Chương 2026: Chuyển cơ

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Cao cấp quán rượu bên trong thích khách lời nói lập tức để Mộc Vân đám người sững sờ, trong lúc nhất thời đều chưa kịp phản ứng thích khách nói chuyện ngữ .

Mà tại sau một lúc lâu về sau, Mộc Vân bọn người mới thật sự hiểu tới, nhưng là thần sắc trên mặt cùng cao cấp quán rượu bên trong cái khác công hội người chơi một dạng, tức nặng nề lại cảm thấy không thể tin .

"Làm sao có thể? Đây chính là Tinh Quang liên minh cuối cùng thành trấn!"

Tinh Quang liên minh thực lực mạnh yếu đối với quan tâm Ma Nữ Chi Đồi công hội tới nói đều cũng không xa lạ gì, nhất là có quan hệ quái vật người chơi sự tình đều có xâm nhập hiểu rõ, dù sao quái vật người chơi bày ra chiến lực thật là đáng sợ, nhị giai cao thủ đối mặt cao đẳng lãnh chúa cấp quái vật người chơi đều không có lực hoàn thủ gì, chớ nói chi là hóa thân thành đại lãnh chúa cấp quái vật người chơi .

Rất khó tưởng tượng Tinh Quang liên minh tại mất đi Man Chùy trấn về sau sẽ không trên diện rộng tăng cường Kim Lưu trấn phòng ngự, dù sao cũng là Ma Nữ Chi Đồi cuối cùng thành trấn, không có Kim Lưu trấn dạng này dựa vào, Tinh Quang liên minh liền xem như có số lớn quái vật người chơi vậy rất khó tại Ma Nữ Chi Đồi cùng Linh Dực tranh đoạt Ma Nữ Chi Đồi quyền khống chế .

"Cái này không phải là gạt người a! Linh Dực không phải mới cầm xuống Man Chùy trấn? Có phải hay không là tin tức có sai, cái này nói nhưng thật ra là Man Chùy trấn?" Bách Hoa Cung các cao tầng không khỏi nói ra .

"Vậy các ngươi ý là chúng ta Thanh Nhãn bán ra tin tức có sai đi?" Ngồi ở một bên thích khách nhìn về phía Bách Hoa Cung đám người, trong ánh mắt mang theo một chút lửa giận cùng cảnh cáo .

Làm tình báo cái nghề này coi trọng nhất liền là tín dự, nói là tình báo có sai, đối bọn họ tới nói có thể nói là lớn nhất nói xấu .

"Không, là chúng ta lỡ lời ." Mộc Vân trừng mắt liếc sau lưng mấy vị công hội cao tầng, mấy vị công hội cao tầng vậy vội vàng biểu thị áy náy .

"Ta nói tin tức này đã không phải là bí mật gì, hiện tại chỉ sợ toàn bộ Tinh Nguyệt vương quốc công hội cũng đã biết, nếu như không tin các ngươi có thể mình đi Bách Chiến Đế Quốc bên trong tra, với lại chúng ta đoán chừng không dùng đến một hội tin tức này liền hội truyền lượt toàn bộ Tinh Nguyệt vương quốc ." Thích khách gật gật đầu, thu hồi băng lãnh ánh mắt bình thản nói ra, "Nếu như các ngươi mong muốn đánh Ma Nữ Chi Đồi chủ ý, căn cứ hiện trạng, ta khuyên các ngươi còn được rồi, Man Chùy trấn cùng Kim Lưu trấn cái này hai tòa trọng trấn nói bị Linh Dực công chiếm liền công chiếm, như thế lôi đình thủ đoạn nếu là còn dám cùng Linh Dực là địch, đơn giản xuẩn thấu ."

Nếu như nói trước đó Tinh Quang liên minh là vặn ngã Linh Dực thống trị Tinh Nguyệt vương quốc hi vọng, như vậy hiện tại đã trở thành Tinh Nguyệt vương quốc các đại công hội không cách nào tại tranh đoạt Ma Nữ Chi Đồi cùng Tinh Nguyệt vương quốc tuyệt vọng .

"Điểm này ta vậy phi thường đồng ý, Linh Dực cường đại căn bản không phải chúng ta có thể tưởng tượng, Tinh Quang liên minh mặc dù thực lực cường đại, nhưng là so sánh Linh Dực công hội chỉ sợ còn muốn kém một mảng lớn, cùng Linh Dực là địch, đơn giản quá ngu xuẩn ." Lúc này ngồi tại đối diện trên bàn rượu một vị cường tráng như trâu nhị giai cuồng chiến sĩ nói ra .

"Linh Dực rất mạnh ta thừa nhận, nhưng là ngươi cũng quá hội thổi, làm ngươi thật giống như có hiểu rõ hơn Linh Dực một dạng ." Cái khác trên bàn rượu người chơi lập tức cười nhạo nói .

Mà theo cái này tiếng cười còn chưa có bắt đầu, vị này nhị giai cuồng chiến sĩ liền cầm xuống mặc áo choàng đen, hiển hiện ra chân chính dung mạo .

"Không thể nào! Thích Khách Liên Minh hội trưởng vậy mà đều tới đây sao?"

Trước đó còn muốn cười nhạo đám người cũng không khỏi ngậm miệng, không nói trước Thích Khách Liên Minh bản thân liền là nhị lưu công hội, đơn thuần đoạn thời kỳ này phát triển liền cực kỳ tấn mãnh, tại Song Tháp vương quốc không ít cùng nhất lưu công hội giao thủ, ẩn ẩn đã là đỉnh tiêm nhị lưu công hội, mà hội trưởng Trầm Mặc Tàn Kiếm thực lực vậy không thể coi thường, đây chính là Phong Vân cao thủ bảng bên trên cao thủ .

Nếu như không phải Linh Dực mấy đại cao thủ bá bảng, tựa như mặt trời bình thường chướng mắt, Trầm Mặc Tàn Kiếm tuyệt đối là trong miệng mọi người đàm luận Tinh Nguyệt vương quốc nhân vật phong vân .

Đối với Trầm Mặc Tàn Kiếm nói chuyện ngữ, toàn bộ cao cấp quán rượu bên trong các đại công hội người chơi tại không có một cái nào người cảm thấy là trò cười, có chỉ là kính sợ .

"Đa tạ Tàn Kiếm hội trưởng nhắc nhở ." Mặc áo choàng đen Mộc Vân hướng Trầm Mặc Tàn Kiếm nói cảm tạ .

"Chỗ đó, Mộc Vân phó hội trưởng khách khí ." Trầm Mặc Tàn Kiếm gật gật đầu, hướng Mộc Vân nhỏ giọng nói ra, "Bất quá thật không có để cho ta nghĩ đến, Bách Hoa Cung vậy mà chuẩn bị đến Tinh Nguyệt vương quốc phát triển ."

Mà Trầm Mặc Tàn Kiếm mở miệng trong nháy mắt, Mộc Vân lập tức lộ ra vẻ cảnh giác, bất quá rất nhanh liền hiểu được, Trầm Mặc Tàn Kiếm hẳn là có được cao cấp quan sát kỹ năng, đây đối với một cái đỉnh tiêm nhị lưu công hội tới nói, cũng không phải là phi thường khó làm đến sự tình, lập tức buông xuống cảnh giác .

"Tàn Kiếm hội trưởng nói đùa, chúng ta cũng là có chút bất đắc dĩ, ta muốn Bách Hoa Cung sự tình ngươi cũng hẳn là nghe nói ." Mộc Vân nói đến đây bên trong thần sắc cũng không khá lắm, thậm chí có thể nói tâm tình rất kém cỏi .

"Đúng nha! Thật là đáng tiếc ." Trầm Mặc Tàn Kiếm cũng không nhịn được cúi đầu trầm mặc xuống .

"Vẫn là Tàn Kiếm hội trưởng lợi hại, không chỉ có để Thích Khách Liên Minh tại Tinh Nguyệt vương quốc bên trong phong sinh thủy khởi, tại Song Tháp vương quốc biểu hiện vậy không kém Tinh Nguyệt vương quốc ." Mộc Vân nhìn xem Trầm Mặc Tàn Kiếm đã có hâm mộ, cũng có chút mong đợi, "Không biết Tàn Kiếm hội trưởng có thể hay không bán ra một chút có quan hệ hiện tại Song Tháp vương quốc dải đất trung tâm kỹ càng thế lực tin tức, chúng ta bên này nguyện ý giá cao mua sắm ."

Trước đó các nàng Bách Hoa Cung vậy tại Song Tháp vương quốc có chút phát triển, đối với Song Tháp vương quốc sự tình giải không ít, chỉ là các nàng Bách Hoa Cung tại Song Tháp vương quốc đầu nhập rất ít, chủ yếu là vì đánh giết vực sâu quái vật mà ban thưởng ẩn tàng chức nghiệp .

Bây giờ Tinh Nguyệt vương quốc tình huống lại trở thành dạng này, muốn tại Tinh Nguyệt vương quốc phát triển là không thể nào, cường như Tinh Quang liên minh dạng này thế lực đều bị Linh Dực trong nháy mắt làm sụp đổ, mong muốn đối phó bên ngoài tới thế lực còn không cùng chơi một dạng?

Tinh Quang liên minh bại có thể nói tại toàn bộ Tinh Nguyệt vương quốc bên trong không còn có cái kia cái thế lực có thể rung chuyển Linh Dực địa vị, chỉ sợ hiện tại liền chống cự dũng khí đều đã theo Man Chùy trấn giống như Kim Lưu trấn biến thành tro bụi, bọn hắn Bách Hoa Cung lại làm sao có thể tại Tinh Nguyệt vương quốc đặt chân?

Đến lúc đó Bách Hoa Cung đối mặt cũng không phải là Đông Sơn tái khởi, mà là triệt để tiêu vong .

Dù sao không có cái kia cái thế lực hội cho phép bất kỳ thế lực nào tại mình lãnh thổ bên trong phát triển, không bởi vì khác, chỉ vì tài nguyên có hạn, hoặc là cũng không cần các thế lực lớn đi tranh cướp lẫn nhau .

Mà tại xung quanh vương quốc bên trong duy nhất còn dư lại cũng chỉ có Song Tháp vương quốc, chỗ đó bởi vì vực sâu quái vật làm loạn, một mực rất hỗn loạn, các thế lực lớn đều tham dự trong đó, mà Thích Khách Liên Minh liền là biểu hiện ưu dị mấy cái thế lực một trong, chỉ là Thích Khách Liên Minh chỉ là tại ở gần Tinh Nguyệt vương quốc khu vực hoạt động .

"Song Tháp vương quốc tin tức sao?" Trầm Mặc Tàn Kiếm nhìn một chút bốn phía nói ra, "Nơi này không phải nói chuyện địa phương, chúng ta vẫn là đi trên lầu phòng nói đi ."

Lúc này hắn đã trở thành toàn bộ trong đại sảnh khá thấp, mặc dù trong âm thầm nói chuyện phiếm ra người nghe không được, nhưng nếu là nắm giữ cao cấp kỹ năng đặc thù, vẫn là có khả năng bị nghe được .

Đối với cái này Mộc Vân vậy gật gật đầu, minh bạch nơi này không phải nói chuyện địa phương .

Lập tức Trầm Mặc Tàn Kiếm cùng Mộc Vân hai người liền mang theo thủ hạ đi lên lầu hai VIP phòng, VIP phòng mặc dù không lớn, nhưng là tráng lệ, có thể tuỳ tiện dung nạp mười mấy người ở chỗ này hội đàm .

"Tàn Kiếm hội trưởng, chúng ta liền đi thẳng vào vấn đề đi, nếu như các ngươi nguyện ý bán ra có quan hệ Song Tháp vương quốc tin tức cặn kẽ, chúng ta Bách Hoa Cung nguyện ý xuất ra năm kiện Sử Thi cấp trang bị với tư cách trao đổi ." Mộc Vân sau khi ngồi xuống, nói thẳng .

"Bách Hoa Cung thật không hổ là nhất lưu công hội, dù là đến bây giờ còn có như thế nội tình ." Trầm Mặc Tàn Kiếm nghe xong vậy hơi hơi líu lưỡi .

Bất luận một cái nào Sử Thi cấp trang bị đều phi thường khó được, cho dù là bọn hắn hiện tại Thích Khách Liên Minh, trong tay Sử Thi cấp vật phẩm cũng mới không đến hai mươi kiện, là tuyệt đối sẽ không bán ra công hội nội tình .

"Đây là bởi vì Thích Khách Liên Minh đáng cái giá này, nói như vậy Tàn Kiếm hội trưởng là đáp ứng?" Mộc Vân vừa cười vừa nói .

Thích Khách Liên Minh tại Song Tháp vương quốc biểu hiện nhưng là vô cùng tốt, dù sao Song Tháp vương quốc bên trong nhất lưu công hội không ít, có thể từ cái này chút nhất lưu công hội trong tay cắn xuống một mảnh to như vậy khu vực, cũng không đủ thực lực cùng đối Song Tháp vương quốc đầy đủ rồi giải, cái kia là không thể nào .

"Ta hiểu được các ngươi Bách Hoa Cung mong muốn tại Song Tháp vương quốc phát triển quyết tâm ." Trầm Mặc Tàn Kiếm gật gật đầu, trịnh trọng nói ra, "Bất quá ta vẫn phải nói một cái, nếu như các ngươi Bách Hoa Cung mong muốn tại Song Tháp vương quốc phát triển, kỳ thật không nên tìm chúng ta Thích Khách Liên Minh ."

"Không tìm các ngươi Thích Khách Liên Minh?" Mộc Vân kinh ngạc nhìn xem Trầm Mặc Tàn Kiếm .

Hoàn toàn không rõ Trầm Mặc Tàn Kiếm là có ý gì, không muốn hợp tác? Vẫn là không vừa lòng tại năm kiện Sử Thi cấp trang bị điều kiện?

"Khác hiểu lầm, cũng không phải là ta không muốn làm giao dịch này, mà là chúng ta Thích Khách Liên Minh không có trong tưởng tượng của ngươi cái năng lực kia ." Trầm Mặc Tàn Kiếm nhìn xem thần sắc nặng nề Mộc Vân, giải thích nói .

"Tàn Kiếm hội trưởng nói đùa, nếu như Thích Khách Liên Minh không có có năng lực như thế, như vậy tại Song Tháp vương quốc bên trong ai còn có năng lực như thế?" Mộc Vân đối với Trầm Mặc Tàn Kiếm thuyết pháp, luôn cảm giác là tại nói giỡn .

"Không! Mộc Vân phó hội trưởng khả năng cảm thấy là ta là nói đùa, nhưng là ta nói là thật ." Trầm Mặc Tàn Kiếm lắc đầu nói, "Nếu như các ngươi mong muốn đi Song Tháp vương quốc phát triển, tốt nhất là đi trước Linh Dực một chuyến, nói không chừng các ngươi Bách Hoa Cung có thể xuất hiện một chút chuyển cơ ."

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,352 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần