Chương 2022: Kim Lưu đột hiện

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tại thần sắc sợ hãi cuồng chiến sĩ nói ra nơi đóng quân tình huống bên ngoài về sau, toàn bộ hội nghị đại sảnh cũng vì đó yên tĩnh .

"Cái này sao có thể? !"

"Linh Dực người làm sao có thể xông tới? Bọn hắn không phải mới tiến đánh xong Man Chùy trấn sao?"

"Ngươi xác định không có nhìn lầm?"

Đám người đối với cái này đột nhiên tình huống trong lúc nhất thời đều mộng dưới, hoàn toàn không cách nào lý giải bên ngoài phát sinh cái gì, dù là vị này đến đây báo cáo cuồng chiến sĩ đã nói đến rất rõ ràng, bất quá bọn hắn trong lòng vẫn là cảm giác rất không có khả năng .

Mới vừa ở Man Chùy trấn đánh một trận, coi như như thế nào đi nữa cũng sẽ có điều tổn thương, vừa mới qua đi ngắn ngủi hơn hai giờ mà thôi, theo lý mà nói Linh Dực hiện tại trước hết nhất muốn làm là vững chắc Man Chùy trấn mới đúng .

Linh Dực cái này không theo lẽ thường ra bài phương thức, hoàn toàn làm rối loạn bọn hắn vốn có kế hoạch .

"Chúng ta còn không có đi đoạt lại Man Chùy trấn, Linh Dực liền muốn đánh đòn phủ đầu sao?" Vũ Trung Vân khóe miệng mang theo một chút nghiền ngẫm .

"Cái này Linh Dực công hội quá cuồng vọng! Chân trước công chiếm Man Chùy trấn, chân sau liền mong muốn cầm xuống Kim Lưu trấn, chuẩn bị đem chúng ta Tinh Quang liên minh một lần tiêu diệt sao?" Kỵ Sĩ Thẩm Phán hội trưởng Phủ Quang Chiến Ảnh sắc mặt lạnh lùng .

Trước đó Linh Dực có thể chiếm cứ Man Chùy trấn, hoàn toàn là bởi vì bọn hắn bên này không có cự nhân người chơi tình báo, đồng thời còn có truyền tống một ngàn tên người chơi năng lực, nếu là sớm biết những tin tình báo này, Linh Dực căn bản cũng không có khả năng cầm xuống Man Chùy trấn .

"Chiếm cứ Man Chùy trấn, cái đuôi liền vểnh lên đi lên, Linh Dực chỉ sợ còn không biết chúng ta Tinh Quang liên minh đã thanh chiến lực co vào tại Kim Lưu trấn a!" Bách Chiến Đế Quốc hội trưởng Thiên Cảnh đầu lông mày nhíu chặt, trong ánh mắt lóe phẫn nộ hỏa diễm, luôn miệng nói, "Truyền mệnh lệnh của ta, để công hội sở hữu cao thủ toàn bộ về Kim Lưu trấn tập hợp, ta muốn để bọn hắn có đến mà không có về!"

"Bất quá chúng ta vẫn là cẩn thận một chút, Linh Dực Hắc Viêm cuối cùng không dễ chọc, nói không chừng còn có quỷ kế gì chờ chúng ta mắc câu ." Vũ Trung Vân cẩn thận nói ra .

Tinh Quang liên minh tạo thành cũng là bởi vì Man Chùy trấn cùng Kim Lưu trấn, chỉ là mất đi bên trong một cái, cũng có thể làm cho Tinh Quang liên minh ở vào bên bờ biên giới sắp sụp đổ, nếu như hai cái tất cả cũng không có, Tinh Quang liên minh cũng liền triệt để xong, cho nên nhất định phải cẩn thận là hơn .

"Đây là nhất định! Ta sẽ để cho Tinh Nguyệt vương quốc sở hữu người đều biết, Linh Dực đã là đi qua, tương lai thuộc tại chúng ta Tinh Quang liên minh!" Bách Chiến Đế Quốc hội trưởng Thiên Cảnh cười lạnh nói, "Triệu tập trong trấn sở hữu quái vật người chơi, chuẩn bị vũ khí chiến tranh cùng ma pháp quyển, để cho chúng ta đi hội một biết cái này Linh Dực!"

"Hi vọng ... A ." Vũ Trung Vân im lặng, cảm giác Thiên Cảnh lúc này căn bản cũng không có nghe vào, nhưng cũng không thể không nói hiện tại Kim Lưu trấn xác thực không phải khi thời không hư Man Chùy trấn có thể so sánh, hiện tại đã tụ tập toàn bộ Tinh Quang liên minh cao tầng cùng tinh nhuệ ở chỗ này .

Sau đó ở đây Tinh Quang liên minh đám người đều hành động lên, nhao nhao triệu tập công hội cao thủ truyền tống đến Kim Lưu trấn, đồng thời chỉ huy thành trấn bên trong thủ hạ trước đối Linh Dực cự nhân người chơi hình thành lưới bao vây, để tránh Linh Dực đối tiểu trấn phá hư tăng lên .

Kim Lưu trấn bên trong, lúc này Linh Dực một ngàn tên cự nhân người chơi đã cùng Kim Lưu trấn phòng giữ người chơi tại tứ phương chiến đấu, tăng thêm Vi Hình Thế Giới cùng Quang Huy Chi Hoàn hiệu quả, Tinh Quang liên minh phòng giữ người chơi cùng NPC vệ binh hoàn toàn ở vào hạ phong, khắp nơi đều có thể nhìn thấy người chơi bị Linh Dực cự nhân người chơi oanh trời cao, trên đường phố khắp nơi đều là chiến đấu lưu lại cái hố, hoàn toàn không giống như là người chơi chiến trường, càng giống là quái vật công thành .

Toàn bộ thành trấn bên trong tự do các người chơi nhìn xem tràng diện này đều hoảng hồn .

Đối mặt Linh Dực cự nhân người chơi cái kia không nói đạo lý lực lượng cùng phòng ngự, Level 80 NPC vệ binh hoàn toàn trở thành trò cười .

Bất quá theo Linh Dực người chơi bốn phía giết chóc, Tinh Quang liên minh tại công hội các cao tầng chỉ huy dưới, vậy rất nhanh tạo thành hữu hiệu mạng lưới phòng ngự, từng cái nhị giai cao thủ người chơi đều dẫn theo đoàn đội sử dụng ma pháp trận tới áp chế cự nhân người chơi, về sau đang cùng cự nhân người chơi chiến đấu .

Trong đó cầm đầu các đại công hội cao tầng từng cái chiến lực kinh người, thủ hạ trăm người đoàn đội thuần một sắc đều là nhị giai nghề nghiệp không nói, mỗi một cái đều là Thí Luyện Chi Tháp có thể bước vào tầng thứ năm hậu đoạn trở lên cao thủ, bởi vì có ma pháp kết giới phối hợp, liên thủ lại nhằm vào cự nhân người chơi tốc độ cùng phản ứng nhược điểm, đối phó mấy cái cự nhân người chơi là hoàn toàn không có vấn đề .

Giống như là Tinh Quang liên minh bốn thế lực lớn đoàn đội càng là hung mãnh, Bách Chiến Đế Quốc hội trưởng Thiên Cảnh cầm trong tay Liệt Diễm Ma Trượng, phóng xạ ra trừ hoả diễm ma pháp đều có tam giai tiêu chuẩn, với lại tốc độ cực nhanh, vừa vặn nhằm vào phản ứng chậm chạp cự nhân người chơi .

Chỉ là Thiên Cảnh một người hỏa lực liền để nhị giai cự nhân người chơi HP cuồng rơi, ngắn ngủi mười mấy giây thời gian liền xử lý một cái, không đến hai ba phút đồng hồ, Thiên Cảnh suất lĩnh trăm người đoàn đội liền diệt sát từ mười mấy tên cự nhân người chơi tạo thành đoàn đội, bổ sung tiểu trấn mạng lưới phòng ngự lỗ thủng, để cái khác cự người tiểu đội căn bản là không có cách tiến lên .

Mặc dù Tinh Quang liên minh cao tầng đoàn đội biểu hiện kinh người, nhưng là so sánh tứ tán hơn ngàn tên cự nhân người chơi tới nói, chặn đánh y nguyên chỉ là số ít điểm mà thôi, càng nhiều phương vẫn là nằm đầy Tinh Quang liên minh người chơi thi hài .

"Tốt một cái Linh Dực!" Thiên Cảnh nhìn xem một đường nằm trên mặt đất thi hài, sắc mặt rất là không tốt, hận không thể nuốt sống Thạch Phong, "Lấy Bách Chiến Đế Quốc tên, ta tuyệt sẽ không để cho các ngươi còn sống trở về!"

Quá thảm rồi!

Cái này chút người chơi chí ít đều là tinh anh người chơi, trong đó không thiếu cao thủ người chơi, có thể nói là trong công hội trụ cột vững vàng, bây giờ mới chiến đấu như thế một hồi liền chết đi nhiều như vậy, về sau mong muốn bọn hắn Bách Chiến Đế Quốc thở ra hơi đều cần tiêu tốn thời gian rất lâu mới được .

Lúc này cái khác công hội các cao tầng vậy đều rõ ràng nhận thức được cự nhân người chơi thực lực cùng Vi Hình Thế Giới lợi hại .

Cái này xác thực vượt quá bọn hắn tưởng tượng .

"Vũ huynh còn không có tốt sao?" Thiên Cảnh hỏi hướng chủ trì nghi thức Vũ Trung Vân .

"Đã tốt!" Tại trú chủ trì nghi thức Vũ Trung Vân cười cười đáp lại nói .

Theo Vũ Trung Vân nói xong, toàn bộ Kim Lưu trấn bầu trời lập tức lờ mờ, tại nơi đóng quân năm ngàn tên Level 50 trở lên người chơi là trong nháy mắt hóa thành tro bụi, từng đạo đen nhánh sương mù ngưng tụ ở giữa không trung, sau đó rơi tiếp theo một đạo đường hắc vụ, mỗi một đạo rơi xuống hắc vụ đều biến thành hình người, là đẳng cấp chừng Level 70 đại lãnh chúa, trong đó càng là có Level 70 trở lên cao đẳng đại lãnh chúa, số lượng trọn vẹn trên trăm con, với lại mỗi một cái hắc vụ hình người quái vật đều chớp động lên trí tuệ ánh lửa .

Ngoại trừ quái vật xuất hiện, Vi Hình Thế Giới áp chế lực vậy lập tức tiêu tán vô hình, sở hữu người ngũ giác nhạy cảm độ đều chợt giảm .

Mà cái này chính là Tội Vực mạnh nhất vương bài Tử Vong Chi Lễ Tán, là mười ngày mới có thể sử dụng một lần siêu hiếm Sử Thi cấp vật phẩm .

"Cái này Tội Vực thủ đoạn thật là lợi hại!" Chiến Kỵ Bộ Lạc đoàn trưởng Diễm Hao vậy nhìn có chút líu lưỡi .

Sức chiến đấu cỡ này liền xem như hai, ba ngàn người nhị giai quân đoàn chỉ sợ cũng rất khó giải quyết .

"Tốt! Sở hữu người hướng trung tâm áp chế! Thanh sở hữu cự nhân người chơi vây giết ở bên trong!" Thiên Cảnh xem xét, lập tức hạ lệnh .

Không có Vi Hình Thế Giới áp chế, bằng vào cao đẳng lãnh chúa cấp quái vật người chơi đủ để chống lại cự nhân người chơi, về phần đại lãnh chúa cấp quái vật người chơi chiến lực còn tại cự nhân người chơi phía trên, mà số lượng này khoảng chừng hơn năm mươi cái .

Chỉ chốc lát thời gian, Linh Dực cự nhân người chơi liền bắt đầu hướng trung tâm tụ tập lại, không dám ở lấy tiểu đội tình thế chiến đấu, bởi vì có mấy người hoặc là mười mấy người chiến đấu rất dễ dàng liền bị Tinh Quang liên minh người diệt sát .

"Cái này Linh Dực còn thật là chắc hẳn phải vậy, coi là bằng vào một ngàn người liền có thể giống trước đó một dạng nhẹ nhõm đánh hạ Kim Lưu trấn sao?"

"Dám coi thường chúng ta Tinh Quang liên minh, lần này để Linh Dực người thật tốt biết một cái đắc ý quên hình hạ tràng!"

"Ta ngược lại thật ra hiện tại có chút mong đợi Hắc Viêm trên mặt lộ ra hối hận thần sắc, đến lúc đó ta nhất định cho hắn đập một trương đặc tả, treo ở Tinh Nguyệt vương quốc trên Offical Website!"

Ngay tại Tinh Quang liên minh các cao tầng ngươi một lời ta một câu lúc, toàn bộ Tinh Quang liên minh đại quân vậy thanh Linh Dực sở hữu người vây ở Kim Lưu trấn trung tâm trên quảng trường .

Lúc này cả trong đó trên quảng trường chỉ còn lại có hơn bảy trăm tên cự nhân người chơi, mà tại cái này chút người chơi trung ương một vị người mặc áo choàng đen, bên hông treo hai thanh tinh xảo trường kiếm nam tử là lẳng lặng nhìn xem đây hết thảy, mà người này chính là Tinh Nguyệt vương quốc bị đám người chỗ biết rõ Linh Dực công hội hội trưởng Hắc Viêm .

"Hắc Viêm hội trưởng! Ngươi chỉ sợ chết cũng không nghĩ ra sẽ có hôm nay a!" Thiên Cảnh nhìn qua Thạch Phong, nhịn không được kích động nói, "Đáng tiếc ngươi đã không có thời gian đi hối hận, sở hữu người bên trên! Để cho chúng ta Hắc Viêm hội trưởng cũng biết một cái mình cuồng vọng tự đại là cỡ nào buồn cười!"

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,699 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần