Chương 1994: Vương quốc sôi trào

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Trên đường phố theo Đoạn Ngạc tử vong, để nguyên bản rút lui Tội Vực đám người đều hai mắt mở to, không thể tin được đây là thật .

"Chết!"

"Gạt người a! Trọng Kiếm Đoạn Ngạc lại bị một chiêu nháy mắt giết?"

Nhìn xem ngã trên mặt đất không nhúc nhích, HP về không Đoạn Ngạc, trên đường cái các người chơi đều nhìn miệng mở lớn .

Đối với Tử Kinh vương quốc bên ngoài người chơi tới nói, khả năng đối Trọng Kiếm Đoạn Ngạc không hiểu nhiều, nhưng là với tư cách trong Tử Kinh vương quốc sinh hoạt người chơi tới nói, cái tên này thế nhưng là như sấm bên tai, đồng thời cũng là người chơi trong lòng ác mộng .

Bởi vì trong Tử Kinh vương quốc, rất nhiều đối kháng Tội Vực người chơi cao thủ, đều là chết tại Trọng Kiếm Đoạn Ngạc trong tay, mà cường đại như thế Đoạn Ngạc sẽ bị thuần sát, cái này nói ra chỉ sợ đều không có người tin .

"Ca, người này thật là lợi hại!" Lương Hạ nhìn qua nhặt rơi xuống Thạch Phong, không khỏi sợ hãi than nói, "Ta cảm giác so với ca ngươi đều phải lợi hại nhiều!"

"Ân, hắn kiếm quá nhanh!" Thanh Phong Tiếu yên lặng gật gật đầu, trong lòng tràn đầy rung động, "Trong Tử Kinh vương quốc xếp tại hàng đầu cao thủ kiếm sĩ, ta đều cơ bản gặp qua, thế nhưng là cùng hắn so sánh hoàn toàn không ở cùng một cấp bậc, hắn đến cùng là thần thánh phương nào?"

Hắn với tư cách nhị giai nghề nghiệp bên trong tốc độ nhanh nhất thích khách, thế nhưng là đối mặt Thạch Phong kiếm, có một loại để hắn không thể địch nổi cảm giác, thậm chí Thạch Phong xuất kiếm hắn đều không nhìn thấy, đợi đến kịp phản ứng lúc, kiếm đã vung ra .

Như thế thần tốc, hắn tự hỏi sử dụng biến mất dạng này bảo mệnh kỹ năng chỉ sợ cũng không kịp .

Nghĩ đến trước đó còn muốn để Thạch Phong cùng Lương Hạ cùng một chỗ đào tẩu từ hắn đến đoạn hậu, hiện tại xem ra căn bản chính là trò cười .

Đoạn Ngạc một chết, không thể nghi ngờ để Tội Vực đám người nhận không nhỏ đả kích, tại tăng thêm một lát ngây người, dẫn đến Tội Vực chỉ có ít một số người thoát đi Vinh Diệu Thạch Bảo, đại bộ phận Tội Vực thành viên đều bị NPC bắt lại, về phần bị xử lý người chơi thì thảm hại hơn, không chỉ có sẽ chết, về sau còn sẽ bị tiếp lấy đóng lại ba ngày thời gian .

"Hai vị, Tội Vực người đều đã rời đi, nếu như muốn rời khỏi tốt nhất thừa dịp hiện tại, Đoạn Ngạc bị xử lý, tin tưởng không bao lâu thời gian, Tội Vực liền sẽ phái ra nhiều người hơn tới, đến lúc đó muốn rời khỏi Vinh Diệu Thạch Bảo coi như khó khăn ." Thạch Phong tại nhặt Tội Vực thành viên rơi xuống về sau, không khỏi hướng Thanh Phong Tiếu đề nghị .

"Đa tạ, tại hạ Thanh Phong Tiếu, vị này là muội muội ta Lương Hạ, không biết bằng hữu xưng hô như thế nào?" Thanh Phong Tiếu kịp phản ứng, không khỏi hướng Thạch Phong nói cảm tạ .

"Dạ Phong!" Thạch Phong cũng không có giấu diếm, nói thẳng .

Mặc dù hắn cũng muốn qua dùng Hắc Viêm tên, bất quá với tư cách Linh Dực công hội hội trưởng xuất hiện tại Tử Kinh vương quốc, cái này chỉ sợ hội náo ra rất lớn sự tình, dù sao cũng là trưởng của một hội, khẳng định sẽ khiến toàn bộ Tử Kinh vương quốc các thế lực lớn chú ý, đến lúc đó vậy sẽ ảnh hưởng hắn làm nhiệm vụ, nhưng Dạ Phong cái này tên thật cũng không sao .

"Dạ Phong? Chẳng lẽ ngươi chính là Linh Dực công hội vinh dự trưởng lão Dạ Phong?" Thanh Phong Tiếu muôn phần kinh ngạc nhìn xem Thạch Phong .

Linh Dực công hội tại bây giờ Thần Vực bên trong thế nhưng là tương đối nổi danh, dù sao có thể đối kháng siêu nhất lưu công hội Thần Tích, về sau càng là gia nhập Thiên Cơ thương hội, tương lai trở thành siêu nhất lưu công hội vậy không phải là không được .

Mà trong công hội đỉnh tiêm cao thủ tự nhiên là trở thành đám người đàm luận tiêu điểm, trong đó Dạ Phong liền là Linh Dực công hội đỉnh tiêm cao thủ một trong, càng là tại Tinh Nguyệt vương quốc trong chiến đấu biểu hiện ra thực lực cường đại, không riêng tại Tinh Nguyệt vương quốc nổi tiếng, tại Tử Kinh vương quốc cao thủ người chơi bên trong vậy là phi thường nổi danh, dù sao tại cao thủ người chơi ở giữa, trà dư tửu hậu đều hội đàm luận bản quốc hoặc là phụ cận vương quốc cùng đế quốc cao thủ, tương đối ai lợi hại hơn .

Một bên Lương Hạ cũng là không thể tin nhìn xem Thạch Phong, cảm giác tựa như là đang nằm mơ bình thường .

"Ca, đây là gạt người a! Chúng ta vậy mà gặp Linh Dực công hội vinh dự trưởng lão Dạ Phong!" Lương Hạ hai mắt sáng lên, không khỏi nhỏ giọng nói ra .

Nhất lưu công hội Tội Vực Đoạn Ngạc đối với các nàng dạng này tự do người chơi đều là cao không thể chạm tồn tại, lại càng không cần phải nói có có thể trở thành siêu nhất lưu công hội Linh Dực vinh dự trưởng lão, tùy tiện một câu cũng có thể làm cho cái kia chút nhị lưu công hội đều kinh hồn táng đảm .

Mà cách đó không xa nghe được Thạch Phong nói tới người chơi, từng cái miệng mở lớn .

Lúc này bọn hắn mới hiểu được vì sao a trước đó Thạch Phong như vậy khí định thần nhàn, thậm chí đều không để ý Đoạn Ngạc uy hiếp .

"Không sai, ta chính là ." Thạch Phong đối với hai người kinh ngạc, trong lòng cũng không biết nên nói cái gì cho phải, chỉ là nhẹ gật đầu .

Ở kiếp trước không quản là Thanh Phong Tiếu vẫn là Lương Hạ, hai người này đối với hắn mà nói cũng là cao không thể chạm, dù sao Thanh Phong Tiếu đỉnh phong thời kì thế nhưng là Hắc Long đế quốc bên trong bài danh trước mười thích khách cao thủ, nếu như không phải là bởi vì là tự do người chơi duyên cớ, chỉ sợ đều có thể tấn thăng làm ngũ giai nghề nghiệp .

Về phần Lương Hạ khoảng cách như vậy luyện kim Tông sư chỉ thiếu chút nữa luyện kim đại sư, căn bản không phải nhị lưu công hội có thể tiếp xúc đến, liền xem như nhất lưu công hội đều hội xem như tuyệt đối khách quý, hận không thể kéo vào mình công hội .

"Không biết hai vị về sau có tính toán gì?" Thạch Phong lập tức hỏi .

"Trên người chúng ta có truy tung ấn ký, lại lưu tại Tử Kinh vương quốc là không thể nào, chúng ta huynh muội hai người chuẩn bị đi trước Hắc Long đế quốc nhìn xem tình huống ." Thanh Phong Tiếu thở dài, chậm rãi nói ra .

"Đi Hắc Long đế quốc phát triển sao? Cái này thật là một cái nơi đến tốt đẹp ." Thạch Phong suy nghĩ một chút, lập tức đối hai người phát ra hảo hữu mời, "Chúng ta Linh Dực công hội tại Hắc Long đế quốc vậy có phân hội, nếu như các ngươi gặp được phiền toái gì, hoặc là nhận Tội Vực truy sát, có thể tới tìm ta, nếu như các ngươi về sau có cái gì muốn mua hoặc là bán ra đồ vật, cũng có thể đi Chúc Hỏa thương hội, ở nơi đó các ngươi có thể hưởng thụ hội viên đãi ngộ ."

Đối với mời Thanh Phong Tiếu cùng Lương Hạ hai người gia nhập Linh Dực công hội, loại chuyện này hắn mặc dù nghĩ, nhưng là hắn vô cùng rõ ràng, cái này là chuyện không có khả năng, bởi vì hai người đã từng cũng nhận không ít siêu cấp thế lực mời, điều kiện phi thường phong phú tự do, nhưng vẫn là cự tuyệt .

Cái này đủ để chứng minh hai người vô tâm gia nhập công hội, cưỡng cầu nữa vậy không có gì hay, còn không bằng xem như bằng hữu, nếu là ngày nào đó hai người chuyển biến ý nghĩ, vậy hội cái thứ nhất cân nhắc Linh Dực công hội .

"Cảm ơn!" Thanh Phong Tiếu cùng Lương Hạ nói cảm tạ, "Cái này đều để cho chúng ta không biết nên nói cái gì cho phải, nếu như Dạ Phong trưởng lão về sau có cần chúng ta huynh muội hai người địa phương, chúng ta nhất định toàn lực hỗ trợ!"

Đối với Linh Dực che chở, còn có Chúc Hỏa thương hội hội viên đãi ngộ, đối với người chơi bình thường tới nói có lẽ không rõ ràng trong đó chỗ tốt, nhưng là bọn hắn rất rõ ràng, đây chính là vô số tự do người chơi muốn cầu đều không cầu được sự tình .

Tại Thạch Phong cùng Thanh Phong Tiếu hai người hàn huyên sau khi, Thanh Phong Tiếu cùng Lương Hạ hai người liền lập tức rời đi Vinh Diệu Thạch Bảo, mà trên đường cái các người chơi đều bởi vì Thạch Phong cùng Tội Vực chiến đấu, đều triệt để sôi trào lên, thậm chí có chút người chơi còn thanh đoạn này video chiến đấu cho ghi lại, trực tiếp truyền đến Tử Kinh vương quốc trên Offical Website .

Video chiến đấu xuất hiện trong nháy mắt, liền lập tức trở thành Tử Kinh vương quốc đứng đầu nhất chủ đề .

Bình thường Tội Vực liền bá đạo vô cùng, để Tử Kinh vương quốc bên trong các người chơi rất có ý kiến, chỉ là bởi vì Tội Vực quá mức cường đại, với lại cho đến bây giờ còn không có một cái nào đối kháng Tội Vực người có kết quả tốt, đám người cũng chỉ có thể chịu đựng .

Bây giờ Tội Vực tại Vinh Diệu Thạch Bảo đại bại, với tư cách Tội Vực bảy đại cao thủ một trong Trọng Kiếm Đoạn Ngạc vậy bị xử lý, như chiến tích này thế nhưng là trước kia chưa từng có xuất hiện qua, đám người tự nhiên cảm thấy phi thường vui vẻ .

Trong lúc nhất thời đám người đều đối Thạch Phong thân phận tràn ngập tò mò cùng suy đoán, đồng thời Tử Kinh vương quốc bên trong cực kỳ nhiều người chơi đều đối Thạch Phong là tràn đầy sùng bái, mà tại Vinh Diệu Thạch Bảo một chút người chơi lời nói dưới, đám người biết Thạch Phong liền là Linh Dực công hội Dạ Phong cái này làm cho cả Tử Kinh vương quốc triệt để nổ tung, đại lượng người chơi đều biểu thị mong muốn gia nhập Linh Dực, hi vọng Linh Dực có thể tại Tử Kinh vương quốc thành lập phân hội .

Thanh thế chi lớn, thậm chí ngay cả Thạch Phong nhìn đều kinh ngạc không thôi .

Bởi vì mong muốn đối phó Tội Vực người chơi số lượng vượt qua 200 ngàn trở lên, số lượng này đơn giản có thể dùng kinh khủng để hình dung .

"Cái này Tội Vực bình thường đến cùng trong Tử Kinh vương quốc có bao nhiêu bá đạo?" Thạch Phong nhìn thoáng qua Website Games diễn đàn thượng nhân số thống kê, không khỏi âm thầm líu lưỡi .

Phải biết bình thường lớn công hội nhân số vậy không đến mười vạn người, trước mắt cũng chỉ có tam lưu trở lên công hội mới có nhiều như vậy công hội thành viên .

Mà tin tức này vậy rất nhanh liền truyền đến Tử Kinh vương quốc các thế lực lớn trong tai, nhất là làm làm bá chủ Tội Vực công hội .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,725 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần