Chương 2008: Phúc Âm Chi Hoàn tấn thăng

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Thần đàn bên trong theo Thạch Phong bước vào mười hai đạo cột sáng phạm vi bao trùm, mười hai đạo cột sáng vậy đình chỉ công kích, để chỉ còn lại có tàn huyết Thạch Phong thở dài một hơi .

Lúc này hắn vọt tới bảo rương trước mặt, HP chỉ còn lại không tới 10%, chỉ cần tại mấy vòng công kích, hắn khẳng định sẽ chết tại cột sáng công kích phía dưới .

Bất quá cũng may mà hắn có được Kiếm Nhận Phi Vũ kỹ năng này, hoặc là hắn liền cuối cùng hai mươi yard đều không thể bước vào .

Kiếm Nhận Phi Vũ điều khiển trường kiếm có thể phát huy ra người chơi tự thân 80% thuộc tính cơ sở không nói, còn kèm theo vũ khí tự thân thuộc tính, so với Cửu Đầu Long Trảm Thâm Uyên Huyễn Ảnh đến lực lượng lớn hơn, lại thêm song trọng bạo phát xuống, có được tiếp cận Truyền Kỳ cấp lực lượng, mới có thể ngăn cản cột sáng công kích .

Hoặc là hắn căn bản là không có cách bước vào hai mươi yard phạm vi nửa bước, sẽ bị cột sáng công kích trực tiếp xử lý .

"Lần này tính là thông qua khảo nghiệm, bất quá cái này bảo rương bên trong đến cùng lắp cái gì đồ vật, vậy mà thiết hạ dạng này khảo nghiệm, nếu là đổi thành mặt khác nắm giữ vực quái vật chỉ sợ đều sẽ chết tại cái này chút cột sáng công kích đến ." Thạch Phong nhìn thoáng qua lơ lửng ở trên đỉnh đầu mười hai đạo cột sáng, đến bây giờ hắn còn lòng còn sợ hãi .

Đối với người chơi khảo nghiệm tới nói, cái này độ khó thực sự vượt qua Sử Thi cấp, rất khó tưởng tượng ở kiếp trước tại 70 80 cấp thường có cái kia người chơi có thể thông qua dạng này khảo nghiệm .

Vậy mà liền lý chi cảnh đăng đường nhập thất đều không đủ nhìn, muốn mượn dùng ba thanh kiếm đồng thời phòng ngự cái này mới miễn cưỡng thông qua ...

Tại Thạch Phong khôi phục một chút về sau, cẩn thận đi đến từ Thất Diệu Tinh Thạch chế tác bảo rương trước, nhấn một cái bảo rương, lựa chọn mở ra bảo rương .

Nhất thời tại Thạch Phong trước mắt xuất hiện một cái đọc đầu bắt đầu chậm chạp mở ra bảo rương .

Tại bảo rương mở ra trong nháy mắt, lơ lửng tại Thạch Phong trên đỉnh đầu mười hai đạo cột sáng trong nháy mắt tiêu tán không thấy, hóa thành mười hai đạo quang hoa chảy vào bảo rương bên trong, lập tức tản mát ra kinh khủng uy áp .

Cái này uy áp như nước biển bình thường tràn ngập ra, Thạch Phong bản thân đối mặt áp lực này, căn bản là không có cách động đậy nửa điểm, thẳng đến cái này uy áp dần dần yếu bớt, Thạch Phong mới miễn cưỡng có thể di động thân thể .

Mà tại quang hoa tán đi về sau, bảo rương vật phẩm vậy lộ ra tại Thạch Phong trước mắt .

Tại bảo rương bên trong hết thảy có ba kiện vật phẩm, một kiện là từ Thất Diệu Tinh Thạch chế tác khối rubic, một kiện là ánh lửa chớp động bảo châu, một kiện là tím quang thiểm Diệu Tinh thạch .

"Khó trách khảo nghiệm khó như vậy, nguyên lai ban thưởng như thế phong phú!"

Nhìn thấy cái này ba kiện vật phẩm, Thạch Phong trong lòng bừng tỉnh, nhịn không được mừng rỡ, kém chút con mắt đều cho trừng ra ngoài, nhất là nhìn xem chớp động lên ánh lửa bảo châu cùng sáng chói tinh thạch .

Thất Diệu Tinh Thạch chế tác được khối rubic chính là mở ra Lôi Phủ thành chìa khoá, cũng là cần thiết nhiệm vụ vật phẩm, mà chớp động lên ánh lửa bảo châu đối với bất kỳ một cái nào siêu cấp thế lực tới nói, đều là muốn liều mạng vật phẩm .

Bởi vì cái này bảo châu không phải khác đồ vật, chính là tam giai dị hỏa Tinh Vẫn Địa Hỏa, có thể cho đoán tạo sư cùng luyện kim sư nhóm tại chế tác vật phẩm lúc tăng lên trên diện rộng xác suất thành công bảo vật .

Mà đối Thạch Phong bản thân tới nói càng là có thể điều khiển Linh Hồn Chi Hỏa mấu chốt .

Tam giai dị hỏa tại cả cái Thần Vực tới nói quá mức hiếm có, một cái trong vương quốc chỉ sợ đều chưa chắc có thể xuất hiện một cái tam giai dị hỏa, nó giá trị so với Sử Thi cấp vật phẩm muốn đắt đỏ nhiều, không có chút nào so Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ đến kém .

Trước đó vận khí cũng mới đạt được một cái tam giai dị hỏa Lôi Đình Tử Hỏa mà thôi, để hắn đối Linh Hồn Chi Hỏa lực khống chế tăng nhiều, diện rộng hạ thấp Linh Hồn Xiềng Xích ăn mòn tốc độ, nếu như đang hấp thu một cái tam giai dị hỏa, nói không chừng liền có thể hoàn toàn khống chế Linh Hồn Chi Hỏa, không đến mức đang lo lắng Linh Hồn Xiềng Xích ăn mòn .

Đương nhiên tam giai dị hỏa cũng có thể để dùng cho Hỏa Linh hấp thu, bất quá một cái tam giai dị hỏa đối với hiện tại Hỏa Linh tới nói, cũng không thể mang đến trên bản chất tăng lên, bởi vì từ tam giai tấn thăng tứ giai thế nhưng là một cái cực điểm vượt qua, dựa theo hắn tính ra tối thiểu cần hai cái tam giai dị hỏa mới có thể làm đến, hoặc là liền là cần lượng lớn nhất giai cùng nhị giai dị hỏa .

Cùng để Hỏa Linh hấp thu tăng lên chiến đấu trình độ, còn không bằng trước thanh trên đỉnh đầu treo lấy lợi kiếm cho trừ bỏ .

Về phần kiện vật phẩm cuối cùng cũng là tại ba kiện vật phẩm bên trong đáng tiền nhất một kiện vật phẩm .

Thánh Nguyên Tinh!

Chỉ là món vật phẩm này giá trị liền vượt qua hai kiện Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ .

Sở dĩ hội đắt như thế, là bởi vì Thánh Nguyên Tinh có thể cho một kiện vật phẩm 100% đề thăng làm Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ, nói cách khác dù là chỉ là Thanh Đồng cấp vật phẩm cũng có thể trong nháy mắt tăng lên tới Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ .

Đây đối với bất kỳ một cái nào người chơi cao thủ tới nói đều là tha thiết ước mơ vật phẩm .

Dù sao bất kỳ vũ khí nào trang bị đều có thích hợp cùng không thích hợp chi điểm, dù là phẩm chất đạt tới Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ tình trạng, sử dụng phi thường thuận tay, nhưng là vũ khí trang bị đều có thiên về, lại không thích hợp tình huống dưới, người chơi căn bản là không có cách phát huy ra Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ chân chính lực lượng .

Mà Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ trân quý bực nào?

Cho dù là đỉnh phong cao thủ đạt được một kiện cũng không dễ dàng, cái nào có khả năng lựa chọn có thích hợp với mình hay không, chỉ là có thể có liền nên may mắn .

Cho nên liền đột xuất Thánh Nguyên Tinh đáng ngưỡng mộ chỗ .

Tại Thần Vực bên trong vũ khí trang bị ngàn ngàn vạn, có lẽ Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ phi thường thưa thớt, nhưng là Thanh Đồng cấp đến Ám Kim cấp vật phẩm lại là đầy đường, từ bên trong tuyển chọn một kiện thích hợp người chơi mình, để kiện vật phẩm này tấn thăng làm Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ, đây đối với người chơi trợ giúp nhưng là phi thường lớn .

Đơn thuần liền vũ khí tới nói, thích hợp cùng không thích hợp ở giữa chiến lực chênh lệch tối thiểu có hai thành trở lên .

Ở kiếp trước Thánh Nguyên Tinh xuất hiện trên đấu giá hội, để lúc ấy siêu cấp thế lực các loại tranh đoạt, quả thực là dùng ba kiện Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ đổi một kiện Thánh Nguyên Tinh, nhìn như còn không đáng, rất nhiều người đều cười nhạo cái này mua bán làm thua thiệt lớn .

Nhưng cái này mua xuống Thánh Nguyên Tinh siêu cấp thế lực khi lấy được Thánh Nguyên Tinh về sau, để một vị ngũ giai cao thủ sử dụng, một cái tấn thăng đến lục giai Thần cấp .

Một vị lục giai Thần cấp cao thủ đây chính là căn bản không phải ba năm kiện Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ có thể sánh được, cái này khiến lúc ấy các đại siêu cấp thế lực đều thấy choáng, không nghĩ tới đến lục giai Thần cấp tình trạng này, một kiện thích hợp Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ lại còn có lớn như vậy tác dụng .

Lúc ấy để bán đi Thánh Nguyên Tinh siêu cấp thế lực đều nhanh muốn khóc chết .

Dưới mắt có thể được đến một kiện Thánh Nguyên Tinh, Thạch Phong lại làm sao có thể không mừng rỡ, trực tiếp đạt được một kiện thích hợp người chơi mình Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ, e là cho dù là siêu cấp công hội hội trưởng đều hội mắt hồng không thôi .

"Tăng lên món kia vật phẩm tốt đâu?" Thạch Phong cầm trong tay Thánh Nguyên Tinh, trong lòng không khỏi tính toán .

Trên người hắn vũ khí trang bị đều là trước mắt cực phẩm, mà đối với người chơi chiến lực tăng lên lớn nhất vũ khí, không quản là ma khí Thâm Uyên Giả, vẫn là thánh kiếm Thí Lôi, cái này hai kiện vũ khí đều là rất gần Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ cực phẩm Sử Thi cấp vũ khí .

Nếu như tăng lên cái này hai kiện vũ khí, có thể rất lãng phí Thánh Nguyên Tinh giá trị, dù sao không quản là Thâm Uyên Giả vẫn là Thí Lôi, đều có hướng Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ trùng kích khả năng, nhất là thánh kiếm Thí Lôi, chỉ cần tập hợp đủ còn dư lại mảnh vỡ, đây chính là có thể dung hợp thành Truyền Thuyết cấp vũ khí .

Về phần tăng lên trang bị, đây đối với một cái kiếm sĩ tới nói thế nhưng là lớn nhất lãng phí .

Suy nghĩ một lát về sau, Thạch Phong lập tức từ trong ba lô lấy ra Phúc Âm Chi Hoàn cái này Sử Thi cấp vật phẩm .

"Liền tăng lên ngươi ." Thạch Phong trực tiếp điểm kích Thánh Nguyên Tinh, lựa chọn tăng lên Phúc Âm Chi Hoàn cái này Sử Thi cấp vật phẩm .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,035 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần