Chương 1989: Tam tinh ban thưởng

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Hệ thống: Chúc mừng người chơi đầu tiên tiếp nhận tam tinh đặc thù thăm dò nhiệm vụ, người chơi có thể thu được hai lựa chọn đặc quyền .

Hệ thống: Lựa chọn thứ nhất có thể làm cho nhiệm vụ độ khó hạ xuống 15%, nhiệm vụ ban thưởng không thay đổi .

Hệ thống: Lựa chọn thứ hai nhiệm vụ độ khó không thay đổi, nhiệm vụ ban thưởng tăng lên một cái cấp bậc .

Hệ thống: Người chơi có mười phút đồng hồ cân nhắc thời gian, nếu như trong vòng mười phút không có làm ra lựa chọn, hệ thống hội ngầm thừa nhận nhiệm vụ độ khó không thay đổi .

"Còn có tốt như vậy chỗ sao?" Thạch Phong nhìn xem hệ thống cột, không khỏi hơi kinh ngạc .

Ở kiếp trước hắn vậy xác nhận qua tam tinh thăm dò nhiệm vụ, thế nhưng là không có bất kỳ cái gì ban thưởng, mà hướng hắn dạng này cho ra lựa chọn thế nhưng là lần đầu .

Lôi Phủ thành thăm dò nhiệm vụ bản thân độ khó so với phổ thông Sử Thi cấp còn khó hơn một chút, nhưng là ban thưởng cũng chính là Sử Thi cấp mà thôi, nhưng là mang đến tiếp tục hiệu quả rất tốt, hơn nữa còn có thể chiếm cứ Lôi Phủ thành tiên cơ, bản thân cái này giá trị liền không giống bình thường .

Bây giờ độ khó nếu như hạ xuống 15%, không thể nghi ngờ là thanh độ khó xuống đến Sử Thi cấp trình độ, dạng này hắn có thể hoàn thành nắm chắc càng lớn hơn, bất quá lựa chọn độ khó không thay đổi tình huống dưới, ban thưởng trực tiếp tăng lên một cấp, cũng chính là từ Sử Thi cấp tăng lên tới Á Truyền Thuyết cấp, dạng này ban thưởng đồng dạng để cho người ta tâm động, dù sao hắn là tại hiểu rõ nhiệm vụ độ khó tình huống dưới mới đến làm nhiệm vụ .

Tại suy nghĩ một lát về sau, Thạch Phong lập tức lựa chọn loại thứ hai, độ khó không thay đổi, nhiệm vụ ban thưởng tăng lên một cái cấp bậc .

Hắn lần này tới làm nhiệm vụ ngoại trừ là vì thu hoạch được Lôi Phủ thành tài nguyên, càng quan trọng một điểm là vì nhiệm vụ ban thưởng, mạo hiểm giả hiệp hội mặc dù không có nói, nhưng là hắn biết cái này ban thưởng là cái gì .

Cái kia chính là người chơi chuyển hóa danh ngạch!

Tại Thần Vực bên trong mong muốn chuyển hóa làm trung lập chủng tộc cũng không dễ dàng, nhất là thiên phú cường đại chủng tộc, càng là cường đại chuyển hóa nhiệm vụ càng khó, thế nhưng là Lôi Phủ thành nhiệm vụ ban thưởng, có thể trực tiếp cho người chơi chuyển hóa danh ngạch, không cần đi làm nhiệm vụ, liền có thể trực tiếp tiến hành chuyển hóa, lập tức liền có thể trở thành chiến lực .

Mà Lôi Phủ thành hoàn thành cái này thăm dò nhiệm vụ sẽ cho cùng người chơi một ngàn cái chuyển hóa danh ngạch, có thể làm cho trong công hội cận chiến thành viên trực tiếp biến thành cự nhân nhất tộc, dạng này mặc dù không cách nào tiến vào đại bộ phận NPC thành thị, nhưng lại có thể xuất nhập công hội thành thị cùng trung lập bản đồ .

Có được cường lực MT, dạng này không quản là hạ đoàn đội phó bản, vẫn là dã ngoại đối phó Boss, đều có thể nhẹ nhõm không ít, dù sao cự nhân nhất tộc thiên phú thật quá tốt rồi, không giống như là bán tinh linh cùng bán thú nhân, đối với thuộc tính cơ sở cơ hồ không có tăng lên, chủ yếu tăng lên liền là ngũ giác cùng ma pháp độ thích ứng mà thôi, để chiến lực đạt được tăng cường, nhưng là cự nhân nhất tộc khác biệt .

Nhất giai MT nếu như chuyển hóa làm cự nhân, có được lực lượng cùng phòng ngự có thể lập tức có thể so với nhị giai MT, HP tăng lên một mảng lớn, chỉ là tốc độ cùng lực phản ứng hội giảm nhiều, về sau tấn thăng trở nên càng khó .

Nếu để cho nhị giai MT chuyển hóa làm cự nhân, mặc dù không cách nào đạt tới tam giai MT trình độ, nhưng cũng không phải đỉnh tiêm MT có thể so sánh .

Lúc trước bởi vì này một ngàn cái danh ngạch, để lúc ấy hoàn thành nhiệm vụ siêu cấp thế lực thực lực một cái phóng đại một đoạn, phát triển tốc độ mau ra cái khác siêu cấp thế lực một đoạn, dù là về sau các đại siêu cấp thế lực vậy phái không ít cao thủ đi làm chuyển hóa nhiệm vụ, nhưng là chuyển hóa nhiệm vụ tiêu tốn thời gian quá dài, căn bản là không có cách đuổi kịp cái này ưu thế .

Tại lựa chọn hoàn tất về sau, trước sân khấu mỹ nữ NPC vậy lấy ra một trương thổ hoàng sắc phong cách cổ xưa ma pháp quyển trục, trực tiếp giao cho Thạch Phong .

"Tôn kính Thí Linh Giả đại nhân, trương này ma pháp quyển trục có thể giúp ngươi tạm thời giải trừ trên đường phong tỏa ma pháp trận, bất quá chỉ có thể sử dụng một lần, xin ngài cẩn thận sử dụng, nếu như sử dụng hết mong muốn bổ sung liền cần tiêu tốn một ngàn viên Ma Thủy Tinh mới có thể lại chế tác một trương ." Mỹ nữ NPC cung kính giải thích nói .

"Minh bạch ." Thạch Phong tiếp qua ma pháp quyển trục gật gật đầu .

Hiệp sẽ dành cho thăm dò nhiệm vụ không giống như là cái khác xác nhận nhiệm vụ, thất bại sẽ có hệ thống trừng phạt, hiệp hội nhiệm vụ đơn giản là tổn thất một chút tiền hoặc là Ma Thủy Tinh mà thôi, sẽ không đả thương vừa đến người chơi thuộc tính cơ sở, đây cũng là vì sao a tất cả người chơi ưa thích xác nhận mạo hiểm giả hiệp hội nhiệm vụ nguyên nhân chủ yếu .

Lập tức Thạch Phong liền rời đi mạo hiểm giả hiệp hội, trực tiếp tiến về truyền tống đại sảnh, truyền tống đi khoảng cách Băng Hỏa sơn mạch gần nhất Tử Kinh vương quốc một cái thị trấn nhỏ nơi biên giới .

Mà chuyện này trong lúc nhất thời tại mạo hiểm giả hiệp hội bên trong còn đưa tới không nhỏ bạo động, dù sao xác nhận một cái nhiệm vụ mà thôi, liền cần thanh toán một ngàn kim tiền đặt cọc, có thể tưởng tượng nhiệm vụ này nhất định không đơn giản, cái này khiến không ít mạo hiểm giả hiệp hội bên trong người chơi cũng bắt đầu nếm thử, muốn tìm được nhiệm vụ này .

Mặc dù tại mạo hiểm giả hiệp hội bên trong có chút nhiệm vụ không cách nào nhiều cái người chơi xác nhận, nhưng là nhiệm vụ đều hội biểu hiện ở phía trên, trừ phi người chơi hoàn thành, nhiệm vụ mới hội huỷ bỏ, nếu như không có hoàn thành liền hội biểu hiện nhiệm vụ có người xác nhận còn tại thi hành bên trong, cho nên muốn tra vẫn là có thể tra được .

"Chuyện gì xảy ra? Vì sao a thăm dò nhiệm vụ bên trong không có nhiệm vụ này?"

"Có phải hay không là chúng ta cấp bậc không đủ?"

"Không thể nào, ta tại mạo hiểm giả hiệp hội bên trong thế nhưng là nhị tinh địa vị, chẳng lẽ người kia có tam tinh không thành? Đây chính là tam tinh nha! Trước mắt liền xem như nhất lưu công hội đỉnh tiêm cao thủ điên cuồng làm mạo hiểm giả hiệp hội nhiệm vụ, vậy không có khả năng nhanh như vậy đạt tới tam tinh cấp bậc!"

"Tam tinh nhiệm vụ sao? Người kia rốt cuộc là ai?"

...

Theo Thạch Phong rời đi, mạo hiểm giả hiệp hội bên trong các người chơi vậy đều nghị luận ầm ĩ, rất hiếu kì xác nhận thần bí thăm dò nhiệm vụ người là ai .

Mà tin tức này vậy rất nhanh truyền đến Tinh Nguyệt vương thành Tinh Hà Liên Minh nơi đóng quân bên trong .

"Thật không nghĩ tới, tại mạo hiểm giả hiệp hội bên trong còn ẩn tàng có dạng này đại nhiệm vụ, để cho người ta thông báo một chút Xích Vũ bọn hắn, để bọn hắn tăng tốc bước chân, mau chóng tăng lên tới tam tinh trình độ ." Tinh Hà Vãng Tích ngồi tại hội trưởng văn phòng trông được lấy thủ hạ vừa đưa tới tình báo, chậm rãi nói ra .

Các đại công hội đồng dạng tại trong công hội đều hội chia nhiều cái đoàn đội phát triển, có chút đoàn đội chuyên môn làm mạo hiểm giả hiệp hội nhiệm vụ, có chút đoàn đội sẽ đi dã ngoại làm nhiệm vụ đặc thù, lại hoặc là chuyên môn làm một chút tăng lên thành thị danh vọng nhiệm vụ đoàn đội, để công hội đa tuyến phát triển sở trường phát triển, chiếm cứ càng lớn ưu thế, sẽ không giống tự do người chơi, một hồi làm nơi này nhiệm vụ, một hồi làm chỗ đó nhiệm vụ, mặc dù đều có tăng lên, nhưng là địa vị cùng danh vọng phát triển rất chậm .

"Vậy ta đây liền đi thông tri Xích Vũ bọn hắn!" Một bên người mặc hoa lệ màu xanh đậm pháp bào Tử Đồng đáp lại nói, "Hội trưởng, ngoại trừ chuyện này bên ngoài, Ma Nữ Chi Đồi sự tình chúng ta nên làm cái gì? Cái kia hai cái tiểu trấn công hội đều hướng chúng ta phát ra mời, để cho chúng ta cùng một chỗ gia nhập liên minh, với lại ta nghe nói hai cái này tiểu trấn sau lưng đã có tập đoàn ủng hộ, thậm chí ngay cả Tử Kinh vương quốc nhất lưu công hội Tội Vực đều gia nhập trong đó, hoặc là chúng ta vậy gia nhập trong đó?"

Trước mắt toàn bộ Ma Nữ Chi Đồi đã trở thành Tinh Nguyệt vương quốc trung tâm, dù sao nơi đó có thể sản xuất Viễn Cổ Kết Tinh mảnh vỡ, với lại người chơi chỉ cần lên tới nhị giai nghề nghiệp liền có thể đi vào dị giới chi môn bên trong, bên trong tài nguyên nhưng là phi thường phong phú .

Nếu như có thể Ma Nữ Chi Đồi có được đặt chân chi địa, đối với công hội tương lai phát triển trợ giúp thế nhưng là tương đối lớn .

"Tội Vực sao?" Tinh Hà Vãng Tích nghe xong, không khỏi lắc đầu, "Chúng ta vẫn là trước nhìn một cái đi, ngươi đi hồi phục bọn hắn, chúng ta công hội còn có một số chuyện quan trọng không có hoàn thành, tạm thời không cách nào gia nhập bọn hắn ."

"Tốt như vậy phát triển cơ hội, chúng ta thật muốn từ bỏ sao?" Tử Đồng khó hiểu nói .

"Ta từ Thiên Cơ Các chỗ đó đạt được qua tin tức, cái này Tội Vực sau lưng giống như có Tà Thần Điện bóng dáng, với lại ta cũng không thấy Linh Dực sẽ để cho hai cái tiểu trấn tiếp tục làm lớn ." Tinh Hà Vãng Tích vừa cười vừa nói, "Nếu như đến lúc đó hai cái tiểu trấn có thể giữ vững, chúng ta lại thêm vào không muộn ."

"Ta hiểu được ." Tử Đồng gật gật đầu, lập tức hồi phục cho hai cái tiểu trấn người .

Mà Ma Nữ Chi Đồi hai cái tiểu trấn công hội cao tầng vậy đồng loạt nhận được Tinh Hà Vãng Tích hồi phục .

"Cự tuyệt sao?"

"Còn thật là gan nhỏ, tốt như vậy cơ hội vậy mà đều từ bỏ, xem ra là bị Linh Dực cho đánh sợ ."

"Ta xem ra cũng thế, cứ như vậy còn tính là nhất lưu công hội sao?"

"Không có bọn hắn Tinh Hà Liên Minh gia nhập vậy không quan trọng, được chuyện về sau chúng ta không chỉ có thể hủy Linh Dực thành, đến lúc đó chúng ta vậy còn có thể ít kiếm một chén canh, để Tinh Hà Vãng Tích liền hối hận đi thôi!"

Một gian bí ẩn trong phòng họp, các thế lực lớn các cao tầng nhìn xem trên bàn Ma Nữ Chi Đồi bản đồ, khóe miệng cũng không khỏi toát ra vẻ đắc ý cười mỉm .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

1,935 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần