Chương 2007: Thần đàn

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Đại Địa Cổ Xà tấn mãnh một kích, để Thạch Phong đều trở tay không kịp, tốc độ nhanh chóng liền xem như tam giai đỉnh phong cao thủ chỉ sợ đều rất khó ứng đối, lại càng không cần phải nói chỉ có Level 70 nhị giai Thạch Phong .

Đại Địa Cổ Xà, viễn cổ hung thú, Truyền Kỳ cấp, đẳng cấp Level 80, HP ? ?

"Xong!"

Thạch Phong chỉ có thể trơ mắt nhìn xem Đại Địa Cổ Xà cái kia như sơn nhạc miệng rộng nuốt tới, không có biện pháp nào, chỉ có thể mở ra Tuyệt Đối Lĩnh Vực, bất quá coi như mở ra Tuyệt Đối Lĩnh Vực cũng không hề dùng ...

Đại Địa Cổ Xà tại viễn cổ hung thú bên trong đều là đỉnh phong tồn tại, cái kia thời kỳ Viễn Cổ thế nhưng là có thể cùng thần linh chém giết tồn tại, sinh mệnh cấp độ bên trên cũng không so Cự Long nhất tộc đến thấp .

Trong truyền thuyết cường đại nhất Đại Địa Cổ Xà liền thần linh đều có thể nuốt xuống bụng bên trong, mà Đại Địa Cổ Xà trong bụng khác có không gian, thần linh tiến vào đều ra không được, chỉ có một con đường chết .

Dưới mắt Đại Địa Cổ Xà mặc dù chỉ là Level 80 Truyền Kỳ cấp, nhưng là hàng thật giá thật viễn cổ hung thú .

Dù là mở ra vô địch, thế nhưng là cũng không thể tránh được bị Đại Địa Cổ Xà cho nuốt vào .

Chỉ là trong nháy mắt mà thôi, Đại Địa Cổ Xà liền thanh Thạch Phong trực tiếp cho nuốt xuống, trực tiếp biến mất tại cổ lão đại điện bên trong, mà tại nuốt lấy Thạch Phong về sau, Đại Địa Cổ Xà liền thẳng hướng mới chậm tới ác ma cùng Hỏa Linh .

Mà bị Đại Địa Cổ Xà nuốt vào Thạch Phong vậy đột nhiên cảm thấy mắt tối sầm lại, mặc dù không có thụ đến bất cứ thương tổn gì, nhưng là bị một cỗ cường đại vô cùng hấp lực, hút vào Đại Địa Cổ Xà trong bụng một cái vô cùng nhỏ cực chấm đen nhỏ, cường đại hấp lực để Thạch Phong căn bản là không có cách động đậy, chỉ có thể mặc cho cỗ lực hút này lôi kéo .

Cái điểm đen này nhìn như rất nhỏ, nhưng là theo Thạch Phong càng là tiếp cận, cảm giác cái điểm đen này càng lúc càng lớn .

"Cái này thất bại sao?" Thạch Phong nhìn xem càng lúc càng lớn điểm đen, trong lòng rất là im lặng .

Ở kiếp trước hắn mặc dù không có tự mình làm cái này Lôi Phủ thành thăm dò nhiệm vụ, nhưng là bao nhiêu nghe qua một chút tin tức, căn bản cũng không có nghe nói qua thủ hộ Boss là Đại Địa Cổ Xà xa như vậy cổ hung thú, thủ vệ hẳn là chỉ là một cái bình thường Truyền kỳ quái vật mới đúng .

Chỉ cần thông qua Phong Ấn Chi Thạch phong ấn, dạng này liền có thể đối phó thực lực giảm lớn Truyền kỳ quái vật .

Nếu là từ Đại Địa Cổ Xà dạng này quái vật đến trông giữ, liền xem như Phong Ấn Chi Thạch vậy không có ý nghĩa, bởi vì cao đẳng đại lãnh chúa cấp Đại Địa Cổ Xà một dạng không phải 70 80 cấp người chơi có thể chiến thắng, dù là sử dụng các loại đạo cụ triệu hồi ra tứ giai chiến lực .

Đại Địa Cổ Xà sinh mệnh cấp độ không thua gì cự long, dù là chỉ là cao đẳng đại lãnh chúa cấp cũng có thể treo lên đánh cùng cấp bậc tứ giai Truyền kỳ quái vật, đây chính là Đại Địa Cổ Xà chỗ kinh khủng, với lại với tư cách viễn cổ hung thú, sinh mệnh lực đều cường đại dị thường, cái khác quái vật chiến đấu sức khôi phục là mỗi năm giây khôi phục 1%, mà giống như là Đại Địa Cổ Xà dạng này sinh mệnh lực cực mạnh quái vật, chiến đấu sức khôi phục là mỗi năm giây khôi phục 2%, càng là nắm giữ thiên phú nghịch thiên kỹ năng .

Ở kiếp trước ra hiện tại Thần Vực bên trong Level 150 tứ giai cao đẳng Truyền kỳ Đại Địa Cổ Xà, thế nhưng là để Level 180 ngũ giai cao thủ đoàn đội cũng không có cách nào, cuối cùng cái này trăm người đoàn toàn diệt .

Phải biết cái này trăm người đoàn bên trong yếu nhất đều là Level 180 tứ giai nghề nghiệp, trong đó ngũ giai nghề nghiệp trọn vẹn mười lăm vị, đây chính là lúc ấy siêu cấp thế lực có thể lấy ra cực hạn chiến lực, nhưng là không dùng, vẫn là đoàn diệt ...

Cuối cùng thẳng đến có lục giai gamer thần xuất hiện, cái này mới rốt cục đánh chết Level 150 Đại Địa Cổ Xà .

Dưới mắt Level 80 Truyền Kỳ cấp Đại Địa Cổ Xà, liền xem như để một trăm cấp tam giai đoàn đội tới cũng là đường chết một đầu, sử dụng Phong Ấn Chi Thạch mới có đánh giết khả năng .

Chỉ chốc lát thời gian Thạch Phong liền bị hút vào điểm đen bên trong, chỉ cảm thấy thời không chuyển đổi, thẳng đến tại mở to mắt, cảnh tượng trước mắt để Thạch Phong đều nhìn ngây người .

"Nơi này là địa phương nào?" Thạch Phong nhìn qua bốn phía, trong lúc nhất thời đều chưa kịp phản ứng .

Nơi này lại là một tòa trôi nổi ở trong hư không thần đàn, toàn bộ thần đàn đều bị một tầng ma pháp che chắn thủ hộ, cái này mới không có bị Vô Tận Thế Giới chi lực đập vụn, mà tại toà này tựa như thành thị bình thường to lớn thần đàn bên cạnh có đầu này thấy không rõ dài bao nhiêu cự xà dạo chơi, mà cái này con cự xà chính là to lớn hóa Đại Địa Cổ Xà .

Nếu như không phải có tầng này ma pháp che chắn, Thạch Phong không hoài nghi chút nào toàn bộ thần đàn đều sẽ bị Đại Địa Cổ Xà cho mấy ngụm ăn sạch ...

Mà Thạch Phong đứng tại thần đàn phía trên, nơi này phảng phất một tòa thành phố quảng trường bình thường, phi thường trống trải, chỉ có trung ương mười hai đạo màu sắc khác nhau cột sáng lưu chuyển, tại mười hai cái cột ánh sáng bên trong ở giữa để đó một cái cái bàn lớn nhỏ, từ Thất Diệu Tinh Thạch chế tác loá mắt bảo rương .

Thất Diệu Tinh Thạch tại Thần Vực bên trong cực kỳ đắt đỏ hi hữu, nắm đấm lớn nhỏ Thất Diệu Tinh Thạch bán đi, đều có thể nhẹ nhõm để người chơi bình thường tiêu dao cả một đời, dưới mắt cái này bảo rương tất cả đều là từ Thất Diệu Tinh Thạch chế tác mà thành .

Cái này khiến Thạch Phong nhịn không được đi qua, bất quá tại khoảng cách Thất Diệu bảo rương không đến hai trăm yard lúc, vờn quanh tại bảo rương bốn phía mười hai đạo cột sáng đột nhiên tách ra loá mắt quang hoa, đột nhiên phát ra từng đạo quang hoa bay vụt hướng Thạch Phong, những quang thúc này không chỉ có mau lẹ vô cùng, còn linh hoạt đa dạng .

Hết thảy mười hai đạo chùm sáng từ bốn phương tám hướng công hướng Thạch Phong .

Thạch Phong không dám khinh thường, bây giờ Tuyệt Đối Lĩnh Vực hiệu quả đã không có, trực tiếp mở ra Thiên Long Chi Lực, đột nhiên huy động song kiếm tiến hành ngăn cản .

Rầm rầm rầm ...

Mười hai đạo cột sáng bắn ra chùm sáng lực lượng đều có tứ giai Truyền kỳ trình độ, đụng chạm trong nháy mắt Thạch Phong đều cảm thấy tay cánh tay run lên, bất quá cũng may toàn bộ ngăn trở không nói, còn bị lệch một chút công kích, cũng không nhận được bao nhiêu tổn thương, cái này một đợt công kích chỉ là để Thạch Phong tổn thất hơn một vạn điểm HP, đối với mở ra Thiên Long Chi Lực Thạch Phong tới nói kháng cái hơn bốn mươi lần không thành vấn đề, chỉ là một mực như thế chắc chắn phải chết .

Với lại theo mười hai đạo cột sáng lên, thần đàn bốn phía vậy bắt đầu một chút xíu vỡ vụn, có thể đặt chân nơi là càng ngày càng ít .

"Xem ra chỉ có thể liều mạng!"

Thạch Phong minh bạch hiện tại đã không có bao nhiêu thời gian, không phải là bị mười hai đạo cột sáng cái xử lý, liền là rơi vào hư không vô tận bên trong, dưới mắt chỉ có bảo rương cái kia một đầu đường có thể đi .

Lập tức Thạch Phong tăng thêm tốc độ phóng tới bảo rương, bất quá theo khoảng cách bảo rương càng gần, mười hai đạo cột sáng công kích cũng là càng ngày càng linh hoạt xảo trá, để Thạch Phong đều trở nên càng ngày càng khó đối ứng .

"Này làm sao cùng lý chi cảnh khảo nghiệm giống như vậy?" Thạch Phong tại vọt tới một trăm yard về sau, đột nhiên phát hiện cái này chút cột sáng công kích rất có tính nhắm vào, đơn thuần bằng vào nhập vi cảnh giới căn bản là không có cách ứng đối, nếu như không có lý chi cảnh nhập môn tuyệt đối không cách nào bước vào một trăm yard phạm vi, "Chẳng lẽ nơi này cũng là khảo nghiệm người chơi đạt tới lý chi cảnh?"

Mà Thạch Phong càng là tiếp cận bảo rương, mười hai đạo cột sáng công kích càng là điên cuồng, số lượng vậy là theo chân gia tăng, nếu như lý chi cảnh không có đăng đường nhập thất, mượn dùng cột sáng chùm sáng công kích tới triệt tiêu lẫn nhau, căn bản là không có cách tiến lên nửa bước .

Không có cách nào Thạch Phong chỉ có thể dùng ra trước mắt hắn lực lượng mạnh nhất Kiếm Quang Luân Hồi để ngăn cản, dù là mỗi một lần sử dụng đối thể lực cùng tinh thần bên trong tiêu hao rất nhiều, cũng không thể không dùng .

Bất quá coi như như thế, Thạch Phong HP cũng là điên cuồng rơi xuống, dù là về sau mở ra Hư Không Hộ Thuẫn vậy không đủ .

Mắt thấy tiến vào 50 yard phạm vi, công kích càng ngày càng điên cuồng, Hư Không Hộ Thuẫn cũng là vậy đỡ không nổi vỡ vụn rơi, để Thạch Phong HP như nước chảy bình thường rút nhanh chóng .

80% ... 60% ... 30% ...

Mắt thấy cách xa nhau bảo rương chỉ còn lại cuối cùng 20 yard, còn thừa lại đến HP căn bản là không có cách chèo chống ở đâu, càng quan trọng là đã không cách nào tại ngăn cản .

"Liều mạng!"

Đối mặt hai thanh kiếm đã không cách nào tại ngăn cản khốn cục, Thạch Phong trong lòng hung ác, mở ra Kiếm Nhận Giác Tỉnh, để cơ sở thuộc tính cùng thể chất tăng vọt một mảng lớn, để thân thể cùng lực phản ứng có thể tăng nhiều, trực tiếp dùng ra hắn cực kỳ không am hiểu kỹ năng truyền thừa kỹ năng Kiếm Nhận Phi Vũ .

Trong nháy mắt lấy ra một mực không có sử dụng qua vũ khí Minh Huy, đến phối hợp Thí Lôi cùng Thâm Uyên Giả cùng một chỗ chống cự công tới chùm sáng .

Ba thanh kiếm đồng thời dùng ra Kiếm Chi Quỹ Tích, trực tiếp để Kiếm Chi Quỹ Tích năng lực phòng ngự tăng nhiều .

Trong nháy mắt để Thạch Phong bước vào bảo rương phạm vi bên trong .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,031 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần