Chương 2012: Cao cấp cửa hàng

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Lôi Phủ thành thị chính đại sảnh .

Thạch Phong đáp lấy Địa Long xe ngựa đứng tại to lớn tòa thành trước, lúc này mặc dù Lôi Phủ thành bên trong người chơi khác, nhưng là lui tới tại tòa pháo đài này NPC lại rất nhiều, không riêng gì cự nhân NPC, ngay cả chủng tộc khác NPC vậy có rất nhiều .

Mà toà này to lớn tòa thành chính là Lôi Phủ thành ở vào trung tâm nhất thị chính đại sảnh .

Toàn bộ tòa thành đều bị cao lớn tường vây bao khỏa, trên vách tường khắc ấn lấy rất nhiều thần văn cùng ma pháp trận, phòng ngự mạnh liền xem như ngũ giai nghề nghiệp NPC đều không cách nào phá hư, có thể nói là toàn bộ Lôi Phủ thành bên trong an toàn nhất địa phương .

Thạch Phong vẫn chưa đi đến cửa chính, cửa ra vào Level 180 tam giai NPC vệ binh liền thanh Thạch Phong cho ngăn lại .

"Tôn kính Thanh Đồng người thừa kế đại nhân, nơi này là Lôi Phủ thành nơi quan trọng, nếu như muốn tiến vào cần trước ghi chép đăng ký mới được ." Tam giai NPC vệ binh lấy ra một viên Ma Thủy Tinh, nhìn xem Thạch Phong cung kính nói ra .

"Minh bạch, đăng ký a ." Thạch Phong gật gật đầu .

Lôi Phủ thành thị chính đại sảnh không giống với cái khác bất kỳ một cái nào NPC thành thị, cái khác nhân tộc thành thị, người chơi đều có thể trực tiếp tiến vào, bất quá tại Lôi Phủ thành bên trong, người chơi mong muốn đi vào thị chính đại sảnh, trước hết trở thành Lôi Phủ thành bên trong quý tộc, về sau tại ghi chép đăng ký, mới cho phép tiến vào thị chính đại sảnh bên trong .

Sở dĩ như thế, là bởi vì tại thị chính đại sảnh chung quanh sắp đặt ma pháp trận, nếu như không có thanh sinh mệnh khí tức ghi lại ở ma pháp trận bên trong, chỉ cần đi vào thị chính đại sảnh, liền lại nhận ma pháp trận công kích mãnh liệt cùng trấn áp .

Mà sở dĩ như thế, hoàn toàn là bởi vì Lôi Phủ thành thị chính đại sảnh quá trọng yếu, cùng nói là thị chính đại sảnh, còn không bằng nói là tàng bảo khố hoặc là thị trường giao dịch, bên trong cất giữ cự nhân nhất tộc trải qua thời gian dài thu tập được các loại bảo vật, thậm chí ngay cả Truyền Thuyết cấp vật phẩm đều có .

Người chơi chỉ cần trở thành Lôi Phủ thành quý tộc, ở chỗ này liền có thể cùng cự nhân nhất tộc tiến hành tự do giao dịch .

Cự nhân nhất tộc từ thời kỳ Thượng Cổ liền một mực sống ở Lôi Phủ thành, bảo vật vô số, bên trong chỉ cần người chơi có năng lực cùng tài nguyên, liền xem như hối đoái Truyền Thuyết cấp vật phẩm vậy đều không có vấn đề .

Đây cũng là vì sao a Thần Vực bên trong tất cả người chơi cùng các thế lực lớn đối Lôi Phủ thành tình hữu độc chung nguyên nhân chủ yếu .

Ở kiếp trước liền có mấy cái siêu cấp thế lực cao thủ tại Lôi Phủ thành đổi cự nhân nhất tộc Truyền Thuyết cấp vật phẩm, mà hối đoái Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ người chơi liền càng nhiều .

Đương nhiên vậy không phải là không có siêu cấp thế lực muốn phải mạo hiểm cướp đoạt, chỉ là có thể thành công người có thể đếm được trên đầu ngón tay, với lại cái này có thể đếm được trên đầu ngón tay mấy người đều là lục giai Thần cấp, còn vận dụng đại lượng nhân lực vật lực, vậy mới miễn cưỡng từ đó cướp được một hai kiện Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ còn sống đi ra, về sau cùng Lôi Phủ thành ác giao, có thể nói được không bù mất .

Chỉ chốc lát thời gian, NPC vệ binh ghi chép lại Thạch Phong sinh mệnh khí tức, Thạch Phong đi thẳng vào .

Toàn bộ tòa thành lầu một đại sảnh đều là từng cái chủng tộc NPC đang cùng cự nhân nhất tộc làm giao dịch, Thạch Phong mặc dù mong muốn cùng cự nhân nhất tộc làm giao dịch, nhưng là bằng vào hắn thực lực bây giờ cùng tài nguyên, chỉ sợ liền một kiện Sử Thi cấp vật phẩm đều không thể trao đổi đến, cho nên chỉ là nhìn thoáng qua, trực tiếp đi hướng tòa thành lầu hai .

Vừa tiến vào lầu hai đại sảnh, NPC số đo một cái liền ít đi rất nhiều, chỉ còn lại có mười mấy tên NPC thương nhân đang chọn mua Lôi Phủ thành đất trống .

"Tôn kính Thanh Đồng người thừa kế đại nhân, ngài cần trợ giúp gì sao?" Một vị mặc đồ lao động mỹ nữ tinh linh đi đến Thạch Phong trước người đến mỉm cười hỏi nói.

"Cao cấp chấp sự sao?" Thạch Phong không khỏi nhìn thoáng qua vị mỹ nữ kia tinh linh, hơi kinh ngạc, bất quá rất nhanh nói ra, "Ta muốn mua một chút Lôi Phủ thành đất trống cùng cao cấp cửa hàng, ngươi có thể cho ta đề cử một chút sao?"

Tại thị chính đại sảnh bên trong bình thường tiếp đãi người chơi đều là từ phổ thông chấp sự tiếp đãi, lúc này từ cao cấp chấp sự tới đón đợi thực sự để Thạch Phong có chút ngoài ý muốn .

Mặc dù vị mỹ nữ kia tinh linh chỉ là một vị Level 200 tam giai cao cấp chấp sự, nhưng là mang cho hắn vô hình cảm giác áp bách lại phi thường lớn, một điểm không thua tại Bạch Hà thành chấp chính quan tứ giai Ma đạo sư Whiteman, đây cũng là tinh linh chỗ đáng sợ, tam giai nghề nghiệp liền có thể tùy tiện sử dụng tứ giai ma pháp .

"Tốt, mời đi theo ta ." Mỹ nữ tinh linh gật gật đầu, lập tức mang theo Thạch Phong lên lầu ba phòng khách .

Phòng khách bên trong, mỹ nữ tinh linh rất nhanh liền cho Thạch Phong lấy ra hai tấm danh sách, một trương là Lôi Phủ thành đất trống danh sách, một trương là Lôi Phủ thành cao cấp cửa hàng danh sách, mà ở phía trên chỗ hàng tin tức rất ít, hai tấm chung vào một chỗ cũng chưa tới năm mươi cái .

Nếu như là người chơi khác nhìn nhất định hội cực kỳ kinh ngạc, bởi vì tùy tiện một cái NPC thành thị đất trống số lượng đều tại năm trăm cái trở lên, dưới mắt lại chỉ cấp ra không đến năm mươi cái, thấy thế nào cũng không giống là trung lập loại cực lớn thành thị nên có quy cách .

Bất quá Thạch Phong đối với cái này ngược lại cực kỳ mừng rỡ .

Bởi vì năm mươi cái số lượng đã rất cao, Lôi Phủ thành nơi này rất đặc thù, đất trống không phải muốn mua liền có thể mua, làm như vậy vậy ở mức độ rất lớn phòng ngừa siêu cấp thế lực độc chiếm hiện tượng, để thế lực khác cùng người chơi có chút cơ hội .

"Thanh Đồng người thừa kế tại Lôi Phủ thành địa vị thật đúng là không thấp ." Thạch Phong nhìn xem danh sách có chút cảm khái, "Ánh sáng là cao cấp cửa hàng vậy mà liền một lần cho ra mười chín cái sao?"

Ở kiếp trước hắn trở thành Lôi Phủ thành nam tước, muốn mua Lôi Phủ thành cao cấp cửa hàng, NPC cũng mới cấp ra mười hai cái lựa chọn mà thôi .

Cao cấp cửa hàng thứ này ở chính giữa lập thành thị cực kỳ phổ biến, kỳ thật liền là NPC tại Lôi Phủ thành mở các loại cửa hàng, như tiệm tạp hóa, nhà hàng, thợ rèn phường, quán bar chờ một chút, tại Hải Chi Sâm vậy có bán ra, chỉ là không có cái kia cái thế lực nguyện ý mua sắm .

Thứ nhất là bởi vì cái này chút cao cấp cửa hàng giá cả rất cao .

Thứ hai là tác dụng không lớn, bởi vì cái này chút cao cấp cửa hàng cũng không phải là dùng đến cùng người chơi làm ăn, mà là cùng NPC làm ăn, từ đó thu hoạch tiền tài cùng vật phẩm khác, kém xa người chơi ở giữa giao dịch đến nhiều .

Bất quá Lôi Phủ thành có chút đặc thù, bởi vì Lôi Phủ thành là tư Nguyên thành thị, ở chỗ này tụ tập đại lượng trung lập chủng tộc NPC thương nhân, tăng thêm bản thổ cự nhân nhất tộc từ Băng Hỏa Dãy Núi bên trong thu hoạch khoáng sản cùng thảo dược, ở chỗ này các loại hàng hiếm có không phải bình thường nhiều, với lại so với người chơi trên thị trường giá cả đến thấp không ít, cho nên để Lôi Phủ thành cao cấp cửa hàng rất được hoan nghênh, vậy có thể nói là từ Lôi Phủ thành thu hoạch tài nguyên chủ yếu con đường .

Mà sở dĩ lựa chọn giá cao mua sắm, là bởi vì thuê cao cấp cửa hàng chỉ có thể mang đến tiền tài, cũng không thể mang đến những vật khác, cho nên các thế lực lớn cùng người chơi chỉ có thể cắn răng mua sắm, dù là Lôi Phủ thành bên ngoài khu cao cấp cửa hàng lên giá đều là 20 ngàn kim ...

"Đi vào Lôi Phủ thành thị chính đại sảnh không quản nhìn mấy lần, cũng cảm giác mình là một cái người nghèo nha ." Thạch Phong nhìn xem danh sách bên trên giá cả, trong lòng cảm khái .

Tùy tiện một nhà đều là hơn 20000 kim, giống như là nội bộ khu tiệm tạp hóa đều muốn bốn vạn kim, giống như là công dụng lớn hơn một chút thợ rèn phường là 53,000 kim, với lại cái này chút cửa hàng đều là nhất tinh cửa hàng, liền hắn biết, Lôi Phủ thành nhị tinh cửa hàng thấp nhất đều là 70 ngàn kim, nếu là nội bộ khu nhị tinh cửa hàng đều là 100 ngàn kim lên giá, nhưng là tại Lôi Phủ thành bên trong, cực ít sẽ bán ra nhị tinh trở lên cửa hàng .

Mà khi Thạch Phong nhìn thấy cao cấp cửa hàng dòng cuối cùng lúc, trên mặt thần sắc không khỏi kinh ngạc .

"Không thể nào! Nhị tinh cửa hàng? !"

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,036 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần