Chương 2001: Đối chiến khôi lỗi

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Sắt Thép Khôi Lỗi thân cao tới 10 mét (m), toàn thân đều từ thép tinh chế, còn mặc nặng nề đen nhánh khôi giáp, một đầu hai mặt, bốn cái cánh tay máy, mỗi cái người máy bên trên đều nắm to lớn chiến đao, giống như là máy móc Tu La bình thường, dù là chỉ là lẳng lặng đứng đấy, đều cho người ta một loại nói không nên lời cảm giác sợ hãi .

"Lão đại rốt cục nghiêm túc!"

"Thật là lợi hại! Đây chính là công hội Sắt Thép Khôi Lỗi sao?"

Tội Vực đám người nhìn xem to lớn Sắt Thép Khôi Lỗi, cũng không khỏi từ trước đó hoảng sợ bên trong khôi phục lại, đối Thạch Phong tại không có nửa điểm e ngại, có chỉ là reo hò cùng hưng phấn .

"Sắt Thép Khôi Lỗi sao?" Thạch Phong nhìn xem đột nhiên xuất hiện to lớn khôi lỗi, rất là kinh ngạc .

Sắt Thép Khôi Lỗi đồng dạng là Thanh Đồng cấp khôi lỗi, có tam giai đỉnh phong lực lượng, phòng ngự càng là so với Địa Ngục Chiến Xa đều muốn tới cao, mà Thanh Đồng cấp khôi lỗi cũng không có HP, chỉ có độ bền, cùng chiến xa là một dạng vũ khí chiến tranh, nhưng có thể phát huy ra đến chiến lực lại là chiến xa mấy lần, là đối phó người chơi cùng kiến trúc tuyệt đối lợi khí .

"Dạ Phong ngươi hẳn là may mắn, ngươi chính là lại chết Sắt Thép Khôi Lỗi hạ cái thứ nhất người chơi!" Thiết Nha ngồi tại Sắt Thép Khôi Lỗi phòng điều khiển bên trong, không khỏi cười lạnh nói .

Tại bọn hắn Tội Vực đạt được cái này vũ khí chiến tranh về sau, một mực đều không có sử dụng qua .

Thứ nhất là bởi vì không cần thiết sử dụng .

Thứ hai là bởi vì sử dụng Sắt Thép Khôi Lỗi cần Ma Thủy Tinh mới có thể khu động, cái lượng này yêu cầu rất lớn, đầu tiên liền cần chứa đựng một ngàn Ma Thủy Tinh trong Sắt Thép Khôi Lỗi, mỗi sử dụng một phút đồng hồ liền cần tiêu hao 50 viên Ma Thủy Tinh, tương đương nói năng lượng chứa đựng đầy cũng mới có thể vận hành hai mươi phút mà thôi, cái này còn không bao gồm sử dụng kỹ năng tiêu hao .

Liền bởi vì như thế bọn hắn Tội Vực mới một mực đều không có sử dụng Sắt Thép Khôi Lỗi, cho dù là tại đối phó cái khác công hội lúc vậy một dạng .

Bất quá bây giờ vì cho Linh Dực một cái đẹp mắt, hội trưởng này mới khiến hắn sử dụng Sắt Thép Khôi Lỗi .

Nói xong Thiết Nha liền điều khiển Sắt Thép Khôi Lỗi từng bước một đi hướng Thạch Phong .

Thanh Đồng cấp khôi lỗi tốc độ di chuyển thật nhanh, 50 yard khoảng cách cũng liền hai giây không đến, trong chớp mắt liền xuất hiện ở Thạch Phong trước mặt, giơ lên trong tay chiến đao trực tiếp vung xuống .

Chiến đao huy động, cuồng phong gào thét, tùy tiện một kích đều có tam giai đỉnh phong chi lực .

"Thật nhanh!" Thạch Phong nhìn xem gào thét mà đến chiến đao, trực tiếp huy động trong tay thánh kiếm Thí Lôi .

Oanh!

Theo nổ vang một tiếng, chiến đao mặc dù rơi vào Thạch Phong bên cạnh, nhưng là rơi xuống chiến đao để mặt đất đều vỡ ra một đạo hơn hai mươi yard lỗ hổng, mà Thạch Phong bản thân sinh mệnh giá trị cũng là trong nháy mắt thiếu đi hơn 20000 ...

"Quả nhiên có chút thực lực, dạng này đều không có chết! Bất quá ngươi nếu là đối mặt bốn thanh chiến đao đâu?" Thiết Nha sinh mệnh đường tổn thất không nhiều Thạch Phong, lập tức huy động mặt khác ba thanh chiến đao .

Ba thanh chiến đao đồng thời rơi xuống, không giống như là đối phó quái vật, bởi vì khôi lỗi từ người chơi hoàn toàn điều khiển, chiến đao cơ hồ đều là hướng phía Thạch Phong phòng ngự nhược điểm chém tới, còn có được tam giai tốc độ đánh cùng uy lực .

Rầm rầm rầm ...

Liên tiếp chiến đao rơi xuống, mặt đất sụp đổ không nói, còn đưa tới mặt đất mãnh liệt lắc lư, để cách đó không xa Tội Vực thành viên đều kém chút không có đứng vững .

Lực phá hoại chi xa hơn siêu tưởng tượng .

Cái này khiến Tội Vực đám người đều nhìn nghẹn họng nhìn trân trối .

Không nói trước Sắt Thép Khôi Lỗi lực lượng, đơn thuần Sắt Thép Khôi Lỗi tốc độ công kích liền để ở đây cực kỳ nhiều người chơi nhìn kinh hãi không thôi, bởi vì chiến đao tốc độ quá nhanh, cho dù là ở đây nhị giai cao thủ đối mặt một thanh chiến đao đều có một loại ngăn cản không đến cảm giác, ba thanh chiến đao đồng thời công kích, coi là thật chắc chắn phải chết .

Theo bụi đất tản ra về sau, đám người lại một lần nữa trợn mắt hốc mồm .

Bởi vì tại Sắt Thép Khôi Lỗi chiến đao bên cạnh Thạch Phong còn đứng lấy, cũng không có bị loạn đao chém chết, lần này thậm chí ngay cả HP đều không có bất kỳ tổn thất nào ...

"Thật không hổ là Thanh Đồng cấp khôi lỗi, chiến lực quả nhiên kinh người, căn bản không phải chiến xa chỗ có thể sánh được ." Thạch Phong nhìn thoáng qua chân xuống địa hình, đã bị Sắt Thép Khôi Lỗi hoàn toàn phá hư, nếu như không phải hắn mở ra Hắc Ám Chi Lực, để toàn thuộc tính gấp bội, chỉ sợ đã bị đánh thành nửa máu .

Khôi lỗi điều khiển rất tiếp cận triệu hoán thú điều khiển, tương đương với đem thân thể dung nhập khôi lỗi bên trong một dạng, mặc dù không cách nào hướng thân thể của mình một dạng tùy tiện điều khiển, nhưng là tiến hành đơn giản một chút công kích là không có bất cứ vấn đề gì .

Với lại Thanh Đồng cấp khôi lỗi mỗi một kích đều có tam giai đỉnh phong lực lượng cùng tốc độ, tương đương với tiếp cận Thái Cổ chủng cấp cao đẳng đại lãnh chúa, không giống như là người chơi, tốc độ gần cùng chậm có thể từ người chơi đến khống chế, chiến đấu khôi lỗi mỗi một kích đều là toàn lực ứng phó, tựa như là người chơi từ đầu tới cuối duy trì cực hạn trạng thái một dạng, liền xem như tam giai cao thủ tới, chỉ sợ cũng sẽ bị đè lên đánh .

"Bạo phát kỹ năng sao? Ngươi cho rằng cái này có tác dụng sao?" Thiết Nha nhìn xem Thạch Phong thân bên trên phát ra hắc khí một kích tăng vọt khí thế, khinh thường một cười, lập tức điều khiển bốn thanh chiến đao đồng thời công kích .

Bốn thanh chiến đao đồng thời công kích, mặc dù không thể giả sử dùng thân thể của mình bình thường linh hoạt đa dạng, nhưng là bằng vào số lượng, lực lượng, phương diện tốc độ ưu thế, liền xem như chân chính tam giai cao thủ đều không phải là hắn điều khiển Sắt Thép Khôi Lỗi đối thủ .

Đao ảnh đầy trời, giống như là một tòa núi lớn ép hướng Thạch Phong, căn bản là không có cách đang tiến hành bất luận cái gì né tránh .

"Vậy liền nhìn một cái đi!" Thạch Phong đối mặt bốn thanh chiến đao đồng thời công kích, trực tiếp huy động song kiếm .

Kiếm Chi Quỹ Tích!

Nhất thời tại Thạch Phong quanh thân hình thành một tầng tinh hà, sở hữu công kích không phải là bị ngăn cản được liền là bị bị lệch mở .

"Điều đó không có khả năng! Hắn sao có thể cùng Sắt Thép Khôi Lỗi đánh cho tương xứng?" Tội Vực đám người nhìn xem Sắt Thép Khôi Lỗi hoàn toàn không làm gì được Thạch Phong, từng cái miệng mở lớn .

Đám người cũng không biết, Thạch Phong thuộc tính nguyên bản liền có cùng cấp bậc đại lãnh chúa lực lượng, hắn đang sử dụng Hắc Ám Chi Lực về sau, dù là có trung cấp ma pháp trận áp chế, lực lượng mặc dù không có đạt tới tam giai đỉnh phong, nhưng vậy có phổ thông cao đẳng đại lãnh chúa lực lượng, tốc độ vậy có cùng cấp bậc tam giai trình độ, Thanh Đồng cấp khôi lỗi cũng không có vượt qua Thạch Phong bao nhiêu, bằng vào Thạch Phong trình độ kỹ thuật hoàn toàn liền có thể đền bù .

"Hắn vậy mà có thể mạnh tới mức này sao?" Thiết Nha nhìn xem tại Sắt Thép Khôi Lỗi bên trong hoàn toàn không rơi xuống Thạch Phong, sắc mặt âm trầm .

Hắn không nghĩ tới Thạch Phong thuộc tính cơ sở hội cường đại như thế, liền Sắt Thép Khôi Lỗi đều không làm gì được .

Đang công kích một lát về sau, Thạch Phong vậy không còn bị động phòng ngự, trực tiếp bắt đầu triệu tập cơ hội đối với Sắt Thép Khôi Lỗi tiến hành công kích .

Keng keng cản!

Chỉ gặp chặt trên người Sắt Thép Khôi Lỗi cọ sát ra chướng mắt hỏa hoa, thế nhưng là Sắt Thép Khôi Lỗi trên thân vậy mà liền một đạo bạch ngấn đều không có .

"Vô dụng! Coi như ngươi thuộc tính cơ sở nghịch thiên, nhưng là tại Sắt Thép Khôi Lỗi mặt phòng ngự trước vậy không có bất kỳ cái gì dùng, ta cũng phải nhìn ngươi bạo phát kỹ năng có thể chi chống bao lâu!" Thiết Nha cười lạnh nói .

Đối với Sắt Thép Khôi Lỗi phòng ngự, hắn nhưng là cực kỳ tự tin .

Đây chính là hàng thật giá thật tam giai phòng ngự, cũng chỉ có tam giai Thái Cổ chủng có thể làm bị thương Sắt Thép Khôi Lỗi độ bền, phổ thông cao đẳng đại lãnh chúa trừ phi sử dụng tuyệt kỹ, hoặc là căn bản không đả thương được Sắt Thép Khôi Lỗi, với lại dạng này coi như thương tổn tới, vậy nhiều nhất liền là rơi một hai điểm độ bền, nhưng là Sắt Thép Khôi Lỗi thế nhưng là có một ngàn điểm nhiều .

"Có đúng không?"

Thạch Phong một cười, lập tức mở ra Kiếm Nhận Giải Phóng xuất hiện tại Sắt Thép Khôi Lỗi trước người liền là một kiếm .

Hoa!

Nhất thời Sắt Thép Khôi Lỗi trên thân xuất hiện một đạo có thể thấy rõ ràng vết nứt ...

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

1,939 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần