Chương 2027: Linh Dực ẩn giấu thực lực

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Đi Linh Dực?"

Lúc này không riêng gì Mộc Vân cảm thấy kinh ngạc, sau lưng Mộc Vân đứng đấy mấy tên Bách Hoa Cung cao tầng trên mặt vậy lộ ra kinh ngạc thần sắc .

Căn cứ các nàng nhận được tin tức, Linh Dực công hội phạm vi hoạt động một mực tại Tinh Nguyệt vương quốc, Hắc Long đế quốc, Thú Nhân đế quốc cái này ba cái khu vực hoạt động, mặc dù tại Song Tháp vương quốc bên kia vậy có Linh Dực công hội cái bóng, nhưng là Linh Dực công hội tại Song Tháp vương quốc căn bản cũng không có cái gì biểu hiện .

Mà các nàng mong muốn tại Song Tháp vương quốc phát triển, lại cần phải đi Linh Dực một chuyến?

"Không sai, các ngươi mong muốn tại Song Tháp vương quốc phát triển, hẳn là đánh từ vừa mới bắt đầu liền đi tìm Linh Dực công hội ." Trầm Mặc Tàn Kiếm gật gật đầu, "Hoặc là nói chỉ có tìm Linh Dực công hội, các ngươi Bách Hoa Cung mới có thể tại Song Tháp vương quốc phát triển ."

"Linh Dực có năng lực như vậy sao?" Bách Hoa Cung cao tầng nhìn xem Trầm Mặc Tàn Kiếm, trên mặt thần sắc tràn đầy chất vấn .

Linh Dực phát triển đến bây giờ xác thực rất lợi hại, nhưng là bất kể như thế nào nhìn, Linh Dực cùng Song Tháp vương quốc đều kéo không lên quan hệ mới đúng, thực sự rất khó tưởng tượng Linh Dực có thể tại Song Tháp vương quốc đến giúp sự tình gì .

"Đương nhiên là có!" Trầm Mặc Tàn Kiếm cực kỳ nghiêm túc nói, "Chúng ta Thích Khách Liên Minh sở dĩ có thể tại Song Tháp phát triển nhanh như vậy, liền là may mắn mà có Linh Dực công hội trợ giúp ."

"Tại Song Tháp vương quốc chỗ đó vực sâu quái vật khắp nơi đều là, ra dã ngoại có thể nói vô cùng nguy hiểm, ta muốn điểm này các ngươi hẳn là vô cùng rõ ràng, nếu như không tách ra cái này chút vực sâu quái vật rất khó tại Song Tháp phát triển, mà Linh Dực công hội có thể xây dựng xua đuổi vực sâu quái vật ma pháp trận, để vực sâu quái vật không dám đến gần phiến khu vực này ."

"Chúng ta Thích Khách Liên Minh có thể tại Song Tháp vương quốc đặt chân, liền là may mắn mà có Linh Dực thiết hạ ma pháp trận, để cho chúng ta Thích Khách Liên Minh tại Song Tháp phát triển cơ hồ không có tổn thất gì, không giống như là cái khác công hội, từng cái đều tại dã ngoại tổn thất rất lớn, tự nhiên không cách nào cùng chúng ta Thích Khách Liên Minh cạnh tranh ."

"Xua tan vực sâu quái vật ma pháp trận? Linh Dực công hội có năng lực như vậy sao?"

Theo Trầm Mặc Tàn Kiếm giải thích, Mộc Vân đám người không khỏi hoảng nhiên .

Song Tháp vương quốc kỳ thật luận tài nguyên cũng không kém Tinh Nguyệt vương quốc, cũng là bởi vì vực sâu xâm lấn duyên cớ, làm cho cả vương quốc đều phế đi, bất quá bởi vì mới nghề nghiệp dụ hoặc, vẫn là để cực kỳ nhiều người chơi muốn tại Song Tháp vương quốc phát triển .

Mà có được xua tan vực sâu quái vật ma pháp trận, tương đương nói để công hội đơn độc chiếm cứ Song Tháp vương quốc tài nguyên bảo địa, dạng này phát triển tốc độ có thể nghĩ, cũng khó trách Thích Khách Liên Minh có thể tại Song Tháp vương quốc lẫn vào phong sinh thủy khởi, liền nhất lưu công hội tại Song Tháp vương quốc phát triển cũng không sánh nổi nhị lưu công hội Thích Khách Liên Minh .

Nếu quả thật như Trầm Mặc Tàn Kiếm nói, như vậy đi tìm Linh Dực công hội một chuyến xác thực phi thường có cần phải .

"Đa tạ Tàn Kiếm hội trưởng báo cho trọng yếu như vậy tin tức, " Mộc Vân nhìn xem Trầm Mặc Tàn Kiếm nói cảm tạ, "Năm kiện Sử Thi cấp trang bị ngày mai ta liền sẽ để người đưa tới ."

Mặc dù Trầm Mặc Tàn Kiếm cũng không có thanh Song Tháp vương quốc các thế lực lớn tin tức cùng Song Tháp vương quốc tài liệu cặn kẽ nói cho nàng, bất quá vẻn vẹn xua tan vực sâu quái vật ma pháp trận đầu này liền so chỗ có tin tức đều muốn đến trọng yếu .

"Sử Thi cấp trang bị coi như xong, ta sở dĩ nói cho các ngươi cái này chút, chỉ là muốn tại Song Tháp vương quốc có một cái minh hữu mà thôi, với lại các ngươi có thể hay không thuyết phục Hắc Viêm hội trưởng, cái này còn phải xem chính các ngươi, ta cũng không có làm cái gì ." Trầm Mặc Tàn Kiếm trực tiếp cự tuyệt nói .

"Không! Cảm ơn là nhất định, với lại ta vậy hi vọng Tàn Kiếm hội trưởng có thể giúp ta hướng Linh Dực công hội dẫn tiến một cái ." Mộc Vân lắc đầu, cực kỳ kiên định nói ra .

Thích Khách Liên Minh tại Song Tháp vương quốc hiện trạng nàng thật có chút hiểu rõ, bởi vì Thích Khách Liên Minh tại Song Tháp vương quốc làm lớn làm cường duyên cớ, cái khác mấy cái nhất lưu công hội đã vụng trộm liên thủ, cho nên mới một mực thanh Thích Khách Liên Minh ngăn tại Song Tháp vương quốc cạnh góc, căn bản là không có cách tại Song Tháp vương quốc dải đất trung tâm phát triển .

Đối với cái này nàng vậy rất rõ ràng, nếu như Thích Khách Liên Minh có một cái cường lực minh hữu tại Song Tháp vương quốc, xác thực có thể giảm bớt Thích Khách Liên Minh áp lực, mà Bách Hoa Cung không thể nghi ngờ là một cái cực kỳ tốt lựa chọn, bất quá Trầm Mặc Tàn Kiếm giúp các nàng Bách Hoa Cung cung cấp tin tức điểm này là không thể nghi ngờ .

"Dẫn tiến?" Trầm Mặc Tàn Kiếm suy nghĩ một chút nói ra, "Được, về sau ta liền nói với Linh Dực chuyện này, bất quá chuyện này có thể thành hay không ta liền không thể bảo đảm ."

Tại Mộc Vân cùng Trầm Mặc Tàn Kiếm trao đổi xong về sau, Mộc Vân liền trực tiếp mang theo thủ hạ rời đi cao cấp quán rượu, ngựa không dừng vó chạy tới Linh Dực nơi đóng quân .

Sở dĩ như thế đuổi, hoàn toàn là bởi vì Song Tháp vương quốc thật là các nàng Bách Hoa Cung tốt nhất lựa chọn, với lại Bách Hoa Cung hiện tại cũng không có nhiều thời gian như vậy, thời gian kéo càng lâu, mất đi địa bàn Bách Hoa Cung liền hội càng suy sụp .

Đi tại Linh Dực thành trên đường cái, lúc này bởi vì Kim Lưu trấn bị Linh Dực công hội công chiếm tin tức đã sớm truyền ra, toàn bộ trên đường cái bầu không khí đều lộ ra có chút sôi trào cùng kích động, nhất là thương nhân người chơi đều biến đến mức dị thường sinh động, rất khó tưởng tượng trước đó toàn bộ Linh Dực thành đều là còn bao phủ tầng này mãnh liệt sát phạt chi khí .

"Nhiều như vậy thương nhân người chơi cùng nhị giai nghề nghiệp, chúng ta Ám Dạ đế quốc Ám Dạ thành vậy không gì hơn cái này đi ."

"Coi như hiện tại Linh Dực thành so ra kém Ám Dạ thành, nhưng là Ám Dạ thành bên trong thế lực nhưng là đan chéo nhau phức tạp, cũng không giống như là Linh Dực thành hoàn toàn thụ Linh Dực khống chế ."

"Đúng nha! Thật không biết cái này Linh Dực công hội rốt cuộc mạnh cỡ nào, chỉ có Linh Dực thành dạng này công hội thành thị đã đủ để cho người ta kinh ngạc, đối ngoại tại Hắc Long đế quốc cùng Thú Nhân đế quốc liền có tương đương lực ảnh hưởng, vụng trộm còn có ảnh hưởng Song Tháp vương quốc năng lực, đơn giản thật là đáng sợ!"

Ngồi tại cao cấp xe ngựa bên trên Bách Hoa Cung cao tầng nhìn qua trên đường phố người chơi, đều đối Linh Dực công hội có một loại mới quen, không ai từng nghĩ tới Linh Dực công hội vậy mà ẩn giấu đi mạnh như vậy thực lực .

Càng không nghĩ đến bọn hắn Bách Hoa Cung dạng này nhất lưu công hội cũng muốn cùng Linh Dực tiến hành hợp tác mới có thể tại Thần Vực lẫn vào .

"Các ngươi nói Linh Dực có thể đáp ứng hay không cùng chúng ta Bách Hoa Cung hợp tác?" Một vị tay cầm mộc trượng nữ mục sư có chút lo lắng nói ra .

"Chúng ta thế nhưng là nhất lưu công hội Bách Hoa Cung, dù là hiện tại rơi xuống đỉnh phong, cũng không phải phổ thông công hội bằng được, nếu như Linh Dực mong muốn tại Song Tháp vương quốc đạt được càng nhiều tài nguyên, cùng chúng ta Bách Hoa Cung thế nhưng là tương đương có lời sự tình, lại thế nào hội không đáp ứng?" Một bên nam tử trung niên cực kỳ có tự tin nói ra .

"Nói thì nói như thế không sai, bất quá ..." Nữ mục sư vốn là muốn mở miệng, nhưng vẫn là nhịn được chưa hề nói hạ .

Linh Dực nắm giữ xua tan vực sâu quái vật ma pháp trận, cũng chính là nắm giữ quyền chủ động, Linh Dực có thể cùng rất nhiều công hội hợp tác, nhưng là các nàng Bách Hoa Cung cũng chỉ có thể cùng Linh Dực hợp tác .

"Tốt, cũng không cần nói, chúng ta đã đến ." Mộc Vân lúc này trong lòng cũng là đung đưa không ngừng, đối với cái này vậy không có quá nhiều tự tin, nhìn thấy xe ngựa dừng lại, trực tiếp đi xuống xe đi .

Mộc Vân đám người cưỡi cao cấp xe ngựa lúc này dừng ở Linh Dực nơi đóng quân cửa chính .

Bất quá tại Mộc Vân đám người đi xuống xe ngựa về sau, trong lúc nhất thời đều nhìn ngây người .

Tại Linh Dực nơi đóng quân trong cửa lớn đứng đấy trên trăm tên hình thể chừng cao hơn bốn mét nhị giai người chơi, từng cái đẳng cấp đều có Level 60, trên thân trang bị đều là Level 55 trở lên cực phẩm, thậm chí ngay cả Level 60 Tinh Kim cấp trang bị đều mặc, phát ra khí thế liền xem như Mộc Vân đám người dạng này công hội đỉnh tiêm cao thủ đều cảm thấy tim đập nhanh .

Mà cái này chút còn không tính cái gì, lúc này ở tại nơi đóng quân trong đình viện còn ngừng lại tám chiếc giống như tầng hai lầu nhỏ bình thường đỏ chiến xa màu đỏ, trên chiến xa khắc ấn ma văn lưu chuyển để người say mê, chính là trong truyền thuyết Địa Ngục Chiến Xa, chỉ là Địa Ngục Chiến Xa một mực tại Thú Nhân đế quốc dùng đến trấn thủ Ngân Dực trận hoạt động khu vực, căn bản không có khả năng tùy ý di động .

Nói cách khác hiện tại tám chiếc Địa Ngục Chiến Xa cũng không phải là trấn thủ Ngân Dực tiểu trấn phạm vi hoạt động những Địa Ngục Chiến Xa đó, mà là Linh Dực công hội mới Địa Ngục Chiến Xa .

Mà lúc này một vị quần áo hoa lệ, tựa như hoa hồng đen bình thường khí chất cao nhã mỹ nữ đi đến Mộc Vân đám người trước người, để Mộc Vân mấy người đều có chút động dung .

Không riêng gì bởi vì vị này nữ dáng người cùng dung mạo, càng nhiều là bởi vì vị nữ tử này đẳng cấp cùng trang bị .

Level 61 nhị giai triệu hoán sư, trên thân lại có ba kiện Sử Thi cấp trang bị, với lại vị nữ tử này các nàng trước đó vậy mà nghe đều không có nghe qua .

"Ngươi tốt, các ngươi liền là Bách Hoa Cung các vị đi, ta là Linh Dực thành mậu dịch quản lý người U Lan, hội trưởng đã từ Tàn Kiếm hội trưởng chỗ đó nghe nói các ngươi sự tình ." U Lan nhìn xem Mộc Vân đám người mang theo ưu nhã mỉm cười nói, "Mời đi theo ta a ."

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,712 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần