Chương 2024: Thắng lợi ảo giác

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Trung ương trên quảng trường Hỏa Diễm Chi Long phát ra trận trận gào thét, cường đại uy thế để toàn trường trở nên hoàn toàn yên tĩnh .

Cái này không riêng gì bởi vì Hỏa Linh bản thân cao tới Level 80 đẳng cấp, đồng thời vậy có sinh mệnh cấp độ mang đến cảm giác áp bách, để ở đây cao thủ người chơi cảm thấy cực kỳ không dễ chịu .

"Thuận tiện tập trung? Vậy ngươi ý tứ chính là chúng ta muốn so ngươi yếu đi?" Vũ Trung Vân nhìn thoáng qua trong sân rộng Hỏa Linh, ánh mắt chuyển hướng Thạch Phong, bật cười nói, "Đã như vậy liền để ta xem một chút ngươi tam giai Thái Cổ chủng làm sao cùng chúng ta quái vật đại quân chống lại a! Sở hữu ma vụ quái nhân bên trên!"

Theo Vũ Trung Vân nói xong, hắc vụ hình người quái vật liền từ Vũ Trung Vân sau lưng thoát ra, trực tiếp nhào về phía Hỏa Linh .

Cái này chút hắc vụ quái nhân hoàn toàn khác với phổ thông quái vật, giống như là NPC bình thường, cũng không có loạn thành một bầy xông về phía Hỏa Linh, mà là xếp một cái trận hình công kích có thứ tự tiến lên, đối to lớn Hỏa Linh triển khai thế công .

Cầm đầu tám cái Level 75 cao đẳng đại lãnh chúa cấp ma vụ quái nhân đứng tại phía trước nhất, thân bên trên phát ra hắc vụ hóa thành tấm chắn cùng trường mâu, thật giống như quần thể đi săn cỡ lớn dã thú bình thường, về phần xếp sau mỗi mười cái làm một tổ đại lãnh chúa cấp ma vụ quái nhân thì là thanh hắc vụ hóa thành trường cung, chỉnh tề gạt ra, đối Hỏa Linh chuẩn bị tiến hành tập trung công kích .

Nồng đậm sát khí quay chung quanh toàn bộ quảng trường, khoảng cách tương đối gần người chơi đều cảm giác toàn thân có một loại nói không nên lời băng lãnh cảm giác .

Mọi người tại đây nhìn xem trận thế này đều rất khiếp sợ, liền xem như Tinh Quang liên minh ở đây các cao tầng vậy đều nhìn nghẹn họng nhìn trân trối .

"Tốt cao trí năng!" Chiến Kỵ Bộ Lạc đoàn trưởng Diễm Hao nhìn xem phảng phất quân đội bình thường hắc vụ quái nhân, trong lòng thất kinh không thôi .

Đối với Tội Vực đòn sát thủ, bọn hắn vậy không rõ ràng lắm, trước đó cũng chỉ là tại trong hội nghị nói một lần mà thôi, nhưng là không nghĩ tới hội lợi hại như thế .

Tại Thần Vực bên trong người chơi sở dĩ có thể đánh bại đại lượng cường đại quái vật, tương đương một bộ điểm nguyên nhân đều là bởi vì trận hình, có trận hình cùng không có trận hình ở giữa chiến lực khác biệt nhưng là hết sức rõ ràng, đây cũng là vì quái vật gì công thành lúc, rõ ràng nhiều khi quái vật so người chơi nhiều, cuối cùng những quái vật này vẫn là bị người chơi cho thanh lý mất nguyên nhân .

Cái này trên trăm con hắc vụ quái nhân yếu nhất đều là Level 70 đại lãnh chúa, nếu là có tự liên thủ lại đừng nói đối phó một cái Level 80 tam giai Thái Cổ chủng, liền xem như Level 80 Truyền kỳ quái vật đều không có bất cứ vấn đề gì .

"Tốt! Để hắc vụ quái nhân ngăn chặn Hỏa Long, những người khác vây giết Hắc Viêm, quyết không thể để hắn chạy!"

Thiên Cảnh nhìn xem không ngừng tiếp cận Hỏa Linh hắc vụ quái nhân, đã phi thường minh bạch, Thạch Phong cuối cùng át chủ bài Hỏa Linh đã không đủ gây sợ, đối với trước đó Thạch Phong cái kia biểu hiện ra ngoài thong dong cùng bình tĩnh uy hiếp cảm giác đã không có, tiếp xuống chỉ cần chém giết Thạch Phong, hướng sở hữu người tuyên bố bọn hắn Tinh Quang liên minh thắng lợi là được rồi .

Tại Thiên Cảnh nói xong, ở đây ngoại trừ Thiên Cảnh bên ngoài, búa ảnh chiến ảnh mở ra bạo phát hình thức liền mang theo mười mấy tên đại lãnh chúa cấp quái vật người chơi nhanh chóng vây hướng Thạch Phong .

Trọn vẹn mười mấy vị từ bốn phương tám hướng đồng thời thẳng hướng Thạch Phong, ở đây yếu nhất chiến đấu trình độ đều có Thí Luyện Chi Tháp tầng thứ sáu hậu đoạn, tăng thêm chừng tam giai cường đại thuộc tính, đối mặt cùng cấp bậc Truyền kỳ quái vật đều không có bất cứ vấn đề gì .

"Biến mất a!" Thiên Cảnh lúc này vậy ngâm xướng xong nhị giai cấm chú, chuẩn bị thi triển ma pháp .

Thế nhưng là ở thời điểm này, Thiên Cảnh chú ý tới trên quảng trường Thạch Phong đối mặt xảy ra bất ngờ mười mấy tên quái vật người chơi công kích, Thạch Phong thần sắc cũng không có bất kỳ biến hóa nào, phảng phất cái này mười mấy tên đại lãnh chúa cấp quái vật người chơi căn bản cũng không có xuất hiện qua bình thường, lại hoặc là Thạch Phong mang tính lựa chọn khi nhìn không thấy?

Lúc ấy đối mặt khổng lồ như thế uy hiếp, liền xem như chân chính tam giai nghề nghiệp cao thủ, chỉ sợ cũng hội nhìn lông tơ dựng đứng mới đúng .

Ảo giác sao?

Thiên Cảnh không khỏi toát ra như thế một loại cảm giác .

Mà liền tại Phủ Quang Chiến Ảnh đám người xuất hiện tại Thạch Phong cách xa nhau không đến mười yard địa phương, mười mấy đường công kích nhanh muốn rơi trên người Thạch Phong, đám người đều coi là Thạch Phong sẽ bị thuần sát lúc, Thạch Phong hành động .

Rõ ràng còn không có triển khai công kích, trên thân khí thế lại đột nhiên tăng vọt, lập tức liền nhìn Thạch Phong lấy không thể tưởng tượng nổi tốc độ rút ra thánh kiếm Thí Lôi vạch ra một đạo thanh mang .

Lôi Quang Trảm!

Trong chớp mắt lôi quang liền xuyên qua Phủ Quang Chiến Ảnh đám người thân thể .

Sau đó Phủ Quang Chiến Ảnh đám người sinh mệnh giá trị liền bắt đầu nhanh chóng trôi qua, trôi qua tốc độ có thể dùng kinh khủng để hình dung, vẻn vẹn một kích Phủ Quang Chiến Ảnh liền nằm trên mặt đất, mà cái khác mười mấy tên đại lãnh chúa cấp quái vật người chơi tại chỗ bay ra hơn ba mươi yard bên ngoài, HP rơi mất một phần tư nhiều .

Trong chớp nhoáng này biến hóa để mọi người tại đây đều nhìn không khỏi ngây ngẩn cả người .

Có thể trở thành đại lãnh chúa cấp quái vật người chơi đều là trải qua tuyển chọn tỉ mỉ cao thủ, mà Phủ Quang Chiến Ảnh càng là tuyệt đối nhập vi cao thủ, thế nhưng là nhiều người như vậy liên hợp công kích, lại bị một kích phá giải, Phủ Quang Chiến Ảnh tức thì bị thuần sát, trái lại Thạch Phong bản thân lại một điểm thương tổn đều không có, thậm chí ngay cả dưới chân vị trí đều không có bất kỳ cái gì di động ...

"Chết!"

Lúc này Thiên Cảnh đã hiểu trước mắt Thạch Phong là đáng sợ cỡ nào, bất quá vẫn là phát ra đinh tai nhức óc tiếng la, mong muốn nhờ vào đó đến để cho mình khôi phục dũng khí .

Nhị giai cấm chú Hỏa Diễm Bạo Trùng!

Đây cũng là Thiên Cảnh sở hữu trong ma pháp uy lực lớn nhất một cái ma pháp, tại bạo phát trạng thái dưới, cùng cấp bậc cao đẳng đại lãnh chúa cũng không dám đón đỡ .

Nhất thời tại Thạch Phong quanh thân xuất hiện bốn cái hỏa cầu khổng lồ, mỗi một cái hỏa cầu đều có phòng ở lớn nhỏ, điên cuồng tại Thạch Phong đỉnh đầu luân chuyển, rơi thẳng xuống liền đánh phía Thạch Phong .

Liền ở chung quanh cao thủ từ trước đó một màn lấy lại tinh thần, làm xong ứng đối Thạch Phong né tránh một chiêu này lúc công kích, thế nhưng là Thạch Phong cũng không có như đám người trong tưởng tượng như thế né tránh, thậm chí liền phòng ngự đều không làm .

Chỉ gặp Thạch Phong bốn phía lóe ra bốn đạo chướng mắt kiếm quang, uy lực kinh người bốn cái hỏa cầu liền bị một phân thành hai .

"Làm sao có thể! ?"

Thiên Cảnh nhìn xem mình một kích toàn lực, hoặc là nói có thể làm cho siêu cấp thế lực bên trong những quái vật kia bình thường người chơi đều muốn chạy trốn một kích, lúc này lại lộ ra như vậy buồn cười, phảng phất trước đó hết thảy vất vả cố gắng đều là trò cười .

Cái gì có thể cùng quái vật cao thủ một trận chiến .

Đây bất quá là chính hắn mong muốn đơn phương mà thôi .

Nhưng mà Thiên Cảnh cũng không biết, Thạch Phong đẳng cấp đã sớm đạt tới Level 70, trên thân trang bị càng là liền siêu cấp công hội hội trưởng đều không dám tưởng tượng, trọng yếu nhất một điểm là có Quang Huy Chi Hoàn thuộc tính tăng lên, lại thêm Thiên Long Chi Lực, đây cũng không phải là Level 60 Truyền kỳ lực lượng có thể so sánh với .

Lập tức liền nhìn Thạch Phong trong chớp mắt xuất hiện ở đại lãnh chúa cấp quái vật người chơi trước mặt, một kiếm tiếp một kiếm, chỉ là mấy giây ngắn ngủn, một vị đại lãnh chúa cấp quái vật người chơi liền biến thành tro bụi .

"Làm sao bây giờ?"

"Hắn lực lượng quá mạnh!"

"Nếu là bạo phát kỹ năng liền có tiếp tục thời gian, chúng ta bây giờ cùng hắn kéo dài khoảng cách, chỉ chờ tới lúc tiếp tục thời gian kết thúc, đến lúc đó liền dễ thu dọn hắn!"

Tinh Quang liên minh đám người nhìn xem như tình huống như vậy, không nghĩ tới một cái người chơi có thể mạnh tới mức này, đều có một ít không phân biệt được, phía bên kia mới thật sự là quái vật, kế sách hiện nay chỉ có kéo dài thời gian con đường này có thể đi, dù sao ngay cả đại lãnh chúa cấp quái vật người chơi đều hoàn toàn không phải là đối thủ, chỉ có bị từng kiếm một chém giết phần, những người khác xông đi lên càng là tìm chết, về phần cao đẳng đại lãnh chúa cấp hắc vụ quái nhân, trí năng mặc dù cao, nhưng là quái vật chung quy là quái vật .

Tại Thạch Phong liên tiếp đánh chết mấy tên đại lãnh chúa cấp quái vật người chơi về sau, vậy cảm thấy Tinh Quang liên minh nhằm vào hắn thủ đoạn, dạng này thẳng đến Thiên Long Chi Lực kết thúc, chỉ sợ cũng liền là đánh giết mười mấy tên quái vật người chơi mà thôi .

"Đại lãnh chúa cấp quái vật người chơi thực lực ta vậy lĩnh giáo, là thời điểm để chiến đấu kết thúc ." Thạch Phong nhìn lướt qua trên quảng trường chiến đấu Linh Dực thành viên, mặc dù thời gian chiến đấu rất ngắn, nhưng là tử thương thế nhưng là khá là nghiêm trọng, lập tức nhìn về phía Thiên Cảnh đám người nói, "Đã các ngươi đều vô tâm chiến đấu, như vậy thì để Kim Lưu trấn từ Ma Nữ Chi Đồi bên trong biến mất a!"

"Biến mất?"

"Ngươi cho rằng ngươi làm được sao?"

Đám người nhìn qua trên quảng trường Thạch Phong, trong ánh mắt mặc dù rất là kiêng kị, nhưng là vậy thiêu đốt lên mười phần hi vọng, trước mắt bọn hắn bên này xác thực ở thế yếu, nhưng là theo thời gian chuyển dời đối bọn họ liền càng có lợi .

Mà mọi người ở đây nói xong những lời này, liền nghe Thạch Phong búng tay một cái .

Nguyên bản một mực tại cùng hắc vụ quái nhân đại quân chiến đấu Hỏa Linh đột nhiên hóa thành một đám lửa xuất hiện ở Thạch Phong trên đỉnh đầu, ngâm xướng lên phức tạp chú ngữ, làm cho cả Kim Lưu trấn ma lực cũng không khỏi nồng nặc lên .

Hỏa Linh sở dĩ có thể trở thành Thần Vực bên trong cấp chiến lược vật phẩm, thậm chí để siêu cấp thế lực kiêng dè không thôi, cũng không phải là dựa vào tự thân chiến lực, mà là nắm giữ lấy đại lượng Hỏa hệ cỡ lớn cùng loại cực lớn hủy diệt ma pháp .

"Không!"

"Mau dừng tay!"

Thiên Cảnh nhìn lên bầu trời bên trong xuất hiện hai cái to lớn ma pháp trận, trong lòng nói không nên lời hoảng sợ, bởi vì hắn có thể cảm nhận được hai cái này ma pháp lợi hại, tuyệt đối là có thể so với tứ giai cỡ lớn hủy diệt ma pháp .

Mọi người tại đây còn chưa kịp phản ứng, trên bầu trời từng đạo hỏa cầu khổng lồ ầm vang rơi xuống, trên mặt đất càng là dâng trào ra trùng thiên hỏa diễm, qua trong giây lát để cả khu vực hóa thành một cái biển lửa Địa ngục .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,727 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần