Chương 2013: Nhị tinh thợ rèn phường

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

U tĩnh phòng khách bên trong, Thạch Phong không thể tưởng tượng nổi nhìn xem cửa hàng danh sách bên trên dòng cuối cùng .

Nhị tinh cửa hàng!

Tại Lôi Phủ thành bên trong, nhị tinh cửa hàng xác thực có một ít, nhưng căn bản không phải người chơi muốn mua liền có thể mua được, đừng nói Lôi Phủ thành nam tước, liền xem như Tử tước đều không nhất định có thể mua được, còn phải xem vận khí cùng tích lũy .

"Chẳng lẽ là bởi vì là thứ nhất cái tới mua cao cấp cửa hàng ban thưởng?" Thạch Phong suy nghĩ một chút, cũng không cảm thấy Thanh Đồng người thừa kế có lợi hại như vậy địa vị, có thể trực tiếp mua sắm nhị tinh cửa hàng, đệ nhất nhân ban thưởng khả năng rất cao .

Đối với cái khác cỡ lớn trung lập thành thị tới nói, cái gì nhất tinh cửa hàng cùng nhị tinh cửa hàng căn bản không quan trọng, nhưng là tại Lôi Phủ thành không giống nhau dạng, nhất tinh cửa hàng cùng nhị tinh cửa hàng chênh lệch giống như là tiểu trấn cùng thành thị bình thường chênh lệch .

Sở dĩ như thế, hoàn toàn là bởi vì đối NPC hấp dẫn trình độ khác biệt, nhị tinh cửa hàng tại NPC trong mắt giá trị càng cao càng có thể tin, cho nên tại làm giao dịch lúc, đều chọn tinh cấp càng cao cửa hàng .

Ngoài ra liền là quy mô không giống nhau dạng, cái này quy mô không riêng gì chỉ cửa hàng lớn nhỏ, đồng thời vậy đại biểu cho cùng NPC tiến hành mỗi lần giao dịch lớn nhất số giao dịch, cái này đồng dạng là NPC muốn lựa chọn cao tinh cấp cửa hàng nguyên nhân .

Nhất tinh cửa hàng mỗi lần chỉ có thể cùng NPC tiến hành 50 kim phía dưới giao dịch, nhưng là nhị tinh cửa hàng lại là 300 kim trở xuống, trực tiếp tăng lên gấp sáu lần, tăng thêm nguyện ý làm giao dịch NPC càng nhiều, ở giữa chênh lệch có thể nghĩ .

Cho nên tại Lôi Phủ thành nhị tinh cao cấp cửa hàng phi thường trân quý, ở kiếp trước không biết bao nhiêu công hội nằm mộng cũng nhớ mua xuống một cái, thế nhưng là có thể mua được ít càng thêm ít, chỉ có thể đầu nhập đại lượng tài nguyên cùng thời gian để nhất tinh cửa hàng chậm rãi tấn thăng đến nhị tinh .

Nhưng là một bước chậm, từng bước chậm ...

Mà đối với các đại công hội tới nói, chi cho nên mong muốn trực tiếp mua sắm nhị tinh cửa hàng, mục tiêu chủ yếu là vì tam tinh cửa hàng, tại NPC trong thành thị cao cấp cửa hàng, tam tinh trở lên bao quát tam tinh đều là có hạn chế số lượng .

Khi nhị tinh cửa hàng đạt tới tam tinh tấn thăng tiêu chuẩn sau muốn vượt qua hiện hữu tam tinh cửa hàng, mới có thể trở thành Lôi Phủ thành bên trong chân chính tam tinh cửa hàng, mà bị siêu việt tam tinh cửa hàng lại biến thành nhị tinh cửa hàng ...

Mà tam tinh cửa hàng cùng nhị tinh cửa hàng có thể nói là chất biến, mỗi lần số giao dịch trực tiếp tăng lên tới một ngàn kim, nhìn như tăng lên bội số không có từ nhất tinh đến nhị tinh nhiều như vậy, nhưng là một cái đường ranh giới .

Bởi vì đến số tiền này số về sau, Lôi Phủ thành quý tộc liền sẽ bắt đầu cùng cửa hàng làm giao dịch, quý tộc trong tay vật phẩm cũng không phải phổ thông NPC có thể so sánh, tất cả đều là trân quý đồ tốt .

Từ Lôi Phủ thành nhất tinh cửa hàng mong muốn tấn thăng nhị tinh cửa hàng phi thường tốn thời gian cùng tài nguyên, đợi đến nhất tinh cửa hàng tấn thăng đến nhị tinh cửa hàng lúc, sớm mua sắm nhị tinh cửa hàng chỉ sợ đã trở thành tam tinh cửa hàng, về sau đang muốn từ Lôi Phủ thành hạn có tam tinh cửa hàng danh ngạch bên trong giành lại tới một cái có thể nói phi thường khó .

Đây cũng là vì sao a ở kiếp trước U Ảnh công hội trong Lôi Phủ thành chỉ có nhị tinh cửa hàng nguyên nhân, tam tinh cửa hàng căn bản không giành được, liền Thạch Phong biết, cũng liền siêu cấp thế lực cùng cá biệt nhất lưu công hội làm được qua, phổ thông nhất lưu công hội đều không có năng lực đi đoạt .

Bây giờ ngay từ đầu liền có thể trực tiếp mua sắm nhị tinh cửa hàng, cái này lại làm sao có thể không cho Thạch Phong kinh ngạc?

Với lại cái này cái nhị tinh cửa hàng vẫn là một cái thợ rèn phường, cái này tại các loại cửa hàng bên trong đối công hội tới nói, thế nhưng là giá trị cao nhất cửa hàng một trong, so với tiệm tạp hóa cùng nhà hàng đều muốn đến tốt hơn nhiều .

Sở dĩ như thế, chỉ là bởi vì NPC cùng khác biệt cửa hàng làm ăn cũng khác biệt, NPC đến thợ rèn phường bình thường đều là tư nhân định chế vũ khí trang bị, với lại đều là tự chuẩn bị vật liệu, có thể nhờ vào đó trực tiếp đạt được hi hữu đoán tạo chế tác vật liệu, ngoài ra phổ thông NPC cùng NPC thương nhân vậy hội thường xuyên cầm trong tay khoáng thạch bán ra cho thợ rèn phường, cái này khiến thợ rèn phường liền thành một cái thu hoạch hi hữu khoáng thạch nơi tốt .

"Tôn kính Thanh Đồng người thừa kế đại nhân, trong này nhưng có ngài nhìn trúng đất trống hoặc là cửa hàng?" Mỹ nữ tinh linh nhìn xem nửa ngày không nói gì Thạch Phong, không khỏi hiếu kỳ hỏi, "Nếu như trong này không có, ngài có thể đợi tuần sau tới, đến lúc đó hẳn là sẽ có mới một nhóm người mong muốn bán ra ."

"Không, ta rất hài lòng, cái này năm khối đất trống cùng hai cái này cửa hàng ta muốn ." Thạch Phong chỉ chỉ danh sách bên trên nội bộ khu đất trống cùng bên ngoài khu cửa hàng nói ra .

Bởi vì hắn trước mắt chỉ có nam tước địa vị, có thể mua sắm đất trống cũng chính là bên ngoài khu cùng nội bộ khu, với lại nội bộ khu cho đất trống cực ít, bản thân chỉ là có thể mua được liền đã rất tốt, về phần nội bộ khu cao cấp cửa hàng, Tử tước mới có tư cách mua sắm .

Bất quá cũng chính bởi vì vậy, Thạch Phong mới thở dài một hơi, nếu là nội bộ khu cao cấp cửa hàng, hắn hiện hữu mang theo tiền, chỉ sợ chỉ có mua xuống một cái nhị tinh thợ rèn phường .

Nhưng coi như như thế một nhà bên ngoài khu nhị tinh thợ rèn phường vậy cao tới chín vạn kim, về phần mua sắm một nhà khác nhất tinh ma dược cửa hàng cũng muốn 47,000 kim

"Tốt, năm khối đất trống cùng hai cửa hàng hết thảy 206 ngàn kim!" Mỹ nữ tinh linh rất nhanh liền tính ra tổng giá trị, rất là cao hứng nói ra .

Nếu như lúc này để nhất lưu công hội cao tầng nhìn thấy Thạch Phong tiêu tốn 200 ngàn Kim Jae-joong lập thành thị mua bên ngoài hai cửa hàng cùng nội bộ khu năm khối đất trống, đoán chừng đều sẽ cảm giác đến Thạch Phong là điên rồi, nhiều tiền như vậy tùy tiện tại một cái vương thành đều có thể mua sắm khu trung tâm mười khối trở lên đất trống

Bất quá Thạch Phong không nói hai lời liền thanh toán xong sở hữu tiền, hoặc là nói là chuyện đương nhiên, loại chuyện này sơ kỳ còn nhìn không ra, lúc ấy càng đi về phía sau hiệu quả càng rõ lộ ra .

Trước đó Thạch Phong chỉ là mang theo 170 ngàn kim nhiều, với lại hắn còn tại Vinh Diệu Thạch Bảo bỏ ra hơn 20000 kim, cũng may hắn làm nhiệm vụ trong khoảng thời gian này, dù là công lại không ngừng khuếch trương, vẫn là tích lũy hơn bảy vạn kim, miễn cưỡng có thể thanh toán xong, nhưng là trong tay cũng không có cái gì tiền dư .

Chỉ chốc lát thời gian, mỹ nữ tinh linh liền lấy ra bảy cái khế đất giao cho Thạch Phong, Thạch Phong nhìn một chút xác định không có vấn đề về sau, liền trực tiếp trước hướng bên ngoài khu hai cái cao cấp cửa hàng, phân biệt cất giữ năm ngàn kim, dùng đến cùng NPC làm giao dịch, tốt đổi lấy các loại tài nguyên, sau đó cũng không có tại Lôi Phủ thành lưu thêm, trực tiếp dùng Quyển Trục Về Thành rời đi Lôi Phủ thành trở về Bạch Hà thành .

Lúc này Thạch Phong về tới Bạch Hà thành, Bạch Hà thành cũng không có muốn Thạch Phong tưởng tượng như thế người đi trà mát, dù sao Linh Dực đã tạm thời thối lui ra khỏi Ma Nữ Chi Đồi tranh đoạt, tại Tinh Nguyệt vương quốc uy vọng hạ xuống không ít, nhưng là đi đến đường lớn bên trên, phản mà đi tới Bạch Hà thành người chơi là càng nhiều .

Trên đường đi người chơi bên trong nhiều hơn không ít các đại công hội người chơi, từng cái đều tích cực địa ở trong thành thị hối hả ngược xuôi, với lại số lượng này khá kinh người, chiếm cứ trên đường cái người chơi 10% khoảng chừng .

Mà Bạch Hà thành bây giờ cũng là ngàn vạn nhân khẩu thành lớn, có thể chiếm cứ 10% khoảng chừng nào có hơn trăm vạn .

"Ưu Úc, trong khoảng thời gian này Bạch Hà thành xảy ra chuyện gì sao? Làm sao nhiều như vậy cái khác công hội người đến Bạch Hà thành?" Thạch Phong trở lại Chúc Hỏa thương hội một bên cất giữ đạt được Titan Khoáng Thạch một bên hỏi hướng Ưu Úc Vi Tiếu .

"Gần nhất Bạch Hà thành cũng không có xảy ra chuyện gì ." Ưu Úc Vi Tiếu cười khổ nói, "Hiện tại đến như vậy nhiều các đại công hội người, hoàn toàn là bởi vì chúng ta công hội cùng Tinh Quang liên minh tại Ma Nữ Chi Đồi một trận chiến tổn thất không ít, về sau lại thối lui ra khỏi Ma Nữ Chi Đồi tranh đoạt, với lại Tinh Quang liên minh đã thả ra lời nói, muốn cùng chúng ta Linh Dực công hội tại Ma Nữ Chi Đồi toàn diện khai chiến, nếu như chúng ta người không dám ứng chiến, phàm là từ Linh Dực thành bên trong ra tới người chơi bọn hắn đều sẽ không để qua, hiện tại chúng ta toàn bộ công hội thành viên đều tại Tinh Nguyệt vương quốc các nơi cùng Tinh Quang liên minh người chiến đấu, bất quá chiến tích cũng không lý tưởng, cho nên tại Tinh Nguyệt vương quốc các đại công hội đều cảm giác đây là một cái tranh đoạt Bạch Hà thành cơ hội, nhao nhao phái người tới sớm chuẩn bị sẵn sàng ."

"Cái này chút công hội ... Còn thật là có một chút cơ hội đều sẽ không để qua ." Thạch Phong không khỏi lắc đầu nói, "Đã nhưng cái này Tinh Quang liên minh mong muốn tại Ma Nữ Chi Đồi nhất tuyệt tử chiến, vậy ta tác thành cho bọn hắn! Lập tức thông tri Thủy Sắc Sắc Vi, để nàng lập tức tổ chức một ngàn tên nhị giai thuẫn chiến sĩ cùng cuồng chiến sĩ thành viên tại Bạch Hà thành nơi đóng quân tập hợp!"

"Ta hiện tại liền đi thông tri nàng ." Ưu Úc Vi Tiếu gật gật đầu .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,703 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần