Chương 2016: Mưa gió nổi lên

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Man Chùy trấn? !" Thủy Sắc Sắc Vi không khỏi sững sờ .

Man Chùy trấn thế nhưng là Ma Nữ Chi Đồi bên trong hai cái tiểu trấn một trong, đồng thời cũng là hiện tại Kỵ Sĩ Thẩm Phán phát triển mạnh tiểu trấn, chỉ là xây dựng tháp pháo liền có mười hai nhiều ...

Bằng vào một ngàn tên nhị giai nghề nghiệp liền đi tiến đánh tiểu trấn?

"Ân, Man Chùy trấn đã không cần thiết tồn tại ." Thạch Phong gật gật đầu, trong ánh mắt mang theo một hơi khí lạnh .

Thủy Sắc Sắc Vi cảm nhận được Thạch Phong sát ý, đã rõ ràng Thạch Phong quyết định đã định, cũng không biết nói cái gì cho phải .

Đối với các đại công hội mong muốn tại Ma Nữ Chi Đồi phát triển, các nàng Linh Dực công hội cũng không có cản trở qua, dù sao Ma Nữ Chi Đồi càng náo nhiệt đối Linh Dực thành phát triển càng tốt, nhưng là hiện tại Tinh Quang liên minh đều đã chính diện tuyên chiến không nói, càng là nhiều lần khiêu khích, Linh Dực phải có điều biểu hiện vậy rất bình thường .

Thế nhưng là Man Chùy trấn phòng ngự căn bản không phải phổ thông tiểu trấn có thể sánh được, mà phổ thông tiểu trấn coi như để mấy vạn người chơi tinh nhuệ cường công, chỉ sợ đều không công nổi, chớ nói chi là đầu nhập đại lượng nhân lực vật lực, Tinh Quang liên minh chủ lực hội tụ Man Chùy trấn .

Mà Thạch Phong nói xong về sau liền trực tiếp đi công hội nhà kho, chỉ còn lại có thần sắc sầu lo Thủy Sắc Sắc Vi một người .

Sau đó Thủy Sắc Sắc Vi liền lập tức thông tri tụ tập tới một ngàn tên nhị giai cao thủ, để mọi người tại nhận lấy Đại Sư cấp khôi phục dược tề sau đều truyền tống đi Linh Dực thành .

Ngay tại Linh Dực công hội một ngàn tên nhị giai người chơi đều hành động lên về sau, một chút xếp vào tại Linh Dực công hội các đại công hội nội tuyến vậy nhao nhao đem chuyện này báo cáo cho mình login .

"Không thể nào! Linh Dực công hội thật dự định tại Ma Nữ Chi Đồi cùng Tinh Quang liên minh phân cao thấp?"

"Lần này tại Ma Nữ Chi Đồi có trò hay để nhìn, lập tức thông tri trong công hội sở hữu người, tùy thời chuẩn bị hành động, chỉ cần Linh Dực bị đánh bại, lập tức liền hành động lên, đối Linh Dực công hội dã ngoại thành viên, không thể để cho cái khác công hội tại Tinh Nguyệt vương quốc đoạt dương danh lập vạn tốt cơ hội!"

Tinh Nguyệt vương quốc các thế lực lớn tại thu được Bạch Hà thành nơi đóng quân một ngàn người muốn chuyển hướng Linh Dực thành về sau, đều đã rõ ràng Linh Dực lần này là thật muốn tại Ma Nữ Chi Đồi động thủ, nhao nhao đối trong công hội thành viên truyền đạt chỉ lệnh, từng cái đều chuẩn bị tại Linh Dực công hội bại trận trong nháy mắt, bắt đầu tranh đoạt Tinh Nguyệt vương quốc trăm nhà đua tiếng thứ nhất .

Mà tại Ma Nữ Chi Đồi Tinh Quang liên minh các đại công hội thu được tin tức này sau vậy đều lập tức hành động lên .

"Cái này Linh Dực công hội rốt cục nhịn không được!"

"Ai nói không phải, dù sao cũng là Tinh Nguyệt vương quốc thứ nhất công hội, vì mặt mũi khẳng định cũng muốn cùng chúng ta đánh một trận, hoặc là về sau trong Tinh Nguyệt vương quốc làm sao lăn lộn?"

"Vừa vặn thông báo một chút Chiến Kỵ Bộ Lạc, để bọn hắn vậy tại Ma Nữ Chi Đồi tập hợp a!"

"Chúng ta nhiều như vậy quái vật người chơi cùng cao thủ, lại thêm am hiểu dã ngoại đoàn chiến Chiến Kỵ Bộ Lạc, đến lúc đó tại dã ngoại đánh nhau, đoán chừng Linh Dực công hội đều hội cảm thấy tuyệt vọng a ."

"Hi vọng Linh Dực không nên quá sớm đầu hàng, hoặc là chúng ta trong khoảng thời gian này mong muốn tiêu hao Linh Dực công hội chủ lực kế hoạch nhưng phải uổng phí ."

"Vậy dứt khoát chúng ta trước cố ý yếu thế, để Linh Dực coi là bọn hắn nắm chắc thắng lợi trong tay, dạng này chúng ta cũng tốt tốt hơn tiêu hao Linh Dực thực lực ."

"Đối! Cứ làm như thế đi, thông tri từng cái đoàn đội để bọn hắn đều lưu một chút tay, bất quá đối phó cái kia chút nắm giữ Phá Ma Chi Nỗ cùng sơ cấp Chiến Đấu Ma Trang người liền chỉ có thể là xử lý ."

...

Tinh Quang liên minh mọi người tại trong hội nghị ngươi một lời ta một câu, rất nhanh liền đã đạt thành chung nhận thức, quyết định cùng Linh Dực công hội tại Ma Nữ Chi Đồi thật tốt chơi một chút, chỉ là đối với uy hiếp cực điểm Phá Ma Chi Nỗ cùng sơ cấp Chiến Đấu Ma Trang không thể lưu thủ .

Trong lúc nhất thời Tinh Quang liên minh hơn mười công hội cao thủ đều hội tụ đến Ma Nữ Chi Đồi, mà tại Linh Dực thành bên trong vậy đột nhiên nhiều một nhóm không có công hội huy hiệu, lại ngay ngắn trật tự mạo hiểm đoàn người chơi, cái này chút người chơi không chỉ có đẳng cấp phổ biến đều tại Level 57 trở lên, chỉ là hội tụ tới nhị giai nghề nghiệp liền có vượt qua ngàn người nhiều, đưa tới trong đại sảnh không ít người chơi chú ý .

"Linh Dực? Trước kia một mực nghe được cái tên này, hi vọng không để cho chúng ta Chiến Kỵ Bộ Lạc thất vọng ." Một tên từ truyền tống ma pháp trận bên trong đi tới Level 60 nhị giai thủ hộ kỵ sĩ nhìn lướt qua Linh Dực thành truyền tống đại sảnh, trong ánh mắt toát ra vẻ hưng phấn .

Mà tên này người mặc đen giáp lưng lấy ma lực tấm chắn xuất hiện trong đại sảnh về sau, nhất thời làm cho cả trong đại sảnh không ít mạo hiểm đoàn cao thủ người chơi đều hít sâu một hơi .

"Chiến Kỵ Bộ Lạc đoàn trưởng Diễm Hao hắn tại sao lại ở chỗ này?" Trong đại sảnh không ít cao thủ người chơi đều gắt gao nhìn chằm chằm lưng lấy ma lực tấm chắn trung niên cuồng dã nam tử, trong lòng kinh ngạc không thôi, "Chẳng lẽ Chiến Kỵ Bộ Lạc vậy muốn gia nhập lần này công hội chiến đấu?"

Chiến Kỵ Bộ Lạc đang mạo hiểm đoàn bên trong là tuyệt đối đỉnh tiêm mạo hiểm đoàn, mà đoàn trưởng Diễm Hao càng là Phong Vân cao thủ bảng bài danh Top 100 cao thủ, suất lĩnh lấy Chiến Kỵ Bộ Lạc sinh động tại các đại siêu cấp thế lực trên chiến trường, gần nhất càng là liên tiếp đánh bại mấy vị siêu cấp thế lực đỉnh tiêm cao thủ, để không ít siêu cấp thế lực đều ăn thiệt thòi nhỏ .

Có thể nói là Thần Vực bên trong vô số mạo hiểm đoàn người chơi sùng bái thần tượng .

Bây giờ từ các đại siêu cấp thế lực chiến trường đột nhiên chạy đến Tinh Nguyệt vương quốc dạng này xa xôi địa phương nhỏ, làm sao có thể không cho đám người kinh ngạc .

Trong lúc nhất thời bởi vì Chiến Kỵ Bộ Lạc xuất hiện, toàn bộ Linh Dực thành bầu không khí đều tùy theo thay đổi, trở nên ngưng trọng lên, nhất là Linh Dực công hội mọi người thấy Chiến Kỵ Bộ Lạc cái kia ngay ngắn trật tự từng cái nghìn người đoàn đội, cũng không khỏi có chút sầu lo bắt đầu .

Mà tại Linh Dực thành nơi đóng quân bên trong .

"Hội trưởng, Chiến Kỵ Bộ Lạc người đột nhiên xuất hiện tại Linh Dực thành ." Thủy Sắc Sắc Vi đột nhiên hướng Thạch Phong báo cáo, "Ta hoài nghi bọn hắn rất có thể là Tinh Quang liên minh mời đi theo, hoặc là chúng ta bây giờ ngay tại Linh Dực thành bên trong xử lý bọn hắn?"

Đối với Chiến Kỵ Bộ Lạc đại danh nàng thế nhưng là như sấm bên tai, cái này mạo hiểm đoàn cùng cái khác mạo hiểm đoàn khác biệt, tựa như là trên chiến trường dong binh, không chỉ có năng lực cá nhân cực mạnh, tại dã ngoại đoàn đội tranh tài vậy phi thường lợi hại, nhất là dã ngoại bài binh bố trận, để đoàn đội lực lượng phát huy vượt mức bình thường, không ít siêu cấp thế lực đều vì này thua thiệt qua .

Bây giờ Chiến Kỵ Bộ Lạc đột nhiên xuất hiện tại Linh Dực thành, nàng nhưng không cảm thấy đây là chuyện tốt lành gì, hoặc là Chiến Kỵ Bộ Lạc đến Ma Nữ Chi Đồi phát triển, vậy không thể nào là đến Linh Dực thành ân cần thăm hỏi các nàng Linh Dực, duy nhất khả năng liền là bị Tinh Quang liên minh thuê .

Hiện tại Chiến Kỵ Bộ Lạc tại Linh Dực thành bên trong, các nàng có được sân nhà ưu thế tuyệt đối, liền xem như Chiến Kỵ Bộ Lạc người cũng đừng hòng còn sống rời đi, có thể nói là đánh giết thời cơ tốt nhất .

"Được rồi, bọn hắn dù là cùng Tinh Quang liên minh liên thủ, nhưng là hiện tại cũng không có tại ngoài sáng bên trên cùng chúng ta đối nghịch, chúng ta đột nhiên tại Linh Dực thành xử lý bọn hắn, chỉ sẽ tạo thành tự do người chơi cùng các đại mạo hiểm đoàn khủng hoảng, đối với Linh Dực thành về sau phát triển cực kỳ bất lợi ." Thạch Phong cười lắc đầu .

Hắn thấy Diễm Hao đã sớm đoán chắc điểm này, cho nên mới yên tâm như vậy lớn mật mượn dùng Linh Dực thành truyền tống, không thể không nói cái này người can đảm cẩn trọng, cũng khó trách để Chiến Kỵ Bộ Lạc trở thành Thần Vực bên trong chân chính đỉnh tiêm mạo hiểm đoàn một trong, để các đại siêu cấp thế lực đều kính để ba điểm .

"Cũng thế, thật là tiện nghi bọn hắn!" Thủy Sắc Sắc Vi trong lòng hơi có không cam lòng, để Chiến Kỵ Bộ Lạc như thế quang minh chính đại mượn dùng truyền tống tới đối phó các nàng, mà các nàng lại không thể làm cái gì .

"Tiện nghi bọn hắn?" Thạch Phong cười cười nói, "Chúng ta Linh Dực truyền tống cũng không phải tốt như vậy mượn dùng, lập tức một lần nữa thiết lập, hôm nay toàn bộ Linh Dực thành truyền tống phí điều đến hạn mức cao nhất giá trị, bọn hắn mong muốn dùng cứ việc dùng tốt ."

"Vâng! Ta cái này đi ." Thủy Sắc Sắc Vi nghe xong, không khỏi vui mừng .

Nếu là thanh truyền tống phí điều đến hạn mức cao nhất giá trị, cái kia truyền tống phí liền xem như nhị giai cao thủ người chơi nhìn đều hội thịt đau .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

1,932 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần