Chương 1999: Tội Vực

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Điểm kinh nghiệm quả nhiên phong phú!"

Theo Lôi Minh Thú tử vong, Thạch Phong nhìn một chút thanh điểm kinh nghiệm, có chút líu lưỡi .

Hắn thanh điểm kinh nghiệm một cái liền tăng lên 11%, nếu như đổi thành hắn bình thường thăng cấp, chỉ sợ đều cần hơn nửa ngày công phu, mà bây giờ chỉ tiêu tốn không đến hai mươi phút thời gian .

Chỉ muốn đánh giết mười cái dạng này Boss liền có thể trực tiếp thăng một cấp ...

Bất quá Thạch Phong nghĩ đến Lôi Minh Thú là đặc thù Boss, điểm kinh nghiệm khẳng định phi thường phong phú, có nhiều như vậy điểm kinh nghiệm vậy không phải là không thể lý giải .

Một cái hai mươi người đoàn đội bình thường đánh chết một cái cùng cấp bậc cao đẳng đại lãnh chúa, hai mươi người đều có thể tăng lên không ít điểm kinh nghiệm, lại càng không cần phải nói vượt cấp đánh giết, bây giờ bởi vì làm một cái người điểm kinh nghiệm ăn sạch, tự nhiên có thể có nhiều như vậy, nếu là đổi thành cái khác Level 70 người chơi, chí ít có thể tăng lên 20% trở lên .

Mà Lôi Minh Thú tử vong về sau, vậy đi theo rơi xuống hơn ba mươi kiện vật phẩm, để Thạch Phong rất là mừng rỡ .

Tại Thần Vực bên trong, quái vật đẳng cấp vượt qua 50 cấp về sau rơi xuống vật phẩm phổ biến rất ít, đại lãnh chúa cấp quái vật vậy bình thường cũng chỉ có mười mấy kiện mà thôi, dã ngoại bình thường Truyền kỳ Boss cũng liền ba bốn mươi kiện chống đỡ phá thiên, trước đó hắn đánh giết Truyền kỳ quái vật có thể có nhiều như vậy, hoàn toàn là bởi vì chiếm thủ sát chi công, hoặc là cấp Thế Giới Boss cũng sẽ không có nhiều như vậy rơi xuống .

Bây giờ có thể thủ sát Lôi Minh Thú có thể rơi xuống hơn ba mươi kiện vật phẩm đã rất khá .

Cái này chút rơi xuống vật phẩm bên trong có vượt qua một nửa đều là vật liệu, tất cả đều là Lôi Minh Thú trên thân độc hữu vật liệu .

Lôi Minh Chi Da, Sử Thi cấp vật liệu, tại chế tác da giáp trang bị lúc để vào trong đó có thể vì trang bị gia tăng cố hữu thuộc tính bên ngoài, còn có thể bổ sung lôi kháng hiệu quả .

Lôi Minh Chi Trảo, Á Truyền Thuyết cấp vật liệu, chế tác vũ khí là dung luyện trong đó, có thể làm vũ khí gia tăng lực công kích đồng thời bổ sung lôi thuộc tính công kích hiệu quả .

...

Những tài liệu này đều là may vá, chế da, đoán tạo, luyện kim, phụ ma, công trình chờ một chút phó chức nghiệp muốn cầu đều không cầu được độc hữu vật liệu, mỗi một kiện đều phi thường trân quý .

Trong đó đối với đoán tạo sư tới nói, Lôi Minh Chi Trảo cái này vật liệu giá trị cũng không thua gì một kiện phổ thông Sử Thi cấp vũ khí . Bởi vì tại Thần Vực bên trong có thể bổ sung lôi thuộc tính công kích hiệu quả vật liệu ít càng thêm ít, bởi vì lôi thuộc tính công kích đều có cực mạnh xuyên thấu hiệu quả .

Phàm là vũ khí bên trên có kèm theo lôi thuộc tính công kích hiệu quả, đều có thể trên diện rộng giảm bớt phòng ngự hiệu quả, không quản là quái vật vẫn là người chơi đều là như thế, trừ phi có được rất cao lôi kháng, bất quá có lôi kháng phòng ngự trang bị đồng dạng tại Thần Vực bên trong cực kỳ hi hữu, có rất ít người chơi có thể được đến gia tăng lôi kháng trang bị .

Cho nên tại cận chiến người chơi bên trong đều phi thường khát vọng đạt được một thanh đoán tạo đại sư thân tạo ra đến bổ sung lôi thuộc tính vũ khí, không quản là đoàn đội chuyển vận, vẫn là PK đều sẽ chiếm theo không nhỏ ưu thế .

"Thật không hổ là duy nhất Boss, rơi xuống liền là kinh người ." Thạch Phong nhìn một chút rơi xuống vũ khí trang bị, không khỏi hai mắt sáng lên .

Lôi Minh Thú rơi xuống vũ khí trang bị hết thảy có bảy kiện, trong đó trang bị sáu cái, đều là Level 70 trang bị, trong đó có ba kiện đều là Level 70 Tinh Kim cấp trang bị, so với Level 60 Ám Kim cấp trang bị còn phải cao hơn một cái cấp độ .

Theo thứ tự là vải giáp quần áo, da giáp quần, tấm giáp giày .

Trong đó tấm giáp giày Lôi Điện Giày Chiến nhất làm cho Thạch Phong ưa thích, mặc dù vải giáp quần áo cùng da giáp quần vậy đều rất không tệ, nhưng là Lôi Điện Giày Chiến bổ sung kỹ năng đối với tấm giáp nghề nghiệp tới nói nhưng là phi thường thích hợp .

Không chỉ có bổ sung mười điểm lôi kháng hi hữu thuộc tính, bổ sung kỹ năng chủ động Lôi Đình Chi Ảnh càng là cường đại, có thể trực tiếp để người chơi hóa thành lôi điện, tiếp tục mười giây, giữa lúc này người chơi có được lôi điện bình thường mau lẹ tốc độ, không cách nào tiến hành bất luận cái gì công kích, nếu như công kích hóa thân lôi điện hiệu quả lập tức biến mất, thời gian CD mười phút đồng hồ .

Đây đối với hành động không nhanh tấm giáp nghề nghiệp tới nói, không thể nghi ngờ đền bù phương diện tốc độ không đủ, không quản là truy sát vẫn là thoát thân đều rất không tệ .

Với lại Lôi Điện Giày Chiến tại thuộc tính cơ sở bên trên cũng muốn so Thạch Phong hiện tại mặc Level 60 Tinh Kim cấp giày tốt hơn nhiều .

Lập tức Thạch Phong liền đổi lại Lôi Điện Giày Chiến, thuộc tính cơ sở tăng lên hơn hai mươi điểm, mặc dù không nhiều nhưng là nặng tại lại thêm một cái lợi hại kỹ năng, để sinh tồn năng lực được tăng lên .

Về phần còn dư lại ba trang bị đều là Level 70 Bí Ngân trang bị, đối với Level 70 cao thủ người chơi đều cực kỳ khát vọng trang bị, hơn nữa còn bổ sung lôi kháng, không chỉ có thể giảm mạnh lôi thuộc tính tổn thương, đối kháng tê liệt một loại kỹ năng cùng ma pháp chống cự hiệu quả tuyệt hảo, luận giá trị so với Level 70 Tinh Kim cấp trang bị cũng cao hơn .

Mà rơi xuống vũ khí càng là lợi hại, là một kiện cực kỳ hi hữu Sử Thi cấp trưởng thành vũ khí .

Lôi Khiếu!

Lôi Khiếu, quăng ném vũ khí, Thanh Đồng cấp, trang bị yêu cầu 1000 điểm lực lượng, nhanh nhẹn 900 điểm, trang bị cấp bậc nhị giai .

Lực công kích (trị số vì người chơi tổng lực lượng * 1 . 7)

Lực lượng +3 6, nhanh nhẹn +27, sức chịu đựng + 5 .

Tốc độ công kích +4 .

Quăng ném lớn nhất khoảng cách 42 yard .

Phòng ngự coi nhẹ 20%, tốc độ công kích +12%, lúc công kích có 20% tỷ lệ tạo thành bạo kích hiệu quả, 10% tỷ lệ phát động đánh lui hiệu quả, 10% tỷ lệ phát động phong lôi hiệu quả, tốc độ công kích +150%, không nhìn phòng ngự .

Bổ sung kỹ năng một Lôi Dẫn, đối chỉ định bán kính 10 yard phạm vi tạo thành tiếp tục 120% lôi điện tổn thương, tiếp tục 5 giây, nhiều nhất súc tích ba lần Lôi Dẫn, mỗi lần Lôi Dẫn thời gian CD vì hai phút đồng hồ .

Bổ sung kỹ năng hai Lôi Đình Vạn Quân, có được người chơi tự thân lực lượng 100%, đối tiến về 30 yard hình quạt phạm vi tạo thành Lôi Đình Trọng Kích hiệu quả, thời gian CD năm phút đồng hồ .

Nên vũ khí mỗi lần tấn thăng đều cần tiêu hao đại lượng ma lực, nhiều nhất tấn thăng làm Sử Thi cấp, trước mắt Thanh Đồng cấp tấn thăng Huyền Thiết cấp cần một ngàn viên Ma Thủy Tinh .

Quăng ném vũ khí tại Thần Vực bên trong phi thường thưa thớt, có thể nói so với trang sức đều muốn đến hiếm có rất nhiều, cũng là cận chiến người chơi có thể dùng để tiến hành công kích từ xa thủ đoạn duy nhất, với lại quăng ném vũ khí chỉ có phẩm cấp không có đẳng cấp, là người chơi một cái duy nhất có thể từ đầu dùng đến đuôi vũ khí, cho nên mỗi một kiện quăng ném vũ khí đều là giá trị liên thành .

Ở kiếp trước trong Thần Vực rất nhiều cận chiến người chơi cao thủ dù là đạt tới một trăm cấp, trong tay quăng ném vũ khí vẫn là dùng Huyền Thiết cấp vậy không kỳ quái, số rất ít cao thủ mới có thể lấy được Bí Ngân cấp, mà Tinh Kim cấp quăng ném vũ khí liền xem như đến hai trăm cấp không đổi vậy sẽ không bị đào thải, bởi vì Tinh Kim cấp quăng ném vũ khí quá ít, số rất ít may mắn người chơi mới có thể lấy được Ám Kim cấp quăng ném vũ khí .

Cho nên tại hắn đạt được Celouola chế tạo ra đến Sí Hỏa Phi Tinh về sau, liền không còn có đổi qua bất luận cái gì quăng ném vũ khí, bởi vì thứ này coi như đến hai trăm cấp vậy là phi thường hi hữu vũ khí .

Bất quá để Thạch Phong không nghĩ tới có thể đánh ra Lôi Khiếu dạng này Sử Thi cấp trưởng thành quăng ném vũ khí, cái này giá trị nhưng xa so với phổ thông Sử Thi cấp vũ khí đắt đỏ nhiều .

Lập tức Thạch Phong liền bắt đầu tăng lên Lôi Khiếu, đối với Ma Thủy Tinh thứ này, trên người hắn thế nhưng là có không ít .

Chỉ là một hồi thời gian, Lôi Khiếu liền bị một hơi tăng lên tới Ám Kim cấp, mà tăng lên tới Sử Thi cấp cần bốn vạn viên Ma Thủy Tinh, cái lượng này là từ Tinh Kim cấp tăng lên tới Ám Kim cấp gấp mười lần, Thạch Phong cũng chỉ có thể tạm thời từ bỏ, bất quá Ám Kim cấp Lôi Khiếu đã vượt qua Sí Hỏa Phi Tinh, đối với Thạch Phong tới nói đã rất hài lòng .

Sau đó Thạch Phong liền thay đổi Lôi Khiếu, từ chính giữa tế đàn hộp đá bên trong lấy ra Phong Ấn Chi Thạch, rời đi nguyên tố tế đàn .

Rời đi nguyên tố tế đàn sau Thạch Phong đang chuẩn bị trực tiếp sử dụng Thất Diệu Giới Chỉ truyền tống đi Băng Hỏa Dãy Núi, đột nhiên trên bầu trời xuất hiện một cái to lớn ma pháp trận, trực tiếp thanh Thạch Phong chỗ một một khu vực lớn các bao phủ lại, tạo thành một cái to lớn ma pháp kết giới .

Theo lấy ma pháp kết giới hình thành, đá tảng trong khu vực đột nhiên toát ra một nhóm đeo Tội Vực huy hiệu người chơi, từng cái đều nhìn xem Thạch Phong, trong ánh mắt tràn đầy hí ngược chi sắc .

"Quả nhiên như hội trưởng suy đoán một dạng, ngươi đến Vinh Diệu Thạch Bảo là có nhiệm vụ, đáng tiếc ngươi muốn toi công bận rộn ." Cao lớn khỏe mạnh Thiết Nha từ trong đám người đi ra, nhìn xem Thạch Phong cười nhạt nói, "Hiện tại là chính ngươi đem đồ vật giao ra, vẫn là để chúng ta tự mình động thủ, chính ngươi chọn một a!"

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,531 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần