Bách Hoa Cung cửa hàng đất trống quyền kinh doanh, thành cho chúng ta Linh Dực kiên cố minh hữu, dạng này chúng ta Linh Dực liền có thể tại Ám Dạ đế quốc đạt được ổn định phát triển đến chống lại Tinh Hoàn, không cần thương tới đến cái khác khu vực lực lượng, mà trong công hội người chơi vậy sẽ không đối trợ giúp minh hữu có cái gì bất mãn ." U Lan suy nghĩ một chút nói ra .

"Cái này ..." Mộc Vân không khỏi do dự, công hội cửa hàng thế nhưng là công hội căn cơ, nhưng dưới mắt Bách Hoa Cung tình huống đồng dạng cấp bách, lập tức nhìn xem U Lan cắn răng hỏi, "Không biết Linh Dực cần bao nhiêu nhà?"

"Mong muốn tại Ám Dạ đế quốc duy trì đầy đủ chống cự tài nguyên, không sai biệt lắm Bách Hoa Cung 60% hẳn là đủ ." U Lan nghiêm túc nói .

"60%? ! Đây có phải hay không là nhiều lắm ..." Mộc Vân không khỏi xấu hổ .

Công hội tài chính cùng tài nguyên rất lớn một bộ điểm đều là đến từ công hội cửa hàng đất trống, nếu như không có 60%, đây đối với công hội ảnh hưởng nhưng là phi thường lớn .

"U Lan, Bách Hoa Cung làm cho chúng ta Linh Dực tương lai kiên cố minh hữu, chẳng lẽ liền không thể nghĩ biện pháp tại giảm ít một chút sao?" Thạch Phong nói ra .

"Đã hội trưởng đều nói như vậy, cân nhắc đến muốn trường kỳ duy trì đối kháng Tinh Hoàn lực lượng, vậy liền 50% đi, tại thấp đi liền cần vận dụng đến cái khác khu vực tài nguyên cùng tài chính, đến lúc đó đối kháng cái khác khu vực siêu cấp thế lực liền thành vấn đề ." U Lan tính toán một chút, biểu thị đây đã là cố mà làm .

"Tình huống chính là như vậy? Không biết Mộc Vân phó hội trưởng các ngươi ý tứ đâu?" Thạch Phong quay đầu nhìn về phía Mộc Vân đám người, nhẹ giọng hỏi nói.

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,698 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần