Chương 2015: Linh hồn thăng hoa

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Hay là không thể hoàn toàn khống chế sao?" Thạch Phong nghe được hệ thống thanh âm nhắc nhở, hơi có chút thất lạc, "Cái này Linh Hồn Chi Hỏa còn thật là khó đối phó . "

Chỉ có hoàn toàn nắm trong tay Linh Hồn Chi Hỏa, hắn mới không có nỗi lo về sau, thế nhưng là không nghĩ tới hai cái tam giai dị hỏa đều không thể khống chế Linh Hồn Chi Hỏa .

Tam giai dị hỏa có thể nói là có thể so với Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ một dạng tồn tại, phi thường thưa thớt, một cái vương quốc đều chưa chắc có thể phát hiện một cái, mong muốn gom góp hai cái độ khó có thể nghĩ, mong muốn tại làm đến một cái tam giai dị hỏa, không biết muốn chờ tới khi nào .

"Ngươi có thể tại ngắn như vậy thời gian liền lấy tới hai cái tam giai dị hỏa, còn thật là khiến người kinh người, mặc dù ngươi không có hoàn toàn nắm giữ Linh Hồn Chi Hỏa đình chỉ Linh Hồn Xiềng Xích ăn mòn, bất quá hai cái tam giai dung hợp đã có thể để ngươi đối Linh Hồn Chi Hỏa có độ cao phù hợp, lần này ngươi ba trăm ngày bên trong đều không cần đang lo lắng sẽ bị Linh Hồn Chi Hỏa nuốt chửng lấy ." Mặc màu đỏ rực váy dài XiaLian nhìn thoáng qua Thạch Phong, gật đầu nói, "Với lại Linh Hồn Chi Hỏa độ cao phù hợp, cũng làm cho ngươi đạt được không nhỏ chỗ tốt, liền chớ không biết đủ ."

"Chỗ tốt?"

Thạch Phong không khỏi nhìn xem toàn thân mình thiêu đốt ngọn lửa màu xanh lam, không rõ đây coi là chỗ tốt gì .

Lúc này hắn cảm giác toàn thân đâm đau, nếu như không phải hắn đối đau đớn sớm đã thành thói quen, còn có thể nhẫn nại, đổi thành cái khác người chơi bình thường chỉ sợ đều muốn quỷ khóc sói gào, trọng yếu nhất một điểm tinh thần hắn căn bản là không có cách tập trung, thậm chí hiện tại liền chiến kỹ chỉ sợ đều không dùng được .

"Thân ở trong phúc không biết phúc, đây chính là Linh Hồn Chi Hỏa tại đối ngươi tiến hành linh hồn tẩy lễ ." XiaLian liếc một cái Thạch Phong, giải thích nói .

"Đây chính là linh hồn tẩy lễ?" Thạch Phong nghe xong, trong lòng kinh ngạc không thôi, "Đây chính là nắm giữ Linh Hồn Chi Hỏa đạt được cao cấp năng lực sao?"

Linh hồn tẩy lễ loại chuyện này hắn tại ở kiếp trước nghe qua, cái này có thể nói là Thần Vực bên trong ít có có thể tăng lên người chơi tinh thần lực phương pháp .

Tinh thần lực cùng tinh thần thuộc tính khác biệt, tinh thần thuộc tính là tăng lên trị liệu năng lực, mà tinh thần lực tại Thần Vực bên trong thuộc về ẩn tàng thuộc tính, nhưng là luận trình độ trọng yếu lại muốn vượt qua thể lực .

Người chơi tại Thần Vực bên trong chiến đấu tại trong lúc vô hình hội tiêu hao hai loại thuộc tính, một loại là thể lực, một loại khác liền là tinh thần lực, thể lực tiêu hao hết, người chơi không cách nào động đậy, mà tinh thần lực tiêu hao hết, người chơi trực tiếp rơi vào trạng thái ngủ say .

Sở dĩ tinh thần lực càng quan trọng, thứ nhất tại Thần Vực bên trong có thể tăng lên tinh thần lực thủ đoạn cực ít, so với gia tăng thể lực tới nói khó nhiều, phổ thông thủ đoạn cũng chính là tăng lên người chơi thuộc tính cơ sở hoặc là tăng lên cấp bậc, đều có thể vi lượng tăng lên tinh thần lực .

Thứ hai liền là tinh thần lực ẩn tàng năng lực, đây cũng là tại Thần Vực mở ra tốt một đoạn thời gian mới bị các người chơi phát hiện, tinh thần lực cao thấp còn quyết định người chơi trạng thái .

Loại trạng thái này giống như là người chơi thân ở cao ma lực hoàn cảnh một dạng, kỳ thật cao ma lực hoàn cảnh liền là tăng lên người chơi tinh thần lực hạn mức cao nhất, này mới khiến người chơi cảm giác phi thường tốt, có thể nhẹ nhõm độ cao tập trung, bảo trì tuyệt đối tỉnh táo cùng đầu não thanh tỉnh .

Thứ ba cũng là trọng yếu nhất một điểm, tinh thần lực càng cao đối với người chơi khống chế thân thể năng lực càng cao, có thể lại càng dễ điều chuyển động thân thể giá trị cực hạn, đây cũng là vì sao a người chơi cấp bậc càng cao, càng có thể làm ra một chút bình thường thân thể không cách nào làm đến sự tình nguyên nhân .

Tỉ như phức tạp khó hiểu cao cấp chiến kỹ, tại nhị giai lúc làm không được, nhưng đã đến tam giai lại có thể làm được .

Bởi vì cái này ba điểm duyên cớ, để Thần Vực bên trong tất cả cao thủ đều đối tăng lên tinh thần lực điên cuồng vô cùng, đáng tiếc tại Thần Vực bên trong có thể tăng lên tinh thần lực phương pháp quá thưa thớt, hoàn toàn không thua gì Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ bình thường hi hữu, phàm là xuất hiện đều sẽ bị các đại siêu cấp thế lực điên cuồng tranh đoạt .

Ở kiếp trước Hắc Ám đấu giá hội bên trên liền xuất hiện qua vài lần gia tăng tinh thần lực vật phẩm, dù là chỉ là gia tăng 5% tinh thần lực, đều là dùng một kiện Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ mới đổi được, giống như là gia tăng 10% tinh thần lực vật phẩm trực tiếp sử dụng một kiện Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ vũ khí .

Thạch Phong không nghĩ tới hiện tại hắn có thể đạt được linh hồn tẩy lễ .

Linh hồn tẩy lễ đối với tinh thần lực tăng lên có nhiều có ít, ít có 5%, nhiều thậm chí có thể đạt tới 15% .

Mà theo ngọn lửa màu xanh lam không ngừng thiêu đốt, tại qua trọn vẹn hơn mười phút về sau, hỏa diễm lập tức tiêu tán, mà Thạch Phong vậy cảm thấy một loại trước đó chưa từng có mát mẻ cảm xúc không quản là đối thân thể điều khiển, vẫn là trong đầu không minh .

Lập tức Thạch Phong rút ra thánh kiếm Thí Lôi, trực tiếp dùng ra Kiếm Quang Luân Hồi .

Chỉ gặp trong đại sảnh Thạch Phong chỗ địa phương một mảnh tinh sáng lóng lánh, trông rất đẹp mắt, nếu như là người chơi bình thường nhìn, nhất định sẽ cho rằng đây là một loại nào đó kỹ năng, cũng không phải là chiến kỹ .

"Thật là lợi hại!" Thạch Phong nhìn trong tay thánh kiếm Thí Lôi, hai mắt lóe kích động .

Trước kia sử dụng Kiếm Quang Luân Hồi dạng này Thanh Đồng cấp chiến kỹ, đối với hắn thể lực cùng tinh thần lực tiêu hao phi thường lớn, có thể sử dụng hai mươi lần khoảng chừng liền không sai biệt lắm là cực hạn, đang sử dụng xuống dưới liền sẽ ảnh hưởng với bản thân trạng thái .

Nhưng là bây giờ Kiếm Quang Luân Hồi sử dụng không chỉ có hiệu quả tốt hơn, đối với thể lực cùng tinh thần lực tiêu hao vậy giảm ít đi rất nhiều, không sai biệt lắm có thể sử dụng ba mươi lần khoảng chừng, cái hiệu quả này tăng lên đơn giản kinh khủng .

Với lại hắn huy kiếm thì tốc độ cùng độ linh hoạt vậy rõ ràng có một chút tăng lên, mỗi lần một kiếm đều giống như là cánh tay mình kéo dài, linh hoạt không ít, trước kia một lần tại huy kiếm lúc tiến hành bốn lần chớp mắt biến hóa, chỉ có tại trạng thái vô cùng tốt tình huống dưới mới có thể làm đến năm lần biến hóa, bây giờ hắn tại bình thường trạng thái dưới liền làm được ...

Lúc này Thạch Phong cảm giác coi như không sử dụng Kiếm Quang Luân Hồi dạng này Thanh Đồng chiến kỹ, tại thuộc tính cơ sở một dạng tình huống dưới, hắn cũng có thể cùng nắm giữ vực cao thủ tại kỹ thuật bên trên tranh cao thấp một hồi .

Tại hấp thu xong Tinh Vẫn Địa Hỏa về sau, Thạch Phong liền rời đi thư viện, trực tiếp chạy về nơi đóng quân .

Lúc này ở Linh Dực nơi đóng quân bên trong đã sớm tụ tập một ngàn tên nhị giai thuẫn chiến sĩ cùng nhị giai cuồng chiến sĩ, tại công hội đại sảnh lầu hai chờ .

"Phó hội trưởng đột nhiên triệu tập chúng ta nhiều người như vậy tới, chẳng lẽ là chuẩn bị đi đối phó Tinh Quang liên minh?"

"Rất có thể, bất quá chỉ là triệu tập chúng ta cái này chút thuẫn chiến sĩ cùng cuồng chiến sĩ đối phó những quái vật kia người chơi chỉ sợ cũng không đủ nha ."

"Hoặc là liền hay là làm nhiệm vụ gì?"

...

Bởi vì Thủy Sắc Sắc Vi đột nhiên triệu tập, để ở đây nhị giai cao thủ đều rất hiếu kì phó hội trưởng tại sao phải để bọn hắn hội tụ tới, từng cái đều nghị luận ầm ĩ .

Mà nơi đóng quân trong đại sảnh một ngàn tên nhị giai thuẫn chiến sĩ cùng nhị giai cuồng chiến sĩ hội tụ một đường, để nơi đóng quân bên trong công hội thành viên nhóm đều nhìn nhiệt huyết sôi trào, không nghĩ tới trong công hội lại có nhiều như vậy nhị giai nghề nghiệp, đơn thuần chỉ là nhị giai thuẫn chiến sĩ cùng cuồng chiến sĩ liền có một ngàn người nhiều, số lượng này thế nhưng là chiếm cứ nhất lưu công hội gần một phần ba nhị giai cao thủ số lượng .

Với lại ở đây một ngàn tên nhị giai cao thủ đẳng cấp đều tại sáu mươi cấp, đẳng cấp này có thể nói là trước mắt đỉnh tiêm trình độ, rất nhiều nhất lưu công hội đỉnh tiêm cao thủ cũng là mới đẳng cấp này mà thôi .

"Hội trưởng, người đều đã đủ ." Thủy Sắc Sắc Vi nhìn xem trở về Thạch Phong lo lắng nói, "Bất quá hội trưởng ngươi thật chuẩn bị khiến cái này người đi đối phó Ma Nữ Chi Đồi đối phó Tinh Quang liên minh sao? Những quái vật kia người chơi thực lực ta gặp qua, trừ phi dùng ra bạo phát kỹ năng, hoặc là nhị giai cao thủ căn bản là không có cách chống lại ."

"Đối phó những quái vật kia người chơi?" Thạch Phong lắc đầu, "Ta nhưng không có quyết định kia ."

Thủy Sắc Sắc Vi nghe xong không khỏi thở dài một hơi, hiện tại cùng Tinh Quang liên minh tại Ma Nữ Chi Đồi đối chiến đối với các nàng Linh Dực tới nói quá bất lợi, thật muốn đánh cũng hẳn là súc tích đủ nhiều Phá Ma Chi Nỗ cùng sơ cấp Chiến Đấu Ma Trang .

"Ta mục tiêu chỉ là Tinh Quang liên minh Man Chùy trấn mà thôi!" Thạch Phong chậm rãi nói ra, "Thông báo một chút sở hữu người đều chuẩn bị kỹ càng Đại Sư cấp khôi phục dược tề, không có trực tiếp đi công hội nhà kho nhận lấy, về sau toàn bộ truyền tống đi Linh Dực thành!"

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,717 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần