Chương 2014: Cao cấp năng lực mở ra

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Sự tình giao cho Ưu Úc Vi Tiếu về sau, Thạch Phong liền trực tiếp rời khỏi Chúc Hỏa thương hội, tiến về thư viện mà đi .

Linh hồn chi khóa trói buộc một mực quấn quanh lấy hắn, muốn tìm được lúc trước Hắc Dực thành thần bí NPC, hiện tại càng xem càng cảm thấy là không thực tế sự tình, với lại coi như thật tìm được, hắn chỉ sợ cũng hội đi vòng, dù sao lúc trước liền hồng y đại thần quan XiaLian đều không làm gì được NPC, hắn một cái nhị giai nghề nghiệp lại có thể thanh đối phương thế nào?

Cho nên nhiệm vụ này chân chính ý nghĩa cũng không phải là tìm kiếm thần bí gì NPC, mà là ở thu thập dị hỏa, nắm giữ Linh Hồn Chi Hỏa dạng này cao giai hỏa diễm mới là đường ra duy nhất .

Thừa dịp Thủy Sắc Sắc Vi triệu tập công hội đám người trong khoảng thời gian này, hắn cũng có thể thanh nhiệm vụ đạt được tam giai dị hỏa Tinh Vẫn Địa Hỏa cho hấp thu .

Trước mắt Thần Vực bên trong nhị giai nghề nghiệp mặc dù không giống như là lấy trước như vậy thưa thớt, nhưng là chỉnh thể chiếm cứ người chơi tỉ lệ y nguyên rất ít, mong muốn tổ chức đến trong công hội hơn ngàn tên nhị giai thuẫn chiến sĩ cùng cuồng chiến sĩ, vẫn là cần phải hao phí không ít thời gian .

Mà tại Ưu Úc Vi Tiếu thanh Thạch Phong lời nói chuyển đạt cho Thủy Sắc Sắc Vi về sau, Thủy Sắc Sắc Vi vậy trước tiên bắt đầu trong bóng tối triệu tập Tinh Nguyệt vương quốc cùng Thú Nhân đế quốc hai cái địa phương nhị giai cao thủ, khiến cái này nhị giai cao thủ trực tiếp tiến về Bạch Hà thành nơi đóng quân .

Chỉ là Thủy Sắc Sắc Vi dù là đã rất cẩn thận liên hệ Linh Dực công hội nhị giai cao thủ, nhưng là tin tức này rất nhanh liền truyền đến các thế lực lớn trong tai .

Tinh Nguyệt vương thành, Tinh Hà Liên Minh nơi đóng quân .

"Hội trưởng, vừa nhận được tin tức, Linh Dực có mới cử động, đột nhiên triệu tập một ngàn tên nhị giai cao thủ hội tụ tại Bạch Hà thành, trước mắt còn không biết muốn làm cái gì ." Tử Đồng đi vào phòng hội trưởng bên trong báo cáo .

Mặc dù trước mắt nhị giai game thủ chuyên nghiệp hiện lên bao nhiêu gia tăng gấp bội bên trong, nhưng là số lượng y nguyên không nhiều, giống như là các nàng Tinh Hà Liên Minh dạng này nhất lưu công hội, nhị giai nghề nghiệp nhân số cũng mới khó khăn lắm đạt tới ba ngàn người mà thôi, Linh Dực đột nhiên triệu tập một ngàn tên nhị giai nghề nghiệp cao thủ, đây cũng không phải là một con số nhỏ, muốn không làm cho coi trọng cũng khó khăn .

"Triệu tập một ngàn tên nhị giai cao thủ sao?" Tinh Hà Vãng Tích không khỏi lâm vào trầm tư, "Chẳng lẽ là chuẩn bị ra tay với Tinh Quang liên minh?"

Hiện tại Tinh Nguyệt vương quốc các thế lực lớn đều rục rịch, có một loại chỉ chờ Linh Dực vẫn lạc, liền muốn bắt đầu trăm nhà đua tiếng xu thế, mà tạo thành hiện trạng nguyên nhân lớn nhất cũng là bởi vì trước đó Linh Dực đột nhiên rời khỏi, để Tinh Quang liên minh một cái trở nên thanh thế phóng đại .

Nếu như nếu là tại không tiến hành một chút chế, Linh Dực công hội có thể hay không tiếp lấy khi Tinh Nguyệt vương quốc bá chủ nhưng liền không nói được rồi, dù sao hiện tại Thần Vực không thể so với trước kia, nhị giai nghề nghiệp càng ngày càng nhiều, Linh Dực công hội có lẽ nhị giai nghề nghiệp rất nhiều, nhưng là cùng toàn bộ Tinh Nguyệt vương quốc nhị giai nghề nghiệp so sánh, cả hai căn bản không ở cùng một cấp bậc, Linh Dực căn bản không quản được, điểm này liền xem như các đại siêu cấp thế lực vậy đứng trước đồng dạng vấn đề .

Cho nên tại một đoạn thời gian tương đối dài bên trong, từng cái vương quốc cùng đế quốc đều hội tiến vào trăm nhà đua tiếng thời đại, mong muốn trực tiếp độc bá cơ hồ là chuyện không có khả năng, các đại siêu cấp thế lực có thể làm cũng chính là duy trì từng cái vương quốc cùng đế quốc hiện trạng, bảo trì tuyệt đối dẫn trước mà thôi .

"Không thể nào, Linh Dực muốn đối với hiện tại Tinh Quang liên minh xuất thủ?" Tử Đồng kinh ngạc nói, "Chẳng lẽ Linh Dực liền không có nhận được tin tức, trước đó không lâu đỉnh tiêm mạo hiểm đoàn Chiến Kỵ Bộ Lạc đã trong bóng tối cùng Tinh Quang liên minh hợp tác, cái này nếu là đánh nhau, Linh Dực công hội chỉ sợ hội cực kỳ thảm ."

Chiến Kỵ Bộ Lạc tính là một đám dong binh một dạng mạo hiểm đoàn, là ít có có thể đạt tới trên vạn người mạo hiểm đoàn, chỉ cần cấp nổi tiền cùng tài nguyên, đối mặt bất kỳ thế lực nào đều sẽ động thủ, bao quát siêu cấp thế lực cũng không ngoại lệ .

Đã từng chính là do công hội xuất tiền, để Chiến Kỵ Bộ Lạc đối phó lúc ấy siêu cấp công hội Chiến Lang, đương nhiên chỉ là đối phó một cái phân bộ mà thôi, nhưng cũng là Chiến Lang công hội phân bộ, càng là từ lúc ấy thứ nhất phó hội trưởng quản lý, thế nhưng là Chiến Kỵ Bộ Lạc căn bản vốn không quản cái này chút .

Không nói hai lời liền đánh, sau đó mặc dù Chiến Kỵ Bộ Lạc bị Chiến Lang công hội cho đánh cho tàn phế, đối lúc ấy Chiến Lang công hội phân bộ tạo thành không nhỏ tổn thất, cái này khiến Chiến Lang công hội một mực truy nã Chiến Kỵ Bộ Lạc .

Hiện tại dù là Chiến Kỵ Bộ Lạc tiến nhập Thần Vực cũng là một dạng, với lại thanh danh càng lúc càng lớn, thực lực cũng là càng ngày càng mạnh, rất nhiều ưa thích độc hành lừa thu nhập thêm cao thủ đều gia nhập trong đó, dù sao toàn bộ mạo hiểm đoàn chỉ nhận tiền không nhận người, không có người nghĩa vụ cùng trách nhiệm, trước đó không lâu mạo hiểm đoàn nhân số đã đạt tới ba vạn người nhiều, có thể nói là một cái loại cực lớn mạo hiểm đoàn, thực lực mạnh để rất nhiều nhất lưu công hội đều kiêng kị .

"Không biết, Hắc Viêm cái này người ta đến bây giờ đều nhìn không thấu, hắn hẳn là có cái gì chuẩn bị đi, bất quá lần này Chiến Kỵ Bộ Lạc trong bóng tối gia nhập trong đó, coi như Linh Dực sở hữu ẩn tàng, hẳn là cũng chỉ có thể duy trì hiện trạng, thừa dịp cái này cơ hội, chúng ta cũng có thể tăng lớn tại Tinh Nguyệt vương quốc các thành phố lớn phát triển ." Tinh Hà Vãng Tích lắc đầu, cười nhạt nói .

Hiện tại các thế lực lớn đều bận rộn củng cố hiện có địa vị, Tinh Nguyệt vương quốc đột nhiên xuất hiện dạng này sự tình, đối Linh Dực công hội tới nói thế nhưng là phiền phức không nhỏ, bất quá cái này cũng là bọn hắn Tinh Hà Liên Minh cướp đoạt Tinh Nguyệt vương quốc thứ nhất công hội thời cơ tốt là được .

Mà tại Tinh Nguyệt vương quốc bên trong ngoại trừ trong bóng tối phun trào Tinh Hà Liên Minh, các thế lực lớn vậy đều hành động lên, chỉ chờ Linh Dực thất bại, bọn hắn liền hội trước tiên bắt đầu tranh đoạt từng cái NPC thành thị, nhất là bây giờ người chơi số lượng thứ nhất NPC thành thị Bạch Hà thành .

Ngay tại các thế lực lớn âm thầm hành động lúc, Thạch Phong vậy đi tới Bạch Hà thành thư viện .

Bạch Hà thành bởi vì tấn thăng duyên cớ, toàn bộ thư viện cũng biến thành không đồng dạng, giống như là một tòa thành bảo bình thường, đại lượng pháp hệ người chơi đều tụ tập ở đây, làm các loại nhiệm vụ .

Chi cho nên sẽ có nhiều như vậy pháp hệ người chơi làm nhiệm vụ, hoàn toàn là bởi vì mới thư viện có một cái chức năng mới, cái kia chính là ma pháp diễn luyện, thông quá to lớn ma thủy cầu diễn luyện, có thể làm cho người chơi lại càng dễ nắm giữ song trọng ngâm xướng kỹ xảo .

Song trọng ngâm xướng đối với rất nhiều pháp hệ cao thủ tới nói đều không có nắm giữ, bây giờ có thể có hệ thống tiến hành dẫn đạo, tự nhiên cũng liền để rất nhiều pháp hệ người chơi mong muốn đến học tập, chỉ là sử dụng ma thủy cầu diễn luyện cần phải hao phí thư viện điểm cống hiến cùng Ma Thủy Tinh, Ma Thủy Tinh là chuyện nhỏ, nhưng là điểm cống hiến cũng chỉ có nhiệm vụ mới có thể thu được lấy, này mới khiến pháp hệ các người chơi tích cực làm nhiệm vụ .

Thạch Phong chỉ là đơn giản nhìn một chút thư viện lầu một đại sảnh, lập tức liền đi bên trên tầng cao nhất đại sảnh, ở tầng chót vót trong đại sảnh XiaLian vẫn là như là thường ngày một dạng lẳng lặng nhìn trong tay cổ thư, thẳng đến Thạch Phong đã đến, mới thả ra trong tay sách, vì Thạch Phong vẽ ma pháp trận hấp thu dị hỏa .

Theo lên ma pháp trận hình thành, Thạch Phong lấy ra tam giai dị hỏa Tinh Vẫn Địa Hỏa bắt đầu chậm rãi bao khỏa sáng rực thiêu đốt Linh Hồn Chi Hỏa .

Bất quá Tinh Vẫn Địa Hỏa dung hợp so với lần thứ nhất sử dụng Lôi Đình Tử Hỏa đến độ khó càng lớn, có thể dùng giấy đến bao lửa bình thường hình dung, đối với hỏa diễm điều khiển phi thường tinh tế, một cái không tốt liền có thể đánh vỡ vốn có cân bằng, dẫn đến dung hợp thất bại .

Tại liên tiếp làm ba mươi hai lần nếm thử về sau, rốt cục tại thứ ba mươi ba lần Thạch Phong để Tinh Vẫn Địa Hỏa thanh trước đó dung hợp Linh Hồn Chi Hỏa hoàn toàn bao trùm .

Thành công trong nháy mắt, Thạch Phong đột nhiên toàn thân cao thấp bốc cháy lên hỏa diễm, nóng rực cảm giác nhói nhói toàn thân không nói, ngay cả đại não đều cảm thấy một trận oanh minh cùng bắt đầu cuồng bạo, lập tức bên tai truyền đến hệ thống thanh âm nhắc nhở .

Hệ thống: Chúc mừng người chơi thành công dung hợp Tinh Vẫn Địa Hỏa, mở ra Linh Hồn Chi Hỏa cao cấp năng lực .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,347 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần