Chương 2017: Cự nhân chuyển hóa

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Linh Dực thành, Tứ Nguyên Chi Tháp .

Bởi vì Tứ Nguyên Chi Tháp truyền tống năng lực cùng Ma Nữ Chi Đồi nóng nảy, để mỗi ngày tụ tập tới truyền tống người chơi số lượng rất nhiều, dù là có Tinh Quang liên minh phong tỏa, nhưng là như thế này truyền tống phong tỏa cũng chỉ có thể tiếp tục một hồi, cũng không phải là thời khắc đều tại phong tỏa trạng thái, cho nên để cho tiện người chơi vẫn là điên cuồng đến Tứ Nguyên Chi Tháp, tỉnh chạy trốn thời gian không nói, vậy xuất hành cũng càng vì an toàn .

Bất quá lúc này đến Tứ Nguyên Chi Tháp các người chơi lại sôi trào .

"Tình huống như thế nào? Vì sao a truyền tống phí đột nhiên mắc như vậy, ta chỉ là tại Ma Nữ Chi Đồi phạm vi truyền tống mà thôi liền muốn ta một kim nhiều, cướp bóc cũng không thể như thế đoạt a?"

"Ta với tư cách nhị giai người chơi tại Ma Nữ Chi Đồi một ngày ích lợi cũng mới một hai kim mà thôi, Linh Dực đây là điên rồi sao?"

...

Tứ Nguyên Chi Tháp bên trong các người chơi đối với đột nhiên đề cao truyền tống phí đều điên cuồng nghị luận lên, mà so sánh cái này chút tự do người chơi, trong đại sảnh từng cái chỉnh tề trang nghiêm nghìn người đoàn là sửng sốt thật lâu .

"Đoàn trưởng, cái này Linh Dực quá ghê tởm, vậy mà đột nhiên đề cao truyền tống phí, chúng ta lần này tới hai vạn người nếu là truyền tống ra ngoài, không sai biệt lắm phải hao phí hơn 23,000 kim, cái này Linh Dực tuyệt đối là cố ý ." Một vị thân mặc áo bào xám nhị giai nữ chú thuật sư đi đến Diễm Hao bên cạnh tức giận bất bình nói ra .

Các nàng Chiến Kỵ Bộ Lạc mặc dù nhân số đông đảo, nhưng là mạo hiểm đoàn bên trong tài chính so với nhất lưu công hội cần phải kém xa, trước mắt có được tồn kho tài chính cũng liền sáu bảy vạn kim, cái này nếu là một hơi truyền tống ra ngoài, không sai biệt lắm liền có thể tiêu hết các nàng mạo hiểm đoàn một phần ba vốn lưu động, đây đối với về sau tài nguyên mua cùng người mới huấn luyện phí ảnh hưởng nhưng là phi thường lớn .

"Xem ra Linh Dực đã phát hiện chúng ta, bất quá cái này chào hỏi phương thức thật đúng là đặc thù ." Diễm Hao yên lặng bật cười, "Đã Linh Dực không phải chúng ta truyền tống ra ngoài, vậy chúng ta liền tự mình đi ra ngoài đi ."

"Cái này Linh Dực còn thật là không có dũng khí, sợ chúng ta Chiến Kỵ Bộ Lạc cùng Tinh Quang liên minh tụ hợp tới đối phó bọn hắn, cố ý dùng dạng này tính toán đến kéo dài thời gian ." Level 59 nhị giai nữ chú thuật sư nhếch miệng, khinh thường nói, "Trước đó còn truyền đi thần hồ kỳ thần, xem ra vậy không gì hơn cái này, hắn coi là dạng này thời gian kéo dài chiến thuật liền có thể thay đổi cái gì? Chờ chúng ta sau khi rời khỏi đây nhìn làm sao cho cái này Linh Dực đẹp mắt!"

Sau đó Chiến Kỵ Bộ Lạc đám người chỉ có thể rời đi Tứ Nguyên Chi Tháp từ cửa thành rời đi Linh Dực thành .

Mà tại Linh Dực thành Tứ Nguyên Chi Tháp tầng cao nhất du lãm khu một cái trăm người đoàn đội lẳng lặng nhìn xem đây hết thảy, cái này một trăm người mặc dù mỗi cái người đều mặc lấy áo choàng đen, ẩn tàng thân hình cùng dung mạo, nhưng là phát ra uy áp để ở đây rất nhiều nhị giai người chơi cũng không dám đi tới, phảng phất cái này một trăm người tựa như là giải khai gông xiềng quái vật bình thường, ai dám tới gần ai liền sẽ chết .

Nếu như Thạch Phong ở chỗ này, nhất định hội phát hiện cái này một trăm người đoàn chính là Hắc Thủy công hội phó hội trưởng Hiên Võ Xích Sa tổ kiến Thiên Ưng quân đoàn cao thủ, trong đó không thiếu nhập vi trình độ cao thủ, lĩnh đội người càng là gần nhất tại Phong Vân cao thủ bảng bên trên thứ tự không ngừng lên cao, đạt được thương chi Ma Nhân xưng hào Tuyết Ngân .

"Quả nhiên như trên tình báo một dạng, Chiến Kỵ Bộ Lạc vậy gia nhập Tinh Quang liên minh, lần này Linh Dực công hội muốn tại Ma Nữ Chi Đồi có nếm mùi đau khổ ."

"Lần này Linh Dực thật đúng là thảm, còn không có đợi chúng ta Hắc Thủy động thủ, liền bị Tinh Quang liên minh cướp đoạt Tinh Nguyệt vương quốc thứ nhất công hội xưng hào ."

"Đúng nha! Tội Vực cùng Thú Hoàng bên kia quan hệ không tầm thường, có được để người chơi biến thành quái vật lực lượng, chỉ là chỉ chúng ta bên này đạt được tình báo, Tinh Quang liên minh vì đánh tan Linh Dực, nhưng là chuẩn bị hơn ba ngàn tên quái vật người chơi, tới cao thủ số lượng càng là đạt tới 20 ngàn số lượng, lại thêm chạy tới Chiến Kỵ Bộ Lạc, Linh Dực không ra khỏi thành còn tốt, chỉ cần dám ra khỏi thành, khẳng định sẽ bị Tinh Quang liên minh nuốt mất ."

"Một mực nghe nói Chiến Kỵ Bộ Lạc đoàn trưởng Diễm Hao thực lực kinh người, hiện tại xem xét còn thật là như thế, khó trách lúc trước dám cự tuyệt phó hội trưởng giá cao mời chào ."

"Thực lực như thế, ta ngược lại thật ra muốn theo hắn đánh một trận ."

"Ta ngược lại thật ra muốn theo Hắc Viêm đánh một trận, nhìn một chút Hắc Viêm có hay không trong truyền thuyết lợi hại như vậy ."

"Tốt! Đều đừng làm rộn, khác quên chúng ta lần này nhiệm vụ ."

Ngay tại trong đoàn đội người nghị luận ầm ĩ lúc, lĩnh đội Tuyết Ngân đột nhiên chặn lại nói, trong đoàn đội những người khác nghe xong, cũng không khỏi im miệng, đối với cái này lĩnh đội, không còn có trước kia không phục .

"Hiện tại các ngươi đều đi trước riêng phần mình vị trí chờ, chỉ cần Linh Dực công hội phái ra đại quân rời đi Linh Dực thành, các ngươi liền chuẩn bị động thủ!" Tuyết Ngân tại đoàn trò chuyện bên trong nói ra, "Không quản lần này Linh Dực thắng hay thua, chúng ta đều muốn gãy mất Linh Dực công hội tài lộ ."

"Vâng!" Đám người đều lập tức hành động lên, nhao nhao tán đến Tứ Nguyên Chi Tháp các nơi, chỉ chờ ra lệnh một tiếng, liền phá hư Linh Dực thành lớn nhất tài lộ nơi phát ra Tứ Nguyên Chi Tháp .

"Linh Dực! Mặc dù lần này bỏ đá xuống giếng có chút hèn hạ, nhưng là muốn trách thì trách các ngươi Linh Dực ngăn cản chúng ta Hắc Thủy đường!" Tuyết Ngân liếc qua nơi xa Linh Dực nơi đóng quân, lập tức đi hướng dự định vị trí .

Mà liền tại các cái thế lực dày đặc tại Ma Nữ Chi Đồi bố cục lúc, tại Linh Dực thành nơi đóng quân lầu hai phòng khách trong đại sảnh, Linh Dực một ngàn tên nhị giai thuẫn chiến sĩ cùng cuồng chiến sĩ hội tụ một đường, hoàn toàn không rõ Thạch Phong vì sao a đem bọn hắn kêu đến, thậm chí đến bây giờ đều không có nói muốn làm cái gì, từng cái đều đối với cái này nghị luận ầm ĩ, thẳng đến Thạch Phong cùng Thủy Sắc Sắc Vi đi vào đại sảnh, toàn bộ đại sảnh mới yên lặng lại .

"Đã người đều đã đủ, mọi người tại đây đều là công hội hạch tâm thành viên, vậy ta liền nói thẳng, lần này chúng ta muốn các ngươi chấp hành một cái nhiệm vụ, bất quá tại thi hành nhiệm vụ trước cần các ngươi chuyển hóa làm cự nhân chủng tộc, để cho các ngươi đạt được lực lượng cường đại hơn, nếu như không muốn có thể hiện tại liền rời đi, về sau ta sẽ tìm những người khác, nếu như không có vấn đề liền dự theo thứ tự tới ta chỗ này ." Thạch Phong đi vào trong đại sảnh quét một vòng, nói thẳng .

"Chuyển hóa cự nhân chủng tộc?" Thủy Sắc Sắc Vi nghe xong không khỏi sững sờ, kinh ngạc nhìn xem Thạch Phong .

Đối với chủng tộc chuyển hóa nàng cũng biết một chút, minh bạch chủng tộc chuyển hóa chỗ tốt, nhất là cự nhân nhất tộc, đây chính là Titan sáng tạo ra đến chủng tộc, chiến lực cực mạnh, căn bản không phải chủng tộc khác có thể so sánh, chỉ là loại này chuyển hóa không phải muốn chuyển liền có thể chuyển .

Mà mọi người tại đây đầu tiên là hoàn toàn yên tĩnh, sau đó đều kinh hô nhảy cẫng bắt đầu, bởi vì mọi người tại đây đều là Linh Dực hạch tâm thành viên, cũng đều biết chuyển hóa làm trung lập chủng tộc chỗ tốt, chớ nói chi là trong truyền thuyết cự nhân nhất tộc, đây chính là muốn so bán thú nhân cùng bán tinh linh đều muốn đến cường đại thần bí nhất tộc .

Chỉ chốc lát thời gian, mọi người tại đây đều hận không thể vọt tới Thạch Phong trước người, mong muốn cái thứ nhất chuyển hóa .

Nhìn thấy đám người đều không có vấn đề, Thạch Phong vậy lấy ra Cự Nhân Thánh Thạch bắt đầu từng cái chuyển hóa, chỉ là ngắn ngủi hơn mười phút thời gian một ngàn người liền đều chuyển hóa hoàn tất, biến thành từng cái thân cao vượt qua bốn mét (m) cự nhân, để trống trải đại sảnh đều trở nên có chút dùng chật chội .

"Thật mạnh!"

Mà ở đây tùy tiện một cái nhị giai cự nhân đều để một bên Thủy Sắc Sắc Vi đều cảm nhận được không nhỏ áp lực, trọn vẹn một ngàn người tụ tập cùng một chỗ, đã dùng rung động không đủ để hình dung .

"Tốt! Hiện tại chúng ta liền đi Man Chùy trấn đi ân cần thăm hỏi một cái Tinh Quang liên minh a!" Thạch Phong nhìn xem này một ngàn tên nhị giai cự nhân người chơi, gật gật đầu liền mở ra Thất Diệu Giới Chỉ truyền tống môn .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,726 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần