Chương 1986: Cường hóa Hỏa Linh

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Chúc Hỏa thương hội tư nhân nhà kho .

Bởi vì Chén Thánh lực lượng, cả phòng đều tràn ngập thần uy, cường đại cảm giác áp bách liền xem như nhất giai nghề nghiệp cao thủ người chơi đều sẽ trở nên hành động chậm như rùa đen, mà Thạch Phong đi tới về sau, dù là có được cùng giai khác tam giai lực lượng, vậy cảm thấy phi thường khó chịu, hành động chậm chạp .

Đối với cái này Truyền Thuyết cấp vật phẩm, Thạch Phong nguyên bản cũng không muốn sử dụng .

Dù sao vật phẩm tăng lên cấp bậc càng cao, cần thiết đại giới vậy lại càng lớn, chỉ cần thất bại nỗ lực thuộc tính cơ sở liền toàn không có .

Bất quá muốn phải hoàn thành mở ra loại cực lớn trung lập thành thị nhiệm vụ, đơn thuần bằng vào hắn hiện tại lực lượng vẫn là không đủ khả năng, cần mượn dùng Hỏa linh lực lượng mới được .

Vì gia tăng xác suất thành công, cũng chỉ có thể thử một lần .

Lập tức Thạch Phong đi đến bảo tồn Chén Thánh trước bệ đá, từ trong ba lô lấy ra một viên màu đỏ sẫm thủy tinh cầu, viên này thủy tinh cầu chính là Hỏa Linh .

Sử dụng năm viên Ma Thủy Tinh liền có thể triệu hồi ra một cái cùng cấp bậc nhị giai Hỏa Linh, so với Hắc Ám Chi Thư cần phải kém cách xa vạn dặm, tùy tiện một cái nhị giai sách triệu hồi đều so hiện tại Hỏa Linh đến cường đại, mà dạng này vật phẩm lại là Sử Thi cấp, có thể nói phi thường không xứng đôi .

Cũng chính bởi vì vậy, hắn mới lựa chọn để Hỏa Linh tấn thăng, dù sao càng là cường đại vật phẩm, tấn thăng tỷ lệ thành công càng thấp, đồng dạng là Sử Thi cấp vật phẩm vậy có cao thấp chi điểm, chênh lệch chi lớn, giống như là Thanh Đồng cấp cùng Ám Kim cấp bình thường, mà Hỏa Linh tại không có thôn phệ dị hỏa trước đó, liền như là Thanh Đồng cấp bình thường, chỉ có không ngừng thôn phệ cường đại dị hỏa, phẩm chất mới hội càng ngày càng cao, thậm chí đạt tới liền Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ đều không thể đạt tới độ cao, thuộc về một kiện rất đặc thù vật phẩm .

Theo Thạch Phong xuất ra Hỏa Linh, vậy bắt đầu để Chén Thánh bắt đầu quét hình Hỏa Linh .

Nhất thời Chén Thánh bên trong liền sáu nơi một đạo màu tím sậm sương mù, trực tiếp thanh Hỏa Linh cho bao trùm, tại qua trọn vẹn năm giây thời gian về sau, hệ thống liền truyền ra thanh âm nhắc nhở .

Hệ thống: Nên vật phẩm không cách nào trực tiếp tiến hóa làm Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ .

"Không thể trực tiếp tiến hóa sao?" Thạch Phong không khỏi sững sờ .

Không nghĩ tới Hỏa Linh vậy mà như thế đặc thù, rõ ràng là Sử Thi cấp vật phẩm, tuy nhiên lại không cách nào tấn thăng làm Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ .

Mà liền tại Thạch Phong đối Hỏa Linh không cách nào tiến hành tiến hóa mà cảm thấy có chút thất lạc lúc, bên tai lại một lần nữa truyền ra hệ thống thanh âm nhắc nhở .

Hệ thống: Người chơi có nguyện ý hay không vĩnh cửu mất đi 5000 điểm HP, để Hỏa Linh đạt được hiệu quả cường hóa?

"Cường hóa?" Thạch Phong nhìn xem hệ thống trên lan can biểu hiện văn tự, trong lòng kinh ngạc không thôi, thế nhưng là nhìn thấy cường hóa điều kiện về sau, không khỏi líu lưỡi, "Thật là đen! Để Hắc Thiết Huy Hiệu tiến hóa làm Sử Thi cấp vật phẩm cũng mới tiêu tốn 1000 điểm HP, đây chỉ là một lần hiệu quả cường hóa liền muốn năm ngàn điểm HP!"

Năm ngàn điểm HP đối với nhị giai MT tới nói đều là không như bình thường, dù sao Level 70 nhị giai MT HP có thể đạt tới 100 ngàn liền đã rất lợi hại, một cái mất đi năm ngàn điểm HP, vậy coi như là một phần hai mươi, trọng yếu nhất một điểm là mất đi người chơi bản thân HP, ảnh hưởng này càng lớn hơn, bởi vì rất nhiều trang bị đều theo chiếu tỉ lệ phần trăm đến đề thăng HP, dạng này gián tiếp tổn thất HP càng nhiều .

Thạch Phong cắn răng, lập tức điểm kích đồng ý .

Năm ngàn điểm HP đối với hắn bản thân tới nói vậy không thể coi thường, bất quá Hỏa Linh bản thân giá trị liền không thể coi thường, trọng yếu nhất một điểm là đây không phải tiến hóa làm Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ, chỉ là cường hóa hiệu quả mà thôi, xác suất thành công có thể nói phi thường lớn, không cần bốc lên quá đại phong hiểm .

Với lại HP thứ này đối với một tên kiếm sĩ người chơi tới nói cũng không phải là rất trọng yếu, chớ nói chi là hắn có được huyết mạch, tại đẳng cấp tăng lên lúc nhất là tại HP phương diện này, tăng lên trị số cần phải so người chơi bình thường hơn rất nhiều, đối với người chơi bình thường tới nói tổn thất rất lớn, đối với hắn cái người tới nói tổn thất đã nhỏ đi nhiều .

Tại Thạch Phong điểm kích hoàn tất về sau, trên bệ đá Chén Thánh vậy thả ra cuồn cuộn sương mù tím, lần này sương mù tím như trước kia khác biệt, không chỉ có càng thêm nồng đậm, với lại xuất hiện sương mù tím tràn ngập toàn bộ tư nhân nhà kho .

Theo từng đạo sương mù tím chảy vào Hỏa Linh bên trong, Hỏa Linh bên trong chất chứa hỏa diễm tiểu Long giống như là thức tỉnh bình thường, không khỏi phát ra trận trận tiếng gầm gừ, thanh âm thậm chí xuyên thấu Ma Thủy Tinh cầu, quanh quẩn tại toàn bộ tư nhân trong kho hàng .

Bởi vì sương mù tím tiến vào, để nguyên bản hình thể vị thành niên Hỏa Diễm Chi Long vậy mà bắt đầu trưởng thành .

Tại ngắn ngủi không đến mười giây thời gian bên trong, một cái vị thành niên Hỏa Diễm Chi Long vậy mà trưởng thành là một cái thành thục hình Hỏa Diễm Chi Long, hình thể vậy so trước đó lớn gấp hai có thừa, đồng thời trong ánh mắt cũng nhiều một chút linh động, không còn giống trước đó như thế băng lãnh đạm mạc, không có bất kỳ cái gì tình cảm .

"Thành công không?" Thạch Phong nhìn xem Ma Thủy Tinh cầu bên trong trưởng thành Hỏa Diễm Chi Long, không khỏi có chút kích động lên .

Hỏa Linh thứ này đối với hiện tại Thần Vực người chơi tới nói cực kỳ lạ lẫm, nhưng là đối với hắn mà nói lại rất quen thuộc, phi thường rõ ràng một cái có linh tính Hỏa Linh là cỡ nào đáng ngưỡng mộ .

Liền có linh tính Hỏa Linh nói trắng ra là liền là có được cao cấp trí năng, có thể làm cho Hỏa Linh phát huy ra kinh khủng chiến lực, như vậy cũng tốt so đồng dạng thuộc tính cơ sở, người chơi bình thường cùng cao thủ ở giữa chiến lực nhưng là có cách biệt một trời .

Trong Thần Vực không ít thế lực lớn đều có Hỏa Linh, nhưng là muốn để Hỏa Linh trở nên thông minh bắt đầu cũng không dễ dàng, chỉ có tại thôn phệ nhị giai trở lên dị hỏa lúc mới có thể kích phát cao cấp trí năng, để chiến lực tăng nhiều, cho nên các đại có được Hỏa Linh thực lực thế nhưng là không có ít để Hỏa Linh thôn phệ nhị giai trở lên dị hỏa, đáng tiếc có thể sinh ra cao cấp trí năng Hỏa Linh mười không còn một .

Mà Hỏa Linh thứ này là một kiện rất đặc thù Sử Thi cấp vật phẩm, có thể nói ủng có vô hạn tiềm lực, thậm chí có không ít cao thủ suy đoán chỉ cần cho dị hỏa đầy đủ lợi hại, Hỏa Linh thậm chí có thể trưởng thành là lục giai thần linh .

Có được cao cấp trí năng lục giai thần linh, chiến lực như vậy e là cho dù là lục giai gamer thần gặp đều muốn chạy trốn .

Tư nhân trong kho hàng, theo sương mù tím biến mất, Thạch Phong cẩn thận ấn mở Hỏa Linh thanh thuộc tính, mong muốn xem xét rốt cuộc .

"Thật không hổ là Chén Thánh, rõ ràng không có thôn phệ dị hỏa, lại có thể làm cho Hỏa Linh trưởng thành nhiều như vậy sao?" Thạch Phong nhìn xem Hỏa Linh hiện ra mới thuộc tính, không khỏi kích động lên .

Mới Hỏa Linh đã không phải là triệu hồi ra nhị giai phổ thông Hỏa Linh, mà là hàng thật giá thật nhị giai cao cấp Hỏa Linh, với lại có cao cấp trí năng, triệu hoán đi ra đẳng cấp có thể cao hơn người chơi mười cấp .

Nhìn như nhị giai cao cấp Hỏa Linh không có cái gì, nhưng là cao cấp Hỏa Linh sinh mệnh cấp độ thế nhưng là gần với những Thái Cổ chủng đó, với lại tại có cao cấp trí năng về sau, liền có thể để nhị giai Hỏa Linh chiến lực so sánh cùng cấp bậc tam giai quái vật, đơn thuần luận đối người chơi trợ giúp, so với tam giai quái vật muốn lợi hại hơn nhiều, bởi vì là cao cấp Hỏa Linh nắm giữ càng nhiều hỏa hệ ma pháp kỹ năng, so với bình thường nhị giai nguyên tố sư nắm giữ ma pháp số lượng đều muốn hơn một chút, cùng nhị giai đỉnh tiêm cao lên, chỉ sợ nhị giai đỉnh tiêm cao thủ đều muốn đi vòng .

Dù sao Hỏa Linh đang sử dụng pháp hệ ma pháp kỹ năng là kỹ năng hiệu quả là 100%, lại thêm cao cấp trí năng, có được chiến lực cũng thua ở đỉnh tiêm cao thủ, mà Hỏa Linh thuộc tính cơ sở thế nhưng là muốn so nhị giai người chơi cao hơn .

"Hội trưởng, ngươi muốn nhất giai dị hỏa ta đều đã toàn bộ thu thập đến đây ." Ưu Úc Vi Tiếu đột nhiên báo cáo .

"Tốt! Ta hiện tại liền đi qua!" Thạch Phong gật gật đầu, lập tức dập máy thông tin, trực tiếp đi hướng Chúc Hỏa thương hội tầng cao nhất đặc cấp đoán tạo thất .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,523 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần