Chương 2004: Tử Kinh thành danh

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Nguyên tố tế đàn bên ngoài hoang vu đất rừng bên trong, ngọn lửa màu đỏ thắm sáng rực thiêu đốt, thanh toàn bộ đất rừng đều biến thành một cái biển lửa, để đến đây phụ cận khai thác thảo dược cao thủ các người chơi đều nhìn ngây người .

Bởi vì tại đất rừng phía trên còn có một cái hình thể đầy đủ ** mét (m) Hỏa Diễm Chi Long, hai cánh triển khai chừng hơn hai mươi mét (m), toàn thân thiêu đốt hỏa diễm thanh lờ mờ bầu trời đều cho chiếu tươi sáng .

"Hỏa Long?"

"Ta dựa vào! Level 80 tam giai Thái Cổ chủng! Ta nhớ được cái chỗ kia quái vật đẳng cấp cũng không đến Level 75 mới đúng nha ."

"Chẳng lẽ chỗ đó có chuyện gì kiện phát sinh?"

Tại bốn phía hái thuốc cao thủ người chơi nhìn qua giữa không trung Hỏa Diễm Chi Long, trong lòng tràn đầy hiếu kỳ, từng cái cũng nhịn không được chạy tới, mong muốn xem xét rốt cuộc, dù sao tại Thần Vực bên trong thỉnh thoảng liền sẽ phát sinh sự kiện, những thời giờ này nếu có thể giải quyết không thua gì hoàn thành một kiện hi hữu cao cấp nhiệm vụ, có thể được đến phong phú hồi báo .

Mà tại cái này nóng rực trong biển lửa, lẳng lặng nằm một khung tổn hại không chịu nổi Sắt Thép Khôi Lỗi .

"Không hổ là Thanh Đồng cấp khôi lỗi, mong muốn hủy đi quả nhiên không dễ dàng ." Thạch Phong nhìn xem đã hoàn toàn hư hao Sắt Thép Khôi Lỗi, trong lòng dù sao cũng hơi mong đợi .

Hắn đã có được chế tác Thanh Đồng cấp khôi lỗi bản thiết kế, chỉ cần Chúc Hỏa thương hội bồi dưỡng được đủ nhiều đại sư, tại vật liệu đều thu thập hoàn tất về sau, tùy thời đều có thể bắt đầu chế tác .

Chiến tranh khôi lỗi mong muốn phát huy ra hiệu quả, liền cùng cái khác vũ khí chiến tranh một dạng, cần đầy đủ số lượng mới có thể phát huy ra chân chính lực lượng, như thế lúc này có ba bốn khung Sắt Thép Khôi Lỗi, chỉ sợ hắn thoát thân đều khó khăn .

Sở dĩ nói số lượng nhiều mới có thể phát huy xuất lực lượng, đây cũng là rất nhiều chiến tranh đạo cụ bệnh chung .

Cái kia chính là công kích quá mức đơn điệu, rất dễ dàng để cho người ta né tránh hoặc là phòng ngự, bất quá khi đơn điệu công kích đạt tới kích thước nhất định, liền xem như đỉnh tiêm cao thủ cũng chỉ có thể chờ chết .

Hiện tại chỉ là một khung Thanh Đồng cấp Sắt Thép Khôi Lỗi liền có như thế lực lượng, không dám tưởng tượng gom góp mười mấy khung, thậm chí trên trăm khung về sau hội phát huy ra cái dạng gì lực lượng, chỉ sợ đều đến lúc đó thật là đồ thành giết chó .

Ngay tại Thạch Phong thu hồi Hỏa Linh, chuẩn bị sử dụng Thất Diệu Giới Chỉ lúc rời đi, đột nhiên phát hiện tại Sắt Thép Khôi Lỗi hài cốt bên trong lóe hai đạo kim quang .

"Thiết Nha rơi xuống vật phẩm sao?" Thạch Phong lập tức đi ra phía trước .

Khi nhặt lên trên mặt đất hai kiện vật phẩm về sau, Thạch Phong trên mặt thần sắc hơi có kinh ngạc .

Cái này hai kiện vật phẩm, một kiện là Level 55 Bí Ngân cấp tấm giáp chân, một kiện là một khối sắt thép bao khỏa bảo thạch khối lập phương .

Đối với Level 55 Bí Ngân trang bị, tuyệt đối là trước mắt cực phẩm trang bị, nhất lưu công hội bên trong chỉ sợ đều có không có bao nhiêu kiện, theo Thạch Phong hẳn là Thiết Nha rơi xuống trang bị .

Bất quá một kiện khác bảo thạch khối lập phương lại không phải Thiết Nha rơi xuống vật phẩm, mà là Sắt Thép Khôi Lỗi bị phá hư về sau rơi xuống vật phẩm .

Sắt Thép Hạch Tâm!

Thứ này khu động Sắt Thép Khôi Lỗi động lực nguyên, đồng thời cũng là chế tác chiến tranh khôi lỗi nhất định vật phẩm .

Tại toàn bộ chế tác chiến tranh khôi lỗi quá trình bên trong, động lực nguyên là khó khăn nhất chế tác, liền xem như trung cấp đoán tạo sư chế tác được xác suất thành công vậy rất thấp, chỉ là đạt đến chế tác trình độ yêu cầu thấp nhất mà thôi .

Chỉ cần có được động lực nguyên, chế tác cái khác linh kiện coi như dễ dàng nhiều, bằng vào sơ cấp đoán tạo đại sư cùng cái khác sơ cấp đại sư liền có thể giải quyết, về sau tại ấn lên động lực nguyên, một khung chiến tranh khôi lỗi liền lại có .

"Lần này ngược lại là kiếm lời một khung chiến tranh khôi lỗi ." Thạch Phong nhìn một chút Sắt Thép Hạch Tâm, cũng không có bất kỳ cái gì bị hao tổn, nhàn nhạt một cười, hắn tiếp xuống chỉ cần thanh thân thể chế tác tốt, liền có thể trực tiếp sử dụng .

Sau đó Thạch Phong thu lại Sắt Thép Hạch Tâm, trực tiếp mở ra Thất Diệu Giới Chỉ truyền tống đi Băng Hỏa Dãy Núi .

Thẳng đến Thạch Phong rời đi thật lâu về sau, tại bốn phía thu thập thảo dược nhị giai thích khách người chơi mới lặng yên chạy tới, bất quá chạy tới sau nhìn thấy ngã trên mặt đất Sắt Thép Khôi Lỗi, còn có bốn phía cảnh tượng, từng cái đều nhìn ngây người .

"Thật lớn máy móc!"

"Tình huống như thế nào?"

"Nơi này đến cùng phát sinh cái dạng gì chiến đấu, có thể thanh nơi này địa hình đều hoàn toàn cải biến?"

Mọi người ở đây bị cảnh tượng trước mắt cho chấn nhiếp lúc, đột nhiên phát hiện tại Sắt Thép Khôi Lỗi hài cốt cách đó không xa nằm một tên người chơi, khi mọi người thấy tên này người chơi bộ dáng về sau, triệt để sợ ngây người .

"Tội Vực Thiết Nha? Hắn tại sao lại ở chỗ này?"

"Không thể nào! Thiết Nha thế nhưng là Tội Vực bảy đại cao thủ một trong, Tội Vực chủ lực đoàn chủ MT nha! Hắn làm sao có thể chết ở chỗ này?"

"Chờ một chút nơi này còn có một tên người chơi tung tích, bất quá người chơi này giống như sử dụng Quyển Trục Về Thành trực tiếp rời khỏi ."

"Chẳng lẽ cái kia người xử lý Thiết Nha?"

...

Đám người nghĩ đến khả năng này, thấy lạnh cả người tập lượt toàn thân, trong lòng nói không nên lời rung động .

Đây chính là Tội Vực bảy đại cao thủ một trong Thiết Nha, bây giờ lại bị xử lý ...

Nhất thời cái này chút người chơi liền đem chuyện này bỏ vào Tử Kinh vương quốc Website Games diễn đàn bên trên, trực tiếp đưa tới tất cả người chơi oanh động .

"Quá lợi hại! Vậy mà Tội Vực Thiết Nha cũng có thể làm rơi!"

"Đến cùng là ai sao mà to gan như vậy dám đánh giết Thiết Nha?"

"Thiết Nha chết tại Vinh Diệu Thạch Bảo, trước đó Đoạn Ngạc nhưng cũng là chết tại Vinh Diệu Thạch Bảo, ta đoán chừng cái này cũng đều là Dạ Phong làm đi, hoặc là sẽ không như thế trùng hợp ."

"Lợi hại! Thật là quá lợi hại! Đến một lần Tử Kinh vương quốc liền liên tục xử lý Tội Vực hai đại cao thủ ."

"Dám giết Tội Vực hai đại cao thủ, lần này Tội Vực khẳng định sẽ không để qua cái này Dạ Phong ."

"Linh Dực công hội quả nhiên lợi hại, xem ra lần này Tử Kinh vương quốc muốn náo nhiệt lên ."

Tử Kinh vương quốc đám người nhìn xem Tội Vực công hội có một cái đại cao thủ bị xử lý, cũng không khỏi đối Linh Dực công hội thực lực cảm thấy sợ hãi thán phục, lúc này mới chỉ là Thạch Phong một cái người mà thôi, liền để Tội Vực công hội hai đại cao thủ vẫn lạc, có thể thấy được Linh Dực công hội thực lực .

Lần thứ nhất có thể nói là Thạch Phong may mắn .

Nhưng là lần thứ hai đâu?

Trong lúc nhất thời tại Tử Kinh vương quốc bên trong, Dạ Phong tên lan truyền nhanh chóng, về phần trước đó còn đối Tội Vực có kiêng kỵ tự do các người chơi cũng bắt đầu tích cực báo danh gia nhập Linh Dực công hội .

Mà tin tức này vậy sớm liền truyền đến Tử Kinh vương thành Tội Vực nơi đóng quân bên trong .

"Ngươi nói cái gì? Sắt Thép Khôi Lỗi bị hủy?" Phong Yên Độc Hành nghe thủ hạ báo cáo, khóe mắt hơi nhíu, thấy lạnh cả người lập tức trải rộng toàn bộ hội trưởng văn phòng, "Đây chính là có được tam giai phòng ngự Sắt Thép Khôi Lỗi, một cái nhị giai người chơi làm sao có thể hủy đi?"

"Hội trưởng, đây là thật, cái kia Dạ Phong không biết dùng bảo vật gì, vậy mà có thể triệu hồi ra một cái Level 80 tam giai Thái Cổ chủng ." Báo cáo du hiệp Liệp Vũ thấp giọng nói ra .

Bởi vì hắn là truy tung nhiệm vụ, cũng không có cùng với Thiết Nha, chỉ là tại rất xa xa quan sát, cái này mới không có bị Thạch Phong phát hiện, bất quá coi như như thế, khi hắn nhìn xem bị Thạch Phong tàn sát Tội Vực đồng bạn lúc, cũng không nhịn được phía sau lưng đổ mồ hôi, may mắn mình không cùng lấy Thiết Nha cùng đi .

"Tam giai Thái Cổ chủng? Cái này Linh Dực công hội còn thật cam lòng!" Phong Yên Độc Hành nghe xong, cũng không khỏi kinh ngạc, như thế bảo vật hắn nhưng là nghe đều không có nghe qua, mà Linh Dực Dạ Phong vậy mà cam lòng dùng rơi, bất quá rất nhanh Phong Yên Độc Hành liền khôi phục bình tĩnh, lạnh giọng nói ra, "Xem ra chúng ta Tội Vực chưa từng có tại Tử Kinh vương quốc bên ngoài tiến hành hoạt động, chỉ là một cái Linh Dực đều dám khi dễ đến trên đầu chúng ta, thông tri Tội Vực sở hữu người, từ giờ trở đi, phàm là gặp được Linh Dực người, một cái đều không cho phép thả qua!"

"Vâng!" Liệp Vũ liền vội vàng gật đầu nói .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,715 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần