Chương 1991: Trọng kiếm

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Trên đường cái bởi vì cái này đột nhiên một tiếng quát lớn, lập tức làm cho cả đường cái vì đó yên tĩnh, rất nhanh liền bối rối tản ra, thậm chí ngay cả tại xếp hàng mua sắm sơ cấp Đẳng Cấp Cường Hóa Dược Tề người chơi những cao thủ cũng không khỏi lui lại .

"Tội Vực người làm sao có thể tới đây?"

"Chẳng lẽ Tội Vực muốn tới Vinh Diệu Thạch Bảo phát triển?"

"Đáng giận, lại là Tội Vực người! Bọn hắn bình thường để cho chúng ta không cách nào tại tài nguyên bản đồ thăng cấp coi như xong, bây giờ lại còn truy đến nơi đây!"

"Hẳn là sẽ không đi, Vinh Diệu Thạch Bảo cũng không phải cái gì tài nguyên bảo địa, nhìn bọn hắn bộ dáng tựa như là đối sơ cấp Đẳng Cấp Cường Hóa Dược Tề cảm thấy hứng thú ."

"Lần này hai người kia thảm rồi, làm một cái mua bán nhỏ vậy mà liền bị Tội Vực người cho để mắt tới ."

...

Trên đường cái đám người nhìn xem đã thanh Thanh Phong Tiếu cùng Lương Hạ cho bao bọc vây quanh Tội Vực trăm người đoàn, từng cái đều đối Tội Vực những người này tức giận bất bình, đối với Thanh Phong Tiếu hai huynh muội đầy là đồng tình .

Có thể coi là như thế, trên đường cái đám người cũng chỉ có thể nhỏ giọng nghị luận, căn bản vốn không dám nói chuyện lớn tiếng, dù là Tội Vực người chỉ có một trăm người mà thôi, so với ở đây tức giận cùng phàn nàn ít người nhiều, thậm chí ngay cả xếp hàng Level 59 nhị giai cao thủ cũng chỉ có thể cắn răng rời đi, căn bản vốn không dám đối Tội Vực những người này có bất cứ ý kiến gì .

Bởi vì vì bọn họ cũng đều biết một việc .

Cái kia chính là trêu chọc Tội Vực, về sau cũng đừng nghĩ tại Tử Kinh vương quốc lẫn vào không nói, không bị đuổi giết thành 0 cấp cũng không tệ rồi, dù sao trước đó Tội Vực vậy không phải là không có làm qua dạng này sự tình, có người chơi thậm chí liền toàn bộ tài khoản đều phế đi, có thể làm liền là xóa nick chơi lại ...

Tại toàn bộ Tử Kinh vương quốc, Tội Vực liền là thiên!

Bởi vì Tử Kinh vương quốc cùng những vương quốc khác khác biệt, toàn bộ Tử Kinh vương quốc đến bây giờ cũng chỉ còn lại có một cái nhất lưu công hội, cái kia chính là Tội Vực, về phần nhị lưu công hội chỉ đếm được trên đầu ngón tay, không giống như là những vương quốc khác nhất lưu công hội chí ít đều có hai ba cái đang phát triển, nhị lưu công hội hơn mười trở lên, đơn giản là xác lập bá chủ công hội mà thôi .

Mà Tội Vực tại Tử Kinh vương quốc là một tay che thiên, hoàn toàn nắm giữ Tử Kinh vương quốc .

Hoặc là bọn hắn cũng không trở thành đến Vinh Diệu Thạch Bảo thăng cấp xoát quái .

Ngay tại trên đường cái các người chơi trong bóng tối căm thù Tội Vực người lúc, cầm đầu một vị khỏe mạnh hung hãn thanh niên nam tử từ người Tội Vực đám người bên trong đi ra, người mặc một bộ màu xám tro áo giáp, cõng một thanh tản ra tử khí đại kiếm, chỉ là đi tới mà thôi, liền để ở đây trên đường cái đám người không khỏi hít vào một ngụm khí lạnh .

"Không thể nào! Trọng Kiếm Đoạn Ngạc!"

"Hắn làm sao có thể tới đây?"

Đối với Tội Vực thanh niên nam tử xuất hiện, trên đường cái những cao thủ cũng không khỏi nhìn sợ hãi trong lòng .

Tội Vực có bảy đại cao thủ, mỗi cái người đều là Tội Vực tuyệt đối cao tầng, trong đó Đoạn Ngạc liền là trong đó một trong, là Tội Vực chuyên môn tới đối phó cái kia chút cùng Tội Vực đối nghịch người chơi, chỉ là chết thảm tại Đoạn Ngạc trong tay cao thủ người chơi cũng không dưới hai, ba ngàn người, càng là một người liền hoàn thành qua Bách nhân trảm chiến tích, cái này Bách nhân trảm cũng không phải đối phó a miêu a cẩu, tất cả đều là công hội cao thủ, trong đó còn bao gồm lên Phong Vân cao thủ bảng một vị cao thủ .

Bởi vì Đoạn Ngạc lực lượng cường đại vô cùng, để cho người ta căn bản là không có cách ngăn cản, với tư cách Phong Vân cao thủ bảng bên trên cao thủ cũng là bị tươi sống mài chết .

Cho nên tại Tử Kinh vương quốc bên trong vậy có một cái xưng hào, cái kia chính là Trọng Kiếm .

Mà mọi người ở đây nhìn xem Đoạn Ngạc lúc, Đoạn Ngạc cũng tới đi tới Thanh Phong Tiếu hàng vỉa hè trước .

"Ngươi thu thập một chút đi, từ hôm nay trở đi, hai người các ngươi liền có thể vinh hạnh gia nhập chúng ta Tội Vực ." Đoạn Ngạc nhìn xem Thanh Phong Tiếu cùng Lương Hạ hai người, cười nhạt nói, "Với lại hội trưởng nói, các ngươi tiến vào chúng ta Tội Vực liền có thể trực tiếp thành làm hạch tâm thành viên, không cần từ từ tích lũy công hội cống hiến, biểu hiện tốt, tương lai trở thành công hội trưởng lão vậy không phải là không được, nếu như không có vấn đề, liền đi theo ta đi ."

Mặc dù Đoạn Ngạc tại mời Thanh Phong Tiếu cùng Lương Hạ hai người gia nhập Tội Vực, nhưng là thân bên trên phát ra cảm giác áp bách lại cường thế vô cùng, chỉ cần Thanh Phong Tiếu hai người dám cự tuyệt, một giây sau liền hội mệnh tang tại chỗ, như thế bầu không khí cùng lực áp bách để bốn phía người chơi cũng không khỏi có chút run .

Bất quá mạnh như vậy được mời, cũng làm cho ở đây không ít cao thủ người chơi có chút hâm mộ .

Tội Vực tại Tử Kinh vương quốc mặc dù cường thế vô cùng, nhưng là thực lực cũng là thật, có thể đi vào công hội trực tiếp thành làm hạch tâm thành viên, cũng là một kiện không sai sự tình, chí ít về sau trong Tử Kinh vương quốc tuyệt đối là đi ngang, để cái kia chút nhị lưu công hội cao tầng đều phải thận trọng đối đãi, chớ nói chi là Tội Vực công hội trưởng già, chỉ sợ nhị lưu công hội hội trưởng gặp đều muốn vẻ mặt ôn hoà .

Mọi người ở đây coi là Thanh Phong Tiếu đám người sẽ cùng theo Đoạn Ngạc chạy, Thanh Phong Tiếu mở miệng .

"Cám ơn các ngươi Tội Vực mời, bất quá chúng ta huynh muội hai người quen thuộc tự do tự tại, ưa thích loại cuộc sống này ." Thanh Phong Tiếu lắc đầu .

Một bên Lương Hạ vậy gật gật đầu .

Theo Thanh Phong Tiếu nói dứt lời, trên đường cái đám người cảm giác toàn bộ không gian bầu không khí đều lập tức hàng vào điểm đóng băng, một cỗ sát ý tràn ngập toàn trường, để ở đây không ít nhị giai cao thủ đều lưng phát lạnh .

"Ngươi đây là muốn cự tuyệt chúng ta Tội Vực mời đi?" Đoạn Ngạc nhìn xem Thanh Phong Tiếu ánh mắt không khỏi phát lạnh, khóe miệng mang theo mỉm cười đường, "Cái kia ngươi cũng đã biết cự tuyệt chúng ta Tội Vực hảo tâm mời, bình thường hội có kết quả gì sao?"

Nói đến đây, Đoạn Ngạc xung quanh Tội Vực đám người cũng không khỏi phía trước một bước, đối Thanh Phong Tiếu hai người là tràn đầy sát ý, hoàn toàn là một bộ chuẩn bị động thủ tư thế .

"Cái kia Thanh Phong Tiếu choáng váng không thành, cũng dám cự tuyệt Tội Vực?"

"Lần này thế nhưng là Trọng Kiếm Đoạn Ngạc tự thân xuất mã, hắn cho là mình có thể trốn được qua sao?"

Trên đường cái đám người đều không thể tin nhìn xem Thanh Phong Tiếu cùng Lương Hạ hai người, không nghĩ tới tại Tử Kinh vương quốc còn có người dám cự tuyệt Tội Vực mời, phải biết coi như Tử Kinh vương quốc đỉnh tiêm mạo hiểm đoàn cũng là bị Tội Vực nói diệt liền diệt, toàn đoàn thành viên cao tầng đều bị làm chỉ có thể xóa nick chơi lại, chớ nói chi là hai cái tự do người chơi .

Phải biết cái này chút đỉnh tiêm mạo hiểm đoàn nhưng đều là có trên trăm tên cao thủ, thành viên khác số lượng quá ngàn người, trong đó bài danh hàng đầu cao thủ đều có thể cùng nhất lưu công hội bên trong nhất đẳng cao thủ tranh phong, thế nhưng là cuối cùng còn không phải biến mất?

Mà lúc này Thanh Phong Tiếu cũng cảm nhận được một trận áp lực .

Lúc này hắn không hoài nghi chút nào, hắn chỉ muốn cự tuyệt, Đoạn Ngạc đám người liền hội thật động thủ .

Mặc dù tại thành trấn bên trong có NPC vệ binh, nhưng là Đoạn Ngạc đám người hiện tại trực tiếp động thủ, hắn vậy không có nắm chắc toàn thân trở ra, dù sao NPC vệ binh chạy tới cần một chút thời gian, nếu là Đoạn Ngạc đám người điên cuồng lên, bọn hắn liền thật phải chết ở chỗ này .

Ngay tại Thanh Phong Tiếu nghĩ đến nên làm cái gì lúc, không quản là Thanh Phong Tiếu vẫn là Đoạn Ngạc đám người bên tai đều vang lên một đạo thanh âm trầm thấp .

"Không có ý tứ, ngươi nơi này còn có sơ cấp Đẳng Cấp Cường Hóa Dược Tề sao?"

Theo đạo thanh âm này xuất hiện, quanh quẩn tại toàn bộ trên đường cái, nguyên bản nặng nề vô cùng bầu không khí lập tức nhẹ nhàng chậm chạp không ít, từng cái người chơi ánh mắt cũng không khỏi chuyển hướng thanh âm nơi phát ra chỗ .

Đều muốn xem một chút là cái kia xem không hiểu bầu không khí đồ đần, dám vào lúc này nhúng tay Tội Vực người làm việc .

Chỉ gặp một vị người mặc áo choàng đen, đại khái đó có thể thấy được là một tên tuổi trẻ kiếm sĩ người chơi, chính từng bước một đi đến Thanh Phong Tiếu bày hàng vỉa hè, thật giống như Tội Vực đám người không tồn tại bình thường .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,346 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần