Chương 1998: Viễn cổ hộp đá

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Thạch Phong rời đi Vinh Diệu Thạch Bảo, một đường hướng nam tiến lên .

"Cái kia người điên rồi phải không? Cũng dám tại dã ngoại như thế tiến lên!"

"Chuyện gì xảy ra? Vì sao a những quái vật kia không có phát giác được hắn?"

Dã ngoại đoàn đội người chơi nhìn qua Thạch Phong phi nước đại tại trong rừng hoang, bốn phía bồi hồi đẳng cấp cao quái vật tựa như là không nhìn thấy Thạch Phong bình thường, có thậm chí mình lách qua, cái này khiến đám người đều nhìn kinh ngạc không thôi .

Chỉ là một hồi thời gian, Thạch Phong liền biến mất tại đám người trong tầm mắt .

"Đã thành thói quen vượt cấp giết quái sao?" Thạch Phong cưỡi tọa kỵ bôn tẩu tại trong rừng hoang, phát hiện rất nhiều tại trong rừng hoang chiến đấu người chơi tiểu đội, cái này chút người chơi tinh anh tiểu đội thực lực so sánh Tinh Nguyệt vương quốc tinh anh người chơi đến còn phải cao .

Rõ ràng những quái vật này đẳng cấp đều tại Level 70 trở lên, có được đẳng cấp ưu thế không nói, tại thuộc tính bên trên ưu thế cũng là cực điểm, nhưng là cái này chút người chơi cực kỳ biết chiến đấu, xưa nay không ngạnh kháng, chỉ là để MT tiến hành kiềm chế, không ngừng né tránh, tại từ viễn trình nghề nghiệp điên cuồng công kích, nhờ vào đó đến tiêu hao chết cái này chút đẳng cấp cao quái vật .

Nhìn như loại biện pháp này rất đơn giản, nhưng là nơi này quái vật chiến đấu trình độ đến đều không thấp, thêm bên trên thuộc tính ưu thế, mong muốn kiềm chế cũng không phải dễ dàng như vậy sự tình, chớ nói chi là muốn thời gian dài kiềm chế, phi thường khảo nghiệm người chơi trình độ kỹ thuật .

Bất quá cái này chút người chơi có thể làm cũng chính là tại Vinh Diệu Thạch Bảo xung quanh hành động, căn bản là không có cách rời đi Vinh Diệu Thạch Bảo quá xa địa phương, bởi vì càng xa địa phương quái vật đẳng cấp không chỉ có càng cao, quái vật trình độ vậy không còn cực hạn tại đặc thù tinh anh cùng đầu lĩnh quái, còn có lãnh chúa cùng cao đẳng lãnh chúa cấp bậc quái vật tại hoạt động .

Level 70 trở lên lãnh chúa cùng cao đẳng lãnh chúa, cho dù là Level 60 nhị giai nghề nghiệp cao thủ gặp đều muốn đi vòng, bởi vì những quái vật này có được chiến đấu trình độ so với cái kia chút tinh anh cùng đầu lĩnh quái vật lợi hại hơn một đoạn lớn, lại thêm trí mạng kỹ năng, nhị giai cao thủ sơ ý một chút đều muốn trong nháy mắt mất mạng, chớ nói chi là nhất giai người chơi .

Nhưng là đây đối với Thạch Phong tới nói cũng không tính cái gì, quay chung quanh tại con đường bốn phía Level 70 trở lên lãnh chúa đối với nhị giai cao thủ người chơi đến muốn rất cẩn thận, bất quá đối với đẳng cấp Level 70 Thạch Phong tới nói lại không có bất kỳ cái gì uy hiếp, rất dễ dàng liền có thể đi qua trong đó .

Tại chạy hơn hai giờ về sau, Thạch Phong đi tới một chỗ địa thế khoáng đạt đá vụn bình nguyên, tại ở giữa vùng bình nguyên này đứng vững một cái tế đàn cổ xưa, bốn phía đứng vững từng cái cổ lão cột đá, thanh toàn bộ tế đàn đều làm thành một cái cột đá mê cung, mà tại cột đá trong mê cung có các loại nguyên tố sinh vật tại du tẩu, từng cái đẳng cấp đều tại Level 75 trở lên, không thiếu lãnh chúa cấp nguyên tố sinh vật .

Mà nơi này liền là Vinh Diệu Thạch Bảo cái này bức bản đồ nổi tiếng nhất địa phương, tên là nguyên tố tế đàn .

"Quả nhiên bây giờ còn chưa có người tới đây ." Thạch Phong lặng lẽ đi vào nguyên tố tế đàn trước, nhìn qua trung ương bên trong bày ra cổ lão hộp đá, không khỏi nhàn nhạt một cười .

Ở kiếp trước phàm là mong muốn tiến về Lôi Phủ thành, kém nhiều đều hội trải qua Vinh Diệu Thạch Bảo, bất quá hắn đến Vinh Diệu Thạch Bảo lúc, lúc ấy Vinh Diệu Thạch Bảo đã sớm bị khai hoang hoàn tất, trong đó bị đám người nói dài nói dai chính là chỗ này nguyên tố tế đàn .

Sở dĩ hội nói dài nói dai, cũng là bởi vì nguyên tố trong tế đàn cung phụng hộp đá, nhìn như phổ thông bình thường không có cái gì, nhưng khi đánh hộp đá về sau, bên trong lại ẩn tàng có một kiện kinh thiên bảo vật .

Tên là Phong Ấn Chi Thạch!

Cái này Phong Ấn Chi Thạch mặc dù chỉ là duy nhất một lần đạo cụ, bất quá nhưng lại có lực lượng kinh khủng, có thể phong ấn một cái quái vật, để cái quái vật này thực lực trực tiếp hạ xuống một cái cấp độ, tiếp tục thời gian ba giờ .

Nhìn như không có cái gì ghê gớm, nhưng là cái này Phong Ấn Chi Thạch có thể thanh Truyền Kỳ cấp quái vật đều cho phong ấn, để Truyền Kỳ cấp hạ xuống vì cao đẳng đại lãnh chúa, Thái Cổ chủng cấp bậc Truyền Kỳ cấp quái vật có thể hạ xuống vì Truyền Kỳ cấp .

Ở kiếp trước sở dĩ có thể mở ra Lôi Phủ thành đại môn, liền là dựa vào cái này Phong Ấn Chi Thạch, hoặc là thủ vệ quái vật căn bản không phải lúc ấy một cái người chơi có thể đối kháng tồn tại, trước đó không biết bao nhiêu siêu cấp thế lực đỉnh phong cao thủ đều bị ngăn tại ngoài cửa lớn .

Bây giờ hắn mong muốn mở ra Lôi Phủ thành đại môn, Phong Ấn Chi Thạch tự nhiên cũng không thể thiếu khuyết .

Bất quá mong muốn mở ra hộp đá cầm tới Phong Ấn Chi Thạch cũng không dễ dàng là được, bởi vì tại hộp đá bên cạnh có một cái Lôi Minh Thú tồn tại .

Lôi Minh Thú, nguyên tố sinh vật, cao đẳng đại lãnh chúa, đẳng cấp Level 77, HP 85 triệu .

Con này Lôi Minh Thú cực kỳ khó đối phó, người chơi càng nhiều càng mạnh, cái này càng nhiều càng mạnh cùng cái khác dã ngoại Boss khác biệt, cái này Lôi Minh Thú là từ một cái sinh mệnh thể bắt đầu tính lên, cũng không phải là từ trăm người đoàn bắt đầu tính toán, nếu như vượt qua sáu người sinh mệnh thể, cái này Lôi Minh Thú sẽ trưởng thành vì Thái Cổ chủng cấp cao đẳng đại lãnh chúa, nếu là vượt qua hai mươi cái sinh mệnh thể liền sẽ trở thành Truyền Kỳ cấp, nếu là vượt qua trăm cái sinh mệnh thể mặc dù sẽ không lại tiếp lấy tăng lên, nhưng là chiến đấu trình độ hội thẳng tắp lên cao, có thể nói trăm cái sinh mệnh thể trở lên liền thành căn bản là không có cách đối kháng tồn tại .

Nơi này nói tới sinh mệnh thể, bao quát người chơi hộ vệ hoặc là triệu hoán thú loại hình đồ vật, cho nên mong muốn đối phó con này Lôi Minh Thú phi thường khó .

Với lại sinh mệnh thể số lượng càng nhiều, Lôi Minh Thú nắm giữ kỹ năng thì càng nhiều càng mạnh ...

Cũng chính bởi vì vậy, rõ ràng rất nhiều công hội cao thủ người chơi đạt tới Level 70 trở lên, lại một mực vậy con này Lôi Minh Thú không có cách nào nguyên nhân, thẳng đến có đỉnh tiêm cao thủ đạt tới Level 75, đang sử dụng đặc thù đạo cụ tình huống dưới mới giết chết con này khó chơi Lôi Minh Thú .

Bây giờ hắn mặc dù không có đạt tới Level 75, bất quá hắn có được cường đại ngoại lực, mong muốn đối phó con này Lôi Minh Thú cũng không phải là cực kỳ chuyện khó .

Lập tức Thạch Phong liền lấy ra Hắc Ám Chi Thư, trực tiếp triệu hoán ra Level 85 tam giai ác ma Dung Nham Ác Ma, nóng hổi nham tương trải rộng toàn thân, chỉ là đứng ở nơi đó liền để bốn phía nhiệt độ kịch liệt kéo lên, có tự nhiên lĩnh vực, am hiểu cận chiến, tăng thêm Hắc Ám Chi Thư cường hóa hiệu quả, mặc dù so ra kém cùng cấp bậc cao đẳng đại lãnh chúa, bất quá tại đẳng cấp cao qua 8 cái cấp bậc dưới, cũng không phải là không thể cùng Lôi Minh Thú một trận chiến .

"Đi thôi!" Thạch Phong chỉ chỉ tại tế đàn bên cạnh nghỉ ngơi Lôi Minh Thú .

Lập tức Dung Nham Ác Ma hét lớn một tiếng, vọt thẳng hướng về phía Lôi Minh Thú, qua trong giây lát liền xuất hiện ở Lôi Minh Thú trước người, một móng vuốt vỗ xuống, Lôi Minh Thú mới thức tỉnh, Dung Nham Ác Ma tam giai cấm kỹ Dung Nham Chi Trảo liền rơi vào từ lôi điện tạo thành Lôi Minh Thú trên thân .

"Ngao!"

Lôi Minh Thú kêu thảm một tiếng, HP trong nháy mắt tổn thất hơn 2 triệu, lâm vào Dung Nham Chi Trảo suy yếu hiệu quả, toàn thuộc tính hạ xuống 10%, thanh cừu hận trong nháy mắt đến cực hạn .

Mà Lôi Minh Thú ăn một kích sau cũng không cam chịu yếu thế, cái đuôi quét qua, một tia chớp vẽ qua .

Tam giai kỹ năng Lôi Đình Chôn Vùi!

Vẻn vẹn quét qua mà thôi, cái đuôi những nơi đi qua một trăm yard phạm vi bên trong đều lôi đình tràn ngập, đổi thành người chơi chỉ sợ ngoại trừ cùng cấp bậc nhị giai MT mở ra bảo mệnh kỹ năng có thể miễn cưỡng sống sót, những người khác đều phải chết .

Bất quá kỹ năng này đối với Dung Nham Ác Ma tới nói liền không coi vào đâu, chỉ là rơi mất hơn một trăm năm mươi vạn điểm HP mà thôi, đối với HP cao tới hơn 24 triệu Dung Nham Ác Ma tới nói không tính cái gì .

Tại Dung Nham Ác Ma cùng Lôi Minh Thú đối kháng sau khi, cừu hận hoàn toàn ổn định về sau, Thạch Phong vậy một cái Thuấn Khai xuất hiện tại Lôi Minh Thú bên cạnh, đối Lôi Minh Thú triển khai công kích .

Kiếm Quang Hư Ảnh!

Luyện Ngục Ngũ Trọng Trảm!

Hỏa Diễm Bạo Liệt!

Huyễn Ảnh Sát!

...

Từng cái kỹ năng liên tiếp mà ra, Thạch Phong có thể so với cùng cấp bậc đại lãnh chúa lực lượng để Lôi Minh Thú HP mấy chục ngàn thậm chí mười mấy vạn ngã xuống, để nguyên bản còn chiếm ưu thế Lôi Minh Thú điên cuồng rơi HP .

90% ... 70% ... 50% ...

Lôi Minh Thú đối mặt chỉ có Dung Nham Ác Ma cùng Thạch Phong hai cái sinh mệnh thể tình huống dưới, hết thảy cũng chỉ có hai cái kỹ năng, một cái tam giai kỹ năng Lôi Đình Chôn Vùi, một cái là đối phó đơn thể tam giai kỹ năng lôi trảo, tại không có cái khác kỹ năng .

Đối mặt Thạch Phong dạng này người chơi, chỉ có thể trơ mắt nhìn xem HP không ngừng trôi qua, hoàn toàn không có biện pháp nào .

Cuối cùng thẳng đến HP còn lại không đến 1% lúc, bị Thạch Phong sử dụng Thần Ân Thiên Tứ cho đánh giết, hóa thành vô số lôi điện biến mất tại tế đàn bên trên ...

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

1,931 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần