Chương 1993: Kiếm lên Tử Kinh

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tràn đầy người chơi trên đường cái, từng dãy Level 150 NPC vệ binh chỉnh tề chiến hàng .

Theo Level 150 tam giai tuần tra đội trưởng hướng Thạch Phong mở miệng, mọi người tại đây cũng không khỏi sững sờ ngay tại chỗ .

"Cái này sao có thể! ?"

"NPC vệ binh làm sao không bắt hắn?"

"Hắn rốt cuộc là ai?"

"Hệ thống bug sao?"

Từng cái nghi vấn từ đám người trong đầu toát ra, nhất là Tội Vực các thành viên đều thấy choáng .

Bởi vì trước mắt một màn này hoàn toàn lật đổ bọn hắn thế giới quan .

Tại Thần Vực bên trong, mọi người đều biết, ai dám tại NPC trong thành thị động thủ trước, ai đó là một con đường chết, cái này có thể nói là thiết giống nhau pháp tắc .

Nhưng là bây giờ dạng này pháp tắc bị đánh vỡ, thậm chí ngay cả nghiêm túc vô cùng người chấp hành đều đối Thạch Phong cung kính có thừa ...

"Ca! Ta đang nằm mơ sao?" Lương Hạ không khỏi lôi kéo Thanh Phong Tiếu quần áo, không thể tin nhìn xem Thạch Phong .

Vinh Diệu Thạch Bảo với tư cách Tử Kinh vương quốc trọng trấn, tại quản lý bên trên gần với cái kia chút NPC thành thị, giống như là trực tiếp tại trong thành thị xử lý người chơi loại chuyện này, NPC là tuyệt đối không cho phép sự tình, chí ít cũng là tại chỗ đánh giết, về sau đóng lại hai ba ngày thời gian, dù nói thế nào vậy không nên một điểm trừng phạt đều không có .

Lúc này không riêng gì Lương Hạ sửng sốt, ngay cả Thanh Phong Tiếu vậy lộn xộn, căn bản không biết trả lời như thế nào vấn đề này .

Bất quá Thạch Phong bản thân đối với NPC vệ binh cử động cũng không có cảm giác đến bất kỳ ngoài ý muốn .

Bởi vì hắn là Thanh Đồng người thừa kế, tại bất luận cái gì NPC thành thị đều được hưởng nam tước địa vị, nam tước chức vị này mặc dù không cao, chỉ là nhất thấp một cấp tước vị, nhưng là có được tước vị cùng không có tước vị, tại NPC thành thị bên trong được hưởng đãi ngộ nhưng là hoàn toàn không giống nhau dạng .

Trước đó Tội Vực thích khách mặc dù không có động thủ với hắn, nhưng là muốn đối hắn sử dụng truy tung kỹ năng, loại này truy tung kỹ năng tại NPC thành thị bên trong đối người chơi bình thường sử dụng cũng không có cái gì, nhưng nếu là đối có được tước vị người chơi sử dụng, hệ thống liền hội phán định vì có dự mưu hành động công kích, coi như hắn đem cái này thích khách chém giết tại chỗ, NPC vệ binh cũng sẽ không có ý kiến .

Về phần Tội Vực những người khác đối với hắn phát động công kích liền càng không cần phải nói, mặc dù không có đánh trúng hắn, nhưng là đối với hắn có hành động công kích, hắn một dạng có thể chém giết cái này chút người chơi, đây chính là có được tước vị chân chính chỗ tốt .

Đương nhiên nếu như hai người đều có được tước vị, nếu như nhất phương chỉ là có ý đồ công kích, một bên khác trực tiếp tổn thương đến đối phương, NPC liền hội phán định tạo thành tổn thương nhất phương có lỗi, trực tiếp tiến hành bắt .

Vinh Diệu Thạch Bảo đẳng cấp cao như vậy thành trấn, đừng nói người chơi có được tước vị, liền là quý tộc đều không nhất định có, hắn tự nhiên cũng sẽ không cần lưu thủ, trực tiếp chém giết là được rồi .

"Những người này đối ta phát động công kích, dựa theo quy định bọn hắn nặng nhất lại nhận cái dạng gì trừng phạt?" Thạch Phong chỉ chỉ ở đây Đoạn Ngạc đám người, cười hỏi hướng tuần tra đội trưởng .

"Tôn kính Thanh Đồng người thừa kế đại nhân, bọn hắn tại thành trấn bên trong công kích có được tước vị người, dựa theo bản thành trấn quy định nhiều nhất có thể nhốt vào trong nhà giam ba ngày ." Tuần tra đội trưởng nhìn thoáng qua Đoạn Ngạc đám người, ánh mắt lạnh như băng nói .

"Tốt, vậy liền nhốt bọn hắn ba ngày a ." Thạch Phong gật gật đầu .

"Vâng!"

Tuần tra đội trưởng nghe xong, lập tức vung tay lên liền để cái khác NPC vệ binh hành động lên, bắt đầu bắt Đoạn Ngạc đám người .

Mà trên đường cái đám người nhìn xem bắt đầu bắt Tội Vực đám người NPC vệ binh, từng cái miệng mở lớn .

Rõ ràng là Thạch Phong động thủ trước đánh giết người chơi, kết quả là còn muốn thanh Tội Vực đám người cho toàn bộ bắt lại, lần này Tội Vực công hội thế nhưng là chịu thiệt lớn .

"Đáng chết! Hắn làm sao có thể có được Vinh Diệu Thạch Bảo tước vị?" Đoạn Ngạc nghe xong, sắc mặt không khỏi trầm xuống .

Đối với tước vị đặc thù, hắn vậy biết một chút, nhưng là hắn không nghĩ tới Thạch Phong tại Vinh Diệu Thạch Bảo được hưởng tước vị đãi ngộ, nếu như bị đóng lại ba ngày, cái này có thể so sánh rớt một cấp còn muốn làm cho không người nào có thể tiếp nhận .

Dù sao tại Thần Vực bên trong thời gian liền tiền tài, trước mặt dây người chơi kéo ra ba ngày khoảng cách nhưng là không như bình thường, cái này không riêng gì đẳng cấp vấn đề, còn có vũ khí trang bị kỹ năng các loại vấn đề .

"Lão đại, lần này làm sao bây giờ?" Tội Vực đám người nhìn xem đi tới NPC vệ binh, cũng không khỏi gấp .

Ba ngày thời gian nha!

Đây chính là tương đương với ba ngày đều không thể chơi Thần Vực, đây đối với sớm đã thành thói quen Thần Vực sinh hoạt bọn hắn tới nói, cái này cần phải so chết đều khó chịu hơn, dù sao Thần Vực sinh hoạt sớm đã trở thành bọn hắn trong sinh hoạt một bộ điểm .

"Rút lui! Sở hữu người đều rút lui! Có thể rút lui bao nhiêu liền rút lui bao nhiêu!" Đoạn Ngạc cắn răng hô .

Dưới mắt tình huống cũng chỉ có thể thoát đi Vinh Diệu Thạch Bảo cái này một cái phương pháp, nếu là thật bị nhốt ba ngày, vậy coi như thảm rồi .

Theo Đoạn Ngạc ra lệnh một tiếng, ở đây Tội Vực đám người vậy không còn bảo lưu, từng cái đều cầm ra bản thân bảo mệnh đạo cụ, bắt đầu tứ tán, về phần cùng NPC vệ binh là địch, cái kia căn bản chính là nói giỡn .

Level 150 nhị giai vệ binh, tùy tiện một kích đều có thể đánh giết bọn hắn, chính diện chiến đấu căn bản chính là tìm chết hành vi, đến lúc đó không chỉ có sẽ chết, còn muốn bị nhốt ba ngày, vậy coi như thiệt thòi lớn .

Mà Thanh Phong Tiếu cùng Lương Hạ hai người nhìn xem bắt đầu rút lui Tội Vực đám người, cũng không khỏi thở dài một hơi .

Chỉ cần Tội Vực cái này đợt rút lui, bọn hắn mong muốn trốn liền dễ dàng nhiều, cùng lắm thì rời đi Tử Kinh vương quốc, mặc dù làm như vậy sẽ để cho bọn hắn tại Tử Kinh vương quốc lúc đầu tích lũy toàn phế, nhưng là dù sao cũng so một mực bị đuổi giết đến tốt .

Tại Tội Vực đám người rút lui lúc, Đoạn Ngạc vậy không còn bảo lưu, trực tiếp từ trong ba lô lấy ra một trương ma pháp quyển trục, một cái mở ra ngâm xướng lên .

Nhất thời tại trên đường cái không tạo thành một cái đen như mực ma pháp trận, tản ra nồng đậm khí tức tử vong, bỗng nhiên liền tuôn hướng ma pháp trận bên trong Thạch Phong cùng Thanh Phong Tiếu hai huynh muội, tốc độ nhanh như điện quang bình thường, căn bản tránh cũng không thể tránh .

Bất quá cái này chút khí tức tử vong cũng không có cho Thạch Phong cùng Thanh Phong Tiếu huynh muội hai người mang đến bất cứ thương tổn gì, chỉ là nhiều một cái trạng thái đặc thù .

Tử vong tiêu ký!

Không quản người chơi trốn ở đâu, cho dù là logout, cái này tử vong tiêu ký đều hội cho thấy người chơi chỗ địa phương, tiếp tục thời gian mười hai giờ .

"Ta mặc dù không biết ngươi là ai? Bất quá dám ở Tử Kinh vương quốc cùng chúng ta Tội Vực là địch, cái kia hạ tràng chỉ có một cái, cái kia chính là chết!" Đoạn Ngạc nhìn về phía đã trúng tử vong tiêu ký Thạch Phong, trong ánh mắt tràn đầy sát ý, tơ máu dày đặc, thanh âm quanh quẩn toàn bộ đường cái, trong lời nói sát khí để trên đường cái đông đảo cao thủ người chơi cũng không khỏi lưng phát lạnh .

Nguyên bản còn muốn thông qua đánh giết Thạch Phong hướng người chơi khác lập uy, không nghĩ tới bị một cái vô danh tiểu tốt cho chơi, ngược lại để Tội Vực danh vọng bị hao tổn, đối với Thạch Phong hắn đã có ý quyết giết, về phần Thanh Phong Tiếu cùng Lương Hạ hai người hắn vậy sẽ không để qua .

"Xong! Lần này bọn hắn là xong đời!"

"Ta liền biết có thể như vậy, tại Tử Kinh vương quốc cùng Tội Vực đối nghịch căn bản chính là tìm chết, lần này ai cũng cứu không được bọn hắn!"

Ở đây đông đảo cao thủ người chơi cùng mạo hiểm đoàn thành viên cũng không khỏi thở dài, bọn hắn đã có thể nhìn ra Đoạn Ngạc đối với chuyện này coi trọng trình độ, tuyệt đối không phải có thể tuỳ tiện xong việc, tối thiểu vậy hội giết trở lại 0 cấp, thảm khả năng trực tiếp xóa nick chơi lại ...

Mà Thanh Phong Tiếu cùng Lương Hạ hai người cũng là sắc mặt trầm thấp .

Bây giờ tình huống đã đó có thể thấy được, liền tính bọn họ rời đi Tử Kinh vương quốc, chỉ sợ Tội Vực vậy hội về phần bọn hắn chỗ chết .

"Có đúng không? Vậy các ngươi Tội Vực tận quản khả năng thử một lần!"

Thạch Phong nhìn thoáng qua chuẩn bị sử dụng Thuần Di Quyển Trục rời đi Đoạn Ngạc, lập tức một cái Thuấn Khai xuất hiện tại Đoạn Ngạc trước người, huy động trong tay thánh kiếm Thí Lôi .

Kiếm Chi Quỹ Tích!

Kiếm quang trong nháy mắt nở rộ ra, tốc độ nhanh chóng ngay cả Đoạn Ngạc bản thân mở ra bạo phát hình thức đều không có đến gấp ngăn cản, liền bị mấy đạo kiếm quang trúng đích, HP trực tiếp về không, ầm vang ngã trên mặt đất .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,730 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần