Chương 2006: Vật liệu bảo địa

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Phẫn Nộ Tượng Đá lại có tỉ lệ rơi xuống sao?" Thạch Phong nhìn trên mặt đất hiện ra kim quang hòn đá nhỏ, trong lòng không khỏi có chút kích động .

Trước mắt hòn đá không phải khác, mà là Đại Địa Chi Tinh .

Thứ này thế nhưng là cực kỳ hi hữu vật liệu, chỉ có đánh giết Thổ hệ nguyên tố sinh vật mới có thể có đến, bất quá liền xem như đánh chết phổ thông Thổ hệ nguyên tố sinh vật vậy sẽ không rơi xuống, chỉ có một ít đặc thù thổ nguyên tố sinh vật mới hội rơi xuống, cho nên tại trên thị trường giá bán một mực rất cao, một viên liền muốn 50 ngân tệ .

Mà một trăm khỏa Đại Địa Chi Tinh liền có thể hợp thành Đại Địa Tinh Hoa .

Cái này Đại Địa Tinh Hoa cùng Thái Dương Tinh Hoa một dạng, là dùng đến chế tác rất nhiều máy móc đạo cụ động lực nguyên, với lại cũng có thể cường hóa động lực nguyên, để động lực nguyên có lệch thuộc tính ma lực, có thể nói phi thường trân quý .

Hiện tại mới giết chết bốn cái Phẫn Nộ Tượng Đá vậy mà liền rơi xuống Đại Địa Chi Tinh, cái này làm sao có thể để Thạch Phong có chút kích động .

Phải biết Thái Dương Tinh Hoa đến bây giờ toàn bộ công hội đều không có thu tập được mấy khỏa, bởi vì thực sự quá hiếm có, Đại Địa Tinh Hoa cũng là một dạng hi hữu .

Thạch Phong nhìn thoáng qua bốn phía bồi hồi Phẫn Nộ Tượng Đá, đột nhiên cảm thấy nơi này thật là một khối bảo địa, lập tức từ trong ba lô lấy ra Hắc Ám Chi Thư, trực tiếp triệu hồi ra Level 85 tam giai ác ma cùng Hỏa Linh đi đối phó Phẫn Nộ Tượng Đá .

Bất quá Thạch Phong không có ý định chậm rãi xoát, mà là để Level 85 tam giai ác ma đến hấp dẫn Phẫn Nộ Tượng Đá cùng Tượng Đá Chiến Sĩ, thanh tốp năm tốp ba Phẫn Nộ Tượng Đá toàn bộ tụ tập lại .

Phẫn Nộ Tượng Đá cuối cùng chỉ là lãnh chúa quái, cũng không phải công kích từ xa quái vật, mà đại lãnh chúa cấp Tượng Đá Chiến Sĩ cũng là như thế, để Level 85 tam giai ác ma tụ quái tương đối dễ dàng một chút .

Chỉ là dùng không đến mười phút đồng hồ thời gian, liền thanh trong động quật sở hữu quái vật, còn có đường hầm bên trong quái vật dẫn ra ngoài, số lượng nhiều chừng trên trăm con, số lượng này người chơi cao thủ nhìn đều hội tê cả da đầu, có thể nhẹ nhõm tiêu diệt tinh nhuệ ngàn người tinh anh đoàn, liền xem như Level 85 tam giai ác ma vậy kháng không được bao lâu thời gian .

Chỉ là để tam giai ác ma hấp dẫn những quái vật này, dày đặc HP liền đã rơi mất một phần tư nhiều, đây là chiếm đẳng cấp ưu thế, hoặc là sớm đã bị cái này chút chiến đấu trình độ rất cao tượng đá quái vật cho xử lý .

"Tốt! Động thủ!" Thạch Phong nhìn xem tam giai ác ma đi ra đường hầm, lập tức để Hỏa Linh động thủ .

Level 80 tam giai Thái Cổ chủng Hỏa Linh nắm giữ đại lượng tam giai Hỏa hệ cấm chú, một cái liền có thể bổ sung vào vị tam giai ** sư .

Nhất thời tại ác ma đi ra đường hầm về sau, bốn phía hóa thành một cái biển lửa, mặt đất hoàn toàn biến thành nóng hổi nham tương, cái này chút tượng đá quái vật bước vào trong nháy mắt giống như là hãm sâu vũng bùn bình thường, tốc độ di chuyển bỗng nhiên 90%, HP hơn 400 ngàn hơn 400 ngàn rơi xuống .

Mà Thạch Phong cũng không có khách khí, trực tiếp dùng ra Liệt Diễm Lĩnh Vực, trùng thiên đại hỏa quét sạch toàn bộ đường hầm lối ra, thanh sở hữu quái vật đều cho bao phủ trong đó, từng cái hơn 200 ngàn điểm thương tổn bốc lên, mặc dù so ra kém Hỏa Linh kỹ năng lợi hại, nhưng là tạo thành tổn thương đã rất không tệ .

Mắt thấy tượng đá quái vật muốn đi ra nham tương chi địa, Hỏa Linh lại ngâm xướng tốt một cái tam giai cấm chú .

Bỗng nhiên tại tượng đá quái vật trung tâm hình thành một đạo Hỏa Diễm Phong Bạo, thanh bốn phía quái vật không ngừng hướng trung tâm lôi kéo tới, sở hữu quái vật trên đầu đều toát ra hơn ba mươi vạn điểm thương tổn, với lại cái này tổn thương còn càng ngày càng cao, để tượng đá quái vật căn bản là không có cách rời đi nham tương chi địa .

Nhờ vào đó Thạch Phong cùng tam giai ác ma vậy dùng ra cái này đến cái khác quần công ma pháp đánh xuống đi .

Phẫn Nộ Tượng Đá HP rất nhanh liền hạ xuống đến 0 điểm, từng cái ngã trên mặt đất, rơi xuống một bộ tiếp một bộ vật phẩm, bất quá cho điểm kinh nghiệm lại là dị thường thưa thớt, thẳng đến tượng đá quái vật từ hình thành nham tương chi địa lao ra, hơn 100 con tượng đá quái vật chỉ còn lại có hơn hai mươi cái, ngoại trừ ở đây năm cái Tượng Đá Chiến Sĩ, cái khác Phẫn Nộ Tượng Đá HP đều thành tàn huyết .

Thạch Phong trực tiếp để tam giai ác ma cùng Hỏa Linh đi đối phó năm cái Tượng Đá Chiến Sĩ, mà bản thân hắn thu thập tàn huyết Phẫn Nộ Tượng Đá .

Rốt cục tiêu tốn hơn mười phút, sở hữu tượng đá quái vật đều bị xử lý, rơi xuống một vùng vật phẩm .

Cái này chút rơi xuống vật phẩm bên trong cũng không có bất kỳ cái gì vũ khí trang bị, chỉ là các loại vật liệu, mặc dù như thế Thạch Phong vẫn là rất cao hứng, bởi vì chỉ là cái này một đợt quái vật liền để hắn đạt được mười sáu viên Đại Địa Chi Tinh, ngoài ra còn có các loại hi hữu khoáng thạch, thậm chí ngay cả tại ngoại giới đều có rất ít Titan quặng sắt đều có rơi xuống .

Titan quặng sắt mặc dù không bằng Titan Tinh Thiết Khoáng, có thể trực tiếp luyện chế thành Titan tinh thiết thỏi, nhưng là tinh luyện một cái vậy có thể trở thành Titan tinh thiết thỏi, chỉ là cần thiết số lượng muốn nhiều gấp bội .

Thu thập xong rơi xuống, Thạch Phong tiếp lấy để tam giai ác ma đi vào đường hầm bên trong đi dẫn quái, một bên thanh lý đường hầm bên trong quái vật, một bên xâm nhập bên trong .

Toàn bộ trong động quật địa hình giống như là mê cung, với lại bên trong quái vật số lượng cũng là càng ngày càng nhiều, càng ngày càng mạnh, loại này cường đại cũng không phải là thể hiện tại thuộc tính phía trên, mà là quái vật chiến đấu trình độ, từ Thí Luyện Chi Tháp tầng thứ tư sơ đoạn, sau đó đến Thí Luyện Chi Tháp tầng thứ tư trung đoạn, nhìn như tăng lên không nhiều, nhưng là đối phó độ khó thế nhưng là tăng lên một đoạn .

Nếu như không phải tam giai ác ma cùng Hỏa Linh có đẳng cấp cùng thuộc tính ưu thế, đơn thuần bằng vào Thạch Phong một cái người, cũng vô pháp xâm nhập mê cung này .

Bất quá theo càng lúc càng thâm nhập, Thạch Phong bên này chiến lực cũng là càng ngày càng cao, Hắc Ám Chi Thư thời gian CD có thể triệu hoán nhiều nhất ba cái ác ma tồn tại, tại tăng thêm Hỏa Linh, đối phó lượng lớn tượng đá quái vật, cũng không có vấn đề gì lớn, chỉ là tốc độ đi tới phi thường chậm .

Liên tiếp tiêu tốn bốn ngày thời gian, Thạch Phong mới đi ra khỏi cái này lòng đất mê cung, nửa đường có mấy lần kém chút bị xuất hiện bẫy rập cho xử lý, còn tốt có Hỏa Linh dạng này tồn tại, có thể ngạnh kháng đi qua .

Cái này bốn ngày thời gian, Thạch Phong mặc dù cực kỳ khó khăn gian khổ, bất quá thu hoạch vậy phi thường lớn, chỉ là thu hoạch Đại Địa Chi Tinh liền có hơn 3,200 viên, đạt được Titan khoáng mạch hơn 11,000 khối, những vật này chỉ là bán đi đều có thể lừa một số tiền lớn .

Mà tượng đá quái vật mặc dù cho điểm kinh nghiệm rất thưa thớt, nhưng là không chịu nổi số lượng rất nhiều, quả thực là để Thạch Phong điểm kinh nghiệm tăng lên tới Level 70 43%, đến đẳng cấp này, tốc độ lên cấp chỉ là so với bình thường cao thủ người chơi đến chậm một chút mà thôi .

Rời đi Mê Cung Dưới Mặt Đất, Thạch Phong đi tới một chỗ rộng lớn cổ lão đại điện, chỗ này đại điện mặc dù đã sớm rách mướp, nhưng là tại trong đại điện lơ lửng to lớn Ma Thủy Tinh lại chiếu sáng rạng rỡ, tản ra kinh người ma lực .

Thạch Phong mới đi tiến trong đại điện, đột nhiên liền cảm thấy một cỗ thấu xương hàn ý đánh tới, để Thạch Phong cũng không khỏi dừng bước lại .

"Hệ thống này là tại đùa giỡn hay sao?" Thạch Phong gắt gao nhìn qua trong đại điện đứng vững một tòa thủy tinh tượng đá, lúc này nguy nga thủy tinh tượng đá song phương để đó hồng mang, toàn bộ trong đại điện nồng đậm ma lực đều rót vào thủy tinh tượng đá bên trong, để thủy tinh tượng đá dần dần tan rã, khí thế càng ngày càng cường đại, trực tiếp vượt qua phổ thông Truyền Kỳ cấp quái vật, "Nơi này tại sao có thể có viễn cổ hung thú Đại Địa Cổ Xà thủ hộ?"

Còn không đợi Thạch Phong kịp phản ứng, đẳng cấp Level 80 Truyền Kỳ cấp Đại Địa Cổ Xà lại đột nhiên hành động lên, một cái đột nhiên thoát ra, ba cái tam giai ác ma cùng Hỏa Linh đều chưa kịp phản ứng, tại chỗ bị đánh bay, trùng điệp khắc ở bốn phía trên trụ đá, bay thẳng đến Thạch Phong một ngụm nuốt vào .

* Giấy Trắng: Đại Địa = mặt đất

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,527 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần