Chương 1983: Đột phá

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Biết Thạch Phong biến mất tại ma pháp trận bên trong, Linh Dực đám người vậy mới hồi phục tinh thần lại, cũng bắt đầu lại một lần nữa khiêu chiến bắt đầu .

Siêu Phàm Chi Tháp tầng thứ hai sân huấn luyện .

"Đây chính là tầng thứ hai huấn luyện sao?" Thạch Phong nhìn trước mắt cảnh tượng có chút kinh ngạc .

Nơi này không gian đã không phải là Siêu Phàm Chi Tháp nội bộ, mà là đi tới một cái khác dị không gian bên trong .

Nơi này không giống là tầng thứ nhất sân huấn luyện, mà là một mảnh tuyết Bạch Nghiễm rộng rãi cầu thang, cầu thang chừng trên trăm tầng, tầng cao nhất đứng thẳng lấy một tòa làm bằng đá đại môn, rõ ràng là để người chơi leo lên tầng cao nhất .

Trọng yếu nhất một điểm là nơi này ma lực nồng đậm độ, so với bên ngoài tối thiểu cao hơn 50%, ở trong môi trường này, đại não là dị thường thanh tỉnh không minh, phảng phất có một loại không gì làm không được ảo giác .

Mà tại dạng này cao ma lực hoàn cảnh dưới, liền xem như không ngừng sử dụng cao cấp chiến kỹ, chỉ sợ cũng không cần lo lắng thể lực cùng tinh thần lực tiêu hao vấn đề, có thể thỏa thích phát huy ra toàn bộ lực lượng .

Lúc này Thạch Phong mới bao nhiêu minh bạch, vì sao a mở ra tầng thứ hai huấn luyện cần 100 ngàn viên Ma Thủy Tinh, ánh sáng là mỗi ngày duy trì đều muốn năm ngàn viên Ma Thủy Tinh, với lại chỉ có thể để nhiều nhất năm mươi người đồng thời huấn luyện nguyên nhân .

Có như thế hoàn cảnh, tăng thêm nhằm vào lý chi cảnh xâm nhập huấn luyện, thật là vật siêu chỗ giá trị, nếu như đổi thành các đại siêu cấp thế lực, liền xem như tiêu tốn gấp năm lần đại giới chỉ sợ cũng hội không chút do dự đáp ứng .

Tại Thạch Phong quen thuộc một cái dạng này hoàn cảnh về sau, lập tức liền bước lên trắng noãn như tuyết cầu thang .

Cầu thang mỗi một tầng đều có nửa mét (m) đến cao, mong muốn bên trên một tầng đều cần người chơi có đại động tác mới được, mà mỗi một tầng ở giữa đều cách xa nhau mười ba mười bốn yard khoảng cách, liền xem như nhị giai cao thủ lấy di động với tốc độ cao, cũng cần tương đương thời gian, căn bản là không có cách làm đến chớp mắt ghé qua đạp vào tầng tiếp theo cầu thang .

Đạp vào tầng thứ nhất trong nháy mắt, Thạch Phong cảm giác toàn bộ người cũng bắt đầu biến suy yếu bắt đầu, không quản là thuộc tính cơ sở, vẫn là thông qua huyết mạch tăng lên sinh mệnh cấp độ, tại cái này trên cầu thang cũng bắt đầu trở nên vô dụng .

Tại qua hai ba giây về sau, thuộc tính cơ sở liền hạ xuống đến tiêu chuẩn nhất giai Level 50, thân mặc một thân Thanh Đồng cấp trang bị trình độ, về phần thể chất cũng là tiêu chuẩn nhất giai thể chất, phổ thông không thể tại bình thường .

Mà Thạch Phong còn chưa kịp thích ứng cái này đột nhiên hạ xuống lực lượng, trên cầu thang lại đột nhiên toát ra hai tên cùng hắn như đúc một dạng người mặc bạch ngân chi khải nhất giai kiếm sĩ, trực tiếp liền dẫn theo song kiếm vọt lên .

Mười yard khoảng cách đối với cái này hai tên Level 50 nhất giai kiếm sĩ là chớp mắt đã tới .

Nhất giai kỹ năng Phong Tốc Kiếm!

Nhất giai kỹ năng Tam Nguyệt Tiệt Kích!

Liên tiếp hai đại nhất giai hi hữu kỹ năng dùng ra, không có chút nào dây dưa dài dòng cùng dư thừa động tác, trực tiếp đâm về Thạch Phong yếu hại .

Từng đạo kiếm quang vẽ qua, Thạch Phong trực tiếp dùng ra Kiếm Chi Quỹ Tích tiến hành khẩn cấp phòng ngự .

Rầm rầm rầm!

Lưỡi kiếm liên tiếp đụng chạm năm, sáu lần, tinh hỏa văng khắp nơi, Thạch Phong là tại chỗ bị oanh hạ tầng thứ nhất cầu thang, mà hai tên nhất giai bạch ngân kiếm sĩ nhìn thấy Thạch Phong sau khi bị đánh lui, cũng không có đang tiến hành bất luận cái gì hành động, trực tiếp quay người trở lại tại chỗ .

"Thật mạnh!"

Thạch Phong rơi xuống lối thoát một liền lùi lại bốn năm bước mới giữ vững thân thể, không khỏi nhìn xem hai tên bạch ngân kiếm sĩ, trong lòng tràn đầy kinh ngạc .

Mặc dù chỉ là tiến hành một lần ngắn ngủi va chạm, nhưng là Thạch Phong rất rõ ràng, trước mắt hai tên bạch ngân kiếm sĩ có được tiếp cận nhập vi cao thủ chiến đấu trình độ, với lại kỹ năng sứ dụng là như lửa ngây thơ, có thể nói kỹ năng độ hoàn thành đạt tới 100%, chân chính luận chiến lực đã không kém gì nhập vi cao thủ .

Ngoại trừ trình độ kỹ thuật rất cao bên ngoài, tại thuộc tính cơ sở bên trên cũng muốn cao hơn hắn rất nhiều, không sai biệt lắm toàn thân đều mặc lấy Bí Ngân cấp vũ khí trang bị, lại bởi vì kỹ có thể phát huy có thể đạt tới 100% hiệu quả, nó chiến lực so với phổ thông nhập vi cao thủ còn muốn lợi hại hơn .

Nếu như cứng đối cứng, căn bản không phải đối thủ, chỉ sẽ bị đánh bay .

"Vừa lên đến là khó khăn như thế sao?" Thạch Phong nhìn thoáng qua đứng yên bất động bạch ngân kiếm sĩ, trong lòng đại khái nhưng .

Đối phó hai cái này bạch ngân kiếm sĩ, nếu như người chơi chỉ là lưu thủy chi cảnh cao thủ, chỉ sợ căn bản không hắn đạp qua tầng thứ nhất cầu thang, bởi vì lưu thủy chi cảnh cao thủ chỉ có thể nhìn ra đối phương động tĩnh, trước một bước tiến hành đơn giản công kích hoặc là phòng ngự .

Hai cái này kiếm sĩ đều là vô địch trạng thái, công kích căn bản không có ý nghĩa, ngược lại hội tại công kích đến bạch ngân kiếm sĩ về sau lộ ra sơ hở, bị bạch ngân kiếm sĩ một kích đánh bay, đơn giản phòng ngự càng không cần phải nói, chỉ là bị từng bước một đánh bay, về phần né tránh là không thể nào, nguyên bản thuộc tính liền ở vào yếu thế, tại phản ứng cùng tốc độ đều không chậm bạch ngân kiếm sĩ trước mặt, né tránh một cái bạch ngân kiếm sĩ liền phi thường miễn cưỡng, chớ nói chi là né tránh hai cái .

Tương đương nói lưu thủy chi cảnh cao thủ tới cũng chỉ có thể làm nhìn xem mà thôi, cái khác cái gì đều không làm được .

Trừ phi có thể tại lưu thủy chi cảnh lúc đạt tới lý chi cảnh nhập môn, mới có thể miễn cưỡng ngăn cản, nhập vi cảnh giới đạt tới lý chi cảnh nhập môn đều có rất lớn tỷ lệ bị oanh trở về ...

Lập tức Thạch Phong lại một lần nữa đạp vào cầu thang .

Lần này đối mặt hai tên bạch ngân kiếm sĩ công kích, Thạch Phong không tại đón đỡ, mà là huy động song kiếm xảo diệu lợi dụng một tên bạch ngân kiếm sĩ công kích bị lệch hướng một cái khác bạch ngân kiếm sĩ, để hai tên bạch ngân kiếm sĩ công kích triệt tiêu lẫn nhau, có thể để Thạch Phong có thể tiếp lấy tiến lên .

Chỉ là tại mỗi lần thượng giai bậc thang lúc độ khó có chút lớn, bởi vì thân thể động tác quá lớn, rất khó làm đến tại công kích trong nháy mắt chiếu cố bạch ngân kiếm sĩ công kích bị lệch .

Bất quá mỗi lần một tầng cầu thang, đều để Thạch Phong cảm giác đối với lý chi cảnh lý giải sâu hơn không ít, dần dần quen bắt đầu luyện .

Một mực leo lên tầng thứ mười cầu thang, hai tên bạch ngân kiếm sĩ trong nháy mắt biến thành ba tên bạch ngân kiếm sĩ, để Thạch Phong lợi dụng bạch ngân kiếm sĩ công kích độ khó tăng nhiều .

"Cuối cùng có chút ý tứ ." Thạch Phong nhìn xem không ngừng phát động thế công ba tên bạch ngân kiếm sĩ, cảm thấy mình áp lực là càng lúc càng lớn .

May mắn hắn đạt tới đăng đường nhập thất trình độ đã có một đoạn thời gian, ba tên bạch ngân kiếm sĩ công kích, còn tại hắn trong phạm vi chịu đựng, chỉ là mỗi lần một tầng cầu thang, đều phải cần một khoảng thời gian công tác chuẩn bị .

Mà theo chiến đấu thời gian từng giờ trôi qua, Thạch Phong leo lên cầu thang số tầng vậy càng ngày càng nhiều, cảm nhận được áp lực cũng là càng lúc càng lớn, thẳng đến đạt tới thứ hai mươi chín phương diện đối bốn tên bạch ngân kiếm sĩ công kích, đạt đến giá trị cực hạn .

Leo lên thứ tầng ba mươi, đối mặt ba tên bạch ngân kiếm sĩ cùng một tên hoàng kim kiếm sĩ lúc, trực tiếp bị lực lượng cùng tốc độ càng nhanh hoàng kim kiếm sĩ cho đánh bay đến thứ hai mươi chín tầng .

Để Thạch Phong không ngừng tại thứ hai mươi chín tầng cùng thứ tầng ba mươi bồi hồi .

Thời gian từ từ trôi qua, Thạch Phong cũng là lần lượt bị oanh bay, theo bị oanh bay số lần gia tăng, Thạch Phong vậy cảm thấy mình chỗ thiếu sót .

Cái kia chính là ngoại lực mượn dùng còn chưa đủ xảo diệu, chỉ là đơn thuần là được lực lượng dẫn đạo, nhưng là đối mặt qua cường lực lượng lúc, bên cạnh lực lượng căn bản là không có cách dẫn đạo chống lại lúc liền xong rồi .

Một giờ đi qua ...

Hai giờ đi qua ...

Bốn giờ đi qua ...

Thạch Phong cũng không biết đi qua bao lâu, mắt thấy hoàng kim kiếm sĩ trường kiếm lần nữa bổ tới lúc, Thạch Phong lại một lần nữa dùng ra Kiếm Chi Quỹ Tích, quanh thân hình thành óng ánh khắp nơi tinh hà .

Nhất thời ba tên bạch ngân kiếm sĩ công kích đều không tự chủ được đón lấy hoàng kim kiếm sĩ .

Oanh!

Theo một tiếng tiếng oanh minh quanh quẩn toàn bộ sân huấn luyện, hoàng kim kiếm sĩ bay thẳng đến tại trên cầu thang, mà cái khác ba tên bạch ngân kiếm sĩ cũng không nhịn được bay đỗ lại trình bày, toàn bộ thứ tầng ba mươi bên trên, chỉ có Thạch Phong một người lẳng lặng đứng thẳng .

"Quá tốt rồi! Thành công!" Thạch Phong nhìn xem ngã trên mặt đất hoàng kim kiếm sĩ, trên mặt nhịn không được lộ ra vẻ kích động, "Ta rốt cục có mình chiến kỹ!"

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

1,929 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần