Chương 2019: Man Chùy chi chiến

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Man Chùy trấn trên đường phố chính bởi vì tay cầm cự phủ cự nhân người chơi bày ra lực lượng kinh khủng, toàn bộ hai bên đường phố các người chơi cũng vì đó yên tĩnh, gắt gao nhìn chằm chằm dưới chân mặt đất đã sụp đổ cự nhân người chơi, trong lòng cũng không khỏi khẩn trương lên .

"Thật mạnh!"

"Linh Dực công hội sẽ không phải là thật muốn tiến đánh Man Chùy trấn a?"

"Linh Dực công hội không phải là điên rồi đi, cũng dám trực tiếp tiến đánh Man Chùy trấn!"

...

Nếu như nói trước đó đột nhiên xuất hiện cự nhân người chơi còn không có để bọn hắn kịp phản ứng, như vậy khi nhìn đến cự nhân người chơi trên thân sáu cánh huy hiệu còn có xông lên tuần tra đoàn đội bị oanh bay, đã để bọn họ minh bạch .

Linh Dực thật ra tay với Tinh Quang liên minh, hơn nữa còn là trực tiếp đối Tinh Quang liên minh trọng yếu nhất Man Chùy trấn động thủ .

Mọi người ở đây nhỏ giọng nghị luận lúc, nhóm đầu tiên xông lên tuần tra đoàn đội liền đã bị mười mấy tên Linh Dực nhị giai cự nhân người chơi toàn bộ xử lý, liền xem như nhị giai nghề nghiệp MT tại đồng dạng nhị giai nghề nghiệp cự nhân cuồng chiến sĩ trước mặt, giống như là đứa trẻ bình thường bất lực, lại càng không cần phải nói trên trăm tên tuần tra đoàn đội trong thành viên nhị giai nghề nghiệp cũng chỉ có mấy người mà thôi, cái khác đều là nhất giai nghề nghiệp .

Về phần trên đường cái người chơi khác nhìn thấy cự nhân người chơi chiến lực, đã sớm bốn phía tản ra, căn bản không dám đến gần phiến chiến trường này, chỉ dám ở phía xa quan chiến .

"Đoàn trưởng trên đường cái người chơi đều đã tản ra, chúng ta nã pháo sao?" Tháp pháo bên trên phòng giữ người chơi không khỏi liền vội hỏi hướng đoàn trưởng Bát Vũ .

Đối với cự nhân người chơi bày ra chiến lực, hoàn toàn vượt quá bọn hắn tưởng tượng, đường đường Kỵ Sĩ Thẩm Phán tinh nhuệ tuần tra đoàn vậy mà tại không đến mười giây thời gian liền bị toàn bộ xử lý, cường đại lực lượng thậm chí cả mặt đất đều bị đánh khắp nơi đều là hố, cái này nếu là tứ tán đến trên đường, đây đối với Man Chùy trấn phá hư cũng không phải bình thường lớn .

"Linh Dực quả nhiên là có chuẩn bị, tại bọn hắn tản ra trước đó lập tức nã pháo, nhất định phải đem bọn hắn tiêu diệt tại đầu kia trên đường, không thể lại để cho cái khác đường đi bị hao tổn!" Bát Vũ nhìn xem cao lớn Linh Dực cự nhân người chơi cũng cảm nhận được một chút áp lực, vừa nghĩ tới nếu là những người khổng lồ này người chơi chạy đến trên đường phố tùy tiện phá hư, tùy tiện đánh giết người chơi, hậu quả này cũng không phải bọn hắn Kỵ Sĩ Thẩm Phán muốn xem đến .

"Vâng!"

Nghe được Bát Vũ mệnh lệnh, phòng giữ tháp pháo người chơi vậy đều lập tức hành động lên, trọn vẹn hơn mười tháp pháo đều nhắm chuẩn đường lớn phía trên cự nhân người chơi đồng thời nã pháo .

Liên tiếp tiếng nổ mạnh tại tháp pháo bên trên vang lên, phạm vi công kích hoàn toàn bao trùm gần phân nửa đường cái, căn bản không phải người chơi có thể né tránh phạm vi .

Thế nhưng là sau một khắc liền nhìn mười mấy tên cự nhân người chơi bên trong đột nhiên chạy ra mười mấy tên nhị giai thuẫn chiến sĩ, thả người nhảy lên trực tiếp nghênh hướng phát bắn tới đạn pháo .

Rầm rầm rầm ...

Mặc dù tiếng nổ mạnh ở giữa không trung vang lên, mãnh liệt sóng xung kích để nơi xa người chơi đều có thể rõ ràng cảm nhận được, nhưng là theo sương mù tán đi về sau, đám người đều nhìn ngây người .

Trực tiếp đón lấy đạn pháo mười mấy tên cự nhân thuẫn chiến sĩ vậy mà không có chết không nói, rơi trên mặt đất vậy mà nửa bước đã lui, chỉ là sinh mệnh giá trị tổn thất một chút, với lại cái này một chút chỉ có không đến HP 10% .

"Bọn hắn lực phòng ngự đến cùng cao bao nhiêu, đây chính là tam giai công kích!"

Tháp pháo bên trên phòng giữ người chơi nhìn qua không có tổn thương gì cự nhân người chơi, sắc mặt là nói không nên lời kinh ngạc .

Tam giai đạn pháo công kích đối phó tam giai NPC cũng có thể tạo thành 300 ngàn trở lên tổn thương, để nhị giai NPC trọng thương, đối phó người chơi có thể nói là giây lát giây, cho dù là nhị giai thuẫn chiến sĩ mở ra bạo phát kỹ năng vậy một dạng, trừ phi mở ra bảo mệnh kỹ năng để giảm tổn thương, mới có thể miễn cưỡng sống sót, thế nhưng là trước mắt cự nhân người chơi vậy mà cùng người không việc gì một dạng, chỉ là vỗ vỗ khôi giáp bên trên bụi đất .

"Đoàn trưởng lần này làm sao bây giờ?" Phòng giữ tháp pháo người chơi không khỏi hỏi hướng Bát Vũ .

Tháp pháo đối cự nhân người chơi hiệu quả quá yếu, cái này nếu như bị cự nhân người chơi tản ra chạy đến đường lớn bên trên, hậu quả khó mà lường được .

"Tiếp lấy chuẩn bị nhắm chuẩn, chỉ cần CD vừa kết thúc liền lập tức công kích!" Bát Vũ lúc này nhìn xem Linh Dực cự nhân người chơi, thần sắc cũng không khỏi nhiều một chút ngưng trọng, như thế lực phòng ngự cao cùng lực lượng, mong muốn tiêu diệt hết tuyệt đối phải tiêu tốn không ít thời gian, mà những thời giờ này đủ để cho cái này mười mấy tên cự nhân người chơi đối Man Chùy trấn tạo thành không nhỏ phá hư .

Mà tại Bát Vũ trước một giây truyền đạt xong chỉ thị, một giây sau nhìn thấy từ không gian lỗ đen bên trong lại xuất hiện cự nhân người chơi, trong lòng không khỏi run lên .

"Nhanh! Lập tức thông tri hội trưởng, để hội trưởng hướng cái khác công hội phát ra cầu viện, để bọn hắn mau chạy tới đây trợ giúp Man Chùy trấn!"

Bát Vũ nhìn xem từ không gian lỗ đen bên trong xuất hiện một nhóm lại một nhóm cự nhân người chơi, tăng thêm nhóm đầu tiên xuất hiện cự nhân người chơi chỉ là thủ tại chỗ, cũng không có đi trắng trợn giết chóc, thấy lạnh cả người lập tức bốc lên .

Nói như vậy đột nhiên đánh vào địa phương thành trấn, trước tiên liền hẳn là nghĩ đến tránh né thành trấn công kích, tận khả năng đối thành trấn tiến hành phá hư mới đúng, dù sao thành trấn tháp pháo cùng tiễn tháp công kích cũng không phải nói giỡn, chớ nói chi là thành trấn bên trong còn có đại lượng thuê NPC vệ binh hội điên cuồng chạy tới .

Nếu như bị hình thành lưới bao vây, đây cũng không phải là nói giỡn .

Thế nhưng là Linh Dực cự nhân người chơi cũng không có làm như thế, chỉ là đứng tại đường lớn phía trên, lãng phí thời gian thảnh thơi xếp một cái trận hình phòng ngự, cái khác không hề làm gì, này làm sao nhìn đều là kẻ ngu bình thường hành vi .

Dù sao thời gian lãng phí càng nhiều, đối bọn họ thủ thành nhất phương càng có lợi .

Nhưng là Linh Dực công hội lại làm sao có thể là kẻ ngu?

Nhìn xem trên đường cái càng tụ càng nhiều cự nhân người chơi, Bát Vũ không khỏi hai tay đều có chút run rẩy, đây cũng không phải là là đại chiến hưng phấn mà run rẩy, mà là nghĩ đến một loại khả năng .

Cái kia chính là đối phương căn bản vốn không quan tâm, có được tuyệt đối tự tin, có thể cầm xuống Man Chùy trấn .

Mà phòng giữ tháp pháo người chơi cảm giác Bát Vũ cũng quá khoa trương, bất quá là một chút cự nhân người chơi mà thôi, cũng không phải đối mặt một triệu đại quân, cần để cho hơn mười công hội lập tức phái trợ giúp tới .

Nhưng là Bát Vũ đã hạ chỉ lệnh, cũng chỉ có thể lập tức đi liên hệ hội trưởng, để hội trưởng đến xử lý vấn đề này .

Chỉ là một lát thời gian, Man Chùy trấn bên trên liền tụ tập trọn vẹn một ngàn tên cự nhân người chơi, trên đường cái đám người hô hấp cũng không khỏi thừa trọng lên, chỉ là một cái cự nhân người chơi liền có thể nhẹ nhõm đối mặt tháp pháo công kích, mà ở trong đó khoảng chừng hơn nghìn người tụ tập cùng một chỗ ...

Không quản là ở đây tự do người chơi, vẫn là đã chạy tới phòng giữ đoàn đội, lúc này trên mặt thần sắc đều là nói không nên lời ngưng trọng .

Mà theo không gian lỗ đen bên trong một đạo cũng không cao lớn bóng dáng sau khi xuất hiện, toàn bộ trên đường cái tự do người chơi cùng công hội phòng giữ người chơi đều khẩn trương lên, gắt gao nhìn chằm chằm đạo này bóng dáng .

"Hắc Viêm!"

"Hắn là ... Kiếm Vương Hắc Viêm!"

"Hắn vậy mà tự mình dẫn đội sao?"

Đối với Hắc Viêm tên trong Tinh Nguyệt vương quốc không ai không biết, có một mình liền có thể thời gian ngắn đối kháng tứ giai Truyền kỳ lực lượng, đến bây giờ còn bị đám người nói chuyện say sưa, phụng làm truyền thuyết .

"Hắc Viêm hội trưởng, ngươi vậy mà sẽ đích thân đến Man Chùy trấn, cái này thật để cho chúng ta Kỵ Sĩ Thẩm Phán cảm thấy ngoài ý muốn, không biết các ngươi đến Man Chùy trấn có chuyện gì không?" Bát Vũ nhìn qua Thạch Phong, hạ giọng cố ý kéo dài thời gian hỏi .

Đối với một cái thời gian ngắn có được Truyền kỳ chiến lực cao thủ, đây cũng không phải là tháp pháo cùng ở đây NPC vệ binh liền có thể theo liền đối phó cao thủ, nhất định phải vận dụng công hội át chủ bài mới được, bất quá cái này yêu cầu thời gian .

"Đã Tinh Quang liên minh đã hướng chúng ta Linh Dực khai chiến, chúng ta Linh Dực bất quá là đến đáp lại các ngươi, để Tinh Quang liên minh triệt để từ Tinh Nguyệt vương quốc bản đồ bên trên biến mất mà thôi!" Thạch Phong nhìn thoáng qua thân là chỉ huy Bát Vũ, chậm rãi nói ra, phảng phất căn bản vốn không để ý Bát Vũ loại này kéo dài thời gian hành vi .

"Ngươi cho rằng điều này có thể sao? Chỉ bằng mượn cái này khu khu một ngàn người?" Bát Vũ nhìn một chút thời gian, lập tức cười nói, "Khởi động ma pháp trận!"

Nhất thời tại đường lớn phía trên liền tạo thành một cái to lớn ma pháp trận, hoàn toàn thanh toàn bộ chủ đường cái cùng xung quanh đường đi đều cho bao phủ đi vào, cường đại lực áp bách để ma pháp trận bên trong Linh Dực thành đám người bắt đầu thuộc tính hạ xuống .

Đây cũng là Man Chùy trấn át chủ bài, một cái cỡ lớn trung cấp ma pháp trận, liền xem như đối mặt Truyền kỳ quái vật công kích, cũng có thể chèo chống tốt một đoạn thời gian, đồng thời để ma pháp trận bên trong người chơi thuộc tính ngã xuống 20% trở lên .

"Có đúng không?" Thạch Phong lập tức mở ra Vi Hình Thế Giới cùng Quang Huy Chi Hoàn .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,344 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần