Chương 1997: Nhiệt hỏa phòng đấu giá

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tử Kinh vương quốc phía chính phủ diễn đàn bên trên bởi vì Chúc Hỏa phòng đấu giá xuất hiện, một viên đá dấy lên ngàn cơn sóng, nhất là phổ thông tự do người chơi, khi nhìn đến cái này thiếp mời về sau, trước tiên liền chạy tới Vinh Diệu Thạch Bảo .

Bình thường kiếm tiền quá khó, mà Thần Vực bên trong dùng tiền địa phương rất nhiều, ngày bình thường mong muốn dùng điểm tín dụng đổi lấy kim tệ cũng không tốt đổi, bởi vì rất nhiều phòng làm việc cùng cày tiền đoàn bán ra kim tệ đều là ngũ kim lên, căn bản không phải người chơi bình thường có thể tiếp nhận mức, cực ít hội một kim hoặc là 50 ngân tệ tiến hành bán ra, người chơi bình thường có lòng muốn mua, đến đổi một kiện Thanh Đồng cấp cùng Huyền Thiết cấp trang bị, nhưng là muốn đụng phải dạng này cơ hội quá khó khăn .

Mặc dù bọn hắn bình thường vậy sẽ đi đại công hội thành trấn phòng đấu giá, bất quá cái này chút công hội trong phòng đấu giá vật phẩm quá ít, với lại đi qua một chuyến cũng không dễ dàng .

Hiện tại Chúc Hỏa phòng đấu giá xuất hiện tại NPC thành trấn, lại có đại lượng vật phẩm bán ra, tự nhiên để tất cả người chơi ngồi không yên .

Vẻn vẹn không đến nửa giờ thời gian, nguyên bản người chơi số lượng không nhiều Vinh Diệu Thạch Bảo đột nhiên liền trở nên kín người hết chỗ, từng cái toàn bộ tuôn đi vào, có người bán ra vật phẩm, có người mua sắm vật phẩm, người chơi chi náo nhiệt, so với Linh Dực thành còn muốn khoa trương .

Nhìn xem náo nhiệt như vậy cảnh tượng, tại phòng đấu giá bên trong Thạch Phong cũng là kinh ngạc không thôi .

Căn cứ trong phòng đấu giá thống kê, chỉ là ngắn ngủi hơn 20 phút thời gian, trong Chúc Hỏa phòng đấu giá bán ra vật phẩm người chơi số lượng liền đạt tới ba vạn người trở lên, mà mua sắm người chơi số lượng vượt qua 50 ngàn số lượng, cái này chút thời gian từ đó giao dịch kiếm lấy phí thủ tục liền vượt qua 200 ngàn điểm tín dụng, mà gửi bán vật phẩm phí tổn vượt qua trên trăm kim .

Cái này kiếm tiền năng lực so với Linh Dực thành phòng đấu giá còn muốn đến lợi hại .

"Hội trưởng, ngươi đến cùng tại Tử Kinh vương quốc dùng thủ đoạn gì? Đơn giản quá lợi hại!" Ưu Úc Vi Tiếu kích động nói ra, "Ngay tại vừa rồi chúng ta Chúc Hỏa phòng đấu giá bên trong lại nhiều mấy ngàn tên hội viên, một cái liền để cho chúng ta đạt được bốn vạn viên Ma Thủy Tinh không nói, tại Linh Dực thành, Ngân Dực tiểu trấn, Thạch Lâm tiểu trấn phòng đấu giá tổng số giao dịch tăng nhiều, so với bình thường đều thêm ra 30%!"

Mặc dù trước kia Linh Dực thành, Ngân Dực tiểu trấn, Thạch Lâm tiểu trấn tại phòng đấu giá bên trên ích lợi tương đối khá, vậy có thể nói là các nàng Linh Dực công hội chủ yếu điểm tín dụng nơi phát ra một trong, nhưng là bây giờ ba cái địa phương tổng số giao dịch tăng vọt 30%, với lại cái này xu thế còn tại dâng lên bên trong, tương lai chiếm cứ Linh Dực một nửa điểm tín dụng nơi phát ra vậy không phải là không được .

Đến lúc đó cũng sẽ không cần tại lấy bán ra Bí Ngân cấp cùng Tinh Kim cấp vũ khí trang bị để duy trì to như vậy huấn luyện căn cứ, nói không chừng còn có thể để huấn luyện căn cứ tuyển nhận càng nhiều nội bộ thành viên .

"Số giao dịch tăng lên 30%?" Thạch Phong cười cười, "Cái này còn sớm đâu, nếu như phát triển thuận lợi lời nói, hẳn là có thể tăng lên 70% trở lên, đúng, về sau ngươi để cho người ta tận khả năng thu thập Huyễn Ảnh Hoa, chỉ cần đơn giá không vượt qua năm ngân tệ đều thu lại, có bao nhiêu thu bao nhiêu!"

Cao cấp đất trống mang đến thuận tiện căn bản không phải phổ thông công hội thành thị có thể sánh được, cho dù là nhân khẩu số lượng đã ngàn vạn cấp Linh Dực thành vậy một dạng, dù sao hiện tại toàn bộ Tử Kinh vương quốc bên trong còn không có cái thứ hai NPC thành trấn công hội phòng đấu giá, cái này sẽ để cho Tử Kinh vương quốc đại lượng người chơi chen chúc đến Vinh Diệu Thạch Bảo, cái này mỗi ngày người chơi lưu lượng chỉ sợ cũng muốn vượt qua Linh Dực thành, chớ nói chi là cái này chút Tử Kinh vương quốc người chơi đều là hướng về phía Chúc Hỏa phòng đấu giá đến .

Mà Ưu Úc Vi Tiếu nghe được Thạch Phong nói đến thăng 70% trở lên, trong lúc nhất thời đều ngây người, không thể tin được đây là thật, nếu như có thể tăng lên nhiều như vậy, như vậy huấn luyện căn cứ vận chuyển phí tổn liền thật không cần buồn .

"Huyễn Ảnh Hoa sao? Vậy ta hiện tại cũng làm người ta tại Thiên Cơ thương hội con đường bắt đầu thu mua ." Ưu Úc Vi Tiếu chậm tốt một hồi, gật đầu nói .

"Không! Chúng ta không thể tại Thiên Cơ thương hội thu mua Huyễn Ảnh Hoa, dạng này sẽ khiến một ít người hữu tâm chú ý, ngươi để cho người ta trong bóng tối tại các đại vương quốc cùng đế quốc thu mua, thu mua lúc tận lực đừng ảnh hưởng giá thị trường ." Thạch Phong ngăn cản nói .

Huyễn Ảnh Hoa mặc dù không có cái gì có thể để cho người ta chú ý chỗ đặc biệt, nhưng khi bọn hắn Linh Dực tại Thiên Cơ thương hội bên trong đại lượng thu mua lúc, khẳng định sẽ khiến Thiên Cơ Các chú ý, đến lúc đó nói không chừng liền sẽ ảnh hưởng đến hắn trữ hàng Huyễn Ảnh Hoa kế hoạch, hắn cũng không nguyện bốc lên dạng này phong hiểm .

"Ta hiểu được, vậy ta hiện tại cũng làm người ta đi trong bóng tối thu mua ." Ưu Úc Vi Tiếu nghe được Thạch Phong nói như vậy, vậy minh bạch tới, lập tức dập máy thông tin đi an bài nhân thủ .

Mà tại cách xa nhau Chúc Hỏa phòng đấu giá không xa một quán rượu bên trong, một nhóm người mặc áo choàng đen người chơi thanh cả cái quầy rượu đều cho bao xuống dưới, quan sát đến Chúc Hỏa phòng đấu giá nhất cử nhất động .

"Thiết Nha đoàn trưởng, ta đã phái người đi điều tra, bất quá cũng không có đạt được có quan hệ xây dựng phòng đấu giá bí mật, chỉ biết là Linh Dực từ Tinh Nguyệt vương quốc điều khiển một nhóm xây dựng sư tới, trực tiếp ngay tại mảnh đất trống kia bên trên bắt đầu xây dựng phòng đấu giá ." Một vị Level 58 nhị giai che mặt thích khách báo cáo, "Ngoài ra tại Vinh Diệu Thạch Bảo bên trong còn kiến tạo Linh Dực nơi đóng quân, xem bộ dáng là dự định chuẩn bị tại Vinh Diệu Thạch Bảo chiêu người, về sau tại Vinh Diệu Thạch Bảo phát triển ."

"Tốt một cái Linh Dực! Đơn giản quá phách lối! Không thật tốt tại hắn Tinh Nguyệt vương quốc phát triển, đầu tiên là chạy tới Tử Kinh vương quốc đánh chết chúng ta Tội Vực người, về sau càng là dự định tại chúng ta Tội Vực khống chế Tử Kinh vương quốc chiêu người phát triển phân hội, còn thật là không đem chúng ta Tội Vực nhìn ở trong mắt!" Thiết Nha nghe thủ hạ báo cáo, trong ánh mắt bốc lên lửa giận .

"Đoàn trưởng, hoặc là chúng ta bây giờ liền bắt lấy cái kia Dạ Phong?" Một tên nhị giai nghề nghiệp Level 58 du hiệp đề nghị .

"Không! Cứ chờ một chút, chờ hắn rời đi trước Vinh Diệu Thạch Bảo!" Thiết Nha lắc đầu, thận trọng nói ra, "Cái này Vinh Diệu Thạch Bảo mặc dù chỉ là một cái trấn nhỏ, nhưng là biên thuỳ trọng trấn, với lại hắn hẳn là rõ ràng trên người hắn hiện tại có truy tung ấn ký, biết nói chúng ta hội ra tay với hắn, khẳng định hội đợi tại NPC nhiều địa phương, bên người đi theo đại lượng đồng bạn, một mực chờ đến tử vong ấn ký biến mất, chúng ta nếu là tùy tiện động thủ, rất có thể hội giống Đoạn Ngạc như thế bị Dạ Phong ám toán ."

"Hiện tại chúng ta muốn làm liền là chờ! Đợi đến truy tung ấn ký biến mất, đến lúc đó cái kia Dạ Phong khẳng định sẽ cảm thấy truy tung ấn ký, hắn liền tự do, vậy hội lớn mật hành động lên, đến lúc đó chính là chúng ta đòi mạng hắn thời cơ tốt nhất, ngươi bây giờ liền đi thông tri Liệp Vũ, để hắn đối cái kia Dạ Phong nhìn chằm chằm!"

"Vâng!"

Đoạn Ngạc dùng ra tam giai Truy Tung Quyển Trục phi thường hi hữu, hiệu quả vậy phi thường tốt, bất quá khuyết điểm vậy rất rõ ràng, cái kia chính là người chơi tự thân có thể phát giác được, bất quá bọn hắn Tội Vực sử dụng dạng này Truy Tung Quyển Trục kỳ thật chính là vì để người chơi phát giác được .

Kỳ thật sát chiêu chân chính ở phía sau, đó chính là bọn họ Tội Vực công hội lấy tới đặc thù truyền thừa kẻ ám sát, bồi dưỡng được một nhóm chân chính truy tung cao thủ .

Mà Liệp Vũ liền là trong đó người nổi bật, có thể ở ngươi chơi căn bản là không có cách phát giác tình huống dưới nhìn chằm chằm người chơi, tại tại chỗ rất xa đối người chơi tiến hành một kích trí mạng đặc thù nghề nghiệp, có thể nói là du hiệp đặc hoá hình nghề nghiệp, mà ban đầu sử dụng Truy Tung Quyển Trục bất quá là vì để cho kẻ ám sát dễ tìm đến người chơi thiết hạ đến song trọng bẫy rập mà thôi .

Ngay tại Tội Vực Liệp Vũ trong bóng tối nhìn chằm chằm Thạch Phong lúc, Thạch Phong lại là nghênh ngang đi ra Chúc Hỏa phòng đấu giá, một đường tiến về cách xa nhau không xa Chúc Hỏa thương hội .

Lúc này Chúc Hỏa thương hội đã toàn bộ xây dựng sửa soạn xong hết, hết thảy ba tầng, tầng thứ nhất bán ra thường dùng vật phẩm, tầng thứ hai bán ra Chúc Hỏa thương hội bên trong chế tạo trân quý vật phẩm, tầng thứ ba là phòng làm việc cùng nhà kho .

Toàn bộ trong cửa hàng NPC nhân viên tạm thời toàn bộ đến nơi, ngoài ra còn có Bạch Hà thành Chúc Hỏa thương hội thành viên đều đã đạt tới, thanh muốn tại Vinh Diệu Thạch Bảo bán ra vật phẩm toàn bộ bày đặt ở trong tiệm, chi kém mở tiệm buôn bán .

Thạch Phong tiến vào Chúc Hỏa thương hội về sau, liền thanh thu thập vật liệu sự tình giao cho cao trí năng NPC tới làm, trọng điểm thu thập Huyễn Ảnh Hoa, về phần công hội thành viên thì chủ yếu quản lý cửa hàng vật phẩm bán ra cùng chế tác là được rồi, dạng này liền sẽ không bại lộ Chúc Hỏa thương hội tồn tại Vinh Diệu Thạch Bảo ý nghĩa .

"Nhanh không nhiều cũng nên đi Băng Hỏa Dãy Núi ." Thạch Phong đang quyết định Vinh Diệu Thạch Bảo tất cả thời gian về sau, nhìn một chút lúc, truy tung ấn ký đã biến mất, lập tức mặc áo choàng đen, trong bóng tối rời đi Vinh Diệu Thạch Bảo, cưỡi tọa kỵ hướng trung lập bản đồ tiến lên .

Mà tại Thạch Phong chân trước rời đi Vinh Diệu Thạch Bảo, chân sau nhìn chằm chằm Thạch Phong Liệp Vũ liền liên hệ hướng Thiết Nha .

"Thiết Nha đoàn trưởng, Dạ Phong đã trong bóng tối rời đi Vinh Diệu Thạch Bảo!" Liệp Vũ nhìn xem hệ thống bản đồ biểu hiện điểm đỏ nói ra .

"Tốt! Hắn cuối cùng không giữ được bình tĩnh, ngươi theo sát, chúng ta bây giờ liền đi qua!" Ngồi tại trong quán rượu uống rượu Thiết Nha đột nhiên đứng lên, không khỏi cười to nói .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,030 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần