Chương 1990: Sơ cấp đẳng cấp cường hóa

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tử Kinh vương quốc, Vinh Diệu Thạch Bảo .

Thạch Phong đi ra truyền tống đại sảnh, toàn bộ thành trấn đều là xây ở trên núi, bốn phía tất cả đều là cao lớn tường thành, mặc dù chỉ là một cái thị trấn nhỏ nơi biên giới, nhưng là thành trấn phòng ngự đều có thể gặp phải một tòa phòng ngự pháo đài .

"Ân, đã có nhiều như vậy người chơi tới nơi này sao?" Thạch Phong kinh ngạc xem lấy truyền tống đại sảnh bên ngoài hơn ngàn tên người chơi .

Vinh Diệu Thạch Bảo bốn phía quái vật đẳng cấp phổ biến đều tại Level 70 trở lên, tới gần trung lập bản đồ càng là tại Level 80 trở lên, Level 60 người chơi không nói bước vào trung lập bản đồ, chỉ là tại Vinh Diệu Thạch Bảo phía trên địa đồ này đều rất khó sinh tồn, căn bản không phải hiện tại người chơi có thể tùy tiện tới địa phương .

Mà cái này chút người chơi đẳng cấp phổ biến đều tại Level 56 trở lên, đẳng cấp cao nhất thậm chí đạt tới Level 59, trong đó nhị giai nghề nghiệp liền có vượt qua trăm người trở lên, với lại cái này chút người chơi đều không có đeo công hội huy hiệu, nói rõ đều là tự do người chơi .

Tự do người chơi không quản là đẳng cấp vẫn là trang bị, so với công hội thành viên, phổ biến phải kém một chút, bây giờ các đại công hội đều còn không có bước vào nơi này, thế nhưng là tự do người chơi trước một bước lại tới đây, cái này làm sao có thể không cho Thạch Phong cảm thấy kinh ngạc?

Mà những người này đối với Thạch Phong xuất hiện, cũng không có biểu hiện xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn, đều tại các làm các .

"Sáu người tiểu đội xoát Phong Xà Quái, hiện tại còn kém một cái trị liệu, yêu cầu Level 57 trở lên!"

"Động Đá Đen Con Dơi nhiệm vụ, đến hai cái Level 57 trở lên cường lực chuyển vận, nhị giai nghề nghiệp ưu tiên!"

...

Truyền tống đại sảnh bên ngoài từng cái người chơi đều tại tuyển nhận đội viên, không phải cày quái liền là làm nhiệm vụ, giống như đều tại làm một chút rất bình thường sự tình .

Nếu như Tinh Nguyệt vương quốc cao thủ người chơi tới đây, nhất định hội giật mình .

Bởi vì không quản là Phong Xà Quái, vẫn là đen con dơi, những quái vật này đẳng cấp đều tại Level 70 trở lên, vượt qua cái này chút người chơi đẳng cấp chí ít trên mười cấp, có rõ ràng đẳng cấp áp chế, Level 60 nhị giai game thủ chuyên nghiệp đối phó đều có chút khó giải quyết, chớ nói chi là nhất giai người chơi, thế nhưng là cái này chút người chơi thật giống như việc không đáng lo bình thường .

Tại không đến một hồi thời gian, liền nhìn những đội ngũ này liền tổ lên đội viên, trực tiếp đi hướng Vinh Diệu Thạch Bảo đại môn, chuẩn bị đi cày quái làm nhiệm vụ ...

"Nơi này thật Tử Kinh vương quốc sao?" Thạch Phong nhìn xem đi cày quái đội ngũ, trong lúc nhất thời ngây ra một lúc .

Nếu như là không hiểu rõ Vinh Diệu Thạch Bảo bên này tình huống người chơi còn chưa tính, nhưng là hắn vẫn tương đối hiểu rõ Vinh Diệu Thạch Bảo bên này tình huống .

Mặc dù nơi này là biên thuỳ chi địa, lại là nhân tộc chinh chiến chi địa, một mực phòng bị đến từ trung lập bản đồ bụi gai cao nguyên bên trên quái vật tập kích, thậm chí Vinh Diệu Thạch Bảo bản thân đều hội thỉnh thoảng lọt vào quái vật công thành, có thể nói là rất nguy hiểm địa phương, bình thường Level 65 khoảng chừng, mới có người chơi dám đặt chân nơi này .

Mà Phong Xà Quái Level 72 đầu lĩnh quái, đen con dơi mặc dù không phải đầu lĩnh quái, nhưng cũng là đặc thù tinh anh quái, thành quần kết đội cùng một chỗ hành động, cầm đầu đại hắc con dơi lại là đầu lĩnh quái .

Cái này chút sáu người tiểu đội hoặc là hai mươi người đoàn đội, có lẽ có thể đơn độc đối phó một cái Phong Xà Quái hoặc là một nhóm đen con dơi, nhưng là sẽ phi thường miễn cưỡng, với lại không cẩn thận dẫn dắt hắn hắn quái vật, dẫn đến toàn diệt có thể nói rất bình thường sự tình .

Nếu như nói có một thân cực phẩm trang bị còn chưa tính, nhưng là cái này chút người chơi cũng không có, trang bị đều cực kỳ phổ thông, dạng này phổ thông trang bị mong muốn cày quái, đánh giết tốc độ là rất chậm, thậm chí có thể nói vượt cấp ưu thế đều hội không có, dạng này thăng cấp còn không bằng đi đánh giết cái kia chút Level 60 khoảng chừng quái vật .

Với lại Thạch Phong đi tại trên đường cái còn phát hiện, đi vào Vinh Diệu Thạch Bảo người chơi không chỉ là truyền tống đại sảnh bên ngoài những người này, cái khác trên đường phố còn có không ít người chơi, từng cái đẳng cấp vậy đều Level 56 trở lên, thô sơ giản lược đoán chừng toàn bộ Vinh Diệu Thạch Bảo có đại khái vượt qua ba vạn người ở chỗ này, mỗi cái người trình độ đều tại tinh anh trở lên .

Tinh nhuệ như vậy người chơi tập trung NPC thành trấn, liền xem như tại các đại đế quốc bên trong chỉ sợ đều rất khó nhìn thấy, tuy nhiên lại xuất hiện ở Tử Kinh vương quốc Vinh Diệu Thạch Bảo ...

Ngay tại Thạch Phong đi tại đường lớn phía trên, mong muốn tìm hiểu một cái Vinh Diệu Thạch Bảo là tình huống như thế nào lúc, đột nhiên phát hiện tại Vinh Diệu Thạch Bảo bên trong bày quầy bán hàng người chơi nhiều đến lạ thường, có thể nói là chiếm cứ cả một đầu đường cái, với lại bán ra vật phẩm đều coi như không tệ, không phải hi hữu thảo dược, liền là trên thị trường khó được cao cấp phẩm .

Trong đó nhất làm cho Thạch Phong cảm thấy kinh ngạc, không ai qua được bán ra siêu hiếm dược tề .

Sơ cấp Đẳng Cấp Cường Hóa Dược Tề!

Loại thuốc này ở ngươi chơi uống hết về sau, có thể làm cho người chơi không nhìn quái vật đẳng cấp gia tăng cấp bảy, tiếp tục thời gian là sáu giờ .

Nhìn như đẳng cấp không nhìn cấp bảy không tính cái gì, thế nhưng là tại Thần Vực tiến hóa đến bây giờ, nhất giai người chơi mong muốn vượt cấp mười cấp giết quái nhưng là rất khó sự tình, cũng chỉ có nhị giai nghề nghiệp mới nhẹ nhõm một chút, cái này nhẹ nhõm cũng không phải là bởi vì quái vật đẳng cấp cao mà mang đến thuộc tính gia tăng, càng nhiều là bởi vì đẳng cấp áp chế, để người chơi có thể tạo thành tổn thương giảm xuống .

Nhưng là uống xong cái này sơ cấp Đẳng Cấp Cường Hóa Dược Tề về sau, nhất giai người chơi chỉ cần thuộc tính đủ mạnh, chiến đấu trình độ đầy đủ cao, vậy có thể làm được càng mười cấp giết quái, để tốc độ lên cấp tăng lên rất nhiều, có thể nói là tinh anh người chơi cùng cao thủ người chơi yêu nhất .

"Khó trách nơi này có nhiều như vậy người chơi dám ở chỗ này vượt cấp cày quái ." Thạch Phong không khỏi hoảng nhiên .

Có sơ cấp Đẳng Cấp Cường Hóa Dược Tề, mặc dù thua xa Hư Không Chi Vực dạng này lĩnh vực ma pháp trận hiệu quả, nhưng là đối với phổ thông tinh anh cùng cao thủ người chơi tới nói thế nhưng là lựa chọn tốt nhất .

Cái này khiến Thạch Phong không khỏi đi hướng bán ra sơ cấp Đẳng Cấp Cường Hóa Dược Tề quầy hàng .

Lúc này đã có vượt qua mười người tại xếp hàng mua sắm, cái này chút người chơi không có chỗ nào mà không phải là cao thủ người chơi, từng cái đẳng cấp đều tại Level 57 trở lên, cao thậm chí đạt tới Level 59 nhị giai nghề nghiệp .

Hư Không Chi Vực một loại lĩnh vực ma pháp quyển trục là cực kỳ đắt đỏ hi hữu, nhưng là sơ cấp Đẳng Cấp Cường Hóa Dược Tề liền rất rẻ, chế tác chi phí cũng mới bảy tám ngân tệ khoảng chừng, phổ thông bán ra cũng liền 50 ngân tệ khoảng chừng, chỉ là phối phương phi thường hi hữu, chỉ có mở Level 50 trở lên bản đồ bảo rương mới có thể mở đi ra, với lại gia tăng may mắn loại đạo cụ hiệu quả vô hiệu, chỉ có thể dựa vào người chơi tự thân vận khí .

Tùy tiện một trương ở trên thị trường đều có thể bán được 700 800 kim, có thể nói phi thường hi hữu đắt đỏ .

Mà tại bán ra sơ cấp Đẳng Cấp Cường Hóa Dược Tề người chơi có hai người, một nam một nữ đều rất trẻ trung, nam tuấn tú, nữ xinh đẹp .

Nam tên là Thanh Phong Tiếu, là một vị nhị giai Level 58 thích khách, Level 50 Huyền Thiết cấp cùng Bí Ngân cấp trang bị chiếm hơn phân nửa, trong đó còn có một số Level 55 Huyền Thiết cấp trang bị, cái này một thân tại trước mắt tự do cao thủ tới nói đã phi thường khó được .

Về phần một bên nữ tử, tên là Lương Hạ, là một vị Level 57 nhất giai triệu hoán sư, trang bị đến cũng không so Thanh Phong Tiếu đến kém, chỉ là cùng Thanh Phong Tiếu khác biệt, cũng không có đeo nhị giai huy hiệu, mà là đeo cao cấp luyện kim sư huy hiệu .

"Hai người bọn họ tại sao lại ở chỗ này?" Thạch Phong thấy rõ hai người dung mạo cùng danh tự về sau, không khỏi kinh ngạc .

Đối với hai người này, hắn vẫn là rất quen thuộc, dù sao hai người tại ở kiếp trước Hắc Long đế quốc cực kỳ nổi danh, một vị là có thể xếp vào Hắc Long đế quốc thích khách chiến lực bảng trước mười cao thủ, một vị là luyện kim đại sư, với lại không phải phổ thông sơ cấp đại sư, mà là cao cấp luyện kim đại sư, thật muốn nói hai người ai càng làm cho các thế lực lớn quan tâm, như vậy thì là thân là cao cấp luyện kim đại sư Lương Hạ .

Hai huynh muội mặc dù chỉ là tự do người chơi, nhưng là phổ thông đại công hội căn bản vốn không dám trêu chọc, bởi vì hai người chiến lực đều rất mạnh, muội muội Lương Hạ mặc dù không bằng Thanh Phong Tiếu, bất quá cũng là nhập vi cao thủ, đại công hội bên trong bình thường cao thủ căn bản không phải đối thủ, chớ nói chi là còn có chiến lực đứng vào thích khách bảng trước mười Thanh Phong Tiếu .

Ngay tại Thạch Phong kỳ quái hai người vì sao a tại Tử Kinh vương quốc phát triển lúc, đột nhiên trên đường cái đi tới một nhóm người chơi, lập tức liền vây quanh, trực tiếp thanh Thanh Phong Tiếu huynh muội vị trí bày cho bao bọc vây quanh .

"Tội Vực làm việc! Người không việc gì đều cho ta mau mau cút!"

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,714 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần