Chương 2011: Titan huyết mạch

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Hệ thống: Chúc mừng người chơi hoàn thành thăm dò nhiệm vụ "Cự Nhân Bí Địa", ban thưởng Cự Nhân Thánh Thạch, mạo hiểm giả hiệp hội danh vọng +20, mạo hiểm giả hiệp hội cống hiến + 1000 .

Hệ thống: Chúc mừng người chơi mở ra trung lập thành thị Lôi Phủ thành, thu hoạch được Lôi Phủ Thủy Tinh, Lôi Phủ thành danh vọng +100, Lôi Phủ thành điểm cống hiến + 2000 .

...

Liên tiếp hai đạo hệ thống thanh âm nhắc nhở tại Thạch Phong trong đầu quanh quẩn ba lần, để Thạch Phong trong lúc nhất thời đều không có tỉnh táo lại .

"Khai hoang Lôi Phủ thành quả nhiên báo cáo phong phú, hai ngàn điểm cống hiến không nói, vậy mà liền Lôi Phủ Thủy Tinh đều có thể một cái đạt được sao?" Thạch Phong nhìn trong tay đột nhiên xuất hiện một khối tản ra Ám Kim ánh sáng màu choáng thủy tinh, có chút líu lưỡi .

Lôi Phủ thành ở vào Băng Hỏa Dãy Núi bí ẩn chi địa, liền xem như mở ra Lôi Phủ thành, người chơi bình thường tới nói cũng chỉ có thể thông qua Băng Hỏa Dãy Núi bên ngoài truyền tống cửa vào tiến vào, có thể nói tương đương không tiện, nhưng là Lôi Phủ thành với tư cách tài nguyên cùng mậu dịch chi thành, lượng lớn tài nguyên cùng kỳ ngộ ở chỗ này, coi như tại phiền phức cũng muốn đến .

Nhưng là tiến vào Lôi Phủ thành cũng không phải là chỉ có cái này một cái biện pháp, cái kia chính là dùng Lôi Phủ thành đặc thù truyền tống đạo cụ .

Loại này đặc thù truyền tống đạo cụ chia làm hai loại, một loại Lôi Phủ Huy Hiệu, có thể cho một cái người chơi trực tiếp truyền tống đến Lôi Phủ thành, một loại khác liền là Lôi Phủ Thủy Tinh, có thể mở ra Lôi Phủ thành truyền tống môn, để số lớn người chơi tiến vào Lôi Phủ thành, bớt đại lượng chạy trốn thời gian, vừa đi vừa về phi thường thuận tiện .

Chỉ là cái này hai loại đạo cụ đều phi thường khó thu hoạch, Lôi Phủ Huy Hiệu cần người chơi tại Lôi Phủ thành có được quý tộc địa vị mới có thể sử dụng Lôi Phủ thành điểm cống hiến hối đoái, mà Lôi Phủ Thủy Tinh cần Tử tước địa vị mới có thể hối đoái .

Không nói trước Lôi Phủ thành địa vị, chỉ là Lôi Phủ thành điểm cống hiến liền dị thường khó thu hoạch .

Lôi Phủ thành rất lớn, nhiệm vụ cùng kỳ ngộ rất nhiều, nhưng là trong đó có thể được đến Lôi Phủ thành điểm cống hiến nhiệm vụ ít càng thêm ít, liền xem như hoàn thành cũng mới cho mấy điểm cống hiến giá trị, cao cấp nhiệm vụ mới nhiều một ít, nhưng là như thế này cao cấp nhiệm vụ rất khó gặp phải .

Hai ngàn điểm cống hiến giá trị cực kỳ nhiều người chơi cố gắng một năm đều chưa chắc có thể gom góp, mà hối đoái Lôi Phủ Thủy Tinh cần năm ngàn điểm cống hiến ...

Lôi Phủ Thủy Tinh thứ này đối với cái người người chơi trợ giúp rất có hạn, nhưng là đối với một cái công hội tới nói trợ giúp liền phi thường to lớn, chí ít công hội thành viên không cần đang lãng phí đại lượng thời gian đi chạy trốn, tiết kiệm đến thời gian có thể tại Lôi Phủ thành làm càng nhiều chuyện hơn .

Sau đó Thạch Phong thu hồi Lôi Phủ Thủy Tinh, đưa ánh mắt nhìn về phía cự nhân đại trưởng lão cho Cự Nhân Thánh Thạch .

Ở kiếp trước hắn biết rõ tình báo là mở ra Lôi Phủ thành, cũng tìm được Sử Thi cấp vật phẩm cự nhân tinh thạch mới đúng, người khổng lồ này tinh thạch có thể làm cho người chơi không cần đến Lôi Phủ thành làm chuyển hóa nhiệm vụ, bằng vào cự nhân tinh thạch lực lượng trực tiếp chuyển hóa Level 50 trở lên người chơi, có thể chuyển hóa một ngàn người .

Đương nhiên nếu như người chơi không đến Level 50 muốn trở thành cự nhân, nhất định phải đến Lôi Phủ thành làm chuyển hóa nhiệm vụ mới được, mà chuyển hóa nhiệm vụ phí báo danh một cái người liền là 20 kim .

Tương đương với làm xong thăm dò nhiệm vụ, không chỉ có bớt đi một ngàn cái danh ngạch 20 ngàn kim, còn đã giảm bớt đi làm chuyển hóa nhiệm vụ phiền phức .

Mà lúc này cự nhân đại trưởng lão cho lại là Cự Nhân Thánh Thạch ...

"Ân, Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ? !" Thạch Phong ấn mở Cự Nhân Thánh Thạch thuộc tính, trong lòng giật mình, "Cái này nhiệm vụ ban thưởng cũng quá phong phú!"

Cự Nhân Thánh Thạch, Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ, thông qua thượng cổ Titan nhất tộc huyết mạch ngưng tụ mà thành Thánh Thạch .

Hiệu quả một, có thể làm cho nhiều nhất 1000 tên người chơi chuyển hóa làm cự nhân nhất tộc, người chơi đẳng cấp thấp nhất Level 50, không thời gian CD .

Hiệu quả hai, có thể giao phó cự nhân người chơi một chút Titan huyết mạch, nhiều nhất chỉ có thể giao phó ba người, không thời gian CD .

Đối với chuyển hóa một ngàn tên người chơi năng lực theo Thạch Phong đến không có cái gì, dù sao cự nhân tinh thạch vậy làm được, nhưng là có thể giao phó Titan huyết mạch điểm này đơn giản quá cường đại .

Titan là cái gì?

Đây chính là chỗ có chủng tộc bên trong tiếp cận nhất thần linh sinh mệnh, mặc dù không phải thần linh lại ủng có thần linh bộ phận năng lực, mà trở thành thần linh về sau càng là vô cùng kinh khủng, bất quá càng là tiếp cận thần linh sinh mệnh, càng khó bước vào lục giai, liền là Thạch Phong biết, cũng chính là Titan bên trong vương đạt đến lục giai, giống như là Titan thánh thành mười vị Thánh giả, cái này mười vị Thánh giả đều không phải là lục giai thần linh, tại hiện tại Thạch Phong xem ra hẳn là Bán thần, nhưng là mỗi một vị đều có được địch nổi lục giai thần linh lực lượng vĩ đại .

Nơi này lục giai thần linh cũng không phải lục giai người chơi có thể sánh được, tùy tiện một cái lục giai thần linh đều có thể treo lên đánh lục giai người chơi, cần mấy tên lục giai người chơi liên thủ mới có thể đối kháng, có thể tưởng tượng Bán Thần cấp bậc Titan là kinh khủng bực nào .

Dưới mắt Cự Nhân Thánh Thạch có thể cho cự nhân người chơi đạt được Titan huyết mạch, cái này có thể so sánh hắn đạt được Ám Thiết Huyết Mạch mạnh hơn nhiều, hơn nữa còn là một lần đạt được ba cái Titan huyết mạch .

Cái này giá trị so với ba kiện Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ đều muốn đến cao .

Nguyên bản cự nhân nhất tộc thiên phú liền không thể tầm thường so sánh, nếu là khi lấy được Titan huyết mạch .

Lúc này Thạch Phong đều có chút không dám tưởng tượng hội đạt đến mức nào, dù sao Titan cái này sinh mệnh là phi thường hoàn mỹ tồn tại, cũng không giống như là cự nhân có rõ ràng nhược điểm .

"Lần này mong muốn chuyển hóa làm cự nhân người muốn thật có phúc ." Thạch Phong nhìn xem Cự Nhân Thánh Thạch, không khỏi có chút hâm mộ .

Cự nhân nhất tộc người chơi mong muốn tấn thăng độ khó so với phổ thông nhân tộc khó rất nhiều, nhưng là có Titan huyết mạch không thể nghi ngờ để tấn thăng độ khó hạ xuống rất nhiều, hắn thấy hẳn là có thể hạ xuống đến phổ thông nhân tộc trình độ, cái này khiến chuyển hóa làm cự nhân cao thủ có thể bước vào cao giai .

Không nói xa vời lục giai thần linh, đơn thuần ngũ giai nghề nghiệp cự nhân người chơi liền phi thường khủng bố .

Ở kiếp trước liền có cao thủ người chơi tại công hội toàn lực bồi dưỡng hạ tấn thăng đến ngũ giai nghề nghiệp, không nói có thể cùng lục giai gamer thần chống lại, nhưng cũng là tại cả cái Thần Vực ngũ giai nghề nghiệp bên trong thực lực bài danh trước hai mươi tồn tại, phải biết cái này chút tại cả cái Thần Vực bên trong có thể xếp hạng ngũ giai trước hai mươi cao thủ, mỗi một cái đều là có một thân cực phẩm trang bị, từng cái đều nắm giữ một kiện trở lên Truyền Thuyết cấp vật phẩm, còn có đặc thù truyền thừa, chiến đấu trình độ tuyệt đối Thần Vực đỉnh phong .

Mà vị này cự nhân nhất tộc cao thủ trên thân thế nhưng là liền một kiện Truyền Thuyết cấp vật phẩm đều không có, mạnh mẽ cho chen vào, có thể nghĩ cự nhân nhất tộc thiên phú có bao nhiêu lợi hại .

Nếu như khả năng hắn cũng muốn chuyển hóa làm cự nhân, bất quá hắn là trưởng của một hội, Thần Vực bên trong rất nhiều chuyện đều cần hắn đi lấy nhân tộc thân phận đi làm, căn bản không có cách nào chuyển hóa làm cự nhân .

Sau đó Thạch Phong liền rời đi cự nhân đại trưởng lão phủ đệ, trực tiếp đi đến Lôi Phủ thành thị chính đại sảnh, đây cũng là hắn lần này mở ra Lôi Phủ thành nguyên nhân chủ yếu .

Lôi Phủ thành với tư cách tài nguyên cùng mậu dịch đô thị, đơn thuần liền Lôi Phủ thành bên trong tài nguyên tới nói, so với Hải Chi Sâm phải nhiều hơn, hoặc là nói cả hai căn bản là tính không phải một cấp độ .

Ở kiếp trước rất nhiều nhất lưu cùng nhị lưu công hội cần khoáng sản cùng thảo dược, có gần như 10% đến từ Lôi Phủ thành, trong đó khoáng sản có thể làm cho không ít nhị lưu công hội chiếm cứ 15% trở lên, mà muốn mà biết Lôi Phủ thành tài nguyên là cỡ nào phong phú .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

1,930 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần