Chương 2003: Sắt Thép Khôi Lỗi phá diệt

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Hỏa Linh xuất hiện, để đuổi kịp Thiết Nha cũng không nhịn được sững sờ .

"Hắn chỉ là một cái vinh dự trưởng lão mà thôi, Linh Dực vậy mà thanh dạng này tam giai Thái Cổ chủng đều cho hắn bảo mệnh sao?" Thiết Nha nhìn trước mắt sáng rực thiêu đốt Hỏa Diễm Chi Long, trong lòng tức sợ hãi thán phục lại hâm mộ .

Có thể triệu hồi ra tam giai Thái Cổ chủng đạo cụ, hắn nhưng là nghe đều không có nghe qua .

Chỉ là tam giai sách triệu hồi liền là các thế lực lớn đều liều mạng muốn có được, mà bọn hắn Tội Vực như vậy đại công hội đến bây giờ cũng mới lấy tới tám cái mà thôi, tất cả đều là công hội dùng để làm cuối cùng vương bài đồ vật, bình thường căn bản vốn không để bất luận kẻ nào sử dụng, cho dù là đối phó phi thường trọng yếu dã ngoại Boss vậy không cho phép .

Có thể thấy được tam giai triệu hoán thú là cỡ nào đáng quý!

Bây giờ Thạch Phong triệu hoán đi ra tam giai Thái Cổ chủng liền càng không cần phải nói, so với cái kia chút tam giai sách triệu hồi cần phải trân quý nhiều lắm, đối với bọn hắn Tội Vực tới nói, chỉ sợ gặp được công hội sinh tử tồn vong, tuyệt đối sẽ không sử dụng trân quý đạo cụ .

Lần này sở dĩ sẽ để cho hắn sử dụng Sắt Thép Khôi Lỗi, hoàn toàn là bởi vì Sắt Thép Khôi Lỗi có thể tiếp tục tính sử dụng, chỉ là tiêu hao Ma Thủy Tinh mà thôi, nếu là hướng sách triệu hồi một loại vật phẩm, tuyệt đối sẽ không cho phép hắn mang tới đối phó Thạch Phong .

Mà Tội Vực đám người nhìn qua gầm thét Hỏa Linh, từng cái cũng không khỏi lui về sau lại .

Không riêng gì bởi vì Hỏa Linh là Level 80 tam giai Thái Cổ chủng, càng nhiều là bởi vì Hỏa Linh phát ra uy thế càng ngày càng cường đại, để bọn hắn cực kỳ không dễ chịu, cho nên mới lui về sau .

Với lại bởi vì Hỏa Linh xuất hiện, lấy Hỏa Linh làm trung tâm bán kính 30 yard bên trong vậy mà biến thành nham tương Địa ngục, tràn ra đến nhiệt độ nóng rực cho dù là cách xa nhau trăm yard đều có thể rõ ràng cảm nhận được, hỏa kháng thấp người chơi thậm chí HP cũng bắt đầu rơi xuống ...

Như tình huống như vậy để ở đây người chơi cũng không thể không lui .

Ở đây cũng chỉ có ngồi trong Sắt Thép Khôi Lỗi Thiết Nha không nhận ảnh hưởng này .

"Đi thôi! Xử lý hắn!" Thạch Phong lập tức chỉ nói với Sắt Thép Khôi Lỗi .

Theo Thạch Phong truyền đạt xong mệnh lệnh, Hỏa Linh nổi giận gầm lên một tiếng, hai cánh mở ra, trực tiếp nhào về phía Sắt Thép Khôi Lỗi mà đi .

"Dạ Phong ngươi cho rằng bằng vào một cái tam giai Thái Cổ chủng liền có thể đối phó Sắt Thép Khôi Lỗi sao?" Thiết Nha nhìn xem đánh tới Hỏa Linh, trong ánh mắt tràn đầy khinh thường, lập tức điều khiển Sắt Thép Khôi Lỗi nghênh đón tiếp lấy .

Quái vật chung quy là quái vật, sở dĩ có thể đối phó người chơi, toàn là bởi vì cường đại thuộc tính cơ sở, mà điều khiển Sắt Thép Khôi Lỗi nhưng lại khác biệt, mặc dù điều khiển khó khăn, không cách nào phát huy ra người chơi tự thân trình độ, nhưng là vậy có thể phát huy ra đến một bộ điểm .

Giống như là hắn dạng này nhập vi cao thủ, cho dù là chỉ là một bộ phân thủy bình, cũng muốn so quái vật đến cao minh nhiều, tăng thêm có được đồng dạng lực lượng cùng tốc độ xuống, cái này cùng một cao thủ người chơi đối phó cùng giai đồng cấp quái vật không có khác nhau, mong muốn thắng đơn giản quá dễ dàng .

Lập tức bốn thanh chiến đao hai thanh đón lấy Hỏa Linh song trảo, mặt khác hai thanh chiến đao chém thẳng vào Hỏa Linh đầu cùng cái cổ .

Thế nhưng là mắt thấy bốn thanh chiến đao liền muốn chặt tới Hỏa Linh trên thân, Hỏa Linh động tác bỗng nhiên biến đổi, song trảo giương lên, một cái coi như rơi mất hai thanh chiến đao không nói, còn để hai thanh chiến đao chặn lại bổ xuống hai thanh chiến đao, xảo diệu hóa giải Thiết Nha công kích .

Mà tại hóa giải Thiết Nha công kích đồng thời, Hỏa Linh cái đuôi đã sớm vung đến, để điều khiển Sắt Thép Khôi Lỗi Thiết Nha căn bản không kịp trở về thủ .

Phanh!

Nóng bỏng đuôi rồng đánh vào sắt thép trên thân thể, nương theo lấy một tiếng vang trầm, Sắt Thép Khôi Lỗi lui một bước, ở trên thân mình lưu lại một điểm vết cháy, độ bền trực tiếp tổn thất một điểm .

"Cái này ..." Thiết Nha nhìn xem tim vết cháy, trong lòng tràn đầy kinh hãi .

Với tư cách trong Thần Vực chém giết qua vô số cao thủ Thiết Nha tới nói, có lẽ không cách nào bằng vào mắt thường liền đánh giá ra đối phương chiến đấu trình độ cao thấp, nhưng là có thể thông qua giao thủ biết đối phương thuộc về cái gì trình độ .

Trải qua giao thủ ngắn ngủi, Thiết Nha có thể khẳng định trước mắt Hỏa Linh có được không thua gì cao thủ người chơi trình độ, hơn nữa còn không phải thông thường cao thủ người chơi, không sai biệt lắm có thể đạt tới Thí Luyện Chi Tháp thứ năm hậu đoạn trình độ, đây chính là tương đương chuyện kinh khủng .

Phải biết có hắn điều khiển Sắt Thép Khôi Lỗi, có thể làm cho Sắt Thép Khôi Lỗi đại sát tứ phương, có được chiến đấu trình độ cũng chính là tầng thứ năm sơ đoạn mà thôi, tiêu chuẩn cao thủ trình độ, cho nên Sắt Thép Khôi Lỗi mới có thể mới có thể đại sát tứ phương, liền xem như hiện tại mấy tên nhị giai đỉnh phong cao thủ liên thủ đối kháng cũng muốn chết .

Dưới mắt Hỏa Linh có được không thua gì Sắt Thép Khôi Lỗi lực lượng cùng tốc độ, hơn nữa còn có được càng cao chiến đấu trình độ .

Cái này chỉ là suy nghĩ một chút liền để Thiết Nha lưng phát lạnh .

Loại lực lượng này muốn xuất một chút hiện tại công hội đại chiến bên trong, cái này so Sắt Thép Khôi Lỗi chỉ sợ còn muốn đến lợi hại, duy nhất khuyết điểm liền là không giống Sắt Thép Khôi Lỗi có cường đại như vậy lực phòng ngự, không có tới trình độ nhất định lực lượng căn bản là không có cách tạo thành tổn thương mà thôi .

Mà ở một bên Thạch Phong cũng là nhìn hai mắt sáng lên .

"Thật không hổ là cao cấp Hỏa Linh, hiện tại liền có dạng này chiến đấu trình độ, khó trách ở kiếp trước ngũ giai cao cấp Hỏa Linh cũng phải làm cho ngũ giai những cao thủ đều chạy trốn tứ phía ." Thạch Phong trong lòng tràn đầy kích động .

Cao cấp Hỏa Linh trí năng cũng không phải là đã hình thành thì không thay đổi, chỉ muốn đạt tới cao cấp Hỏa Linh trình độ, theo thôn phệ dị hỏa cấp bậc càng cao, về sau tăng lên trí năng vậy hội càng cao, siêu việt nhập vi cao thủ đều không có bất cứ vấn đề gì, lại thêm vượt qua người chơi thuộc tính cơ sở, cùng cấp bậc đỉnh phong cao thủ cũng không là đối thủ, chớ nói chi là nắm giữ đại lượng cấm chú .

"Dạ Phong xem như ngươi lợi hại, vì bảo mệnh vậy mà liền trân quý như vậy đạo cụ cũng dám sử dụng!" Thiết Nha nhìn thoáng qua Thạch Phong, cắn răng nói ra, "Chúng ta rút lui!"

Thông qua một lần giao thủ, hắn đã rất rõ ràng tại chiến đấu tiếp hậu quả hội rất nghiêm trọng .

Bọn hắn chết còn là chuyện nhỏ, mấu chốt là Sắt Thép Khôi Lỗi .

Tam giai Thái Cổ chủng cấp bậc Hỏa Linh đã có thể thương tổn được Sắt Thép Khôi Lỗi, nếu là thời gian chiến đấu lâu, rất có thể thanh Sắt Thép Khôi Lỗi độ bền cho tiêu hao sạch sẽ, đến lúc đó Sắt Thép Khôi Lỗi coi như báo hỏng ...

"Đi?" Thạch Phong cười, "Ngươi cho rằng ta hội cho phép sao?"

"Chúng ta muốn đi ngươi vậy ngăn không được!" Thiết Nha nghiêm nghị nói ra .

Sắt Thép Khôi Lỗi sở dĩ là tam giai đỉnh phong chiến lực, cũng là bởi vì lực lượng cùng tốc độ, coi như tam giai Thái Cổ chủng quái vật, mong muốn đuổi kịp Sắt Thép Khôi Lỗi vậy là phi thường chuyện khó .

"Có đúng không?" Thạch Phong lập tức từ trong ba lô lấy ra Phúc Âm Chi Hoàn, trực tiếp mở ra Thế Giới Hình Chiếu .

Nhất thời Thế Giới Hình Chiếu chậm lại, bao phủ bán kính 3000 yard, mặc dù không cách nào đối Sắt Thép Khôi Lỗi loại này chiến đấu cơ giới tạo thành bất luận cái gì thuộc tính trên dưới hàng, nhưng là Thế Giới Hình Chiếu là thông qua ma lực vậy mà áp chế, đông kết nhất phương ma lực, này mới khiến người chơi không cách nào tiến hành truyền tống cùng bên ngoài câu thông, Sắt Thép Khôi Lỗi là bởi vì ma lực mới có thể vận chuyển, ma lực bị đông cứng bao nhiêu vậy sẽ ảnh hưởng đến Sắt Thép Khôi Lỗi vận chuyển, để thao tác trở nên chậm cùng tốc độ hạ xuống là không có bất cứ vấn đề gì .

Theo Thế Giới Hình Chiếu hạ xuống, Hỏa Linh trực tiếp công về phía Sắt Thép Khôi Lỗi .

Lần này điều khiển Sắt Thép Khôi Lỗi Thiết Nha rõ ràng là chậm một chút, còn Hỏa Linh càng thêm nhẹ nhõm đối Sắt Thép Khôi Lỗi tạo thành tổn thương, độ bền là từng chút từng chút rơi xuống .

Mà Thạch Phong cũng không có nhàn rỗi, trực tiếp đối Tội Vực người chơi khác triển khai truy sát .

Tại song trọng bạo phát xuống, Tội Vực người chơi lại nhận Thế Giới Hình Chiếu áp bách, tốc độ cùng chiến lực đều trên diện rộng hạ xuống, đối mặt Thạch Phong căn bản không có có bất kỳ sức đánh trả nào .

"Không!" Thiết Nha nhìn xem Sắt Thép Khôi Lỗi không ngừng hạ xuống độ bền, lòng nóng như lửa đốt .

Thế nhưng là không quản Thiết Nha như thế nào chạy trốn, đều không thể tránh thoát Hỏa Linh dây dưa cùng công kích, theo Hỏa Linh dùng ra từng đạo tam giai cấm chú, để Sắt Thép Khôi Lỗi độ bền rơi thì càng mãnh liệt .

952 ...

814 ...

648 ...

Rốt cục tại không đến năm phút đồng hồ thời gian bên trong, Sắt Thép Khôi Lỗi cùng tính cả trong Sắt Thép Khôi Lỗi Thiết Nha đều bị Hỏa Linh tam giai cấm chú cho triệt để hủy diệt ...

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,353 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần