Chương 2021: Vương quốc đại biến

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tinh Nguyệt vương quốc, Ma Nữ Chi Đồi .

Bởi vì Linh Dực công hội nghênh chiến cử động, số lớn Tinh Quang liên minh thành viên đều tụ tập tại cách xa nhau Linh Dực thành không xa địa phương thăng cấp đánh quái, thanh Linh Dực thành thông hướng khu vực khác con đường cho hoàn toàn phong tỏa, lẳng lặng chờ đợi Linh Dực công hội bước kế tiếp cử động .

Bất quá tại Linh Dực thành cách đó không xa một mảnh cao điểm đồi núi bên trong, từ Kỵ Sĩ Thẩm Phán hội trưởng Phủ Quang Chiến Ảnh suất lĩnh đại quân lại lâm vào hỗn loạn tưng bừng cùng xao động .

Bởi vì ngay tại vừa rồi, từ bọn hắn Kỵ Sĩ Thẩm Phán nắm trong tay Man Chùy trấn vậy mà đột nhiên đã mất đi chưởng khống quyền, với lại tin tức này trực tiếp quanh quẩn tại sở hữu Kỵ Sĩ Thẩm Phán công hội thành viên bên tai .

Công hội hệ thống: Linh Dực công hội đoạt đi Man Chùy trấn Xây Trấn Lệnh, Man Chùy trấn sẽ không còn nhận Kỵ Sĩ Thẩm Phán quản hạt, công hội nổi tiếng hạ xuống 2000 điểm .

Mặc dù Thạch Phong sử dụng Vi Hình Thế Giới có thể phong tỏa lĩnh vực bên trong người chơi liên hệ, nhưng là giống như là công hội thành trấn bị công chiếm tin tức lại không cách nào ngăn cản, chỉ cần là Kỵ Sĩ Thẩm Phán thành viên đều hội trước tiên thu được tin tức này, cái này vậy có thể nói là đối công sẽ không có cách nào thủ hộ tiểu trấn mà mang đến sĩ khí trừng phạt .

"Man Chùy trấn bị công hãm? Cái này sao có thể?"

"Cái này Linh Dực công hội đến cùng tại Man Chùy trấn làm cái gì?"

Toàn bộ Kỵ Sĩ Thẩm Phán các người chơi đều đối đột nhiên tin tức cảm thấy thật sâu không hiểu, Man Chùy trấn thế nhưng là bọn hắn Kỵ Sĩ Thẩm Phán nện xuống số tiền lớn thành trấn, chỉ là phòng giữ người chơi liền hơn hai vạn người, kiến tạo hơn mười tháp pháo cùng hơn mười tiễn tháp, càng có đại lượng NPC vệ binh trấn thủ .

Trọng yếu nhất một điểm là ủng hộ bọn hắn Kỵ Sĩ Thẩm Phán tập đoàn vậy nện xuống không ít tài chính xây dựng tường thành, tường thành bao phủ toàn bộ Man Chùy trấn, người chơi căn bản là không có cách vượt qua, mà mong muốn phá hư tường thành nhưng là phi thường chuyện khó, liền xem như một trăm tên nhị giai cao thủ đồng thời công kích một khối tường thành, đều muốn công kích tốt một đoạn thời gian mới có thể tạo thành độ bền hạ xuống, dù là sử dụng tháp pháo công kích đều muốn đánh tốt một hồi mới có thể hủy đi .

Rất khó tưởng tượng lực phòng ngự lượng cùng phòng ngự cao như thế Man Chùy trấn có thể bị công chiếm xong, hơn nữa còn là tại ngần ấy thời gian tình huống dưới .

Lúc này ở Kỵ Sĩ Thẩm Phán bên trong, mờ mịt cùng không hiểu tràn ngập toàn bộ công hội, ngay cả trải qua bách chiến Phủ Quang Chiến Ảnh cũng là sắc mặt tái xanh, trong ánh mắt tản ra băng lãnh hàn ý .

"Hội trưởng, chúng ta bây giờ liền chạy về Man Chùy trấn đi, quyết không thể tiện nghi Linh Dực!" Một vị Level 59 nhị giai nam mục sư không khỏi lo lắng nói .

Công hội thành trấn lệnh bị đoạt, chỉ cần tại trong vòng một canh giờ tại đoạt lại là được, cũng không phải là có người chơi đạt được thành trấn lệnh, công hội thành trấn liền sẽ lập tức đổi chủ, bọn hắn chỉ là đã mất đi chưởng khống quyền mà thôi, chỉ muốn đoạt lại thành trấn lệnh, Man Chùy trấn liền hay là bọn hắn Kỵ Sĩ Thẩm Phán .

"Không, đã không có cái kia cái thời gian ." Phủ Quang Chiến Ảnh lắc đầu bất đắc dĩ, "Chúng ta bây giờ muốn làm là lập tức đi Bách Chiến Đế Quốc Kim Lưu trấn, đồng thời điều tra rõ ràng Linh Dực công hội là thế nào đoạt lấy Man Chùy trấn, về sau đang thương lượng Tinh Quang liên minh bước kế tiếp nên làm cái gì ."

Man Chùy trấn có thể nói là Kỵ Sĩ Thẩm Phán trụ cột, chính là bởi vì có Man Chùy trấn tồn tại, Kỵ Sĩ Thẩm Phán mới đến đại lượng tài chính ủng hộ và thế lực đi theo, không có Man Chùy trấn, bọn hắn Kỵ Sĩ Thẩm Phán địa vị vậy sẽ cùng theo rớt xuống ngàn trượng .

Nếu như khả năng hắn cũng muốn đoạt lại Man Chùy trấn thành trấn lệnh, nhưng là truyền tống không đi qua, bọn hắn bên này đại quân khoảng cách Man Chùy trấn cũng không gần, cưỡi tọa kỵ trở về tốc độ cao nhất phi nước đại cũng muốn hơn một giờ, chớ nói chi là trên đường còn có nhiều như vậy đẳng cấp cao quái vật .

"Vâng! Ta cái này liên hệ Tinh Quang liên minh các đại công hội ." Nam mục sư nghe xong, cũng chỉ có thể gật gật đầu, mặc dù trong lòng cực kỳ không cam lòng, nhưng cũng chỉ có thể làm như vậy .

Mà Man Chùy trấn bị Linh Dực công hội cho công chiếm tin tức cũng là điên rồi bình thường truyền lượt toàn bộ Tinh Nguyệt vương quốc, dù sao công hội thành trấn bị công hãm sự tình căn bản là không có cách giấu diếm, với lại các đại công hội cùng mạo hiểm đoàn đều cực kỳ chú ý Ma Nữ Chi Đồi tình huống .

"Nói đùa sao! Cái kia Man Chùy trấn lại bị Linh Dực cho công hãm? Linh Dực đến cùng làm sự tình gì?"

"Tin tức này không phải là giả a?"

Tinh Nguyệt vương quốc mọi người tại biết được tin tức này về sau, phản ứng đầu tiên đều là không tin, tất càng như thế trọng trấn làm sao có thể nhẹ nhàng như vậy bị cướp lại, thậm chí trước đó liền không hề có một chút tin tức nào .

Muốn nói duy nhất tin tức, cái kia chính là Linh Dực đột nhiên triệu tập một ngàn tên nhị giai nghề nghiệp cao thủ, nhưng là một ngàn tên nhị giai nghề nghiệp cao thủ lại có thể làm cái gì?

Đối phó một cái công hội thành trấn, không khác lấy trứng chọi đá, chỉ là thành trấn bên trong NPC vệ binh liền có thể nhẹ nhõm đem những này nhị giai nghề nghiệp cao thủ giết chết .

Mà Linh Dực đột nhiên công chiếm Man Chùy trấn tin tức, vậy làm cho cả Tinh Nguyệt vương quốc ẩn ẩn sôi trào bầu không khí bỗng nhiên lạnh đi, các thế lực lớn cũng không khỏi tranh nhau quan sát bắt đầu, dù sao phòng ngự cao như vậy Man Chùy trấn nói bị đánh xuống liền bị đánh xuống, bọn hắn cái này chút tiểu công hội thành trấn liền càng không cần phải nói .

...

"Ta còn thật là xem thường bọn hắn, có thể thanh Man Chùy trấn dạng này chỗ trọng yếu nhanh như vậy đánh xuống, cũng khó trách Linh Dực dám cùng chúng ta Hắc Thủy đối kháng ." Tứ Nguyên Chi Tháp bên trong Tuyết Ngân nhìn xem vừa nhận được tin tức, cũng không khỏi có chút kinh ngạc .

"Đoàn trưởng, vậy chúng ta muốn từ bỏ hủy đi cái này Tứ Nguyên Chi Tháp sao?" Một vị Level 60 nhị giai thích khách thấp giọng hỏi .

"Chờ một chút, chúng ta trước nhìn một chút Tinh Quang liên minh bên kia động tĩnh, lần này Tinh Quang liên minh mất đi Man Chùy trấn, đây đối với Tinh Quang liên minh tổn thất nhưng là phi thường lớn, bọn hắn không có khả năng ngồi yên không lý đến, khẳng định hội có hành động, đến lúc đó chúng ta liền có cơ hội ." Tuyết Ngân cười cười, ngăn cản nói .

Tinh Quang liên minh sở dĩ có thể tại Ma Nữ Chi Đồi phát triển như thế lớn mạnh, rất lớn nguyên nhân cũng là bởi vì có hai cái thành trấn, hiện tại biến thành một cái, nếu như Tinh Quang liên minh còn thờ ơ, như vậy kết quả cũng liền rất rõ ràng .

Một cái trấn nhỏ tài nguyên căn bản vốn không đủ nhiều như vậy tập đoàn điểm, vậy không đủ các đại công hội điểm, đến lúc đó khẳng định sẽ có tập đoàn cùng công hội lựa chọn rời đi, mà Tinh Quang liên minh cũng liền tự nhiên hội từ Tinh Nguyệt vương quốc biến mất, không thể không nói Linh Dực lần này làm quá độc ác, có thể nói là một kích mất mạng .

Đương nhiên muốn làm đến dạng này sự tình bản thân liền là một kiện phi thường khó được sự tình .

Ma Nữ Chi Đồi, Kim Lưu trấn .

Bởi vì Man Chùy trấn bị công hãm nguyên nhân, toàn bộ Tinh Quang liên minh cũng là loạn thành một bầy, trải qua Phủ Quang Chiến Ảnh hiệu triệu, toàn bộ Tinh Quang liên minh sở hữu thế lực cao tầng đều gặp nhau tại Bách Chiến Đế Quốc công hội nơi đóng quân, tổ chức hội nghị khẩn cấp .

"Cái này Linh Dực chơi thật đúng là hung ác, vừa lên đến liền đánh hạ Man Chùy trấn, lần này toàn bộ Tinh Nguyệt vương quốc đều trở nên an tĩnh lại, lần này chúng ta mong muốn phong tỏa Vạn Thụ Vùng Rừng cái kia một vùng đều sẽ trở nên nhân thủ khẩn trương lên ." Tội Vực người đại biểu nhị giai thích khách Vũ Trung Vân chuyển hướng Phủ Quang Chiến Ảnh cười nhạt nói, "Không biết các ngươi có ý nghĩ gì hoặc là tình báo? Cũng đừng nói đến bây giờ còn đối Man Chùy trấn phát sinh cái gì còn hoàn toàn không biết gì cả ."

Với tư cách Tội Vực đại biểu, Vũ Trung Vân bản thân ngoại trừ là Tội Vực bảy đại cao thủ một trong, cũng là toàn bộ Tử Kinh vương quốc nổi danh nhất thích khách, tại không có gia nhập Tội Vực trước đó, thế nhưng là không ít để nhất lưu công hội cao thủ thậm chí hội trưởng cấp nhân vật chịu đau khổ, về sau bại bởi Phong Yên Độc Hành, lúc này mới gia nhập Tội Vực .

"Chúng ta bên này đã nhận được tình báo, căn cứ tình báo biết, Linh Dực công hội là đột nhiên tập kích Man Chùy trấn, là thông qua một loại nào đó truyền tống thủ đoạn, mặc dù truyền tống tới một ngàn người, nhưng là này một ngàn người đều không phải là người chơi bình thường, thân hình đều tại bốn mét (m) trở lên, phòng ngự cùng lực lượng đều không giống bình thường, có thể chính diện ngạnh kháng Level 80 nhị giai NPC, còn có thể ngạnh kháng tháp pháo công kích ." Phủ Quang Chiến Ảnh thanh nắm giữ trong tay tình báo toàn bộ nói cho mọi người tại đây, bao quát Man Chùy trấn bên trong video chiến đấu .

"Tương đương với một ngàn cái quái vật người chơi sao?" Chiến Kỵ Bộ Lạc đoàn trưởng Diễm Hao khẽ nhíu mày, "Còn thật là chiến lực kinh người, cái này nếu là tại thành trấn trên đường phố đánh nhau, xác thực khó đối phó ."

Đối với thường xuyên chiến đấu Diễm Hao phi thường minh bạch này một ngàn người lợi hại, thành trấn không thể so với dã ngoại, rất khó triển khai đại quy mô tác chiến, tương phản phi thường thích hợp loại này mấy trăm người cùng hơn nghìn người chiến đấu, chớ nói chi là từng cái còn là quái vật bình thường người chơi .

"Tình báo không đủ nha! Loại chuyện này trước đó một một chút điểm tình báo đều không có, nếu là có tình báo lời nói, Linh Dực vậy sẽ không được như ý ." Phủ Quang Chiến Ảnh thở dài nói .

"Đúng nha! Bất quá chúng ta hiện tại muốn làm là thế nào đoạt lại Man Chùy trấn, Linh Dực mặc dù có cự nhân người chơi, nhưng là chúng ta nơi này vậy có quái vật người chơi, với lại số lượng so với Linh Dực muốn tới nhiều, duy nhất vấn đề chính là Hắc Viêm dùng đến cái kia lĩnh vực ma pháp, áp chế lực quá mạnh, nếu như có thể có thủ đoạn gì đối kháng, vấn đề liền dễ làm ." Bách Chiến Đế Quốc hội trưởng thiên cảnh gật đầu nói .

Đối phó cự nhân người chơi căn bản không thành vấn đề, dù sao bọn hắn nơi này vậy có quái vật người chơi, căn cứ trước mắt biết tình báo, quái vật người chơi chiến lực phải cùng cự nhân người chơi tương xứng .

"Cái này ngược lại không cần lo lắng, ta bên này nắm giữ một cái đạo cụ, có thể vậy có được cực mạnh áp chế lực, chỉ là khởi động cần phải bỏ ra cao đại giới, ngoài ra cái này đạo cụ còn có triệu hoán cường đại quái vật năng lực, mặc dù số lượng không nhiều, nhưng là thực lực rất mạnh, so với Cổ Nham thành cái kia chút tà thú nhưng lợi hại hơn, trước kia Linh Dực đối Cổ Nham thành phát động đại quy mô toàn diện tiến công, đối mặt cái kia chút tà thú đều chỉ có thể bại lui, chúng ta muốn lần này cầm lại Man Chùy trấn là không có bất cứ vấn đề gì ." Vũ Trung Vân cười một cái nói .

"Cái kia về sau liền giao cho Vũ huynh ." Phủ Quang Chiến Ảnh không khỏi thở dài một hơi .

Mặc dù có thể triệu hoán đi ra quái vật không nhiều, nhưng là Man Chùy trấn phòng ngự nhưng không cách nào cùng Cổ Nham thành so sánh, càng không có phòng ngự ma pháp trận, lại thêm đại lượng quái vật người chơi, đối mặt nhân số thưa thớt Linh Dực, tuyệt đối đầy đủ rồi .

Mà liền tại Tinh Quang liên minh đám người thương nghị tiếp xuống làm như thế nào cầm lại Man Chùy trấn lúc, đại sảnh bên ngoài đột nhiên chạy vào một người, thần sắc bối rối hô hấp dồn dập, với lại tại phòng họp đại sảnh đại môn mở ra về sau, mọi người tại đây vậy đều nghe được ngoài cửa truyền đến không nhỏ bạo động .

"Bên ngoài chuyện gì xảy ra? Như thế cãi nhau! Không biết trong chúng ta tại mở hội nghị trọng yếu sao?" Bách Chiến Đế Quốc hội trưởng thiên cảnh nhìn xem đi tới công hội thành viên không khỏi chất vấn nói .

"Hội trưởng! Không xong! Bên ngoài ... Bên ngoài đột nhiên xuất hiện đại lượng cự nhân người chơi!" Đi tới Level 57 cuồng chiến sĩ thở không ra hơi nói ra .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,528 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần