Chương 1992: Thanh Đồng chi uy

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Theo thanh niên kiếm sĩ đi tới hàng vỉa hè trước, Thanh Phong Tiếu cùng Lương Hạ hai người trong lúc nhất thời vậy ngây ngẩn cả người, không nghĩ tới có người lúc này còn dám đi tới .

Mà vị thanh niên này kiếm sĩ chính là trừ bỏ Hắc Viêm ngụy trang Thạch Phong .

Không quản là Thanh Phong Tiếu, vẫn là Lương Hạ, hai người này có thể nói đều là đáng giá Linh Dực lôi kéo cao thủ cùng luyện kim sư, đã hiện tại đều gặp, giúp một thanh để cho hai người thiếu một cái nhân tình cũng không có cái gì không tốt .

Đối với Thạch Phong đặt câu hỏi, Lương Hạ không khỏi làm ra bản năng phản ứng .

"Có! Còn có không ít ." Lương Hạ nhìn một chút Thạch Phong đột nhiên kịp phản ứng, ánh mắt lại lập tức chuyển qua một bên Đoạn Ngạc bọn người trên thân, có chút do dự nói, "Bất quá ..."

Lúc này Đoạn Ngạc mặt mày nhíu chặt, ánh mắt băng lãnh, mặc dù không có bất kỳ lời nói nào, nhưng là nguyên bản buông lỏng bầu không khí lại một lần nữa khẩn trương trở nên nặng nề, đó có thể thấy được hiện tại Đoạn Ngạc là chân nộ .

Mà tại bốn phía người chơi bởi vì Đoạn Ngạc lửa giận, đều không tự chủ được hướng lui về phía sau mấy bước .

"Người này nhất định là điên rồi!"

"Hắn không phải là thật muốn khiêu chiến Tội Vực uy tín a?"

Lúc này đám người nhìn xem Thạch Phong, cũng không khỏi đem trái tim nâng lên cổ họng, không hoài nghi chút nào Thạch Phong là chết chắc .

"Tiểu tử! Ngươi lá gan rất lớn nha, chúng ta Tội Vực làm việc, ngươi cũng dám nhúng tay ." Đoạn Ngạc nhìn xem Thạch Phong, đạm mạc nói, "Ngươi là chán sống sao?"

Tại Tử Kinh vương quốc, bọn hắn Tội Vực liền là thiên, không người nào dám theo chân bọn họ đối nghịch .

Loại chuyện này có thể nói đã là Tử Kinh vương quốc thường thức cùng quy tắc .

Nhưng là bây giờ có người dám công nhiên khiêu chiến quy tắc này, vậy có thể nói là công nhiên khiêu khích bọn hắn Tội Vực uy nghiêm, loại chuyện này hắn nhưng là đã thật lâu không có gặp được qua .

Hắn nhưng là không ngại để đám người lại một lần nữa biết bọn hắn Tội Vực kinh khủng!

Nói xong Đoạn Ngạc xung quanh mấy tên nhị giai cao thủ liền vây hướng về phía Thạch Phong, dự định thanh Thạch Phong đường lui cho phong tỏa ngăn cản .

Mà cái này khiến một bên Lương Hạ cũng không khỏi lo lắng .

Cảm giác Thạch Phong quá ngu!

Mặc dù nơi này là thành trấn bên trong có NPC vệ binh, nhưng cũng không phải tuyệt đối an toàn, Tội Vực người thật muốn động thủ, ngay cả anh của nàng đều không nhất định có thể ngăn cản .

Ngay tại Lương Hạ nghĩ như vậy lúc, một bên Thanh Phong Tiếu vậy trong bóng tối nói ra: "Một sẽ bắt đầu chiến đấu, ta hội ngăn trở bọn hắn, ngươi cùng người kia thừa cơ rời đi, chỉ cần chạy trốn tới NPC vệ binh bên kia, Tội Vực bọn hắn nên từ bỏ ."

"Ca ngươi phải cẩn thận! Cái kia Trọng Kiếm Đoạn Ngạc không giống nhau ." Lương Hạ gật gật đầu, vậy cảm giác bây giờ chỉ có như thế một loại biện pháp .

Mọi người ở đây coi là Thạch Phong khẳng định hội có hành động lúc, Thạch Phong cũng không có hướng đám người trong tưởng tượng như thế phi thường đề phòng, ngược lại là giống người không việc gì bình thường nhìn xem Lương Hạ .

"Vậy là tốt rồi, sơ cấp Đẳng Cấp Cường Hóa Dược Tề ta toàn bộ muốn, hết thảy bao nhiêu tiền?" Thạch Phong hỏi .

Lương Hạ nghe được Thạch Phong nói như vậy, không khỏi bó tay rồi .

Đều hiện ở loại tình huống này, cũng không nhìn xem xét bốn phía, còn có tâm tình hỏi cái gì dược tề sự tình, nếu như bị chặn đứng đường lui, đến lúc đó liền thật xong, lúc này nàng thậm chí đều có chút hoài nghi Thạch Phong là thật muốn mua sơ cấp Đẳng Cấp Cường Hóa Dược Tề, cũng không phải là muốn giúp các nàng ...

"Tiểu tử ngươi tìm chết!"

Lúc này vây hướng Thạch Phong sáu tên nhị giai Tội Vực trong thành viên một vị nhị giai thích khách không khỏi giận dữ, không nghĩ tới Thạch Phong cũng dám không nhìn bọn hắn đến loại tình trạng này, lập tức một cái bước xa xông đi lên, chuẩn bị kỹ càng tốt hù dọa một cái Thạch Phong, để Thạch Phong biết một cái cái gì là sợ hãi .

Về phần chân chính động thủ, hắn nhưng không có muốn qua, dù sao Đoạn Ngạc còn không có chân chính hạ lệnh, nếu là tùy tiện động thủ, thế nhưng là sẽ bị NPC công kích .

Mắt thấy nhị giai thích khách một cái Ám Ảnh Bộ xuất hiện sau lưng Thạch Phong, nhị giai thích khách chuẩn bị cho Thạch Phong cái trước truy tung ấn ký lúc, một đạo thanh mang đột nhiên hiện lên .

Vị này đứng sau lưng Thạch Phong Level 58 nhị giai thích khách liền cảm thấy mắt tối sầm lại, ầm vang ngã trên mặt đất, rơi xuống một kiện vật phẩm ...

Nhất thời tại thời khắc này, thật giống như toàn bộ không gian đều bị đông cứng bình thường, toàn trường là hoàn toàn tĩnh mịch .

Thẳng đến mấy giây về sau, mọi người tại đây mới ngất lịm tới .

"Tình huống như thế nào?"

"Đến cùng phát sinh cái gì? Cái kia Tội Vực nhị giai thích khách chết như thế nào?"

Lúc này đám người mặc dù nhìn thấy nhị giai thích khách chết rồi, nhưng là hoàn toàn không rõ rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra, rõ ràng nhị giai thích khách phóng tới Thạch Phong, thế nhưng là một giây sau liền ngã trên mặt đất, chết không thể lại chết .

"Ca, ngươi biết đã xảy ra chuyện gì sao?" Lương Hạ nhìn xem ngã xuống đất nhị giai thích khách, không khỏi thấp giọng hỏi .

"Nhìn không rõ ràng lắm, bất quá hẳn là cái kia kiếm sĩ động thủ ." Thanh Phong Tiếu ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm Thạch Phong, trong lòng nói không nên lời rung động .

Hắn tự hỏi cũng coi là cao thủ người chơi, Thí Luyện Chi Tháp càng là đạt tới tầng thứ bảy, thế nhưng là hắn vậy mà không nhìn thấy Thạch Phong là thế nào xuất thủ, chỉ là nhìn thấy một đạo thanh mang lóe lên mà qua, sau đó nhị giai thích khách đều chưa kịp phản ứng, liền trực tiếp ngã trên mặt đất .

Toàn bộ quá trình ngay cả hắn đều chưa kịp phản ứng, thẳng đến kết thúc hắn mới phát giác được .

Thực lực như thế đơn giản không thể tưởng tượng nổi!

Mà một bên Tội Vực mấy người cũng là từng cái sững sờ ngay tại chỗ, không thể tin nhìn xem ngã xuống thích khách đồng bạn, nhất là đi theo thích khách cùng một chỗ hành động mấy vị nhị giai cao thủ, trực tiếp sững sờ tại chỗ, từng cái thần sắc ngưng trọng một mặt hoảng sợ nhìn xem Thạch Phong .

"Hắn đến cùng làm cái gì?"

Một cái to lớn nghi vấn thật sâu ấn trong lòng bọn họ .

Nếu như là những người khác còn chưa tính, thế nhưng là chết đi nhị giai thích khách thế nhưng là bọn hắn Tội Vực bên trong nhất đẳng cao thủ, cứ như vậy bị nháy mắt giết, bọn hắn lại làm sao có thể không sợ hãi?

"Đều sợ cái gì?" Lúc này Đoạn Ngạc hét lớn, "Nơi này chính là NPC thành trấn, hắn nhưng là động thủ trước đánh chết chúng ta người! NPC vệ binh sẽ không để qua hắn!"

Tội Vực đám người bởi vì Đoạn Ngạc nhắc nhở, vậy cũng không khỏi lấy lại tinh thần, lập tức cùng Thạch Phong kéo dài khoảng cách, chuẩn bị thanh Thạch Phong ngăn chặn, chờ đợi NPC vệ binh đã đến .

"Vị bằng hữu này đuổi mau chạy đi! Nếu là NPC vệ binh tới coi như không dễ làm!" Thanh Phong Tiếu vậy liên thanh hướng Thạch Phong nhắc nhở .

Tại NPC thành trấn bên trong động thủ, cuối cùng không phải sáng suốt lựa chọn, nếu như bị NPC vệ binh bắt lấy, hạ tràng nhưng là phi thường bi thảm .

"Muốn đi? Không dễ dàng như vậy?"

Vây quanh Thạch Phong Tội Vực đám người không khỏi cười nhạt, lập tức đối Thạch Phong phát động công kích .

Trước đó bọn hắn công kích còn có kiêng kị, nhưng là Thạch Phong đã chủ động xuất thủ, hệ thống khẳng định hội phán định sai lầm trên người Thạch Phong, mà bọn hắn hiện tại công kích, cũng chỉ là phòng vệ chính đáng mà thôi .

Ngừng lại thời gian từng đạo ma pháp cùng mũi tên, liền đánh phía Thạch Phong mà đi, hai tên nhị giai MT càng là liên thủ vây khốn hướng Thạch Phong, cũng không tính cho Thạch Phong đào tẩu cơ hội .

Bất quá đánh trúng chỉ là Thạch Phong tàn ảnh, oanh trên người Thạch Phong ma pháp, đều bị từng đạo kiếm quang cho đánh tan, chỉ là qua trong giây lát Thạch Phong liền xuất hiện ở xông lên nhị giai MT bên cạnh, một kiếm đâm vào MT yếu hại .

Luyện Ngục Ngũ Trọng Trảm!

Cho dù là nhị giai MT đối mặt Thạch Phong trực tiếp công kích, vậy ngăn không được hai kiếm, hai cái nhị giai MT ngay cả mở ra bảo mệnh kỹ năng cơ hội đều không có, trong nháy mắt mất mạng .

Mà mang theo mấy tên nhị giai thủ hạ Đoạn Ngạc nhìn xem chết đi đồng bạn, sắc mặt không khỏi ngưng trọng lên, trực tiếp mở ra bạo phát kỹ năng, đối Thạch Phong hung hăng chém đi xuống, cái khác mấy tên nhị giai cao thủ vậy đều nhao nhao mở ra bạo phát kỹ năng từ hai bên hiệp trợ, đối Thạch Phong phát động phong tỏa công kích .

Mắt thấy tràn ngập khí tức tử vong đại kiếm và mấy đạo nhị giai ma pháp công kích hướng về Thạch Phong, căn bản để Thạch Phong tránh cũng không thể tránh lúc, đối mặt như thế lanh lợi công kích, Thạch Phong không lùi mà tiến tới, một bước xông vào Đoạn Ngạc trước người, huy động song kiếm .

Kiếm Quang Luân Hồi!

Nhất thời tại Thạch Phong quanh thân hình thành óng ánh khắp nơi tinh hà lộng lẫy, tùy theo nổ bể ra đến .

Oanh!

Tại chỗ mở ra bạo phát kỹ năng Đoạn Ngạc toàn bộ người đều bị oanh bay ra mười yard có hơn, sau khi hạ xuống càng là một liền lùi lại mấy bước mới giữ vững thân thể, nhưng là hai tay đã tê liệt, hoàn toàn cầm không nổi đại kiếm, mà HP càng là tổn thất một phần năm, trái lại Thạch Phong lại là lông tóc không thương .

"Làm sao có thể?" Đoạn Ngạc không thể tin nhìn xem Thạch Phong .

Hắn toàn lực bạo phát xuống, lực lượng thế nhưng là so với cùng cấp bậc đại lãnh chúa đều cường đại hơn, có thể nói tiếp cận cùng cấp bậc cao đẳng đại lãnh chúa, lại thêm nhị giai nguyên tố sư cùng chú thuật sư phụ trợ công kích, ngược lại bản thân hắn bị Thạch Phong đánh bay, hắn đó có thể thấy được một chiêu này tuyệt đối không phải ma pháp kỹ năng, bởi vì bất luận cái gì ma pháp kỹ năng sứ dụng đều hội điều động ma lực, thế nhưng là một chiêu này không có điều động bất luận cái gì ma lực .

Mà Tội Vực đám người càng là nhìn ngây người .

Danh xưng Trọng Kiếm Đoạn Ngạc vậy mà tại chính diện tranh tài bị người cho đánh bay, hơn nữa còn là tại mở ra bạo phát kỹ năng về sau bị một cái không có mở ra bạo phát kỹ năng người cho đánh bay ...

"Đây chính là Thanh Đồng cấp chiến lực lực lượng sao?" Thạch Phong nhìn xem bị oanh bay Đoạn Ngạc, cũng không nhịn được hơi kinh ngạc, không nghĩ tới Thanh Đồng cấp chiến lực hội lợi hại như thế .

"Đoạn Ngạc lão đại! NPC vệ binh đến! Cái kia kiếm sĩ chết chắc rồi!" Tội Vực đám người nhìn xem đã chạy tới NPC vệ binh, từng cái nhìn xem Thạch Phong, khóe miệng lộ ra cười nhạt .

Thạch Phong chiến lực mặc dù vượt quá bọn hắn tưởng tượng, thế nhưng là người chơi cuối cùng không phải NPC vệ binh đối thủ, bây giờ NPC đuổi tới, Thạch Phong cũng vô lực lại xoay chuyển trời đất .

"Xong! Hắn làm sao trước đó liền không đi đâu?" Lương Hạ nhìn xem bị NPC vệ binh vây quanh Thạch Phong, không khỏi vội la lên .

Ngay tại Tội Vực đám người muốn xem Thạch Phong là như thế nào tại NPC trong tay giãy dụa lúc, NPC vệ binh tam giai đội trưởng đột nhiên đi tới Thạch Phong trước người, cung kính hỏi: "Tôn kính Thanh Đồng người thừa kế đại nhân, chúng ta có cái gì có thể vì ngài cống hiến sức lực sao?"

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,716 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần