Chương 1987: Liên tiếp trưởng thành

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Chúc Hỏa thương hội tầng cao nhất đoán tạo thất .

Thạch Phong đi tiến gian phòng lúc, Ưu Úc Vi Tiếu vậy tại chỉnh lý trên bàn đá từng khỏa đủ mọi màu sắc Ma Thủy Tinh cầu, cái này chút Ma Thủy Tinh cầu bên trong đều chứa nhất giai dị hỏa, số lượng nhiều chừng hơn hai mươi cái .

Nếu như cái khác công hội nhìn thấy nhiều như vậy nhất giai dị hỏa chỉ sợ đều hội giật mình .

Bây giờ đối với dị hỏa loại vật này, đám người cũng sẽ không tiếp tục là hoàn toàn không biết gì cả, bao nhiêu đều hiểu một việc, cái kia chính là dị hỏa có thể tăng lên chế tác vật phẩm xác suất thành công, trong đó đối đoán tạo cùng luyện kim trợ giúp lớn nhất .

Cho nên các thế lực lớn gặp được dị hỏa đều điên cuồng tranh đoạt, cho dù là nhất giai dị hỏa vậy không thả qua, dù sao dị hỏa loại vật này nguyên bản liền phi thường hi hữu, giống như là trong công hội Đại Sư cấp nhân vật đều phi thường khát vọng đạt được, nhưng là coi như thế nhất giai dị hỏa vậy không đủ mỗi người một phần, có thể mấy cái người dùng chung cũng không tệ rồi .

"Hội trưởng, cái này chút liền là sở hữu nhất giai dị hỏa, hết thảy hai mươi ba, trước đó có một cái nhất giai dị hỏa tại Hắc Dực thành đấu giá hội bên trên cạnh tranh, nhưng là cạnh tranh cực kỳ kịch liệt, vượt qua dự thiết năm ngàn kim, bị cái khác công hội tiêu tốn 8,300 kim cho đập đi ." Ưu Úc Vi Tiếu nói ra .

Đối với nhất giai dị hỏa giá trị, trước kia nàng cũng không rõ lắm, dù sao Thạch Phong trước đó nói cho nàng một chút manh mối, tăng thêm lúc đầu các loại thu thập, làm cho các nàng công hội lấy được hơn hai mươi loại nhất giai dị hỏa, cảm giác giá trị cũng không cao, dù sao hiện tại trong công hội dị hỏa sử dụng dị hỏa đều là Thạch Phong cho, hiệu quả so với nhất giai dị hỏa thật tốt hơn nhiều, không có cảm giác nhất giai dị hỏa có làm được cái gì .

Thế nhưng là không nghĩ tới hội đáng tiền như vậy, nó giá trị đều muốn vượt qua một kiện phổ thông Sử Thi cấp vật phẩm ...

"Gần nhất cùng Thiên Cơ thương hội con đường kết nối đều thế nào?" Thạch Phong gật gật đầu, không khỏi hỏi hướng Ưu Úc Vi Tiếu .

"Cơ bản đã kết nối hoàn thành, rất nhiều thương phẩm đều đã bắt đầu bán ra, bất quá chúng ta hiện tại chỉ là Thiên Cơ thương hội sơ cấp hội viên thân phận, chỉ có thể lựa chọn tại tám mươi cái NPC trong thành thị bán ra vật phẩm, trong đó trong đế quốc NPC thành thị danh ngạch hai mươi lăm cái, có năm cái danh ngạch cho phép là NPC thành phố lớn, vương quốc NPC thành thị năm mươi lăm cái, có mười cái danh ngạch cho phép là NPC thành phố lớn ." Ưu Úc Vi Tiếu có chút kích động nói ra .

Trước mắt các nàng Linh Dực công hội Chúc Hỏa thương hội có thể phóng xạ NPC thành thị số lượng cũng mới hơn năm mươi cái mà thôi, trong đó Tinh Nguyệt vương quốc liền chiếm gần nửa, hiện tại gia nhập liên minh Thiên Cơ thương hội, trực tiếp liền có thể thêm ra tám mươi cái thành thị, tương đương với thanh Chúc Hỏa thương hội bán ra con đường cho tăng lên gấp đôi nhiều .

"Thiên Cơ thương hội thật là lợi hại, chỉ là sơ cấp hội viên liền có thể đưa ra tám mươi cái thành thị danh ngạch ." Thạch Phong vậy hơi hơi líu lưỡi .

Tại Thần Vực bên trong không phải gia nhập liên minh đại thương hội, đại thương hội liền sẽ trực tiếp khai thông sở hữu con đường, bên trong còn có nội bộ cấp bậc, đồng dạng là hội viên, hội viên ở giữa vậy có khác biệt rất lớn .

Bình thường vừa gia nhập liên minh đều là sơ cấp hội viên, cũng chỉ có cái kia chút thực lực hùng hậu siêu cấp thế lực có thể trực tiếp thành vì hội viên cao cấp .

Liền hắn biết, rất nhiều đại thương hội tại sơ cấp hội viên lúc cũng liền cho ra sáu mươi danh ngạch mà thôi, Thiên Cơ thương hội có thể thêm ra hai mươi cái danh ngạch, có thể thấy được nội tình thâm hậu bao nhiêu .

"Hội trưởng, đây là chúng ta chuẩn bị cho tốt lựa chọn NPC thành thị, chỉ cần toàn bộ đối tiếp hoàn tất về sau, chúng ta Chúc Hỏa thương hội ích lợi tối thiểu có thể lật gấp hai, đến lúc đó liền không lo công hội phát triển vấn đề tiền bạc ." Ưu Úc Vi Tiếu lập tức lấy ra một trương thành thị danh sách, vừa cười vừa nói .

Cái này danh sách lên thành thị đều là nàng cùng Thủy Sắc Sắc Vi liên hệ thương lượng xong, bao trùm đế quốc liền có ba cái, vương quốc sáu cái, mặc dù bán ra thương phẩm không cách nào hoàn toàn bao trùm cái này chút đế quốc cùng vương quốc, nhưng là có thể tối đại hóa thanh thương phẩm bán ra ra ngoài, không lo không ai mua, nếu như không phải có đế quốc cùng vương quốc bên trên hạn chế số lượng, các nàng còn hội bao trùm càng nhiều đế quốc cùng vương quốc, dù sao cũng không thể để Thiên Cơ thương hội trắng quất tiền hoa hồng .

"Lựa chọn thành thị cũng không tệ, Phục Sinh Dược Tề chế tác đều thế nào?" Thạch Phong nhìn một chút gật gật đầu hỏi .

"Diệu Vô Âm các nàng đều đã đang toàn lực chế tác, với lại chúng ta Chúc Hỏa lại có người tấn thăng làm luyện kim đại sư, hiện tại bốn cái người chế tác, đến bây giờ đã chế tạo ra hơn 3,300 bình ." Ưu Úc Vi Tiếu nói ra .

Đối với Phục Sinh Dược Tề thứ này nàng nhưng là phi thường xem trọng, dù sao cũng là có thể làm cho người chơi trực tiếp phục sinh đồ tốt, trọng yếu nhất một điểm là dạng này phục sinh người chơi sẽ không tổn thất bất luận cái gì điểm kinh nghiệm, chế tác chi phí cũng liền mới hơn hai mươi ngân tệ, liền là cần hi hữu vật liệu có chút nhiều, thu thập cực kỳ phiền phức, nhưng là các nàng gia nhập liên minh Thiên Cơ thương hội, tại bán ra vật phẩm phương diện bị hạn chế, nhưng là tại hi hữu vật liệu thu thập bên trên lại phi thường thuận tiện .

"Rất tốt, làm cho các nàng tiếp lấy chế tác, về sau ngươi tận lực bồi dưỡng càng nhiều luyện kim đại sư đi ra, chỉ cần Du Tử Bình bên kia xoát ra Phục Sinh Dược Tề phối phương, cũng không trở thành không ai có thể học tập ." Thạch Phong cười nói .

Phục Sinh Dược Tề tại ở kiếp trước nhưng là phi thường được hoan nghênh, một lần bị xào đến ba kim một bình giá cả, ba kim đối với bình thường cao thủ người chơi tới nói đều là một số lớn chi tiêu, chớ nói chi là người chơi bình thường, căn bản mua không nổi, chỉ có các đại mạo hiểm đoàn cùng công hội có thể chịu đựng nổi .

Bất quá một cái vương quốc cùng đế quốc mạo hiểm đoàn cùng công hội cuối cùng số lượng không nhiều, nhưng là hiện tại gia nhập liên minh Thiên Cơ thương hội, căn bản không cần lo lắng bán không được, cần làm liền là tận khả năng chế tác Phục Sinh Dược Tề .

Tại Thạch Phong phân phó xong Ưu Úc Vi Tiếu sau đó phải làm sự tình về sau, Thạch Phong vậy bắt đầu tăng lên trong tay Hỏa Linh .

Một cái nhất giai dị hỏa đối với Hỏa Linh trợ giúp rất có hạn, nhưng là trong tay hắn hiện tại có hai mươi ba, chớ nói chi là trong tay hắn Hỏa Linh đã đề thăng làm cao cấp Hỏa Linh, tại dị hỏa hấp thu tỉ lệ lợi dụng bên trên càng cao .

Theo Thạch Phong xuất ra Hỏa Linh, Ma Thủy Tinh cầu bên trong Hỏa Diễm Chi Long nhìn thấy trên bàn đá nhất giai dị hỏa liền táo động .

"Bắt đầu hấp thu a! Để ta xem một chút ngươi có thể trưởng thành đến mức nào!" Thạch Phong lập tức cầm lấy trên bàn đá nhất giai dị hỏa, điểm kích Hỏa Linh bắt đầu thôn phệ .

Chỉ gặp tại Thạch Phong điểm kích hoàn tất về sau, Hỏa Linh giống như là đói bụng ba ngày không có ăn uống gì sói đói bình thường, trực tiếp từ Ma Thủy Tinh cầu bên trong lao ra, hướng phía nhất giai dị hỏa nhào tới .

Nở rộ nhất giai dị hỏa theo bị Hỏa Linh hấp thu, ánh lửa cũng là càng ngày càng yếu, cuối cùng biến mất hầu như không còn .

Mặc dù tại Hỏa Linh thuộc tính bên trên cũng không có bất kỳ biến hóa nào, nhưng là Hỏa Diễm Chi Long trên thân hỏa diễm vậy ẩn ẩn bắt đầu ấm lên, nguyên bản hình dáng cũng không thế nào rõ ràng Hỏa Diễm Chi Long vậy bắt đầu dần dần rõ ràng .

Lập tức Thạch Phong lại để cho Hỏa Linh tiếp lấy hấp thu kế tiếp nhất giai dị hỏa .

Mỗi một cái nhất giai dị hỏa hấp thu đều để Hỏa Diễm Chi Long trở nên càng ngày càng rõ ràng, khi hấp thu đến cái thứ bảy nhất giai dị hỏa lúc, Hỏa Diễm Chi Long trên thân vảy rồng đều có thể trông thấy .

Thẳng đến hấp thu cái thứ tám nhất giai dị hỏa, Hỏa Diễm Chi Long khẽ kêu một tiếng, đột nhiên trướng lớn hơn một vòng, mà hiện ra thuộc tính vậy xuất hiện biến hóa .

"Tam giai sao?" Thạch Phong nhìn xem hiện ra thuộc tính, hơi có chút kích động .

Tam giai trình độ, đây chính là đại lãnh chúa cấp, tăng thêm cao đẳng trí năng hiệu quả, đây chính là so với đỉnh tiêm tam giai cao thủ đều lợi hại hơn .

Sau đó Thạch Phong tiếp lấy để Hỏa Linh hấp thu nhất giai dị hỏa .

Cái thứ mười hai ...

Thứ mười lăm cái ...

Cái thứ hai mươi ...

Rốt cục tại Hỏa Linh hấp thu đến thứ hai mươi mốt cái lúc lại một lần nữa phát sinh biến hóa, hình thể không chỉ có tăng lớn hơn một vòng, cho người ta cảm giác sinh mệnh cấp độ vậy được tăng lên .

"Quá tốt rồi! Rốt cục trở thành!" Thạch Phong nhìn xem lúc này Hỏa Linh, hai mắt sáng lên .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,746 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần