Chương 2028: Vô danh những cao thủ

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Linh Dực nơi đóng quân trước cổng chính, Mộc Vân đám người nhìn xem ưu nhã hào phóng, còn mang cho các nàng áp lực cực lớn U Lan, cũng không khỏi hơi kinh ngạc .

Dù sao cao tới Level 61 đẳng cấp cùng ba kiện Sử Thi cấp trang bị bất kể thế nào nhìn, đều không nên yên lặng vô danh mới đúng .

Phải biết hiện tại đế quốc cao cấp nhất cũng chính là Level 61 mà thôi, mà có thể đợi cấp đạt tới Level 61 toàn bộ Ám Dạ đế quốc cũng chỉ có năm người mà thôi .

"Người này hẳn là Linh Dực công hội ẩn tàng đỉnh tiêm cao thủ a ." Nhị giai Bách Hoa Cung nữ mục sư tại đoàn trò chuyện bên trong yên lặng nói ra .

"Ta cảm thấy cũng thế, Level 61 tăng thêm ba kiện Sử Thi cấp trang bị, tuyệt đối là Linh Dực bên trong có thể so với Hỏa Vũ cấp một ẩn tàng cao thủ ." Một bên nhị giai trung niên cuồng chiến sĩ liên tục gật đầu .

Mấy người khác vậy đều cảm thấy hẳn là dạng này .

Trong Thần Vực các đại công hội bên trong bao nhiêu đều có ẩn giấu thực lực, hướng là bọn hắn Bách Hoa Cung vậy có, chỉ là không có ẩn tàng lợi hại như vậy cao thủ mà thôi, tất lại thực lực như thế cao thủ không xuất ra dùng, đối công hội tài nguyên thế nhưng là vô cùng lãng phí .

Bất quá nghĩ đến Linh Dực bí mật chiếm cứ nhiều như vậy địa phương, ẩn tàng cao thủ hàng đầu như vậy vậy cũng không phải là cái gì kỳ quái sự tình .

Với lại nghĩ đến trong Linh Dực nơi đóng quân còn có tám chiếc Địa Ngục Chiến Xa, cái này cũng làm người ta không khỏi tê cả da đầu .

Bọn hắn nhìn qua Địa Ngục Chiến Xa tư liệu, một cỗ Địa Ngục Chiến Xa thì tương đương với một cái di động tháp pháo, với lại phòng ngự cùng năng lực cận chiến so với tháp pháo nhưng phải mạnh hơn, dạng này tám chiếc Địa Ngục Chiến Xa đóng tại Linh Dực nơi đóng quân, đơn giản có thể xưng tường đồng vách sắt .

"Tốt, chúng ta vậy chuẩn bị tiến vào Linh Dực nơi đóng quân, đừng quên mà các ngươi lại là đại biểu Bách Hoa Cung! Không cần làm ra có nhục Bách Hoa Cung sự tình ." Mộc Vân đối với đám người vừa sợ hãi vừa ngạc nhiên biểu hiện rất không hài lòng, khiển trách một câu sau liền theo U Lan đi đến .

Lập tức Mộc Vân đám người liền theo U Lan tiến nhập Linh Dực nơi đóng quân .

Với tư cách công hội thành thị bên trong nơi đóng quân, Linh Dực nơi đóng quân bên trong rất rộng lớn, các hạng kiến trúc đầy đủ mọi thứ không nói, toàn bộ nơi đóng quân bên trong ma lực nồng đậm độ rõ ràng so với bên ngoài còn muốn đến cao, dù là chỉ là đi tại trên đường, đều cảm thấy một trận thư sướng không nói, Bách Hoa Cung người rất nhanh liền phát hiện bọn hắn thanh điểm kinh nghiệm xuất hiện gấp đôi chứa đựng đầu .

"Thật là lợi hại! Cái này so bên ngoài chứa đựng gấp đôi điểm kinh nghiệm vậy mà nhanh nhiều như vậy sao?"

Cùng ngoài trụ sở khác biệt, tiến vào Linh Dực thành mặc dù được hưởng gấp đôi kinh nghiệm chứa đựng, nhưng là 48 giờ cũng mới chứa đựng 20% mà thôi, nhưng là trong này 48 giờ có thể chứa đựng 30% thanh điểm kinh nghiệm, một cái liền thêm ra 50%, dạng này đãi ngộ tại nhất lưu công hội cũng chỉ có số rất ít người chơi có thể hưởng thụ được, bởi vì công hội công quán bên trong không có nhiều như vậy tư nhân gian phòng, chỉ có cao thủ thành viên mới có thể sử dụng công hội tích điểm thuê .

Mà tại Mộc Vân đám người tiến nhập công hội đại sảnh về sau, một mảnh hùng vĩ tràng cảnh lộ ra tại Mộc Vân đám người trước mắt .

Toàn bộ công hội lầu một đại sảnh khắp nơi đều là Linh Dực người chơi, cái này chút người chơi đẳng cấp phổ biến đều tại Level 57 trở lên, phóng tới nhất lưu công hội đó cũng là cao thủ người chơi cấp bậc, về phần nhị giai nghề nghiệp cho dù là ngoại trừ ở đây cự nhân người chơi, vậy có mấy trăm người nhiều .

Nói cách khác chỉ là một cái Linh Dực thành nơi đóng quân nhị giai cao thủ số lượng, thì tương đương với các nàng Bách Hoa Cung gần nửa nhị giai người chơi số lượng .

Mà tại toàn bộ trong đại sảnh, ngoại trừ đại lượng công hội người chơi bên ngoài, còn có thể nhìn thấy không ít NPC đang đi lại, số lượng trọn vẹn chiếm cứ toàn bộ đại sảnh hai hơn ba thành .

"Gạt người a! Cho dù là tại chúng ta tổng bộ nơi đóng quân, mỗi ngày có thể có sáu bảy trăm tên NPC đến đây ủy thác công hội nhiệm vụ cũng không tệ rồi, lấy nơi này NPC lưu lượng, mỗi ngày ba, bốn ngàn người a!" Nhị giai nữ mục sư nhìn qua trong đại sảnh ghé qua NPC, không khỏi hai con ngươi mở to .

Một cái công hội phồn vinh trình độ, ngoại trừ muốn nhìn công hội người chơi số lượng cùng thực lực, còn phải xem công hội NPC ủy thác nhiệm vụ số lượng, cái này chút đến đây công hội NPC chỗ ủy thác nhiệm vụ không chỉ có thể vì công hội mang đến một chút không sai ích lợi, càng nhiều là vì công hội thành viên mang đến chỗ tốt .

Có thể nói cơ hồ vượt qua bảy thành cao cấp nhiệm vụ, đều là đến từ NPC đến công hội nơi đóng quân ủy thác .

Mà cao cấp nhiệm vụ đây chính là rất nhiều cao thủ người chơi mong muốn cướp làm mỹ soa .

"Không đúng, ngươi nhìn bên kia, cái này chút NPC bên trong còn có quý tộc!" Một vị nhãn lực không tệ nhị giai du hiệp chỉ chỉ cách đó không xa quần áo lộng lẫy, đi theo phía sau hai vị nữ bộc tuấn tú nam tử nói ra .

"Nam tước địa vị NPC đều đến Linh Dực ủy thác nhiệm vụ sao?" Mộc Vân sử dụng quan sát kỹ năng kiểm tra một hồi, trong lòng không khỏi có chút run rẩy .

Tại Thần Vực bên trong, quý tộc NPC cùng phổ thông NPC thế nhưng là có cách biệt một trời .

Cho dù là các nàng dạng này nhất lưu công hội, vậy cực ít có thể tiếp vào đến từ quý tộc NPC ủy thác nhiệm vụ, phàm là xuất hiện vậy cũng là đại nhiệm vụ, có rất lớn tỷ lệ đạt được tốt bảo vật nhiệm vụ .

Mà cái này vẫn là không có tước vị quý tộc, về phần có tước vị quý tộc NPC đến công hội ủy thác nhiệm vụ, nàng thế nhưng là gặp đều không có gặp qua .

Lúc này ở toàn bộ trong đại sảnh, chỉ là quý tộc NPC liền có vượt qua ba mươi người, ngoài ra còn có hai tên có được nam tước địa vị NPC, đây là trước mắt tại tiến hành ủy thác nhiệm vụ NPC mà thôi, loại chuyện này đơn giản tựa như là nằm mơ bình thường tràng cảnh .

Mà liền tại Mộc Vân đám người nhìn chung quanh lúc, U Lan vậy mang theo Mộc Vân đám người đi tới tầng cao nhất hội trưởng văn phòng trước .

Lúc này ở hội trưởng văn phòng tiền trạm lấy hai tên NPC hộ vệ, cái này hai tên NPC hộ vệ đều là Level 80 NPC, mặc dù chỉ là lẳng lặng đứng ở nơi đó, lại tản ra để Mộc Vân đám người tim đập nhanh cảm giác áp bách .

"Bí Ngân cấp hộ vệ vậy mà dùng đến trông giữ phòng hội trưởng?"

Bách Hoa Cung đám người nhìn xem hai tên NPC lệ thuộc trực tiếp hộ vệ, trong lúc nhất thời cũng không biết nên nói cái gì cho phải .

NPC hộ vệ sớm đã trở thành các đại công hội toàn lực phát triển lực lượng phòng ngự, nhưng liền xem như toàn lực phát triển, thế nhưng là có thể lấy được cao cấp NPC hộ vệ y nguyên ít đáng thương, chủ lưu NPC hộ vệ vẫn là Thanh Đồng cấp, Huyền Thiết cấp NPC hộ vệ vậy đơn giản có thể so với Sử Thi cấp trang bị bình thường trọng yếu, về phần Bí Ngân cấp hộ vệ .

Cho dù là các nàng nhất lưu công hội Bách Hoa Cung cũng mới lấy tới ba cái mà thôi, cái này còn là vận khí tốt, cái khác nhất lưu công hội cũng liền một hai cái, từng cái đều đem những này Bí Ngân cấp hộ vệ tại chỗ bảo vật cung cấp, căn bản sẽ không khiến cái này Bí Ngân cấp hộ vệ đi làm bất cứ chuyện gì, chỉ cần chuyên môn tăng lên đẳng cấp cùng thực lực là được rồi .

Thế nhưng là Linh Dực lại làm cho hai cái Bí Ngân cấp hộ vệ trông coi phòng hội trưởng ...

Sau đó tại Mộc Vân bọn người ở tại U Lan dẫn đầu dưới, đi vào Linh Dực hội trưởng văn phòng .

Lúc này ở hội trưởng văn phòng bên trong, một vị người mặc áo choàng đen trầm ổn nam tử ngồi trên ghế làm việc, mà tại hai bên đứng đấy Vô Thanh Đao Khách, Man Cốt Y Cựu, Tàn Vân, Nguyệt Uyển Ca, Thất Quang chờ mười mấy người, những người này đẳng cấp thấp nhất là Level 61, đẳng cấp cao nhất đạt tới Level 62, từng cái đều mặc lấy Level 60 Tinh Kim cấp trang bị cùng Ám Kim cấp trang bị, một số người trên thân còn trang bị một kiện Sử Thi cấp trang bị, mỗi cái người phát ra khí tức đều để Mộc Vân cảm thấy có một loại tử vong uy hiếp, có thể nói hoàn toàn không kém U Lan cảm giác .

Về phần Bách Hoa Cung cái khác mấy tên cao tầng tại vào cửa sau bởi vì cái này mười mấy người phát ra khí thế khủng bố, căn bản vốn không dám ở tiến lên nửa điểm .

"Nói đùa sao!"

"Những người này đều là Linh Dực công hội thành viên sao?"

Bách Hoa Cung cao tầng nhìn xem cái này chút trước đó gặp đều không có gặp qua, nghe đều không có nghe qua Vô Thanh Đao Khách đám người, trên mặt thần sắc tại không có trước đó dễ dàng cùng tự tin, có chỉ là áp lực thật lớn .

"Hoan nghênh Bách Hoa Cung các vị đến chúng ta Linh Dực nơi đóng quân, nghe nói các ngươi có việc mong muốn tìm ta trao đổi, không biết là cái gì chuyện trọng yếu?" Ngồi tại hội trưởng trên bảo tọa Thạch Phong nhìn xem Mộc Vân đám người, nhàn nhạt hỏi .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,529 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần