Chương 2000: Chớp mắt diệt sát

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Nguyên tố tế đàn bên ngoài theo Thiết Nha nói dứt lời, Thiết Nha sau lưng hơn trăm người liền hành động lên, qua trong giây lát liền thanh Thạch Phong vây ở trung ương .

Hàng trước nhất từ thuẫn chiến sĩ cùng thủ hộ kỵ sĩ gắt gao dùng tấm chắn ngăn trở ngăn cản, về sau có cuồng chiến sĩ cùng kiếm sĩ phụ trợ, xếp sau có viễn trình nghề nghiệp, hoàn toàn không cho Thạch Phong lưu lại bất luận cái gì có thể đào tẩu khe hở .

Với lại coi như có thể xông mở vây giết trận hình, cả vùng không gian đều đã bị ma pháp kết giới phong tỏa, không đánh vỡ ma pháp trận căn bản là không có cách rời đi .

"Thật là lợi hại ma pháp trận, cái này lực áp bách hẳn là trung cấp ma pháp trận ." Thạch Phong nhìn một chút mình thuộc tính, không khỏi nhìn thoáng qua bốn phía chủ trì ma pháp trận người chơi .

Bởi vì vì ma pháp trận này tồn tại, hắn thuộc tính cơ sở chợt hạ xuống 25% .

Tại Thần Vực bên trong ma pháp trận đối người chơi áp chế cùng quái vật cũng không một dạng, người chơi áp chế lực muốn yếu rất nhiều, mà còn chờ giai càng cao, áp chế lực càng yếu .

Đối nhị giai nghề nghiệp áp chế 25% thuộc tính cơ sở, ít nhất cũng phải trung cấp ma pháp trận mới có thể làm đến .

"Ngươi đoán không sai, thật là trung cấp ma pháp trận Đại Địa Chi Phong, liền xem như Truyền Kỳ cấp quái vật mong muốn phá hư cũng cần một chút thời gian, tại ma pháp trận này bên trong ngươi không cách nào sử dụng bất luận cái gì truyền tống ma pháp cùng đạo cụ ." Thiết Nha cười lạnh nói, "Ma pháp trận này thế nhưng là chuyên môn vì ngươi chuẩn bị, không biết ngươi nhưng hài lòng?"

Trung cấp ma pháp trận Đại Địa Chi Phong thế nhưng là bọn hắn Tội Vực chỉ có mấy bộ trung cấp ma pháp trận, vốn là dùng tới đối phó cực kỳ lợi hại dã ngoại Boss .

Bây giờ vì xác thực cầm xuống Thạch Phong, cho Linh Dực công hội một cái đẹp mắt, hội trưởng mới khiến cho bọn hắn lấy ra sử dụng .

"Các ngươi Tội Vực sẽ không coi là bằng vào một cái trung cấp ma pháp trận là đủ rồi a?" Thạch Phong nhìn thoáng qua ở đây mấy trăm tên Tội Vực thành viên, bình thản nói ra .

Cái này chút Tội Vực trong thành viên nhị giai cao thủ vậy bất quá bốn mươi, năm mươi người, những người khác đều là nhất giai trình độ, mạnh nhất một cái liền là Thiết Nha, nhưng là Thiết Nha chỉ là một cái Level 59 nhị giai thuẫn chiến sĩ, luận chiến đấu trình độ so với Đoạn Ngạc đều phải kém một chút, cũng chính là phổ thông nhập vi .

Dạng này đoàn đội chính diện chiến dùng tới đối phó đỉnh tiêm cao thủ chỉ sợ đều phải kém một chút, dù sao đỉnh tiêm cao thủ thuộc tính cơ sở nguyên bản liền rất cường đại, suy yếu 25% cũng muốn so phổ thông nhị giai cao thủ đến cao, đánh giết phổ thông nhị giai cao thủ liền cùng chơi một dạng đơn giản, chỉ là phải tốn nhiều một chút thời gian mà thôi .

"Bằng vào một cái trung cấp ma pháp trận cùng cái này chút bình thường cao thủ đương nhiên là không được ." Thiết Nha nhìn xem Thạch Phong cười nói, "Nhưng là những cao thủ này trên tay có Cuồng Huyết Dược Tề đâu?"

Tại ma pháp trận này bao phủ phía dưới, nhị giai nghề nghiệp thuộc tính cơ sở hạ xuống một phần tư, đây đối với đỉnh tiêm cao thủ tới nói y nguyên có thể tùy tiện diệt sát bình thường cao thủ, trăm người cao thủ đoàn chỉ sợ y nguyên không phải là đối thủ, trừ phi có mấy danh thậm chí mười mấy tên nhập vi cao thủ liên thủ .

Bọn hắn Tội Vực mặc dù không có mười mấy tên nhập vi cao thủ, nhưng là bọn hắn có phi thường trân quý Cuồng Huyết Dược Tề .

Loại này Cuồng Huyết Dược Tề thế nhưng là bọn hắn Tội Vực thật vất vả mới đến một trương phối phương, người chơi uống hết về sau, lập tức toàn thuộc tính gia tăng 1200 điểm, cái này 1200 điểm nhưng tất cả đều là người chơi tự thân thuộc tính cơ sở, tại trang bị tăng thêm phía dưới, tăng lên còn muốn đến càng nhiều, tiếp tục thời gian là 20 giây, thời gian CD năm phút đồng hồ .

Phổ thông nhị giai cao thủ cái này một bình thuốc vào trong bụng, trong nháy mắt liền có thể có siêu việt trước mắt đỉnh tiêm cao thủ chiến lực .

Đương nhiên Cuồng Huyết Dược Tề mặc dù phi thường tốt, nhưng là cần thiết vật liệu phi thường trân quý hi hữu, cao cấp luyện kim sư chế tác xác suất thành công cũng không cao, lần này vì đối phó Thạch Phong, hắn nhưng là từ trong công hội chuyên môn cầm bốn bình đi ra .

Bốn tên đỉnh tiêm cao thủ chiến lực tăng thêm trung cấp ma pháp trận phong tỏa cùng áp chế, liền xem như siêu cấp thế lực đỉnh phong cao thủ cũng muốn chết, chớ nói chi là một cái Thạch Phong .

Nói xong Tội Vực ba tên nhị giai cao thủ liền lấy ra Cuồng Huyết Dược Tề, trực tiếp một ngụm trút xuống, trong nháy mắt ba người trên thân khí tức tăng vọt mấy lần, từng cái đều phảng phất hình người quái vật bình thường .

Ba tên nhị giai nghề nghiệp theo thứ tự là cuồng chiến sĩ, kiếm sĩ, thích khách, ba cái nghề nghiệp lẫn nhau liên thủ, cuồng chiến sĩ chủ kháng, kiếm sĩ phụ trợ, thích khách tại bốn phía tìm kiếm nhược điểm cho một kích trí mạng .

"Dạ Phong hôm nay liền để cho các ngươi Linh Dực biết một cái, đừng tưởng rằng có thể đối kháng Thần Tích dạng này siêu nhất lưu công hội, liền có thể đối kháng chúng ta Tội Vực!" Thiết Nha chỉ vào Thạch Phong quát to, "Bên trên! Xử lý cái này không biết trời cao đất rộng gia hỏa!"

Nhất thời ba người liền phóng tới Thạch Phong mà đi, cuồng chiến sĩ dùng ra công kích, kiếm sĩ dùng ra Truy Phong Kiếm, thích khách tiến vào tiềm hành .

"Cuồng Huyết Dược Tề?"

Thạch Phong nhìn xem toàn thân tơ máu dày đặc khí thế như núi cuồng chiến sĩ cùng kiếm sĩ, không vội không chậm lấy ra Lôi Khiếu, đối phía trước quăng ra .

Lôi Đình Vạn Quân!

Nhất thời vô số lôi điện giống như thủy triều bình thường hướng phía trước dũng mãnh lao tới .

Lôi Khiếu tại tấn thăng làm Ám Kim cấp về sau, kỹ năng hiệu quả vậy đi theo tăng lên rất nhiều, có thể phát huy ra người chơi tự thân 180% lực lượng hiệu quả, phạm vi công kích càng là cao tới 45 yard, tốc độ công kích cực nhanh .

Cái này khiến xông lên ba người là thốt nhiên không phòng, tại chỗ ba người bị đánh bay không nói, HP vậy là theo chân cuồng rơi, mà tại ba người sau lưng Tội Vực người chơi liền không dễ chịu, nhất giai người chơi đều bỏ mình tại chỗ, chỉ có nhị giai nghề nghiệp còn sống, nhưng đều đã tàn huyết .

Mọi người ở đây vì một màn này cảm thấy chấn kinh lúc, Thạch Phong lại một lần nữa quăng ném ra Lôi Khiếu .

Lôi Dẫn!

Bỗng nhiên ba tia chớp hiện lên, trực tiếp rơi vào ba tên bị oanh bay ba tên nhị giai cao thủ dưới chân, trên bầu trời đột nhiên rơi hạ một đạo lại một đạo lôi đình .

Rầm rầm rầm ...

Loại này phạm vi hình công kích để người chơi căn bản là không có cách né tránh, cho dù là dùng ra bảo mệnh kỹ năng thích khách cũng chỉ có thể chèo chống một giây nhiều mà thôi, mà tại Lôi Đình Vạn Quân đòn nghiêm trọng hiệu quả dưới, toàn thân tê liệt căn bản trốn không thoát uy lực cùng phạm vi đều gia tăng Lôi Dẫn .

Ba giây về sau ba tên uống xong Cuồng Huyết Dược Tề nhị giai cao thủ liền bị Lôi Dẫn cho tươi sống đánh chết, liền xem như phản ứng nhanh trị liệu đều thêm không đến, mấy chục ngàn mấy chục ngàn rơi xuống HP .

"Làm sao có thể?" Thiết Nha nhìn xem bị xử lý ba tên nhị giai cao thủ sắc mặt tái xanh .

Ba tên có được siêu việt đỉnh tiêm cao thủ chiến lực người chơi cứ như vậy bị thuần sát, đây quả thực để hắn không thể tin được đây là thật, nhưng mà này còn là tại có trung cấp ma pháp trận áp chế tình huống dưới ...

Mà nhưng Thạch Phong đối với cái này xem thường, đỉnh tiêm cao thủ việc làm đỉnh tiêm cao thủ, cũng là bởi vì tại xử lý nguy cơ lúc ứng đối năng lực phi thường cường đại, thậm chí có thể sớm ứng đối, dưới mắt Tội Vực ba người mặc dù có được siêu việt đỉnh tiêm cao thủ chiến lực, nhưng là đối nguy cơ xử lý năng lực cũng không có bất kỳ biến hóa nào, chỉ là không có sức mạnh mà thôi, đối phó không có cái gì kinh khủng phạm vi kỹ năng cao thủ hiệu quả là không sai, nhưng là đối có được phạm vi lớn phá hư kỹ năng hắn tới nói, đơn thuần +1200 điểm thuộc tính cơ sở căn bản vô dụng .

"Đoàn trưởng, lần này làm sao bây giờ?" Một vị nhị giai thích khách không khỏi hỏi hướng đoàn trưởng Thiết Nha .

"Dạ Phong ngươi ngược lại là coi như không tệ, không hổ là Linh Dực vinh dự trưởng lão! Nguyên bản còn muốn để ngươi chết nhẹ nhõm một chút, đã ngươi không lĩnh tình, cái kia cũng đừng trách ta không khách khí!" Thiết Nha nhìn xem lẳng lặng đứng đấy Thạch Phong, cắn răng từ trong ba lô lấy ra bọn hắn Tội Vực vương bài Sắt Thép Khôi Lỗi .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,702 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần