Chương 2009: Vi Hình Thế Giới

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Theo Thạch Phong điểm kích xong Thánh Nguyên Tinh, nhất thời Thánh Nguyên Tinh tiêu tốn vô số lưu quang một cái chui vào Phúc Âm Chi Hoàn bên trong, bởi vì Thánh Nguyên Tinh lực lượng, Phúc Âm Chi Hoàn bên trong thần văn cùng ma pháp trận vậy bắt đầu hoàn thiện .

Đang kéo dài mấy giây về sau, một cái toàn thân tử kim sắc vòng tròn lộ ra tại Thạch Phong trước mắt, tản ra làm người sợ hãi uy áp, bốn phía không gian phảng phất tại thời khắc này đều bị đông cứng bình thường .

"Thật mạnh uy áp!" Thạch Phong nhìn xem lơ lửng ở giữa không trung chiếu sáng rạng rỡ Phúc Âm Chi Hoàn, cái này uy áp so với phổ thông Truyền kỳ quái vật đều muốn càng hơn một bậc, cho dù là hắn đối mặt áp lực này đều cảm thấy có chút không dễ chịu .

Phúc Âm Chi Hoàn với tư cách Thần Vực bên trong cực kỳ ít có lĩnh vực vật phẩm, không quản là đối người chơi vẫn là công hội, đều trợ giúp cực điểm, thế nhưng là với tư cách Sử Thi cấp vật phẩm khuyết điểm phi thường lớn, cái kia chính là mỗi bảy ngày liền cần tiêu hao 20 ngàn viên Ma Thủy Tinh điểm này, phổ thông công hội căn bản không chịu đựng nổi, đối trước mắt Linh Dực tới nói, dù là có Nguyên Thiết khoáng mạch, cũng là một cái gánh nặng không nhỏ .

Cho nên hắn mới dự định tăng lên Phúc Âm Chi Hoàn, hoặc là thả ở trên người thủy chung là một cái phiền toái .

Mà tại Phúc Âm Chi Hoàn dần dần giải trừ bị đông cứng không gian về sau, Thạch Phong mới trở nên có thể hoạt động thân thể, về phần Phúc Âm Chi Hoàn vậy về tới Thạch Phong trong tay, chỉ là lúc này ở cầm Phúc Âm Chi Hoàn, cho người ta cảm giác đã hoàn toàn không giống nhau dạng .

Có một loại phi thường thừa trọng cảm giác, loại này thừa trọng cũng không phải là đến từ Phúc Âm Chi Hoàn tự thân trọng lượng, mà là bốn phía không gian thời khắc mang đến cảm giác áp bách, tối thiểu để hắn chiến lực giảm xuống nhiều lắm là năm thành, cái này là trước kia tuyệt đối không có .

"Tăng lên không phải là xuất hiện sai lầm a?" Thạch Phong nhìn xem Phúc Âm Chi Hoàn loại tình huống này, không khỏi lo lắng, vội vàng ấn mở Phúc Âm Chi Hoàn xem xét .

Bất luận cái gì vật phẩm phẩm chất tăng lên, nói như vậy đều là hiệu quả cường hóa, nhưng cũng có một chút vật phẩm tại tăng lên quá trình bên trong xuất hiện sai lầm, phát triển ra khác biệt hiệu quả, thậm chí ngay cả tính chất đều sẽ phát sinh thay đổi, mặc dù dạng này sự tình cực ít phát sinh, nhưng cũng không phải là không có, đây chính là người chơi nhất không muốn nhìn thấy một điểm .

Phúc Âm Chi Hoàn, Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ, Hắc Vu Sư Chi Vương đào được Thế Giới Chi Nguyên mà chế tạo ra vật phẩm, nội bộ có được một cái Vi Hình Thế Giới, về sau trải qua Thánh Nguyên Tinh hoàn thiện nội bộ không gian, có thể trấn áp một vùng không gian, có được tuyệt đối quyền chủ đạo .

Kỹ năng một Vi Hình Thế Giới, có thể đối bán kính 5000 yard phạm vi tiến hành đông kết, phạm vi bên trong không phải phe bạn thành viên không thể sử dụng truyền tống đạo cụ hoặc là truyền tống loại kỹ năng, không cách nào cùng bên ngoài tiến hành bất cứ liên hệ gì, không cách nào xuất nhập bên ngoài, thể chất suy yếu 30%, thuộc tính cơ sở suy yếu 30%, tốc độ di chuyển hạ xuống 50%, tốc độ phản ứng hạ xuống 30%, mỗi tiêu hao năm ngàn viên Ma Thủy Tinh có thể tiếp tục mười phút đồng hồ, không thời gian CD .

Kỹ năng hai Quang Huy Chi Hoàn, tác dụng phạm vi bán kính 2000 yard, phạm vi bên trong sở hữu phe bạn thể chất tăng lên 20%, thuộc tính cơ sở tăng lên 20%, phạm vi bên trong ma lực nồng đậm độ tăng lên 100%, mỗi tiêu hao hai ngàn viên Ma Thủy Tinh có thể tiếp tục nửa giờ, không thời gian CD .

Phúc Âm Chi Hoàn bởi vì nội bộ ẩn chứa thế giới, nhận ngoại bộ thế giới bài xích, tứ giai phía dưới nghề nghiệp đang sử dụng vật này lúc đều lại nhận ngoại bộ Thế Giới Chi Lực áp bách, cấp bậc càng cao nhận Thế Giới Chi Lực áp bách càng nhỏ .

"Không có sai lầm sao?" Thạch Phong nhìn xem Phúc Âm Chi Hoàn thuộc tính, trong lòng buông lỏng một hơi .

Mặc dù bởi vì tăng lên dẫn đến sử dụng yêu cầu tăng lên, nhưng là Phúc Âm Chi Hoàn năng lực cũng đã nhận được cực điểm tăng cường, trước đó vẫn là không gian phong tỏa, hiện tại trực tiếp biến thành không gian đông kết .

Có thể nói Phúc Âm Chi Hoàn lực lượng từ nguyên bản trung cấp ma pháp trận trình độ tăng lên tới cao cấp ma pháp trận trình độ, với lại so với lĩnh vực cao cấp ma pháp trận đều muốn đến lợi hại, là lĩnh vực ma pháp trận cùng kết giới ma pháp trận dung hợp, chỉ là đang tiêu hao Ma Thủy Tinh bên trên y nguyên kinh khủng, bất quá đã không có bảy ngày tiêu hao 20 ngàn viên Ma Thủy Tinh hạn chế .

Dạng này không quản là đánh Boss, vẫn là dã ngoại chiến đấu, đều là một kiện tiểu Thần khí .

Tăng lên xong Phúc Âm Chi Hoàn, Thạch Phong lập tức liền thanh Phúc Âm Chi Hoàn thu lên, trực tiếp đi hướng thần đàn trung ương khắc ấn truyền tống ma pháp trận, hóa thành một đạo bạch mang biến mất tại thần đàn bên trong, theo Thạch Phong rời đi bên trong hư không thần đàn, toàn bộ thần đàn vậy bắt đầu sụp đổ, tan rã khắp cả trong hư không .

Thẳng đến Thạch Phong tại mở to mắt, đã xuất hiện ở một cái to lớn truyền tống đại sảnh bên trong .

"Đây là ... Lôi Phủ thành?" Thạch Phong nhìn qua trong đại sảnh cầm trong tay cự phủ, người mặc áo giáp, thân cao tới bốn mét (m) trở lên Level 200 NPC vệ binh, trong lòng không khỏi kinh ngạc .

Vốn cho là truyền tống ma pháp trận sẽ trực tiếp đem hắn đưa đến Băng Hỏa Dãy Núi bên ngoài, không nghĩ tới sẽ trực tiếp đưa đến Lôi Phủ thành .

Bình thường tiến vào Lôi Phủ thành, đều là ở ngươi chơi mở ra Lôi Phủ thành tại Băng Hỏa Dãy Núi bên ngoài truyền tống ma pháp trận về sau mới được, mà mong muốn mở ra bên ngoài truyền tống ma pháp trận, cần thông qua thăm dò nhiệm vụ đạt được khối rubic, sử dụng khối rubic mở ra bên ngoài truyền tống ma pháp trận, truyền tống vào Lôi Phủ thành bên trong, về sau thanh khối rubic giao cho Lôi Phủ thành cự nhân nhất tộc đại trưởng lão, triệt để mở ra Lôi Phủ thành .

Hiện tại hắn trực tiếp được đưa đến Lôi Phủ thành bên trong, thế nhưng là bớt đi không ít công phu .

Mà tại Thạch Phong mới từ truyền tống ma pháp trận bên trong đi tới, liền phát hiện hệ thống cột bên trong xuất hiện Thủy Sắc Sắc Vi cùng Hắc Tử đám người phát tới mới tin tức .

"Phát nhiều như vậy tin tức, chẳng lẽ xảy ra chuyện gì?" Thạch Phong kinh ngạc nhìn xem Thủy Sắc Sắc Vi cùng Hắc Tử phát đến tin tức .

Tại trong động quật cùng bên ngoài hoàn toàn ngăn cách, không cách nào tiến hành liên hệ, bất quá hắn tại trong động quật làm nhiệm vụ, mỗi ngày đều sau đó dây nghỉ ngơi, cùng Thủy Sắc Sắc Vi cùng Hắc Tử hiểu rõ Linh Dực cùng Thần Vực hiện trạng, tại hắn buổi tối hôm nay ghi tên Thần Vực lúc, Thủy Sắc Sắc Vi cùng Hắc Tử đều còn không có chuyện gì, lúc này mới qua nửa ngày thời gian mà thôi, hai người liền phát vượt qua mười cái tin tức .

Lập tức Thạch Phong trực tiếp liên hệ hướng Thủy Sắc Sắc Vi .

"Hội trưởng ngươi nhiệm vụ làm xong sao?" Thủy Sắc Sắc Vi hỏi .

"Ân, xem như hoàn thành ." Thạch Phong gật gật đầu, "Nhìn ngươi cùng Hắc Tử đều phát không ít tin tức, bên ngoài xảy ra chuyện gì sao?"

Đối với hắn làm cao cấp nhiệm vụ không cách nào cùng liên lạc với bên ngoài sự tình, công hội mấy vị cao tầng đều biết, không có chuyện gì là sẽ không liên hệ hắn, nếu như sự tình phi thường trọng yếu, mới sẽ trực tiếp tại trong hiện thực liên hệ hắn, dù sao hắn nhiệm vụ rất nguy hiểm, nếu là không cẩn thận thất bại, còn muốn làm lại từ đầu một bên, căn bản chịu không được quấy rầy .

"Hôm nay nguyên bản trước mặt mấy ngày một dạng, chúng ta công hội thành viên tại Ma Nữ Chi Đồi bên trong cùng các đại công hội tại dã ngoại ma sát không ngừng, nhưng là cũng không có cái gì hơn nghìn người đại chiến đấu, bất quá ngay tại ba giờ trước, cái này chút công hội thành viên bên trong đột nhiên nhiều hơn một nhóm có thể hóa thân thành quái vật người chơi, sức chiến đấu cực mạnh, từng cái đều có cùng cấp bậc cao đẳng lãnh chúa quái vật tiêu chuẩn, có chút thậm chí có thể đạt tới đại lãnh chúa cấp thuộc tính, lại thêm cái này chút người chơi đều có cao thủ trình độ, nhị giai cao thủ đều chỉ có bị tàn sát phần ."

"Chúng ta bên này công hội thành viên căn bản không phải đối thủ, đến trước mắt đã vượt qua mấy ngàn người bị đánh giết, để cho chúng ta người căn bản không có cách nào tại Ma Nữ Chi Đồi thăng cấp ." Thủy Sắc Sắc Vi bất đắc dĩ nói .

Mặc dù các nàng bên này đánh chết một chút có thể hóa thân thành quái vật người chơi, nhưng là song phương tử thương so nhưng là phi thường lớn, cho tới bây giờ các đại công hội tử vong quái vật người chơi số lượng liền năm trăm đều không có, mà các nàng bên này đã vượt qua năm ngàn người, sở dĩ có thể đánh giết những quái vật này, ở mức độ rất lớn đều là dựa vào Phá Ma Chi Nỗ cùng sơ cấp Chiến Đấu Ma Trang, mà cái này chút đạo cụ số lượng quá ít căn bản là không có cách cùng những quái vật này người chơi chống lại .

"Hóa thân quái vật sao?" Thạch Phong nghe xong, nhíu mày, "Bọn hắn còn thật cam lòng ."

Đối với hóa thân quái vật loại chuyện này, hắn biết một chút, như đạt được một chút đặc thù truyền thừa hoặc là đạo cụ, xác thực có thể làm được, giống như là Tà Thần Điện truyền thừa một dạng, chỉ là Tà Thần Điện Tà Long hóa thuộc về đỉnh tiêm truyền thừa, nhưng là muốn hóa thân quái vật đều là xây dựng ở hi sinh đại lượng người chơi trên cơ sở, đối với chính quy công hội tới nói, làm như vậy được không bù mất .

Lập tức Thạch Phong liền để Thủy Sắc Sắc Vi thông tri Linh Dực thành sở hữu công hội thành viên tạm thời từ bỏ tại Ma Nữ Chi Đồi thăng cấp, đi địa phương khác thăng cấp, dù sao cứng rắn tiếp tục đấu cũng không phải biện pháp .

Mà bản thân hắn thì là tăng tốc bước chân trực tiếp tiến về cự nhân nhất tộc đại trưởng lão chỗ phủ đệ .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,526 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần