Chương 1988: Cự nhân nhất tộc

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Thôn phệ xong dị hỏa Hỏa Linh toàn thân ánh lửa phóng đại, nguyên bản ngọn lửa màu đỏ thắm, bắt đầu hiện ra nhàn nhạt màu trắng lóa, bốn phía không khí đều đi theo trở nên mờ đi .

"Tam giai Thái Cổ chủng?" Thạch Phong nhìn xem Hỏa Linh hiện ra thuộc tính, trong lòng có chút kích động .

Nguyên bản còn tưởng rằng bằng vào hơn hai mươi cái nhất giai dị hỏa còn không cách nào khiến Hỏa Linh tấn thăng làm tam giai Thái Cổ chủng, dù sao ở kiếp trước không ít thế lực khi lấy được Hỏa Linh về sau, nuôi nấng đại lượng nhất giai dị hỏa căn bản vốn không tính cái gì, không ít đều là cầm nhị giai dị hỏa nuôi nấng, dạng này mới thật không dễ dàng bồi dưỡng được tam giai Thái Cổ chủng Hỏa Linh .

Trước đó hắn coi là nuôi nấng thành tam giai Hỏa Linh đã không tệ, về sau mong muốn tăng lên đến Thái Cổ chủng cấp bậc, cần nuôi nấng nhị giai dị hỏa mới được, thế nhưng là không nghĩ tới hấp thu hiệu quả tốt như vậy .

Dạng này có tam giai Thái Cổ chủng thuộc tính, tại tăng thêm cao đẳng trí năng cùng cao cấp Hỏa Linh trình độ, tại về mặt chiến lực so với cùng cấp bậc cao đẳng đại lãnh chúa đều mạnh hơn, bất quá chân chính đánh nhau cao đẳng đại lãnh chúa HP muốn dày đặc quá nhiều, cuối cùng vẫn có khả năng mài chết Hỏa Linh .

Bất quá có được dạng này chiến lực, Thạch Phong đã rất thỏa mãn .

Mặc dù hắn tại làm nhiệm vụ lúc có thể triệu hoán Kate cùng Anna hai người, hai người chiến lực đều không kém gì cùng cấp bậc đại lãnh chúa, nhất là Anna còn muốn siêu việt, bất quá lệ thuộc trực tiếp hộ vệ mong muốn phục sinh cực kỳ phiền phức, chết một lần liền tốt chậm thời gian thật dài mới có thể khôi phục tới, tuỳ tiện là không thể lấy ra mạo hiểm .

Nhưng là Hỏa Linh liền không đồng dạng, chết thì đã chết, một điểm không cần đáng tiếc, đơn giản là mỗi lần triệu hoán tiêu hao một chút Ma Thủy Tinh mà thôi, giống như là triệu hoán tam giai Thái Cổ chủng Hỏa Linh, mỗi lần triệu hoán chỉ cần tiêu tốn ba trăm viên Ma Thủy Tinh mà thôi, thời gian CD cũng muốn so Hắc Ám Chi Thư ngắn nhiều, chỉ cần nửa giờ liền có thể tiến hành triệu hoán, chỉ là không giống như là Hắc Ám Chi Thư như thế có thể triệu hoán mấy cái ác ma mà thôi .

Làm xong Hỏa Linh về sau, Thạch Phong chuẩn bị một chút Ma Thủy Tinh, lập tức liền lập tức Chúc Hỏa thương hội, trực tiếp chạy tới nhiệm vụ phát động địa điểm Tinh Nguyệt vương thành .

Tại Thần Vực bên trong loại cực lớn trung lập thành thị mặc dù không nhiều, nhưng là mỗi mấy cái đế quốc cùng hơn mười vương quốc khu vực bên trong đều sẽ có một cái, có thể nói là cái này chút đế quốc cùng vương quốc cùng trung lập chủng tộc mậu dịch giao hội chi địa, tựa như là Yêu Tinh quốc gia Sâm Đô một dạng, bất quá Sâm Đô cũng không phải là loại cực lớn trung lập thành thị, chỉ là một cái cỡ lớn trung lập thành thị .

Mà giống như là loại cực lớn trung lập thành thị, liền cần người chơi hoàn thành mở ra nhiệm vụ mới được, cái này cùng Hải Chi Sâm dạng này loại cực lớn trung lập thành thị một dạng, chỉ là Hải Chi Sâm ở vào bí cảnh bên trong, cũng không phải là thuộc về nhất tộc chi địa .

Thạch Phong mong muốn mở ra loại cực lớn trung lập thành thị liền là hàng thuộc về cự nhân nhất tộc Lôi Phủ thành, cũng là Tinh Nguyệt vương quốc gần nhất loại cực lớn trung lập thành thị .

Cự nhân nhất tộc từ ở bề ngoài nhìn cùng Nhân tộc cũng không hề khác gì nhau, nhưng là hình thể phải lớn nhiều, bình thường đều có bốn mét (m) trở lên, cùng bình thường nhân loại khác biệt, bọn hắn thể chất phi thường cường đại, thậm chí ngay cả thú nhân nhất tộc cũng không sánh nổi, trời sinh am hiểu chiến đấu lực lớn vô cùng, có thể cùng mặt đất cộng minh chiến tranh chủng tộc .

Có thể nói ngoại trừ Titan nhất tộc bên ngoài, tại đông đảo trung lập trong chủng tộc, cự nhân nhất tộc luận phòng ngự tuyệt đối thứ nhất cường .

Cự nhân nhất tộc thuẫn chiến sĩ cùng thủ hộ kỵ sĩ tại người chơi bên trong là lần thụ các thế lực lớn hoan nghênh, thậm chí các đại siêu cấp thế lực còn chuyên môn để cho thủ hạ thành viên chuyển hóa làm cự nhân nhất tộc, dù sao trung lập chủng tộc vậy là có thể gia nhập nhân tộc công hội, chỉ là có thể xuất nhập nhân tộc thành thị có hạn chế mà thôi, mà điểm ấy phiền phức làm sao có thể so sánh với MT trọng yếu?

Cự nhân nhất tộc ưu điểm rất rõ ràng, khuyết điểm cũng giống như thế, cái kia chính là cực kỳ không am hiểu ma pháp, hành động lực các phương diện vậy so ra kém nhân tộc, gặp được loại kia am hiểu tốc độ quái vật cùng người chơi, sẽ phi thường đau đầu .

Vậy cũng là bởi vì khuyết điểm quá mức rõ ràng, nguyện ý chuyển hóa làm cự nhân nhất tộc người chơi số lượng cũng không nhiều, so với trung lập trong chủng tộc bán tinh linh cùng bán thú nhân cần phải kém xa .

Với tư cách loại cực lớn trung lập thành thị, đều có riêng phần mình đặc điểm, trong đó Lôi Phủ thành thân ở trung lập bản đồ Băng Hỏa sơn mạch bên trong, có được Thần Vực bên trong nhiều nhất khoáng sản tài nguyên, đồng thời cự nhân nhất tộc vậy am hiểu đoán tạo chi thuật, đây là lưu truyền tại Titan nhất tộc Rèn thuật, so với người lùn đoán tạo trình độ cũng cao hơn ra một đoạn .

Đây cũng là Thạch Phong vì sao a mong muốn mở ra Lôi Phủ thành nguyên nhân một trong .

Trước mắt Linh Dực công hội mặc dù có rất nhiều ưu thế, nhưng là tại Thú Nhân đế quốc bên trong y nguyên ở thế yếu, với lại cái này thế yếu còn đang không ngừng gia tăng, dù sao nội tình cùng cao thủ kém nhiều lắm, đơn thuần tới nói Linh Dực phòng ngự có thừa, nhưng tiến công không đủ .

Một là thiếu đại lượng tài nguyên .

Hai là thiếu cao thủ người chơi .

Mặc dù Linh Dực trước mắt công hội tài nguyên cùng cao thủ số lượng so với nhất lưu công hội đến nhiều, nhưng là cùng các đại siêu cấp thế lực so sánh, cái kia liền không coi vào đâu, dù sao Linh Dực chiếm cứ phạm vi so với các đại siêu cấp thế lực muốn kém xa .

Tinh Nguyệt vương quốc, Tinh Nguyệt vương thành .

Thạch Phong đi tới Tinh Nguyệt vương thành mạo hiểm giả hiệp hội tổng bộ, Tinh Nguyệt vương thành phát triển so sánh Bạch Hà thành liền muốn kém một đoạn lớn, đến đây mạo hiểm giả hiệp hội nơi này người chơi phổ thông đều là Level 55 hoặc là Level 56 tinh anh, đẳng cấp có thể đạt tới Level 58 trở lên cao thủ người chơi cực ít .

Thạch Phong không nói hai lời liền trực tiếp đi lên lầu hai trước sân khấu .

"Tôn kính Thí Linh Giả đại nhân, không biết ngài tới đây cần chúng ta cái gì trợ giúp?" Trước sân khấu mỹ nữ NPC mỉm cười hỏi nói.

"Ta muốn xác nhận thăm dò nhiệm vụ ." Thạch Phong nói thẳng .

"Tốt ." Trước sân khấu mỹ nữ NPC lập tức điều ra đại lượng thăm dò nhiệm vụ, trực tiếp đưa cho Thạch Phong xem xét, "Tôn kính Thí Linh Giả đại nhân, đây chính là ngài trước mắt có thể tiếp nhận sở hữu thăm dò nhiệm vụ ."

Thạch Phong gật gật đầu, bắt đầu chậm rãi xem xét .

Mạo hiểm giả hiệp hội bên trong nhiệm vụ rất nhiều, trong đó thảo phạt nhiệm vụ cùng thăm dò nhiệm vụ khó khăn nhất, trong đó người chơi chỉ muốn đạt tới Level 70, đồng thời tại mạo hiểm giả hiệp hội địa vị đạt tới tam tinh, liền có thể xác nhận Lôi Phủ thành thăm dò nhiệm vụ .

Tuy nói là tam tinh xác nhận nhiệm vụ, kỳ thật nhiệm vụ độ khó so với phổ thông Sử Thi cấp nhiệm vụ đều muốn khó .

Ở kiếp trước thẳng đến hắn đạt tới Level 75 lúc, mới có người chơi tiến vào Lôi Phủ thành, lúc ấy đỉnh tiêm cao thủ người chơi đẳng cấp đều đã Level 77 trở lên, cầm vũ khí trang bị đều là Level 75 cực phẩm, nó nhiệm vụ độ khó có thể nghĩ .

"Ta liền nhận nhiệm vụ này a ." Thạch Phong chỉ chỉ danh sách bên trên Cự Nhân Bí Địa .

"Tốt, ta cái này vì ngươi ghi chép, xin ngài dự đoán thanh toán một ngàn kim tiền đặt cọc, nếu như ngài từ bỏ nhiệm vụ này, chúng ta sẽ không còn trả lại tiền đặt cọc ." Trước sân khấu mỹ nữ NPC chậm rãi nói ra .

Mỹ nữ NPC lời nói để một bên nhận nhiệm vụ nhị giai những cao thủ đều nghe được líu lưỡi không thôi .

"Ta dựa vào! Đây là nhiệm vụ gì? Tiền đặt cọc liền muốn một ngàn kim?"

"Không thể nào, ta xác nhận nhị tinh nhiệm vụ tiền đặt cọc cao nhất cũng mới ba kim mà thôi ."

...

Ở đây nhị giai những cao thủ không khỏi kinh ngạc nhìn xem người mặc áo choàng đen Thạch Phong, đối với Thạch Phong xác nhận nhiệm vụ càng là kinh ngạc không thôi .

Bình thường hiệp hội nhiệm vụ tiền đặt cọc đều là nhiệm vụ thù lao 3% đến 5% mà thôi, đây là vì phòng ngừa người chơi tùy tiện nhận nhiệm vụ, không lượng sức mà đi trừng phạt, mà Thạch Phong nhận nhiệm vụ liền muốn một ngàn kim, nói cách khác hoàn thành nhiệm vụ này thù lao chí ít tại 20 ngàn kim trở lên ...

Tại Thạch Phong xác nhận xong nhiệm vụ về sau, bên tai vậy đột nhiên truyền đến hệ thống thanh âm nhắc nhở .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,719 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần