Chương 1995: Niềm vui ngoài ý muốn

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tử Kinh vương thành, Tội Vực nơi đóng quân .

Huy hoàng hùng vĩ công hội đại sảnh bên trong, lúc này bởi vì vì Vinh Diệu Thạch Bảo sự tình là bận rộn vô cùng, từng cái đều đằng đằng sát khí, có công hội thành viên thậm chí tự phát tổ chức, đều chuẩn bị tiến về Vinh Diệu Thạch Bảo, san bằng Vinh Diệu Thạch Bảo .

Mà tại công hội nơi đóng quân hội trưởng văn phòng bên trong, Tội Vực cao tầng đã sớm tụ tập ở chỗ này .

"Hội trưởng, chuyện này đã tra ra được, xử lý Đoạn Ngạc người là Linh Dực công hội vinh dự trưởng lão Dạ Phong!" Một vị tay cầm bạch ngân quyền trượng, mặc tử kim pháp bào băng lãnh nam tử nhìn xem ngồi tại hội trưởng trên bảo tọa khô gầy nam tử báo cáo .

Trước mắt khô gầy nam tử, mặc dù thân hình gầy yếu, giống như là cây khô bình thường, nhưng là cho người ta cảm giác lại giống như là một tòa nguy nga núi lớn, cường đại cảm giác áp bách thậm chí để ở đây một chút công hội các cao tầng cũng không dám ngẩng đầu nhìn thẳng .

Đối ở trước mắt khô gầy nam tử, toàn bộ Tội Vực công hội từ trên xuống dưới, có chỉ là kính sợ cùng sùng bái .

Bởi vì đây là bọn hắn Tội Vực công hội bên trong lịch đại cường đại nhất hội trưởng .

Phong Yên Độc Hành!

Nguyên bản mấy năm trước Tội Vực còn không phải nhất lưu công hội, chỉ là một cái nhị lưu công hội mà thôi, nhưng là tại Phong Yên Độc Hành trở thành hội trưởng về sau, Tội Vực phát triển càng lúc càng nhanh, càng ngày càng mạnh, đến bây giờ đã trở thành công nhận nhất lưu công hội .

Mà khi tiến vào Thần Vực về sau, bọn hắn Tội Vực phát triển càng là tấn mãnh, công hội thực lực kéo lên nhanh chóng, thế nhưng là vượt qua cái kia chút uy tín lâu năm nhất lưu công hội, bây giờ càng là hoàn toàn khống chế Tử Kinh vương quốc, đây chính là rất nhiều nhất lưu công hội thậm chí siêu nhất lưu công hội đều không thể làm được sự tình .

"Linh Dực công hội Dạ Phong sao?" Phong Yên Độc Hành khóe miệng hơi vểnh, "Như thế có ý tứ, chúng ta chân trước chuẩn bị ra tay với Ma Nữ Chi Đồi, bọn hắn Linh Dực chân sau liền có người xuất hiện tại chúng ta Tử Kinh vương quốc ."

"Hội trưởng, cái này Linh Dực Dạ Phong quá phách lối, cũng dám tại chúng ta Tội Vực địa bàn xử lý Đoạn Ngạc, cái này căn bản là tại đánh chúng ta mặt!" Một vị cường tráng như trâu đen kịt cuồng chiến sĩ nổi giận đùng đùng nói ra, "Xin cho ta dẫn đội bắt lấy cái kia Dạ Phong, để Linh Dực công hội cũng biết một cái, đừng tưởng rằng có thể miễn cưỡng đối kháng một đợt Thần Tích thế công, liền cho rằng có thể tại chúng ta Tội Vực trước mặt khoa trương!"

"Hội trưởng Thiết Nha nói đúng! Cái kia Dạ Phong một cái người đến chúng ta địa bàn, thậm chí còn xử lý Đoạn Ngạc, nếu như chúng ta không thu thập rơi hắn, chúng ta Tội Vực chỉ sợ sẽ trở thành toàn bộ Tử Kinh vương quốc trò cười, đều cho là chúng ta Tội Vực sợ Linh Dực!" Công hội cái khác cao tầng vậy đều nhao nhao đồng ý .

Nếu như Linh Dực công hội phái ra đại quân tiến vào Tử Kinh vương quốc, song phương đại chiến còn chưa tính, thế nhưng là Thạch Phong một cái người liền dám xuất hiện tại bọn hắn địa bàn, càng là tại rộng rãi Tử Kinh vương quốc người chơi trước mặt bắn tiếng, nếu là bọn hắn không thu thập rơi Thạch Phong, cho Linh Dực công hội một cái đẹp mắt, bọn hắn Tội Vực vậy liền không có cách nào tại Thần Vực bên trong lăn lộn .

"Được, lần này liền từ Thiết Nha các ngươi đi qua một chuyến a ." Phong Yên Độc Hành gật gật đầu, cảm thấy có cần phải cho Linh Dực công hội một chút giáo huấn, lập tức nói ra, "Bất quá cái này Dạ Phong thực lực vậy không đơn giản, lấy phòng ngừa vạn nhất các ngươi liền mang theo Sắt Thép Khôi Lỗi cùng đi chứ ."

Ở đây công hội cao tầng nghe xong, cũng không khỏi giật mình .

Sắt Thép Khôi Lỗi thế nhưng là bọn hắn Tội Vực thật vất vả mới đến một kiện bảo bối, vì thế bọn hắn công hội thế nhưng là tổn thất trên vạn người, tiêu hao tam giai ma pháp quyển trục cũng không biết có bao nhiêu trương, mặc dù Sắt Thép Khôi Lỗi không thể giống sách triệu hồi như thế làm ra có thể mình chiến đấu quái vật, nhưng là từ người chơi điều khiển tới đối phó người chơi, liền cùng bóp chết một con kiến một dạng nhẹ nhõm .

Đừng nói đối phó nhị giai nghề nghiệp cao thủ, coi như bây giờ đối phó tam giai nghề nghiệp cao thủ, vậy không có bất cứ vấn đề gì .

Hiện tại chỉ là đối phó Linh Dực công hội một cao thủ người chơi mà thôi, vận dụng như thế lực lượng, thực sự có chút chuyện bé xé ra to .

Thạch Phong hiện tại bên trong tử vong tiêu ký, đối với Thạch Phong động tĩnh bọn hắn Tội Vực rất rõ ràng, tiếp xuống liền chỉ cần để Thiết Nha đám người mang lấy ma pháp quyển trục đi qua vây giết Thạch Phong là đủ rồi, hoàn toàn không cần thiết vận dụng Sắt Thép Khôi Lỗi .

"Sắt Thép Khôi Lỗi sao?" Thiết Nha lập tức vui mừng, luôn miệng nói, "Liền giao cho ta đi, cam đoan để cái kia Dạ Phong hối hận xuất hiện tại Tử Kinh vương quốc!"

Sau đó với tư cách Tội Vực bảy đại cao thủ một trong Thiết Nha liền đi ra phòng hội trưởng, chuẩn bị tổ chức nhân thủ tiến về Vinh Diệu Thạch Bảo .

Mà tại một bên khác, Thạch Phong bản thân thì là đi vào Vinh Diệu Thạch Bảo thị chính đại sảnh .

Vinh Diệu Thạch Bảo nơi này mặc dù không phải cái gì tài nguyên bảo địa, nhưng nhìn thấy nơi này tình huống về sau, Thạch Phong cảm thấy nơi này là một cái kiếm tiền cùng hấp thu cao thủ người chơi nơi tốt .

Vinh Diệu Thạch Bảo nơi này quái vật mặc dù cực kỳ bình thường, nhưng là nơi này có thể sản xuất một loại hi hữu thảo dược, đó cũng là sơ cấp Đẳng Cấp Cường Hóa Dược Tề tài liệu chính Huyễn Ảnh Hoa .

Loại thảo dược này tại thừa thãi thảo dược Tử Kinh vương quốc bên trong cũng không nhiều, trong Tinh Nguyệt vương quốc càng là không có, mà những vương quốc khác bên trong có thể sản xuất Huyễn Ảnh Hoa cũng không nhiều, đây cũng là vì sao a Lương Hạ tới đây nguyên nhân .

Mà bởi vì vì sơ cấp Đẳng Cấp Cường Hóa Dược Tề nóng nảy, để loại này Huyễn Ảnh Hoa cũng thay đổi rất đáng tiền, từ bắt đầu một đóa ba ngân tệ, cuối cùng bị xào đến mười năm ngân tệ .

Trước mắt Thần Vực bên trong sơ cấp Đẳng Cấp Cường Hóa Dược Tề phối phương chỉ sợ có thể đếm được trên đầu ngón tay, mà người chơi cần phải đi đẳng cấp cao địa phương thăng cấp không nhiều, để trên thị trường đối với sơ cấp Đẳng Cấp Cường Hóa Dược Tề nhu cầu lượng không cao, nhưng là bây giờ người chơi đẳng cấp không ngừng tăng lên, cần thiết điểm kinh nghiệm càng ngày càng nhiều, thăng cấp càng ngày càng khó, vượt cấp giết quái liền trở nên cực kỳ có cần phải .

Liền bởi vì như thế sơ cấp Đẳng Cấp Cường Hóa Dược Tề một cái liền phát hỏa, các thế lực lớn đều muốn có được tay, để công hội cao thủ cùng tinh anh thành viên thăng cấp nhanh chóng, mà Huyễn Ảnh Hoa thứ này một cái liền trở nên khan hiếm bắt đầu .

Bây giờ trong tay hắn mặc dù không có sơ cấp Đẳng Cấp Cường Hóa Dược Tề phối phương, nhưng là hắn có thể sớm trữ hàng Huyễn Ảnh Hoa, dù sao chế tác sơ cấp Đẳng Cấp Cường Hóa Dược Tề không có Huyễn Ảnh Hoa là không được, mà phối phương thứ này theo thời gian chuyển dời hội càng ngày càng nhiều .

Tăng thêm Tội Vực cường thế, để Tử Kinh vương quốc rất nhiều tinh anh cùng cao thủ đều không thể không đi đẳng cấp cao địa phương mạo hiểm phát triển, mà Vinh Diệu Thạch Bảo liền thành cái này chút người chơi chọn lựa đầu tiên, ở chỗ này hội tụ đại lượng tinh anh cùng cao thủ người chơi, ở chỗ này lại càng dễ chọn lựa đến cao thủ người chơi .

"Tôn kính Thanh Đồng người thừa kế đại nhân, có gì có thể trợ giúp ngài sao?" Thị chính đại sảnh trung cao cấp chấp sự nhìn thấy Thạch Phong đi tới, không khỏi chủ động hỏi .

"Ta muốn mua sắm hai khối đất trống!" Thạch Phong nói thẳng .

"Tốt, nơi này là bản thành trấn sở hữu đất trống ." Cao cấp chấp sự lập tức lấy ra Vinh Diệu Thạch Bảo bản đồ để Thạch Phong xem xét .

Toàn bộ Vinh Diệu Thạch Bảo cũng không lớn, tối đa cũng liền là một cái trung cấp tiểu trấn trình độ, hết thảy cộng lại đất trống vậy không có bao nhiêu, Thạch Phong đang chuẩn bị tại trên đường cái lựa chọn hai khối trung tâm đất trống lúc, đột nhiên nhìn thấy cao cấp chấp sự cho ra trong địa đồ có một chút màu xanh đậm tiêu chí, cái này cùng cái khác màu lam nhạt đất trống dấu hiệu là rõ ràng khác biệt .

"Làm sao có thể? Nơi này lại có cao cấp đất trống?" Thạch Phong nhìn xem khối này màu xanh đậm đất trống, không khỏi sững sờ .

* Giấy Trắng: Thạch Bảo = lâu đài đá

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,728 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần