Chương 2018: Cự nhân tập kích

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Ma Nữ Chi Đồi, Man Chùy trấn .

Bởi vì ở vào Vạn Thụ Vùng Rừng khá gần, lui tới tại Vạn Thụ Vùng Rừng dị giới chi môn muốn thuận tiện không ít, tăng thêm các tập đoàn lớn lực mạnh bơm tiền, để Man Chùy trấn đã phát triển trở thành một cái người chơi số lượng vượt qua 600 ngàn công hội thành trấn, thành trấn bên trong đầy cửa hàng, cũng không ít giả lập cửa hàng, cảnh tượng phồn hoa thậm chí ngay cả cỡ nhỏ NPC thành thị cũng không sánh nổi .

Tại tăng thêm Tinh Quang liên minh trong khoảng thời gian này càng ngày càng cường thịnh, lui tới tại Man Chùy trấn thương nhân người chơi cùng mạo hiểm đoàn cũng là càng ngày càng nhiều, ẩn ẩn đã coi Man Chùy trấn là trở thành Vạn Thụ Vùng Rừng người chơi điểm tập hợp .

Mặc dù ở chỗ này thỉnh thoảng sẽ có quái vật tiến đánh tiểu trấn, nhưng là Tinh Quang liên minh thanh Man Chùy trấn xây dựng phi thường kiên cố, rõ ràng chỉ là sơ cấp tiểu trấn, lại xây lên cao lớn tường thành, trọn vẹn hơn mười tháp pháo tăng thêm cùng hơn mười tiễn tháp bao trùm toàn bộ tiểu trấn bốn phía, thường trú phòng giữ người chơi số lượng liền hơn hai vạn người, tựa như một tòa quân sự thành lũy, để những quái vật kia đến bây giờ đều không làm gì được .

Với lại bởi vì Tinh Quang liên minh bên trong có mười mấy nhà công hội, cho nên tại Man Chùy trấn bên trong vậy có mười mấy nhà công hội lâm thời nơi đóng quân, nếu là tiểu trấn thật đỡ không nổi, cũng có thể triệu tập hơn mười công hội hơn 100 ngàn người chơi trước tiên trợ giúp, có thể nói toàn bộ Tinh Nguyệt vương quốc bên trong an toàn nhất tiểu trấn .

Ma Nữ Chi Đồi tài nguyên tăng thêm an toàn bảo hộ, trong nháy mắt liền để cái này một cái nhìn như phổ thông tiểu trấn biến thành hiện tại phồn hoa bộ dáng, thậm chí ẩn ẩn có đều nhanh muốn tấn thăng trung cấp tiểu trấn xu thế .

Mặt trời chiều ngả về tây, cửa thành tháp pháo bên trên, trời chiều ánh chiều tà đã dần dần bắt đầu bao trùm mặt đất, nơi xa hắc ám vậy từ trong ngủ mê thức tỉnh .

Một vị thể trạng cường tráng, cõng bạch ngân cung trưởng nam tử đi đến tháp pháo bên trên, lẳng lặng nhìn chăm chú nơi xa rừng rậm, mà bởi vì vị nam tử này xuất hiện, tại tháp pháo phòng giữ sáu người tiểu đội vậy từ trước đó lười biếng trở nên khẩn trương lên .

Mặc dù vị này nhị giai du hiệp đẳng cấp chỉ có Level 57, tại Kỵ Sĩ Thẩm Phán dạng này công hội tới nói không đáng giá nhắc tới, có đại lượng nhị giai người chơi đẳng cấp đều vượt qua Level 58, nhưng là phòng giữ tháp pháo sáu người nhìn vị nam tử này ánh mắt bên trong lại tràn đầy hâm mộ và kính ngưỡng .

Bởi vì vị nam tử này là bọn hắn Kỵ Sĩ Thẩm Phán ở bên trong lấy được cao cấp truyền thừa sáu cái người chơi một trong, đồng thời cũng là trong công hội duy nhất cái thông qua Địa ngục cấp nhị giai chuyển chức nhiệm vụ cao thủ .

Càng là tại Tinh Nguyệt vương quốc mang theo Truy Hồn tên Bát Vũ!

Nhị giai chuyển chức nhiệm vụ có bao nhiêu khó, đây đối với bất luận cái gì chuyển chức qua người chơi tới nói đều rất rõ ràng, chỉ là một cái bình thường độ khó liền để không ít cao thủ người chơi cần đại lượng thời gian chuẩn bị, thậm chí đến bây giờ đẳng cấp này, tuyệt đại bộ phận người chơi còn không có chuyển chức nhị giai, Địa ngục cấp độ khó không khác một cái truyền thuyết, thế nhưng là Bát Vũ hoàn thành .

Thậm chí còn cùng thực lực cường thịnh Tội Vực công hội bảy đại cao thủ giao thủ qua, mặc dù không có thắng nhưng cũng không có thua, phải biết đó là Tội Vực bảy đại cao thủ, phóng tới toàn bộ Tử Kinh vương quốc đều là xếp tại hàng đầu tồn tại, mà Bát Vũ cũng mới chừng hai mươi mà thôi, tương lai còn có rất lớn tấn thăng không gian .

"Hôm nay rừng rậm rất bình tĩnh, nghĩ đến là không có quái vật công thành ." Bát Vũ nhìn một hồi nơi xa rừng rậm, trên mặt thần sắc có vẻ hơi thất lạc .

Đối với Bát Vũ lời nói, phòng giữ sáu tên người chơi cũng là thật sâu gật đầu, có vẻ hơi đáng tiếc .

Quái vật công thành mặc dù là một cái phiền toái, nhưng cũng là một cái được bảo cùng máy huấn luyện gặp .

"Hôm qua tới phòng giữ tiểu đội thật là thoải mái, vừa vặn đến phiên quái vật công thành, chúng ta làm sao lại không có tốt như vậy cơ hội đâu?"

"Ta nghe nói Bát Vũ đoàn trưởng ngày hôm qua thế nhưng là lừa không ít, còn lấy được một kiện Level 55 Bí Ngân trang bị cùng hơn hai mươi viên Viễn Cổ Kết Tinh mảnh vỡ ."

"Ta cũng nghe nói, với lại ngày hôm qua phòng giữ huynh đệ bởi vậy vậy kiếm lời hai ba viên Viễn Cổ Kết Tinh mảnh vỡ, đơn giản thoải mái chết được, chỉ cần gom góp mấy khỏa Viễn Cổ Kết Tinh, liền có thể để công hội tọa kỵ tấn thăng đến Thanh Đồng cấp, tốc độ kia cùng uy thế, thật là đẹp trai! Không biết ta lúc nào có thể gom góp ."

"Chúng ta cũng không cần quá gấp, lần này Linh Dực muốn cùng chúng ta Tinh Quang liên minh một trận chiến, chỉ cần Linh Dực bại một lần, toàn bộ Ma Nữ Chi Đồi tài nguyên chính là chúng ta Tinh Quang liên minh, đến lúc đó muốn có được Viễn Cổ Kết Tinh còn không dễ dàng?"

"Cũng thế, Linh Dực công hội tự nhận là là Tinh Nguyệt vương quốc thứ nhất công hội liền không đem chúng ta Tinh Quang liên minh coi là chuyện đáng kể, nhưng lại không biết thời đại đã khác biệt, hiện tại thế nhưng là nhị giai nghề nghiệp khắp nơi chạy thay mặt, bằng vào Linh Dực công hội điểm này nhị giai nghề nghiệp lại làm sao có thể đè ép được chúng ta Tinh Quang liên minh mười mấy nhà công hội?"

...

Tháp pháo bên trên phòng giữ người chơi nói ra Linh Dực công hội, cũng không khỏi lộ ra nhẹ cười, phảng phất tại cười nhạo Linh Dực vô tri, còn cầm tới chiến tích khi vinh quang .

Ngay tại tháp pháo bên trên người chơi đàm luận ngày mai đi chỗ kia xoát Viễn Cổ Kết Tinh mảnh vỡ lúc, trong cửa thành giữa không trung đột nhiên xuất hiện một khe hở không gian, để nhiễm hồng trên bầu trời nhiều hơn một chút dị dạng .

Theo vết nứt không gian càng lúc càng lớn, rất nhanh liền tạo thành một cái không gian lỗ đen, tại không gian lỗ đen hình thành về sau, từng đạo hình bóng từ không gian lỗ đen bên trong thoát ra, xuất hiện tại Man Chùy trấn chen chúc trên đường phố .

"Quái vật công thành?"

Ở phía xa tháp pháo nhìn lên đi, cũng không phải là nhìn rất rõ ràng, nhưng là lờ mờ đó có thể thấy được đây là một cái to lớn bóng dáng, so với trên đường phố người chơi rõ ràng đại xuất không ít, ngoại trừ quái vật bên ngoài, thực sự nghĩ không ra những khả năng khác .

"Không đúng! Cái kia tiêu ký là ... Người chơi!"

Thị lực vô cùng tốt Bát Vũ lắc đầu, trong ánh mắt nhiều một chút ngưng trọng .

Đối với một cái hình thể chừng bốn mét (m) trở lên, toàn thân cao thấp đều tản ra phảng phất dã thú bình thường uy áp, cái này bất kể thế nào nhìn đều không phải là một cái dễ đối phó tồn tại, với lại người chơi này đẳng cấp vậy mà cao tới Level 60, đẳng cấp này thế nhưng là trước mắt Thần Vực bên trong đỉnh tiêm cấp bậc, nói rõ người chơi này trình độ đồng dạng không thể khinh thường .

Mà liền tại cái thứ nhất cự nhân người chơi từ không gian lỗ đen bên trong xuất hiện, một cái hai cái ba cái cự nhân người chơi là tiếp lấy xuất hiện, chỉ chốc lát thời gian liền xuất hiện trọn vẹn mấy chục người nhiều ...

Trọng yếu nhất một điểm là cái này chút người chơi trên thân còn đeo cái này Linh Dực công hội sáu cánh huy hiệu .

"Linh Dực người cũng dám xâm nhập chúng ta Man Chùy trấn, đơn giản không muốn sống, đoàn trưởng chúng ta bây giờ đánh bọn hắn a!"

Người chơi tại lợi hại vẫn là người chơi, đối mặt tháp pháo công kích, coi như thân hình lớn hơn một chút cũng vô dụng, con này sẽ trở thành tốt hơn bia sống .

"Tháp pháo phạm vi công kích quá lớn, nơi đó thế nhưng là người chen người đường đi, điểm ấy người giao cho trên đường phố NPC vệ binh cùng tuần tra tiểu đội là đủ rồi!" Bát Vũ ngăn cản nói .

Tháp pháo công kích cũng không phải không điểm địch ta, nếu là không cẩn thận liên lụy người chơi khác, đối Man Chùy trấn ảnh hưởng nhưng là phi thường không tốt .

Bình thường công hội thành trấn đều nắm chắc ngàn tên người chơi trấn thủ cùng thuê hơn ngàn tên NPC vệ binh, lại càng không cần phải nói bị Tinh Quang liên minh xem như nơi quan trọng Man Chùy trấn, với lại tại Ma Nữ Chi Đồi nơi này, ngẫu cũng sẽ có dã quái công thành, cho nên bình thường đóng giữ người chơi số lượng liền hơn hai vạn người .

Lúc này để mười mấy tên người chơi trực tiếp công hướng Man Chùy trấn, đã cùng chịu chết không khác, căn bản vốn không cần hỏa lực trợ giúp .

Mà liền tại Kỵ Sĩ Thẩm Phán tuần tra đoàn đội phóng tới Linh Dực cự nhân người chơi lúc, cầm trong tay cự phủ Linh Dực cự nhân người chơi dùng ra nhất giai Toàn Phong Trảm, nhất thời tuần tra mười mấy tên Kỵ Sĩ Thẩm Phán người chơi liền bị đánh bay ra mười mấy yard bên ngoài, trong đó không phải tấm giáp nghề nghiệp nhất giai người chơi trong nháy mắt hóa thành từng đạo bạch mang .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,034 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần