Chương 2020: Man Chùy hủy diệt

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Vi Hình Thế Giới cùng Quang Huy Chi Hoàn mở ra trong nháy mắt, một đạo màu xám bạc ba động lấy Thạch Phong làm trung tâm khuếch tán ra .

Không gian ba động xuyên qua đường cái bên trên chúng người thân thể, đám người chỉ cảm thấy toàn bộ người tựa như là tiến nhập trọng lực không gian bình thường, toàn thân nói không nên lời thừa trọng, không chỉ có là thuộc tính cơ sở bắt đầu trượt, ngay cả thân thể phản ứng vậy cũng bắt đầu trở nên hơi chút chậm chạp bắt đầu .

Mà cỗ ba động này rất nhanh liền khuếch tán toàn bộ Man Chùy trấn .

"Chuyện gì xảy ra? Ta chỗ này làm sao không cách nào liên hệ bên ngoài?"

Theo ba động kết thúc, một tầng trong suốt bình chướng bao phủ toàn bộ Man Chùy trấn, trong tiểu trấn một bộ điểm người chơi đều đột nhiên phát hiện chính mình vậy mà đột nhiên cùng bên ngoài cắt ra liên hệ, thậm chí ngay cả ghi tên Tinh Nguyệt vương quốc Website Games diễn đàn đều làm không được .

Mà tại trên đường cái Tinh Quang liên minh đám người trong lúc nhất thời cũng có chút sợ hãi bắt đầu .

Thuộc tính còn bị áp chế 30%, thể chất trượt, không cách nào cùng bên ngoài tiến hành liên hệ, tự nhiên bên ngoài cũng liền không cách nào tiến hành bất luận cái gì tiếp viện, chỉ có thể một mình đối mặt cái này trên đường cái một ngàn tên thuộc tính đột nhiên tăng cường cự nhân người chơi .

Phải biết bọn hắn bình thường thuộc tính đối mặt cự nhân người chơi đều là nghiêng về một bên tình huống, lại càng không cần phải nói thuộc tính trượt nhiều như vậy hiện tại .

"Tốt, nếu như trong tiểu trấn những người khác mong muốn trợ giúp Tinh Quang liên minh, ta cũng không để ý, vậy chúng ta bây giờ liền bắt đầu một trận vui sướng chiến đấu a!" Thạch Phong nhìn lướt qua trên đường cái ẩn ẩn muốn động mạo hiểm đoàn cùng tự do người chơi, từ tốn nói .

Thạch Phong thanh âm mặc dù không là rất lớn, nhưng là tại đã yên tĩnh im ắng trên đường phố, đám người muốn không nghe rõ Sở đô khó, từng cái đều không tự chủ được tránh đi Thạch Phong ánh mắt, trong ánh mắt tràn đầy kiêng kị .

"Cái này Hắc Viêm thật là lợi hại thủ đoạn! Vẻn vẹn một câu liền để trên đường cái muốn thừa dịp cháy nhà cướp của người chơi không dám hành động ."

"Đúng nha! Linh Dực đầu tiên là bày ra cự nhân người chơi lực lượng kinh khủng, về sau lại dùng ma pháp kết giới phong tỏa toàn bộ Man Chùy trấn, áp chế sở hữu người chơi, tăng thêm Hắc Viêm cái kia bình tĩnh thong dong ngữ khí, lần này ai còn dám nhảy ra cùng Linh Dực là địch?"

"Thật không hổ là Linh Dực công hội hội trưởng, chỉ dựa vào mượn phần này quyết đoán cùng trí tuệ, Tinh Quang liên minh mong muốn đối phó Linh Dực chỉ sợ cũng cực kỳ phiền toái, lần này Tinh Quang liên minh mong muốn mượn nhờ trong tiểu trấn người chơi lực lượng chỉ sợ rất khó ."

Tại tiểu trấn đường cái hai bên không phải Tinh Quang liên minh công hội cao tầng nhìn qua một màn này, trong lòng đều bội phục không thôi, đồng thời đối Linh Dực cũng càng thêm cảnh giới bắt đầu .

Lúc này từ tháp pháo chạy tới Bát Vũ đột nhiên vung tay lên, giấu ở đường đi bốn phía mấy tên người chơi trực tiếp từ trong ba lô lấy ra tam giai cỡ lớn hủy diệt ma pháp quyển trục, trực tiếp khóa chặt Thạch Phong, chỉ gặp tại trên đường phố không trung tạo thành từng cái to lớn ma pháp trận .

"Hắc Viêm! Liền vì ngươi ngạo mạn cùng tự đại trả giá đắt a!" Bát Vũ nhìn xem Thạch Phong đám người hô lớn, "Thả!"

Trọn vẹn chín cái tam giai cỡ lớn hủy diệt ma pháp quyển trục đồng thời khởi động, phạm vi bao trùm là toàn bộ chủ đường cái không nói, uy lực cũng muốn so với tháp pháo công kích mạnh hơn nhiều, bằng vào tấm chắn căn bản là không có cách tiến hành hữu hiệu phòng ngự, chỉ có thể tiếp nhận, phòng cao máu dày nhị giai cự nhân thuẫn chiến mở ra bảo mệnh kỹ năng đối mặt dạng này công kích, coi như có thể còn sống sót cũng không đủ e ngại .

Mà Thạch Phong liền xem như lợi hại hơn nữa, tại ngắn như vậy thời gian bên trong vậy giết không nổi phân bộ tại chín cái góc người thi pháp .

Nhất thời trên bầu trời chín cái to lớn ma pháp trận sáng lên chướng mắt quang huy, dẫn động ma lực dòng lũ phảng phất đều muốn thôn phệ toàn bộ Man Chùy trấn chủ đường cái .

Mắt thấy chín cái tam giai cỡ lớn hủy diệt ma pháp liền muốn rơi xuống, trên đường phố Thạch Phong căn bản không có né tránh ý tứ, chỉ hơi hơi vung tay lên .

Cấm Tuyệt Lĩnh Vực!

Một đạo màu xám ba động khuếch tán ra, trên bầu trời ma pháp trận liền bỗng nhiên tan rã vỡ nát, dẫn động ma lực dòng lũ vậy lập tức bình tĩnh trở lại, phảng phất tam giai cỡ lớn hủy diệt ma pháp trận cho tới bây giờ đều không có xuất hiện qua bình thường .

"Tại sao có thể có cỡ lớn cấm ma lĩnh vực! ?" Bát Vũ nhìn qua phân bố tại bốn phía chín người, mà lúc này chín người trong tay ma pháp quyển trục đều đã biến mất, đây là cấm ma mới có thể mang đến vỡ vụn hiệu quả .

Đối mặt dạng này cấm ma hiệu quả, sử dụng ma pháp công kích đã không có khả năng, tại cấm ma lĩnh vực phía dưới chiến đấu, đối bọn họ tới nói phi thường bất lợi, biện pháp duy nhất liền là sử dụng tháp pháo cùng tiễn tháp công kích, mặc dù không thể tạo thành hiệu quả gì, nhưng là có thể làm cho đám người trước chạy ra cấm ma lĩnh vực phạm vi .

Ngay tại Bát Vũ chuẩn bị để tháp pháo cùng tiễn tháp đồng thời đối chủ đường cái phát động công kích lúc, một đạo thanh thúy thanh âm lại đột nhiên truyền vào hắn trong tai .

"Các ngươi vậy công kích xong, hiện tại đến phiên ta, hi vọng ma pháp này có thể để các ngươi cảm thấy hài lòng!" Thạch Phong không khỏi đối thiên một chỉ .

Liệt Diễm Lĩnh Vực!

Bát Vũ liền thấy trên bầu trời nổi lên màu đỏ thắm cỡ lớn ma pháp trận, trực tiếp bao trùm gần phân nửa đường đi .

"Không tốt!"

Lúc này toàn bộ ma pháp trận thanh Tinh Quang liên minh tụ tập công hội thành viên bao trùm, bỗng nhiên một đạo trùng thiên cột lửa dâng lên, làm cho cả Man Chùy trấn người chơi đều có thể nhìn phi thường rõ ràng, hỏa diễm vị trí đều là hóa thành nham tương Địa ngục, liền xem như Level 80 nhị giai NPC cũng vô pháp tại hỏa diễm bên trong sống sót, chỉ là chống đỡ ngắn ngủi mấy giây liền ngã trên mặt đất hóa thành tro tàn .

Cột lửa biến mất về sau cảnh tượng, để ở đây sở hữu người cũng không khỏi hít sâu một hơi .

Trọn vẹn mấy ngàn tên người chơi cùng trên trăm tên NPC vệ binh cứ như vậy biến mất, trên mặt đất tán lạc một vùng người chơi rơi xuống vật phẩm, để gần phân nửa đường đi đều rỗng .

Bất quá đáng sợ nhất vẫn là một kích này liền xử lý Tinh Quang liên minh hơn phân nửa chủ lực phòng giữ thành viên, cái này so với tổn thất hơn vạn nhất giai tinh anh thành viên còn nghiêm trọng hơn rất nhiều, dù sao nhị giai nghề nghiệp cùng nhất giai cao thủ nhiều ít còn có thể trở ngại một cái, nhất giai tinh anh thành viên đối mặt nhị giai cự nhân người chơi căn bản cái gì vậy không làm được .

"Xem ra phá hư hiệu quả cũng không tệ lắm ." Thạch Phong một chút bị xé mở vây quét lỗ hổng, lập tức nói ra, "Sở hữu người đều lên a! Mục tiêu Kỵ Sĩ Thẩm Phán công hội nơi đóng quân!"

Thành trấn sở dĩ rất khó công lược, một bộ điểm nguyên nhân là bởi vì thành trấn bên ngoài phòng ngự, để bên ngoài địch nhân rất khó tiến đến, mà tiểu trấn không giống như là thành thị, cũng không có phòng ngự ma pháp trận thời khắc duy trì lấy, bên ngoài có thể bằng vào truyền tống kỹ năng hoặc là đạo cụ, nhẹ nhõm tiến nhập thành trấn bên trong .

Tại tháp pháo cùng tiễn tháp công kích cũng không thành vấn đề tình huống dưới, duy nhất phiền phức cũng chính là phòng giữ thành trấn nhị giai người chơi cùng NPC vệ binh, trước đó nhị giai người chơi cùng NPC vệ binh còn chiếm theo tương đương số lượng ưu thế, nhưng là hiện tại một kích về sau, số lượng ưu thế đã không rõ ràng không nói, còn nhận Vi Hình Thế Giới áp bách, toàn bộ Man Chùy trấn đã không đáng để lo .

Theo Thạch Phong ra lệnh một tiếng, một ngàn tên cự nhân người chơi trực tiếp thẳng hướng Kỵ Sĩ Thẩm Phán công hội nơi đóng quân, đối mặt ngăn cản Tinh Quang liên minh thành viên, tiên phong nhị giai cuồng chiến sĩ là nhẹ nhõm liền xé phá phòng ngự lưới, căn bản cản cũng cản không nổi, duy nhất có thể chống đỡ cũng chính là dùng ra bạo phát kỹ năng nhị giai nghề nghiệp cao thủ .

Thế nhưng là Linh Dực cự nhân người chơi đồng dạng có bạo phát kỹ năng, mấy cái mở ra Hắc Ám Chi Lực nhị giai cuồng chiến sĩ hoàn toàn tựa như là cuồng bạo hung thú, một kích liền có thể nhẹ nhõm xử lý mười mấy người, những nơi đi qua đều là bạch mang lấp lóe, liền xem như Level 80 nhị giai NPC vậy hoàn toàn rơi vào hạ phong, chỉ có bị đánh phần .

Để bốn phía quan chiến tự do các người chơi đều dọa không dám nhúc nhích, sâu sợ làm cho cái này chút bắt đầu cuồng bạo cự nhân người chơi, về phần muốn thừa dịp cháy nhà cướp của mạo hiểm đoàn cùng tiểu công hội thành viên vậy đều hoàn toàn từ bỏ đối phó Linh Dực dự định, vì chính mình không có tùy tiện động thủ mà cảm thấy may mắn .

Còn không có đợi Man Chùy trấn các người chơi từ cự nhân người chơi kinh khủng bên trong lấy lại tinh thần, Linh Dực cự nhân người chơi liền vọt vào phòng thủ nghiêm mật Kỵ Sĩ Thẩm Phán nơi đóng quân bên trong, phá hủy dưới mặt đất một tầng bên trong công hội cờ xí, đạt được Man Chùy trấn Xây Trấn Lệnh, để Tinh Quang liên minh triệt để đã mất đi Man Chùy trấn quyền khống chế ...

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,724 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần