Chương 1996: Cao cấp đất trống

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Mảnh đất trống này làm sao bán ra?"

Thạch Phong áp chế một cái nội tâm kích động, chỉ chỉ trên bản đồ màu xanh đậm cao cấp đất trống mở miệng hỏi .

Màu xanh đậm cao cấp đất trống đối với siêu cấp thế lực tới nói đều cực kỳ trân quý, bởi vì là cao cấp đất trống không đồng ý phổ thông đất trống, người chơi có được quyền khống chế tuyệt đối, ở trên vùng đất này hoàn toàn tự do .

Loại này hoàn toàn tự do liền cùng công hội thành trấn là một dạng, không còn cực hạn tại cửa hàng, công hội nơi đóng quân, tư nhân nơi ở, xây dựng phòng đấu giá hoặc là đấu kỹ trường đều không có bất cứ vấn đề gì .

Bất quá tại NPC thành trấn xây dựng đấu kỹ trường là cực kỳ ngu xuẩn hành vi, căn bản lừa không lên tiền .

Dù sao NPC thành trấn bên trong căn bản cũng không có cái gì ma lực, xây dựng đấu kỹ trường căn bản không có bất kỳ cái gì dùng .

Mà cao cấp đất trống chân chính sử dụng phương thức là phòng đấu giá!

Phổ thông đất trống căn bản là không có cách xây dựng phòng đấu giá loại vật này, mà tại bình thường NPC trong tiểu trấn cũng không có phòng đấu giá loại vật này, chỉ có tại NPC trong thành thị mới có, mà NPC thành trấn đều có truyền tống đại sảnh, có thể nhẹ nhõm tới lui bất kỳ địa phương nào, so với công hội thành trấn thuận tiện nhiều .

Đương nhiên xây dựng phòng đấu giá đối với người chơi tới nói vẫn là không có cái gì lực hấp dẫn, dù sao tại NPC trong thành thị liền có phòng đấu giá, với lại có thể liên tiếp đến những thành thị khác, nhưng là người chơi xây dựng phòng đấu giá chỉ có thể kết nối công hội mình phòng đấu giá mà thôi, căn bản không có ưu thế .

Nhưng là tự do đất trống bên trong có một cái NPC thành thị trong phòng đấu giá tuyệt đối không có ưu thế, cái kia chính là giao dịch tiền tệ .

Loại này tiền tệ không còn cực hạn tại tiền tài, cũng có thể dùng điểm tín dụng hoặc là Ma Thủy Tinh tới làm tiền tệ .

Tại Thần Vực bên trong kỳ thật có rất nhiều người chơi đều nghĩ thông suốt qua Thần Vực đến kiếm tiền, bất quá Thần Vực vật phẩm cùng điểm tín dụng giao dịch cực kỳ phiền phức, bình thường chỉ có tiến hành đại ngạch giao dịch, như vũ khí cực phẩm trang bị giao dịch lại hoặc là bản thiết kế giao dịch, giống như là người chơi bình thường tiểu ngạch giao dịch căn bản không người nào nguyện ý .

Dù sao một viên hi hữu thảo dược hoặc là một kiện hi hữu vật liệu giao dịch đến không đủ mệt mỏi .

Thế nhưng là ở ngươi chơi xây dựng phòng đấu giá lại khác biệt, phi thường thích hợp người chơi bình thường dạng này tiểu ngạch giao dịch, mà đối với công hội tới nói có thể từ đó kiếm lấy phí thủ tục, từ đó thu hoạch không ít tin dùng điểm, nếu là lượng giao dịch đầy đủ lợi hại, mỗi ngày ích lợi cũng có thể làm cho siêu cấp thế lực mắt hồng, bất quá muốn đạt đến cấp bậc kia, mong muốn bằng vào một cái NPC thành trấn bên trong phòng đấu giá là không thể nào làm được là được .

Bất quá góp gió thành bão, nhất là sơ kỳ liền xây dựng phòng đấu giá tình huống dưới, vẫn có thể mang đến phong phú ích lợi .

Với lại so sánh công hội thành trấn bên trong phòng đấu giá, NPC thành trấn bên trong phòng đấu giá hội càng được hoan nghênh, bởi vì truyền tống thuận tiện, không giống như là tiến về công hội thành trấn cực kỳ phiền phức, tại Tử Kinh vương quốc người chơi tại bất kỳ một cái nào NPC thành trấn hoặc là thành thị đều có thể trực tiếp truyền tống đến Vinh Diệu Thạch Bảo là được rồi, cho nên phổ biến so với công hội thành trấn bên trong phòng đấu giá đến càng được hoan nghênh .

"Tôn kính Thanh Đồng người thừa kế đại nhân, mảnh đất trống này tương đối đặc thù, ngoại trừ cần 14,000 kim bên ngoài, còn cần ba trăm viên Ma Tinh Thạch cùng ba trăm viên Tinh Khiết Ma Hạch ." NPC cao cấp chấp sự chậm rãi nói ra .

"Ma Tinh Thạch cùng Tinh Khiết Ma Hạch sao?" Thạch Phong nghe xong, không khỏi thở dài một hơi .

Cao cấp đất trống thứ này không chỉ cần phải đại lượng kim tệ, đồng thời cũng cần dùng cái khác tài nguyên tiến hành giao dịch, cũng không phải là đơn thuần nhiều tiền là được .

Bất quá lần này còn tốt, cần tài nguyên cũng không có trân quý cỡ nào .

Ma Tinh Thạch có thể thông qua Ma Thủy Tinh hợp thành, Tinh Khiết Ma Hạch cần thông qua đánh giết Level 50 trở lên đại lãnh chúa cấp ma thú mới có thể thu hoạch được, hai món đồ này đối với Linh Dực công hội tới nói đều không khó lấy tới .

Về phần 14,000 kim, đều có thể trực tiếp không để ý đến .

Bởi vì vì trong khoảng thời gian này Linh Dực công hội thế nhưng là lợi nhuận không ít, tại tăng thêm trước đó Hắc Long đế quốc các đại công hội bồi thường, dù là trong đó vật liệu cùng đất trống chiếm cứ đại bộ phận, nhưng là cho kim tệ vẫn là không ít, cái này khiến Thạch Phong túi bên trong kim tệ mức đã đạt tới 170 ngàn nhiều .

Đây là hắn mong muốn đi mở ra loại cực lớn trung lập thành thị nguyên nhân .

Sau đó Thạch Phong liền thông tri một cái Ưu Úc Vi Tiếu, để Ưu Úc Vi Tiếu tổ chức nhân thủ, đồng thời phái người thanh Ma Thủy Tinh cùng Tinh Khiết Ma Hạch đưa tới .

Tại qua không đến một canh giờ về sau, Thạch Phong liền lấy được ba trăm viên Ma Tinh Thạch cùng ba trăm viên Tinh Khiết Ma Hạch, trực tiếp mua xuống cao cấp đất trống cùng hai cái phổ thông đất trống, hết thảy tiêu tốn 18 ngàn kim .

Mua xuống đất trống về sau, Thạch Phong dùng một trương công hội gần nhất lấy tới Phòng Đấu Giá Bản Thiết Kế, để công hội kiến trúc sư tại cao cấp đất trống bên trên tiến hành xây dựng, về sau lại tiêu tốn năm ngàn kim tại hai cái phổ thông đất trống bên trên chuẩn bị cho tốt công hội nơi đóng quân cùng cửa hàng .

Nhất thời tại Vinh Diệu Thạch Bảo bên trong liền có thêm ba cái phi thường bắt mắt kiến trúc, nhất là Chúc Hỏa phòng đấu giá, mặc dù không có cao cấp phòng đấu giá hùng vĩ như vậy hùng vĩ, nhưng là vậy có ba tầng lầu, chiếm diện tích cũng không so công hội nơi đóng quân đến tiểu .

Mà Linh Dực nơi đóng quân cùng Chúc Hỏa phòng đấu giá xuất hiện, lập tức liền đưa tới toàn bộ Vinh Diệu Thạch Bảo chú ý, dù sao toàn bộ Vinh Diệu Thạch Bảo cũng không lớn, trước mắt vậy không có bất kỳ cái gì thế lực tại Vinh Diệu Thạch Bảo mua sắm cái gì đất trống mở tiệm, bởi vì vì Vinh Diệu Thạch Bảo chỉ là một cái thị trấn nhỏ nơi biên giới, chỉ là người chơi lâm thời thăng cấp địa mà thôi, căn bản vốn không đáng giá mua sắm bất luận cái gì đất trống .

"Nơi này tại sao có thể có người chơi phòng đấu giá? Không phải nói tại NPC thành trấn bên trong không cách nào xây dựng phòng đấu giá sao?"

"Linh Dực quả nhiên lợi hại, vậy mà liền loại chuyện này đều có thể làm được!"

"Bất quá ở chỗ này xây dựng phòng đấu giá có làm được cái gì? Người chơi xây dựng phòng đấu giá phổ biến vật phẩm thưa thớt, không quản là bán ra hay là mua đồ vật, đều cực kỳ tìm tới mình muốn đồ vật ."

"Xác thực, nhưng là Linh Dực chung quy là Tinh Nguyệt vương quốc bá chủ, càng có Linh Dực thành như thế thành lớn, cái này công hội trong phòng đấu giá vật phẩm đều hẳn là liên thông, ta muốn bên trong bán ra vật phẩm cũng không ít a ."

Vinh Diệu Thạch Bảo người chơi nhìn xem đột nhiên xuất hiện Chúc Hỏa phòng đấu giá đều tràn ngập tò mò, từng cái đều đi vào, mong muốn xem xét rốt cuộc .

Mà Vinh Diệu Thạch Bảo người chơi tiến vào Chúc Hỏa phòng đấu giá sau đều nhìn ngây người .

Bởi vì Chúc Hỏa phòng đấu giá bên trong vật phẩm nhiều, cũng không so NPC thành thị bên trong phòng đấu giá kém bao nhiêu, với lại nhất để cho người ta tâm động liền là bên trong tất cả vật phẩm có thể dùng kim tệ mua sắm cũng có thể dùng điểm tín dụng là được mua sắm, coi như một khối Thanh Đồng khoáng thạch đều có thể dùng điểm tín dụng trực tiếp mua sắm, cái này khiến trong tay không có cái gì kim tệ, nhưng là có chút tiền nhàn rỗi các người chơi đều kích động .

Với lại vũ khí trang bị bán ra, trong Chúc Hỏa phòng đấu giá rõ ràng muốn tiện nghi không ít .

"Lợi hại! Cái này Chúc Hỏa thương hội thật là quá lợi hại!"

"Ta dựa vào! Vậy mà liền năm mươi lăm cấp Huyền Thiết cấp trang bị đều có đại lượng bán ra, cái này tại NPC thành thị bên trong phòng đấu giá chỉ sợ đều cũng không nhiều a!"

...

Đám người nhìn xem Chúc Hỏa phòng đấu giá bên trong vật phẩm cũng không khỏi nóng mắt, mà tin tức này vậy rất nhanh liền xuất hiện ở Tử Kinh vương quốc phía chính phủ diễn đàn bên trên, phát ra thiếp mời càng là bắt mắt vô cùng .

Vinh Diệu Thạch Bảo kinh hiện Chúc Hỏa phòng đấu giá!

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,718 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần