Chương 2010: Lôi Phủ thành mở ra

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Thạch Phong đi ra truyền tống đại sảnh, bên ngoài đường đi phi thường rộng lớn, khắp nơi đều là ghé qua NPC cự nhân, người chơi lại tới đây hội có một loại đi vào cự nhân thế giới cảm giác .

Nơi này mỗi cái kiến trúc đều phi thường lớn, cho dù là thành thị chuyên chở xe ngựa vậy đều phi thường lớn, chỉ là như vậy xe ngựa cũng không phải là sử dụng ngựa đến vận chuyển, mà là từ lực lượng cường càng lớn, chừng phòng ở tiểu đại ăn cỏ Địa Long tới làm phương tiện chuyên chở, ngoài ra ở chỗ này ngoại trừ cự nhân nhất tộc bên ngoài, còn có cái khác trung lập chủng tộc cũng ở nơi đây sinh hoạt, ngay cả bên ngoài phi thường khó gặp gặp tinh linh ở chỗ này đều có thể nhìn thấy .

Tinh linh cùng bán tinh linh người chơi dáng dấp rất giống, bất quá giữa hai bên sinh mệnh cấp độ chênh lệch lại là cách biệt một trời .

Tại xa xưa thời kỳ Viễn Cổ, tinh linh có thể nói là thần linh sứ giả, hoặc là nói là thần linh người phát ngôn một dạng tồn tại, trời sinh liền là ma pháp nguyên tố sủng nhi, có thể tuỳ tiện vượt cấp sử dụng ma pháp, bất quá theo Thần Vực bên trong thần linh vẫn lạc, tinh linh nhất tộc cũng là ngày càng suy sụp, số lượng càng ngày càng thưa thớt .

Như thế cảnh sắc đối với lần đầu lại tới đây người chơi tới nói cực kỳ rung động, bất quá Thạch Phong đã không cảm thấy kinh ngạc, tiện tay liền dựng một cỗ Địa Long xe ngựa chạy tới trong thành .

Lôi Phủ thành với tư cách loại cực lớn trung lập thành thị, thành thị phi thường bao la, liền xem như Hắc Long đế quốc đế đô Hắc Long thành cũng chỉ có Lôi Phủ thành một nửa lớn nhỏ mà thôi, mà truyền tống đại sảnh tại Lôi Phủ thành cạnh nơi hẻo lánh, trong thành thị người chơi không cách nào ngồi cưỡi tọa kỵ, cũng vô pháp sử dụng bất luận cái gì truyền tống đạo cụ cùng truyền tống kỹ năng, chỉ có thể bằng vào Địa Long xe ngựa đến di chuyển nhanh chóng .

Đương nhiên nếu như người chơi tại Lôi Phủ thành địa vị đạt tới Tử tước vị trí này, liền có thể tại thành thị bên trong ngồi cưỡi mình tọa kỵ, bất quá mong muốn tại Lôi Phủ thành dạng này trung lập thành thị đạt tới Tử tước quá khó khăn, cho dù là ở kiếp trước cực kỳ nhiều người chơi đạt đến Level 200, trong Lôi Phủ thành đều không đạt được Tử tước, cho nên chỉ là tại thành thị bên trong di động liền muốn hoa không ít thời gian .

Mà tại Thạch Phong tiến về trung tâm thành phố lúc, Tinh Nguyệt vương quốc Ma Nữ Chi Đồi vậy đột nhiên xuất hiện không nhỏ bạo động .

"Ta không có nghe lầm chứ, Linh Dực công hội vậy mà để công hội thành viên từ bỏ tại Ma Nữ Chi Đồi thăng cấp!"

"Hẳn là không muốn tại chém giết tiếp đi, ngươi là không nhìn thấy dã ngoại những quái vật kia người chơi là lợi hại cỡ nào, đối phó nhị giai nghề nghiệp cao thủ liền cùng chơi một dạng đơn giản, một cái biến thân làm quái vật người chơi liền có thể tuỳ tiện diệt sát một cái sáu người nhị giai tiểu đội, huống chi những quái vật này người chơi đều là một đám một đám hành động ."

"Trước đó Linh Dực công hội còn tại Hắc Long đế quốc có thể đối kháng Thần Tích công hội, hiện tại xem ra vậy không gì hơn cái này, lúc này mới đánh bao lâu, liền không đánh?"

"Thật không nghĩ tới Linh Dực công hội vậy có hôm nay, trước kia một mực đại sát tứ phương, bây giờ lại chỉ có thể từ bỏ Ma Nữ Chi Đồi khối này bảo địa, bất quá Linh Dực từ bỏ Ma Nữ Chi Đồi, về sau tại Tinh Nguyệt vương quốc phát triển chỉ sợ lại so với cái khác công hội chậm một mảng lớn, nếu là tiếp tục kéo dài, tương lai Tinh Nguyệt vương quốc thứ nhất công hội là không phải Linh Dực nhưng liền khó nói chắc ."

"Đúng nha! Như thế cái khác tiểu công hội lợi dụng Ma Nữ Chi Đồi quật khởi thời cơ tốt ."

...

Toàn bộ Ma Nữ Chi Đồi bên trong các người chơi đều đối Linh Dực đột nhiên truyền đạt chỉ lệnh cảm thấy cực kỳ kinh ngạc, không nghĩ tới Linh Dực như vậy dứt khoát, nói từ bỏ Ma Nữ Chi Đồi liền từ bỏ Ma Nữ Chi Đồi, rõ ràng bằng vào Linh Dực thành ưu thế, còn có thể cùng cái khác công hội quái vật người chơi hao tổn một hao tổn, thế nhưng là Linh Dực nhưng không có làm như vậy .

Bất quá Linh Dực tại làm như vậy về sau, tại Tinh Nguyệt vương quốc rất nhiều tiểu công hội đều từ trong yên lặng sinh động, từng cái đều nghĩ đến gia nhập tại Ma Nữ Chi Đồi hai cái tiểu trấn công hội tạo thành Tinh Quang liên minh, dù sao hiện tại tình thế đã rất rõ ràng, có thể cho người chơi hóa thân thành quái vật Tinh Quang liên minh chiếm cứ quá lớn dã ngoại ưu thế, chỉ cần Linh Dực thành viên đuổi ra thành, cái kia đó là một con đường chết .

Mà tại Thạch Phong ra lệnh không đến bao lâu về sau, Tinh Quang liên minh các đại công hội cao tầng liền tề tụ một đường, khoảng cách Vạn Thụ Vùng Rừng không xa Man Chuy trấn mở ra hội tới .

Trong đó cầm đầu công hội liền là Tử Kinh vương quốc Tội Vực cùng xây dựng hai cái tiểu trấn Thiên Sử Thẩm Phán cùng Bách Chiến đế quốc, Kỵ Sĩ Thẩm Phán cùng Bách Chiến đế quốc mặc dù chỉ là nhị lưu công hội, nhưng là tại có mấy cái tập đoàn bơm tiền về sau thực lực tăng nhiều, hiện tại luận hai đại công hội thực lực, kỳ thật cũng không thua ở phổ thông nhất lưu công hội .

"Lần này Linh Dực là bị chúng ta quái vật quân đoàn cho đánh sợ, trực tiếp thủ trong Linh Dực thành không ra ngoài, thậm chí đều không tại Linh Dực thành chung quanh hoạt động, Linh Dực thành phòng ngự mọi người đều rõ ràng, hiện tại ngạnh công là không thể nào, nhưng là như thế này để đó Linh Dực công hội phát triển cũng không phải một cái biện pháp, các ngươi có cái gì tốt ý kiến sao?" Kỵ Sĩ Thẩm Phán hội trưởng Phủ Quang Chiến Ảnh nhìn lướt qua ở đây hơn mười công hội đại biểu mở miệng hỏi .

Đối với Linh Dực dứt khoát, kỳ thật đại thần vượt ra khỏi bọn hắn đoán trước, căn bản không phải bọn hắn muốn xem đến .

Người ở bên ngoài xem ra, quái vật quân đoàn rất lợi hại, có thể nói là dã ngoại vô địch một dạng tồn tại, nhưng là đám người cũng không biết người chơi duy trì thành quái vật, cần tiêu hao đại lượng người chơi sinh mệnh, với lại nhất định phải là Level 50 trở lên người chơi chủ động tế hiến mới được, nếu là thời gian dài cùng Linh Dực hao tổn hạ đi cũng không được một cái biện pháp .

"Linh Dực đã mong muốn dứt khoát từ bỏ Ma Nữ Chi Đồi, vậy chúng ta liền nghĩ biện pháp để Linh Dực không có cách nào từ bỏ, không thể không đi ra đánh một trận là được rồi ."

"Không sai, Linh Dực không muốn đánh, chúng ta liền để bọn hắn càng muốn đánh không thể, Linh Dực mong muốn bằng vào Linh Dực thành phát triển, chúng ta liền lệch không cho hắn như ý, chúng ta có thể tại Linh Dực thành thiết hạ truyền tống phong tỏa, đồng thời thả ra lời nói, chỉ cần Linh Dực công hội không ra tại dã ngoại ứng chiến, về sau chỉ cần Linh Dực thành bên trong có bất kỳ người chơi đi ra, chúng ta đều giết không tha, giết tới Linh Dực công hội nguyện ý từ bên trong ra để chiến đấu, coi như Linh Dực công hội không ra, chỉ cần chúng ta giết tới Linh Dực thành bên trong sở hữu người chơi cũng không dám ra ngoài cũng được, đến lúc đó xem ai còn sẽ dám đi Linh Dực thành, ta không tin thời gian dài Linh Dực thành còn sẽ có người? Đến lúc đó Linh Dực còn thế nào dựa vào Linh Dực thành phát triển?"

"Như thế một biện pháp tốt, Linh Dực công hội thu nhập chủ yếu dựa vào Linh Dực thành, nếu là Linh Dực thành không được, Linh Dực công hội vậy không chịu đựng nổi, Linh Dực vì Linh Dực thành đều sẽ ra ngoài cùng chúng ta một trận chiến ."

"Đúng! Nếu thật là Linh Dực công hội không ra, đến lúc đó Linh Dực là Tinh Nguyệt vương quốc thứ nhất công hội tên tuổi cũng liền thành chê cười, nhìn bọn hắn về sau đi ra còn thế nào lăn lộn!"

Mọi người tại đây nghe xong cũng không khỏi gật đầu, quyết định chấp hành kế hoạch này, không nên ép đến Linh Dực công hội đi ra không thể .

Mà tại Tinh Quang liên minh bắt đầu chuẩn bị chuẩn bị đây hết thảy lúc, Thạch Phong đáp lấy Địa Long xe ngựa vậy đi tới Lôi Phủ thành trung tâm thành phố .

Tại trung tâm thành phố nơi này ngựa xe như nước, dù là không có người chơi ở chỗ này, rộng rãi đường đi đều có chút chen chúc, khắp nơi đều là đến từ các tòa thành thị trung lập chủng tộc thương nhân ở chỗ này làm ăn, bán ra vật phẩm cùng vật liệu nhiều, không có chút nào thua ở người chơi mở cửa hàng .

Bất quá Thạch Phong cũng không có nhìn quá lâu, trực tiếp đi vào một tòa cách xa nhau chủ đường cái một con đường biệt thự, toà này biệt thự chỉ là cửa ra vào cự nhân vệ binh liền có hai mươi cái, từng cái tất cả đều là Level 180 nhị giai vệ binh, lĩnh đội vệ binh càng là Level 180 tam giai nghề nghiệp, chỉ là đứng ở chỗ này, cũng làm người ta không dám tới gần .

Mà toà này biệt thự chính là cự nhân nhất tộc đại trưởng lão chỗ ở địa phương .

Đi vào trước cổng chính, Thạch Phong trực tiếp để vệ binh truyền lời, sau đó vệ binh liền đạt được mệnh lệnh, mang theo Thạch Phong tiến nhập cái này tòa thật lớn trong khu nhà cao cấp, rất nhanh liền đi tới một gian trang nhã thư phòng, trong thư phòng ngồi một vị thân mặc lão giả áo bào trắng .

Cự nhân nhất tộc là trời sinh chiến sĩ, cũng không phải là cực kỳ am hiểu ma pháp, nhưng là trước mắt cự nhân đại trưởng lão lại là một vị Level 200 ngũ giai Thánh ma đạo sư, thả đến bất kỳ một cái nào đế quốc đều là bá chủ một dạng tồn tại .

"Rất lâu không có nhân tộc mạo hiểm giả tới, nghe nói ngươi có được có thể mở ra Lôi Phủ thành bên ngoài cổ truyền tống ma pháp trận lực lượng, không biết chuyện này thế nhưng là thật?" Cự nhân đại trưởng lão xem kĩ lấy Thạch Phong nhẹ giọng hỏi nói.

"Vâng! Đây là ta tìm tới cổ đại khối rubic, nó có thể mở ra cổ truyền tống ma pháp trận ." Thạch Phong lập tức từ trong ba lô lấy ra truyền tống khối rubic giao cho cự nhân đại trưởng lão .

"Quả nhiên là cổ ma pháp trận truyền tống hạch tâm ." Cự nhân đại trưởng lão cẩn thận kiểm tra một hồi, ánh mắt không khỏi sáng lên, có chút kích động nói ra, "Cám ơn ngươi nhân tộc mạo hiểm giả, cái này đồ vật thật là chúng ta cự nhân nhất tộc một mực đều muốn tìm được vật phẩm, có cái này cái đồ vật, chúng ta cự nhân nhất tộc cuối cùng có thể thoát khỏi thời kỳ Thượng Cổ thiết hạ đến phòng ngự phong tỏa! Ngươi giúp chúng ta cự nhân nhất tộc lớn như vậy bận bịu, chúng ta cự nhân nhất tộc vậy sẽ không xử tệ ngươi, viên này trân quý Cự Nhân Thánh Thạch coi như là chúng ta cự nhân nhất tộc cảm ơn a ."

Theo cự nhân đại trưởng lão nói xong, Thạch Phong mới tiếp qua Cự Nhân Thánh Thạch, bên tai liền truyền đến liên tiếp hệ thống thanh âm nhắc nhở .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

1,933 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần