Chương 2005: Lôi Phủ chi địa

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Băng Hỏa Dãy Núi, Thạch Phong liên tục sử dụng Thất Diệu Giới Chỉ truyền tống, rốt cục tiêu tốn hơn mười phút đến nơi này .

Lúc này Thạch Phong chỉ là đứng tại Băng Hỏa Dãy Núi lối vào, liền có thể rõ ràng cảm nhận được đến từ vào trong miệng thổi tới hàn khí, nếu như không phải Thạch Phong băng kháng cực cao, lúc này đã biến thành làm một ngôi tượng đá, bị tươi sống chết cóng .

Băng Hỏa Dãy Núi mặc dù không là sinh mệnh cấm địa, nhưng là tại Thần Vực bên trong lại là ít có tuyệt địa, người chơi bình thường tới đây chỉ là một con đường chết .

Tại toàn bộ núi non chi đại khoảng chừng phổ thông vương quốc một phần năm lớn nhỏ, toàn bộ bên ngoài đều bị hàn băng cùng liệt hỏa bao, cửa ra vào chỗ hết thảy chỉ có hai cái, một chỗ là từ Hàn Băng Khu Vực tiến vào, một chỗ là từ Liệt Diễm Khu Vực tiến vào, hai địa phương này cuối cùng đều có thể đi vào thần bí Lôi Phủ thành .

Bất quá so với Liệt Diễm Khu Vực, Hàn Băng Khu Vực đối người chơi tiến vào đẳng cấp yêu cầu thấp hơn một chút, bởi vì tại Hàn Băng Khu Vực bên trong quái vật đẳng cấp phổ biến cũng chính là Level 70 đến Level 85, chỉ là đối người chơi yêu cầu băng kháng cao một chút .

Mong muốn đi vào bên trong bình yên vô sự, tối thiểu đều cần một trăm điểm băng kháng mới được, thấp hơn cái này băng kháng đều sẽ kéo dài mất máu, hành động chậm chạp, mong muốn ở bên trong bình thường chiến đấu, cần người chơi băng kháng đạt tới 120 điểm mới được .

Mà Liệt Diễm Khu Vực quái vật cấp bậc là từ Level 80 đến Level 90, không thích hợp Level 70 người chơi tiến vào, đối với hỏa kháng yêu cầu chỉ có 80 điểm liền không sao, 100 điểm liền sẽ không nhận bất kỳ ảnh hưởng gì .

Thạch Phong cũng không có tại lối vào dừng lại, trực tiếp triệu hoán tọa kỵ đi vào Băng Hỏa Dãy Núi .

Tại Băng Hỏa Dãy Núi khu vực bên trong, truyền tống kỹ năng cùng truyền tống đạo cụ đều là bị cấm chỉ, muốn đi vào cũng chỉ có thể dựa vào hai chân cùng tọa kỵ .

Tiến vào Hàn Băng Khu Vực bên ngoài, bên trong quái vật tuy ít, nhưng là toàn bộ núi non con đường giống như là một tòa tự nhiên mê cung, con đường cực kỳ phức tạp, giăng khắp nơi, thậm chí còn ẩn tàng có đại lượng ma pháp bẫy rập, không cẩn thận trúng chiêu, nhẹ thì bị khốn bên trên mấy canh giờ, nặng thì bị tại chỗ xử lý .

Dù là đối với địa hình tương đối quen thuộc Thạch Phong vậy không dám tùy tiện di động, đều phải cẩn thận tiến lên .

Bất quá khai hoang vậy có khai hoang chỗ tốt, cái kia chính là Băng Hỏa Dãy Núi bên trong không ít bảo rương đều không có bị người chơi cho lấy đi, để Thạch Phong trên đường đi chính dễ dàng lấy đi một bộ phận nhỏ .

Tại tiêu tốn hơn tám giờ đi ra Hàn Băng Khu Vực bên ngoài về sau, để Thạch Phong đạt được trọn vẹn năm cái bảo rương, trong đó Thanh Đồng cấp bảo rương bốn cái, Huyền Thiết cấp bảo rương một cái, cái này phóng tới trong vương quốc trong địa đồ thế nhưng là không dám tưởng tượng .

Dù sao Thần Vực bản đồ đạt tới 50 cấp về sau, không quản là vũ khí trang bị rơi xuống suất chợt giảm, bảo rương số lượng vậy đi theo chợt giảm, có thể được đến một cái Thanh Đồng cấp bảo rương đã rất không tệ, dù sao Thanh Đồng cấp bảo rương bên trong thế nhưng là có tỷ lệ mở ra Huyền Thiết cấp trang bị đến, mà Huyền Thiết cấp bảo rương liền càng không cần phải nói .

Đạt được một cái Level 70 bản đồ Huyền Thiết cấp bảo rương, cũng không so với làm rớt một cái Level 70 trở lên dã ngoại cao đẳng đại lãnh chúa tới kém bao nhiêu, trọng yếu nhất một điểm là không uổng phí khí lực gì liền có thể đạt được, có thể nói tiền của phi nghĩa trên trời rơi xuống .

Cái này chút bảo rương bên trong vật phẩm cũng đúng như Thạch Phong đoán trước một dạng, đều là Level 70 trang bị, trong đó mở ra một kiện Level 70 Bí Ngân vải giáp bao tay tương đối đáng tiền, ngoài ra liền là một chút dược tề, nhất giai ma pháp quyển trục, Ma Thủy Tinh các loại vật phẩm, thượng vàng hạ cám thêm đến cùng một chỗ bán đi, thế nhưng là có thể lừa không ít tiền .

"Cuối cùng đã tới ."

Thạch Phong đi vào một chỗ dốc đứng đỉnh núi, nhìn trước mắt bị ma pháp trận hoàn toàn bao khỏa sơn động, nơi này cũng là hắn lần này thăm dò nhiệm vụ điểm xuất phát, cũng là mở ra Lôi Phủ chi địa duy nhất cửa vào .

Ở kiếp trước tại các đại siêu cấp thế lực đỉnh tiêm cao thủ đạt tới Level 75 là đều không thể đột địa phương rách nát, từng cái đều chết tại bên trong, thẳng đến cái này chút người chơi đẳng cấp đạt tới Level 77, thân mặc một thân Level 75 cực phẩm trang bị thậm chí Level 80 cực phẩm tán kiện sau mới rốt cục đột phá .

Lập tức Thạch Phong liền lấy ra mạo hiểm giả hiệp hội cho ma pháp quyển trục, bắt đầu tiếp xúc sơn động ma pháp trận phong tỏa .

Tại Thạch Phong giải trừ ma pháp trận phong tỏa trong nháy mắt, trong động quật liền truyền ra một đạo tiếng rống phẫn nộ, thanh âm quanh quẩn toàn bộ núi non, để bốn phía quái vật cũng không khỏi quay người mà chạy .

"Thật mạnh uy áp! Khó trách ở kiếp trước bình thường cao thủ đều không dám tiến vào ." Thạch Phong đối với cái này tiếng rống vậy cảm giác có chút khó chịu .

Bất quá dạng này uy áp cũng không có để Thạch Phong có nửa điểm do dự, trực tiếp liền đi vào .

Theo Thạch Phong tiến vào trong động quật, nguyên bản tiêu tán ma pháp trận lần nữa thanh động quật cho phong tỏa, để uy áp mạnh mẽ cùng bên ngoài hoàn toàn ngăn cách mở .

Tiến vào động quật bên trong cũng không phải là đen kịt một màu, tương phản lại là một mảnh sáng tỏ, trong động quật hiện đầy các loại thủy tinh thạch, tản ra nhàn nhạt quang huy, mà tại động quật thông hướng bên trong đường hầm bên cạnh có không ít cầm trong tay vũ khí tượng đá khôi lỗi du tẩu .

Phẫn Nộ Tượng Đá, nguyên tố sinh vật, lãnh chúa cấp, đẳng cấp Level 75, HP 15 triệu .

Tượng Đá Chiến Sĩ, nguyên tố sinh vật, đại lãnh chúa cấp, đẳng cấp Level 76, HP 40 triệu .

Cái này chút tượng đá quái vật mặc dù phổ thông, nhưng là tốp năm tốp ba, mỗi lần ít nhất phải đối phó ba năm cái, không cẩn thận hấp dẫn đến, muốn đối phó bảy tám cái vậy không kỳ quái, mấu chốt trong đó còn có đại lãnh chúa cấp Tượng Đá Chiến Sĩ, đây đối với một cái nhị giai cao thủ người chơi tới nói, thế nhưng là cực khó đối phó .

Lập tức Thạch Phong liền đối bên trong một cái Phẫn Nộ Tượng Đá phát ra Lôi Khiếu .

Hưu!

Một đạo màu xanh lôi quang hiện lên, mắt thấy chặn đánh bên trong hành tẩu Phẫn Nộ Tượng Đá lúc, cầm trong tay búa đá Phẫn Nộ Tượng Đá đột nhiên hai mắt thả ra hồng mang, búa đá quét ngang .

Keng!

Một tiếng thanh thúy kim loại tiếng va chạm quanh quẩn tại trong sơn động .

"Thật nhanh phản ứng!" Thạch Phong không khỏi kinh ngạc .

Hắn chiêu này mặc dù cực kỳ tùy ý, nhưng là công kích tuyệt đối cực kỳ tinh chuẩn, với lại hướng phía Phẫn Nộ Tượng Đá sau lưng góc chết ném đi, tinh anh trình độ người chơi đều sẽ trúng chiêu, thế nhưng là Phẫn Nộ Tượng Đá lại chặn lại ...

Còn không đợi Thạch Phong chuẩn bị xuống một tay công kích, bốn cái Phẫn Nộ Tượng Đá liền trực tiếp xông về phía Thạch Phong, hành động tốc độ cực nhanh, so với nhị giai cao thủ thích khách đều muốn đến tấn mãnh .

"Cái kia một chiêu này đâu?" Thạch Phong lập tức nhanh chóng quăng ném ra Lôi Khiếu .

Nhất giai quăng ném kỹ năng Phân Ảnh Thứ!

Nhất thời Lôi Khiếu hóa thành mười mấy đường hình bóng đánh úp về phía bốn cái Phẫn Nộ Tượng Đá, mỗi một đạo hình bóng đều là bắn về phía Phẫn Nộ Tượng Đá phòng ngự góc chết .

Keng keng cản ...

Một chuỗi dài tiếng va chạm vang lên, bốn cái Phẫn Nộ Tượng Đá chặn lại đại bộ phận công kích, bất quá đều bên trong một đạo hình bóng công kích, thân thể không khỏi lui về sau một bước, trên đầu toát ra hơn một vạn điểm thương tổn .

"Chiến đấu trình độ cao như vậy sao?" Thạch Phong nhìn xem lui lại một bước Phẫn Nộ Tượng Đá cũng không có vì vậy cao hứng, ngược lại cực kỳ kinh ngạc .

Bởi vì cái này chút Phẫn Nộ Tượng Đá chiến đấu trình độ độ cao, tuyệt đối có Thí Luyện Chi Tháp tầng thứ tư tiêu chuẩn, tiến thêm một bước nhưng chính là cao thủ người chơi tiêu chuẩn .

Cái này nếu để cho nhị giai cao thủ người chơi gặp dạng này bốn cái lãnh chúa quái vật, tuyệt đối là một con đường chết, chỉ sợ chỉ có nhập vi cao thủ mới có thể chậm rãi thanh những quái vật này cho mài chết .

Lúc này Thạch Phong mới dù sao cũng hơi minh bạch, vì sao a ở kiếp trước Level 75 đỉnh tiêm cao thủ đều không thể mở ra Lôi Phủ thành, chỉ là cửa vào này chỗ cứ như vậy, bên trong tình huống có thể nghĩ .

Bốn cái Phẫn Nộ Tượng Đá mặc dù rất mạnh, nhưng là đối mặt có được Level 70 đại lãnh chúa thuộc tính Thạch Phong, cái này chút Phẫn Nộ Tượng Đá liền là chê cười, tại tiêu tốn không đến mười phút đồng hồ thời gian, bốn cái Phẫn Nộ Tượng Đá toàn bộ bị Thạch Phong cho xử lý, với lại rơi xuống vài kiện vật phẩm .

Trong đó rơi xuống một kiện kim quang lấp lánh vật phẩm để Thạch Phong cũng không khỏi hai mắt tỏa sáng .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Review Chương 2005: Lôi Phủ chi địa - Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Review truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần Review


6,241 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần