Chương 1985: Bạch Hà tấn thăng

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tinh Nguyệt vương quốc, Bạch Hà thành .

Thạch Phong lần nữa trở lại Bạch Hà thành truyền tống đại sảnh, lúc này toàn bộ truyền tống đại sảnh đều rất náo nhiệt, bởi vì hiện tại truyền tống đại sảnh đã hoàn toàn thay đổi, không phải là trước kia truyền tống đại sảnh, trở nên đã càng thêm tráng lệ .

"Không thể nào! Thành thị tấn thăng!" Thạch Phong nhìn qua toàn bộ đại sảnh, có chút kinh ngạc .

Nguyên bản chỉ có đại sảnh tầng thứ nhất mới có truyền tống ma pháp trận, nhưng là bây giờ lộ thiên trong đại sảnh, tầng thứ hai cùng tầng thứ ba đều có truyền tống ma pháp trận, số tầng càng cao, truyền tống khoảng cách càng xa, với lại trong đại sảnh khắp nơi đều là lơ lửng bậc thang, cái này chút lơ lửng bậc thang không chỉ có thể đem người chơi đưa lên tầng thứ hai cùng tầng thứ ba, thậm chí chỉ phải hao phí một chút tiền, còn có thể đem người chơi trực tiếp đưa đi Bạch Hà thành sân bay hoặc là trung tâm quảng trường, còn có thẳng tới trung tâm khu buôn bán lơ lửng bậc thang .

Lơ lửng bậc thang tốc độ cực nhanh, so với Ám Kim cấp tọa kỵ còn phải nhanh một chút, có thể nói là trong thành thị nhanh nhất di động công cụ, có thể cực điểm tỉnh người chơi tại trong thành thị di động thời gian .

Nhìn qua điểm này không có cái gì, nhưng là theo NPC thành thị cấp bậc không ngừng tăng lên, quy mô vậy hội càng ngày càng nhiều, tốt dung nạp càng nhiều người chơi, mà từ thành thị một chỗ chạy đến một địa phương khác thế nhưng là phải hao phí tương đối dài thời gian, mặc dù lơ lửng bậc thang chỉ có thể đến tới cố định mấy cái vị trí, nhưng lơ lửng bậc thang xuất hiện có thể làm cho người chơi tỉnh chí ít một nửa thời gian .

Bình thường trong thành thị mở ra lơ lửng bậc thang chức năng này, NPC thành thị trước muốn đạt tới chủ thành cấp bậc, thành thị kinh tế phồn hoa tới trình độ nhất định mới được, cũng không phải là người chơi càng nhiều liền càng phồn hoa, mà là nhìn người chơi cùng NPC kinh tế cấp độ, còn có NPC thành thị cửa hàng cấp bậc và số lượng chờ một chút .

Trước mắt cả cái Thần Vực bên trong cũng liền các đại đế quốc đế đô vừa mới làm được dạng này sự tình không lâu, trong vương quốc vương đô chỉ sợ đều muốn kém một đoạn, nhưng là bây giờ Bạch Hà thành đạt đến .

Thạch Phong đi tại trên đường cái, phát hiện nay Bạch Hà thành, bởi vì tấn thăng sự tình biến náo nhiệt hơn, nhất là thương nhân người chơi số lượng bạo tăng một mảng lớn, với lại đường đi bởi vì mở rộng gia tăng duyên cớ, trên đường phố cửa hàng vậy so với trước kia nhiều .

"Bán ra Level 50 Bí Ngân da giáp! Có thành ý tới đàm!"

"Bán ra các loại Level 50 ma kháng trang bị! Hoan nghênh mạo hiểm đoàn đến hợp tác lâu dài!"

"Thu mua đại lượng thu mua Năng Lượng Tinh Hoa cùng Viễn Cổ Kết Tinh, thời gian dài hữu hiệu!"

...

Trên đường cái nhàn tản người chơi thương nhân là điên cuồng gọi, mà bán ra vật phẩm vậy so với trước kia khối lượng càng cao, trước kia cũng chính là tại công hội mở cửa hàng bên trong mới có bán ra 50 cấp Bí Ngân trang bị, nhưng bây giờ trên đường cái nhàn tản thương nhân người chơi cũng bắt đầu bán ra 50 cấp Bí Ngân trang bị .

Thậm chí tại bốn phía cửa hàng bên trong, còn có 50 cấp Ám Kim trang bị tiến hành biểu hiện ra, chỉ là giá cả quý muốn chết, vượt xa khỏi giá thị trường, công hội cao thủ người chơi đều không thể thừa nhận, chớ nói chi là bình thường cao thủ người chơi .

Mà Thạch Phong thông qua lơ lửng bậc thang rất nhanh liền đi tới Bạch Hà thành trung tâm thương nghiệp .

Bởi vì Bạch Hà thành tấn thăng, toàn bộ chủ đường cái vậy phát sinh không ít biến hóa, không còn là một con đường, càng giống là một cái một chỗ quảng trường thương mại, thanh nguyên bản một đầu chủ đường cái diện tích làm lớn ra gấp ba không ngừng, trong đó tại cái này quảng trường thương mại bên trên đứng thẳng lấy đầy đủ hơn bảy mươi tầng lầu cao kiến trúc, cái này kiến trúc chính là nguyên bản Bạch Hà thành phòng đấu giá .

Tấn giai về sau phòng đấu giá vậy phát sinh không ít thay đổi, không chỉ có người chơi gửi bán vật phẩm đấu giá, ngay cả NPC sơ cấp cùng trung cấp đấu giá hội đều có, mỗi cái tuần lễ đều hội cử hành mấy trận, trong đó bởi vì phòng đấu giá tấn thăng, hiện tại Bạch Hà thành trong phòng đấu giá có thể hiện ra vật phẩm bán đấu giá bao quát toàn bộ Tinh Nguyệt vương quốc một phần tư thành trấn, không phải là xung quanh mấy tòa thành thị .

Dạng này người chơi nếu như muốn mua sắm cái gì đồ vật, không thể nghi ngờ đến Bạch Hà thành đấu giá hội tốt nhất .

Ngoài ra tấn thăng về sau phòng đấu giá như trước kia nhất khác nhiều liền là đấu giá đấu trường .

Đấu giá đấu trường là tấn thăng về sau thành thị mới mở ra chức năng mới .

Tại Thần Vực bên trong lực lượng vi tôn, tại trong phòng đấu giá cũng không ngoại lệ, mỗi ngày đều có đấu giá thi đấu, đấu giá hội xuất ra không ít hàng hiếm có đi ra, người chơi chỉ cần giao phí báo danh liền có thể tiến hành tranh tài, sơ kỳ khảo nghiệm là hệ thống hình vượt quan, về sau liền là người chơi ở giữa chiến đấu, loại này chiến đấu càng nhiều khảo nghiệm người chơi tiền tài cùng tài nguyên thực lực, tiếp theo mới là kỹ xảo chiến đấu, cùng người chơi thuộc tính trang bị không quan hệ .

Lúc ấy cái này đấu giá đấu trường đưa tới Thần Vực vang dội, để nguyên bản không thích hợp chiến đấu thương nhân các người chơi đều lửa nóng, lại hoặc là thương nhân người chơi thuê cao thủ dự thi, không ít phổ thông thương nhân người chơi bởi vậy kiếm lời lớn, vậy có cao thủ người chơi đã kiếm được mong muốn vũ khí cực phẩm trang bị cùng đạo cụ .

Cũng là bởi vì cái này xuất hiện, thanh Thần Vực cái này giả lập cảnh thật trò chơi tại trong hiện thực đẩy một bước dài .

Nhưng là vậy bởi vì cái này đấu giá đấu trường xuất hiện, vậy làm cho cả Thần Vực các thế lực lớn lâm vào điên cuồng tranh đoạt cùng trong chém giết ...

"Rốt cục muốn tới tranh đoạt thành thị quyền khống chế thời điểm ." Thạch Phong nhìn qua hơn bảy mươi tầng lầu Bạch Hà thành phòng đấu giá, cũng không khỏi hít một hơi thật sâu .

NPC thành thị không giống với người chơi thành thị, tại sơ kỳ lúc các thế lực lớn đều bị bằng vào người chơi số lượng cùng cửa hàng kinh tế đến nói chuyện, ai dám đối đầu liền tiến hành người chơi cùng kinh tế song trọng vây giết, cũng không thể làm đến hướng người chơi thành trấn như thế có thực chất chưởng khống quyền .

Nhưng là đấu giá đấu trường mở ra để NPC thành thị một chút quyền lực chuyển giao cho người chơi .

Cái kia chính là thành thị phòng đấu giá quyền khống chế cùng lợi ích!

Nhìn như cái này không có cái gì, nhưng là thành thị phòng đấu giá tại thành thị người chơi bên trong chiếm cứ phi thường trọng yếu địa vị, có thể nói nắm trong tay phòng đấu giá liền nắm trong tay toàn bộ NPC thành thị mệnh mạch, gián tiếp khống chế người chơi kinh tế .

Tỉ như đạt được phòng đấu giá quyền khống chế liền có thể để người chơi không cách nào tiến vào phòng đấu giá, không cách nào ở trong thành thị sử dụng phòng đấu giá bất luận cái gì công năng, đây đối với thành thị bên trong tự do người chơi cùng các thế lực lớn tới nói thế nhưng là trí mạng, dù sao tự do người chơi chủ yếu kinh tế và các thế lực lớn tài nguyên đều là nguồn gốc từ thành thị phòng đấu giá .

Không thể sử dụng phòng đấu giá kết quả có thể nghĩ ...

Mà dạng này chưởng khống quyền tranh đoạt giải thi đấu, một tháng hội định kỳ cử hành một lần, cả cái Thần Vực sở hữu có thể mở ra đấu giá đấu trường NPC thành thị đều cùng lúc cử hành, ở mức độ rất lớn tránh khỏi tài nguyên cùng cao thủ chiếm cứ cục đối ưu thế siêu cấp thế lực thanh sở hữu NPC thành thị đoạt tới tay, bất quá vậy cực điểm hạn chế các đại công hội phát triển .

Dù sao một cái công hội tài nguyên cùng cao thủ số lượng có hạn, khống chế NPC thành thị càng nhiều, phân phối đến mỗi tòa thành thị lại càng ít, đối với nội tình không đủ công hội tới nói, mong muốn chiếm cứ đại lượng NPC thành thị căn bản không có khả năng .

Đương nhiên chuyện này, trước mắt còn không có thế lực biết, dù sao đấu giá thi đua mở ra cũng không phải là chỉ là thành thị phòng đấu giá sau khi tấn thăng liền sẽ mở ra, mà là cả cái Thần Vực tấn thăng phòng đấu giá số lượng đạt tới nhất định mức mới sẽ mở ra, về sau hệ thống mới hội tuyên bố tài liệu cặn kẽ cùng quy tắc .

Mặc dù đấu giá đấu trường còn chưa mở ra, bất quá cái này cho Thạch Phong một cái rất lớn nhắc nhở .

Cái kia chính là muốn bắt đầu chuẩn bị gom góp tài chính cùng tư nguyên, Linh Dực công hội trước mắt nội tình cũng liền so phổ thông nhất lưu công hội mạnh hơn một chút, giống như là Nguyên Thiết khoáng mạch còn yêu cầu thời gian tích lũy mới có thể phát huy ra hiệu quả .

Sau đó Thạch Phong liền tiến vào Chúc Hỏa thương hội, thông tri một cái Ưu Úc Vi Tiếu, để do dự cười mỉm thanh công hội thu tập được sở hữu nhất giai dị hỏa toàn bộ đưa tới .

Mà bản thân hắn thì là cầm Hỏa Linh tiến về Chúc Hỏa thương hội cất giữ Chén Thánh nhà kho, chuẩn bị trước khi đến mở ra loại cực lớn trung lập thành thị trước cổng chính, trước tăng lên một cái thực lực mình, dù sao loại cực lớn trung lập thành thị mở ra nhiệm vụ mức độ nguy hiểm so với phổ thông Sử Thi cấp nhiệm vụ còn khó hơn chút, cũng không đủ chuẩn bị liền đi qua, chỉ là tìm chết mà thôi .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,522 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần