Chương 1984: Kiếm Quang Luân Hồi

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Thứ tầng ba mươi trên cầu thang, Thạch Phong còn đang vì hoàn thành mình mới chiến kỹ cảm thấy cao hứng, chuẩn bị đang cùng hoàng kim kiếm sĩ cùng ba tên bạch ngân kiếm sĩ khi chiến đấu, bên tai đột nhiên truyền đến một đạo hệ thống thanh âm nhắc nhở .

Hệ thống: Chúc mừng người chơi tự sáng tạo Thanh Đồng cấp chiến kỹ, phải chăng vì thế chiến kỹ mệnh danh?

Nghe được cái này hệ thống thanh âm nhắc nhở, Thạch Phong không khỏi tại chỗ sững sờ .

Bởi vì Thạch Phong lần này ngây người, mới đứng lên đến hoàng kim kiếm sĩ cùng ba tên bạch ngân kiếm sĩ vọt thẳng đến Thạch Phong trước người, liên thủ công hướng Thạch Phong nhược điểm yếu hại .

Đối mặt hoàng kim kiếm sĩ cùng ba tên bạch ngân kiếm sĩ liên thủ công kích, mới hồi phục tinh thần lại Thạch Phong cũng không kịp ngăn cản, bị tại chỗ đánh trúng yếu hại, trực tiếp biến mất tại thứ tầng ba mươi trên cầu thang, lại một lần nữa về tới tầng thứ hai sân huấn luyện cầu thang miệng .

Mặc dù một cái về tới cầu thang miệng, nhưng là Thạch Phong cũng không có cảm giác đến bất kỳ thất lạc, ngược lại ngạc nhiên xem lấy hệ thống nhắc nhở cột .

"Không thể nào! Thanh Đồng cấp chiến kỹ?" Thạch Phong có chút không dám tin tưởng hệ thống phát tới chúc mừng .

Hắn mặc dù biết hắn sáng tạo ra đến chiến kỹ trình độ không thấp, nhưng là không nghĩ tới hội lợi hại như vậy, có thể đạt tới Thanh Đồng cấp chiến kỹ trình độ .

Thanh Đồng cấp chiến kỹ nha!

Phải biết nắm giữ cao cấp chiến kỹ liền đã có thể làm cho người chơi vượt cấp mà chiến, đương nhiên cái này vượt cấp mà chiến vậy có cực hạn, nhiều nhất dừng bước tại chân không chi cảnh, tựa như là cao cấp chiến kỹ Hư Vô Chi Bộ, đối với lưu thủy chi cảnh người chơi còn có không tệ hiệu quả, nhưng là đối với chân không chi cảnh người chơi liền không có cái gì tác dụng lớn, dù sao ngũ giác quá minh mẫn, đã không còn đơn thuần bằng vào hai mắt để phán đoán người chơi vị trí chỗ ở, Hư Vô Chi Bộ lừa gạt kỹ xảo vậy liền không lớn .

Nhưng là Thanh Đồng cấp chiến kỹ liền không đồng dạng .

Đây chính là đối nắm giữ vực quái vật đều hữu hiệu chiến kỹ, nếu là nắm giữ vực quái vật ứng đối không thích đáng, cứ thế mất mạng vậy không có có gì đáng kinh ngạc .

Mà như thế chiến kỹ bọn hắn toàn bộ Linh Dực công hội vậy cũng chỉ có một mà thôi, cái này hay là bởi vì vận khí tốt đạt được, ngoài ra mong muốn học tập cũng chỉ có thể thông qua Thanh Đồng cấp truyền thừa phiến đá mới có thể học tập, thế nhưng là Thanh Đồng cấp truyền thừa phiến đá trân quý bực nào, liền xem như các đại siêu cấp thế lực đều liều mạng cướp đoạt .

Bất quá cho đến bây giờ, bọn hắn Linh Dực công hội mặc dù để không ít người học tập Thanh Đồng cấp chiến kỹ, nhưng đến bây giờ mới thôi, đều còn không có người nào học được, bao quát bản thân hắn đều là như thế, không có học sẽ công kích bí kỹ lôi quang .

Nhưng là bây giờ hắn lại đã sáng tạo ra Thanh Đồng cấp chiến kỹ .

Cái này làm sao có thể không cho Thạch Phong cảm thấy kinh ngạc?

Đương nhiên đây hết thảy đều là bởi vì trùng hợp mà thôi, hắn tại đối mặt hoàng kim kiếm sĩ cùng ba tên bạch ngân kiếm sĩ công kích cảm giác không cách nào ngăn cản lúc ý tưởng đột phát, lúc này mới sáng tạo ra đến, nếu để cho chính hắn tại sáng tạo ra một cái Thanh Đồng cấp chiến kỹ, cái kia căn bản chính là chuyện không có khả năng .

Cơ sở chiến kỹ sáng tạo đều cần hùng hậu nội tình, có thể sáng tạo ra đến không có chỗ nào mà không phải là thiên tài cao thủ, mà cao cấp chiến kỹ thứ này cũng chính là các đại siêu cấp thế lực bên trong những lão quái vật kia mới có thể sáng tạo ra đến đồ vật .

Dưới mắt hắn có thể sáng tạo ra đến tuyệt đối là kỳ tích .

Ngay tại Thạch Phong vì sáng tạo ra Thanh Đồng cấp chiến kỹ cảm thấy vui mừng lúc, hệ thống lại một lần nữa phát ra thanh âm nhắc nhở, để Thạch Phong đối Thanh Đồng cấp chiến kỹ tiến hành mệnh danh .

"Danh tự sao?" Thạch Phong suy nghĩ một chút, hắn sáng tạo ra đến chiến kỹ có thể nói là Kiếm Chi Quỹ Tích biến chủng tại tăng thêm hắn đối lý chi cảnh vận dụng mới làm được, "Vậy liền gọi Kiếm Quang Luân Hồi a!"

Theo Thạch Phong đưa vào mới chiến kỹ danh tự, hệ thống lại một lần nữa truyền ra thanh âm nhắc nhở .

Hệ thống: Chúc mừng người chơi đầu tiên sáng tạo ra Thanh Đồng cấp chiến kỹ Kiếm Quang Luân Hồi, ban thưởng người chơi Thanh Đồng cấp truyền thừa bảo châu một cái, thu hoạch được Thanh Đồng người thừa kế xưng hào .

Theo hệ thống thanh âm nhắc nhở kết thúc, Thạch Phong trước mắt vậy hiện ra một viên màu xanh biếc thủy tinh cầu .

"Sáng tạo Thanh Đồng cấp chiến kỹ còn có tốt như vậy chỗ sao?" Thạch Phong nhìn trước mắt xuất hiện màu xanh biếc thủy tinh cầu, không khỏi kinh ngạc .

Thanh Đồng cấp truyền thừa bảo châu, Sử Thi cấp vật phẩm, nhiều nhất có thể vĩnh cửu ghi chép ba cái tự sáng tạo Thanh Đồng cấp chiến kỹ, để người chơi năng điểm kích học tập, giống như thân lâm kỳ cảnh, ghi chép lại sau mỗi một lần sử dụng tiêu hao 100 viên Ma Thủy Tinh, lần tiếp theo sử dụng cần chờ đợi một giờ .

Trước kia hắn không phải là không có gặp qua cao thủ sáng tạo ra chiến kỹ, nhưng là đều là phổ thông chiến kỹ lại hoặc là cao cấp chiến kỹ, thế nhưng là không có một cái nào có thể thu được chiến kỹ ký lục nghi khí, người chơi mong muốn học tập, cũng chỉ có thể dựa vào nhìn video thu hình lại lại hoặc là từ người sáng tạo tự mình chỉ điểm .

Nhưng là chiến kỹ học tập nói nghe thì dễ?

Phổ thông chiến kỹ từ trong sách vở học tập đều đối cao thủ người chơi tới nói phi thường khó khăn, không có sách vở mong muốn học được độ khó có thể nghĩ, chớ nói chi là cao cấp chiến kỹ cùng Thanh Đồng cấp chiến kỹ .

Các đại siêu cấp thế lực đạt được Thanh Đồng cấp truyền thừa phiến đá vậy không hề ít, nhưng là liền hắn biết, tại có như thế hoàn hảo truyền thừa phía dưới, hắn đều không có nghe qua có ai học được Thanh Đồng cấp chiến kỹ, nếu là không có hoàn chỉnh truyền thừa, chỉ sợ ngoại trừ thiên tài quái vật, liền không ai có thể nắm giữ

Mà dưới mắt Thanh Đồng cấp truyền thừa bảo châu vậy mà có thể vĩnh cửu ghi chép lại Thanh Đồng cấp chiến kỹ, hơn nữa còn là ghi chép ba cái Thanh Đồng cấp chiến kỹ, cái này trợ giúp nhưng lớn lắm, dù sao Thanh Đồng cấp truyền thừa phiến đá học tập làm lạnh thời gian quá dài, mà Thanh Đồng cấp truyền thừa bảo châu chỉ cần ghi chép lại, một giờ liền có thể khiến người ta học tập một lần, có thể nói gần với thu hoạch được chiến kỹ sách vở .

Sau đó Thạch Phong lại nhìn một chút thu hoạch được mới xưng hào .

Thanh Đồng người thừa kế, cao cấp xưng hào, có thể làm cho người chơi sử dụng chiến kỹ tiêu hao yếu bớt 20%, tại bất luận cái gì vương quốc đế quốc cùng trong thành thị đều dùng nam tước địa vị .

"Thật là lợi hại! Thế giới được hưởng nam tước địa vị, lần này tại các thành phố lớn phát triển coi như nhẹ nhõm nhiều ." Thạch Phong nhìn xem Thanh Đồng người thừa kế âm thầm kinh ngạc .

Liệp Ma Nhân xưng hào mặc dù chỉ là phổ thông xưng hào, nhưng có thể nói là phi thường hi hữu trân quý, dù sao được hưởng thế giới quý tộc đãi ngộ, để hắn trên đường đi làm nhiệm vụ đều nhẹ nới lỏng không ít, mà Thanh Đồng người thừa kế còn ở lại chỗ này phía trên, tại các thành phố lớn đều được hưởng nam tước địa vị, cái này cần phải so phổ thông quý tộc lợi hại hơn nhiều, dù sao có tước vị, không quản là mua sắm thổ địa, vẫn là mua đồ đều sẽ có tương ứng chỗ tốt .

Nghĩ tới đây, Thạch Phong đột nhiên nhớ tới mấy cái trung lập thành phố lớn .

Cái này chút trung lập loại cực lớn thành thị, tựa như là Hải Chi Sâm một dạng, có thể nói là về sau các thế lực lớn đều muốn chen chân mậu dịch chi đô, chỉ bất quá cùng Hải Chi Sâm khác biệt, Hải Chi Sâm tại bí cảnh bên trong, muốn đi vào cực kỳ phiền phức, dù là về sau từng bước một giải tỏa, để tiến vào độ khó không ngừng hạ xuống, nhưng vẫn là so ra kém tại trung lập bản đồ thượng trung lập loại cực lớn thành thị .

Trung lập loại cực lớn thành thị, có thể nói mỗi một cái tại ở kiếp trước đều có được vượt qua 20 triệu người chơi tụ tập ở nơi đó, so với phổ thông đế quốc đế đô đều muốn người tới miệng dày đặc, cho nên ở kiếp trước các đại siêu cấp thế lực đều không có ít đi tranh đoạt những tư nguyên này, giống như là các đại nhất lưu công hội, cũng chỉ có thể ở một bên nhìn xem mà thôi .

"Ta nhớ được đang trong quá trình mở ra lập loại cực lớn thành thị đẳng cấp thấp nhất hẳn là Level 70 đi, hiện tại có Thanh Đồng người thừa kế xưng hào, ngược lại là có thể đi xem một cái ." Thạch Phong nghĩ tới đây, vậy liền không lại luyện tập, lập tức từ trong ba lô lấy ra Quyển Trục Về Thành, về phần lý chi cảnh huấn luyện, Thạch Phong cảm giác mình đã thanh nội tình sử dụng hết, tiếp xuống cần thông qua càng nhiều cảm ngộ mới có thể tăng lên, huấn luyện tiếp hiệu quả đã không lớn .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,354 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần